NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/01/2024
Lượt xem

8 plugin xếp hạng sao tốt nhất hiện nay

24/01/2024
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (105 bình chọn)

Việc thêm xếp hạng sao vào trang web cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm và dịch vụ của bạn đồng thời tăng tính chân thật và độ tin cậy. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các plugin xếp hạng sao tốt nhất cho WordPress, cùng theo dõi ngay bây giờ.

1. WPForms

WPForms là plugin form WordPress tốt nhất trên thị trường được hơn 5 triệu người dùng WordPress sử dụng. Đây không chỉ là plugin form thân thiện với người mới bắt đầu nhất mà còn đi kèm nhiều tính năng mạnh mẽ như khả năng cho phép người dùng gửi xếp hạng thông qua form.

Plugin xếp hạng sao - WPForms
Plugin xếp hạng sao – WPForms

Bạn có thể dễ dàng thêm field xếp hạng sao vào bất kỳ form nào, chỉ cần chọn field Xếp hạng trong trình tạo form kéo và thả; có thể kết hợp xếp hạng sao của mình với form chứng thực bằng cách sử dụng Testimonial Form Template chứng thực trong phần bổ trợ Form Templates Pack. Điều này giúp thu thập tất cả xếp hạng, đánh giá và lời chứng thực ở cùng một nơi.

Chọn field xếp hạng
Chọn field xếp hạng

Lưu ý: Bạn cũng có thể tạo các khảo sát phản hồi đơn giản và thu thập xếp hạng sao bằng plugin  UserFeedback. Plugin này cung cấp một phiên bản miễn phí, UserFeedback Lite rất thuận tiện để sử dụng.

2. Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Reviews Feed Pro – Smash Balloon cho phép dễ dàng hiển thị các đánh giá với xếp hạng sao từ Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor trên trang web WordPress. Nếu có nhiều đánh giá tuyệt vời trên các nền tảng này thì chỉ cần thêm chúng vào website của mình và cải thiện tính chân thật và độ uy tín.

Plugin Reviews Feed Pro – Smash Balloon
Plugin Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Khi được thiết lập, plugin này sẽ tự động lấy các đánh giá, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo trang web luôn cập nhật các xếp hạng sao mới nhất.

Sau khi thiết lập xong
Sau khi thiết lập xong

Plugin này đi kèm với nhiều bố cục, trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu dễ dàng với các tùy chọn tùy chỉnh, công cụ kiểm duyệt để ẩn các đánh giá cụ thể,… Cho phép hiển thị các đánh giá và lời đánh giá được gắn dấu sao bằng cách thêm shortcode vào trang web. Bạn có thể đặt shortcode ở bất cứ đâu, bao gồm các trang, bài đăng và thậm chí trong các tiện ích ở sidebar và footer. Ngoài ra còn có phiên bản Reviews Feed miễn phí mà bạn có thể dùng thử.

3. Site Reviews

Site Reviews cho phép khách truy cập gửi xếp hạng sao từ 1 đến 5 sao. Khi hiển thị xếp hạng trên website, plugin này giúp ghim các đánh giá tốt nhất lên đầu để khách truy cập nhìn thấy chúng đầu tiên. Có một hệ thống phê duyệt tích hợp sẵn, có thể kiểm duyệt xếp hạng trước khi chúng xuất hiện trực tuyến trên website. Điều này ngăn chặn việc đăng spam và đánh giá không công bằng và tác động tiêu cực đến doanh nghiệp.

Plugin Site Reviews
Plugin Site Reviews

Bạn cũng có tùy chọn yêu cầu người dùng đăng nhập trước khi họ được phép đăng xếp hạng theo sao. Với plugin này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng trả lời các bài đánh giá, hiển thị các bài đánh giá và xếp hạng sao trên trang web của mình,…

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

4. All in One SEO

All in One SEO (AIOSEO) là plugin SEO được hơn 3 triệu website sử dụng. Plugin này cung cấp bộ công cụ SEO toàn diện nhất để giúp cải thiện thứ hạng của mình mà không gặp khó khăn.

Plugin All in One Seo
Plugin All in One Seo

AIOSEO bao gồm một trình hướng dẫn thiết lập sẽ tự động giúp bạn chọn cài đặt SEO tốt nhất cho trang web. Plugin này cũng bao gồm đánh dấu schema đánh giá sản phẩm, giúp thêm xếp hạng theo sao hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Hiển thị rich snippets sẽ cải thiện giao diện của công cụ tìm kiếm và giúp website nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Xếp hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm
Xếp hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm

5. Easy Testimonials

Easy Testimonials cho phép nhập phản hồi và đánh giá của người dùng với xếp hạng sao từ bảng điều khiển WordPress. Điều này rất hữu ích nếu đang sử dụng plugin như WPForms để thu thập xếp hạng sao. Có rất nhiều tùy chọn nhập để tùy chỉnh từng đánh giá như xếp hạng sao, sản phẩm hoặc dịch vụ họ đã sử dụng, tên người, email và thậm chí cả vai trò của công ty.

Plugin Easy Testimonials
Plugin Easy Testimonials

Phiên bản miễn phí có nhiều theme và blocks có thể sử dụng với trình chỉnh sửa blocks WordPress để hiển thị các đánh giá được gắn dấu sao. Hoặc, bạn có thể sử dụng shortcode đi kèm để thêm đánh giá vào trang web.

6. YITH WooCommerce Advanced Reviews

YITH WooCommerce Advanced Reviews mở rộng và cải thiện phần đánh giá WooCommerce hiện có. Đây là một trong những plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Khu vực đánh giá WooCommerce tiêu chuẩn cho phép người dùng gửi đánh giá cơ bản và xếp hạng sao.

Tuy nhiên, vì các bài đánh giá đóng vai trò là bằng chứng quan trọng nên bạn sẽ muốn cải thiện lĩnh vực này. Về cơ bản, plugin này sẽ chuyển phần đánh giá WooC Commerce thành phần đánh giá trên Amazon. Khách hàng sẽ có thể thêm tiêu đề đánh giá và đính kèm hình ảnh cùng với xếp hạng theo sao. Bạn cũng có thể hiển thị tổng số lần xếp hạng sao nhất định được gửi cho từng sản phẩm.

Plugin YITH WooCommerce Advanced Reviews
Plugin YITH WooCommerce Advanced Reviews

7. Rate My Post

Rate My Post là một plugin độc đáo cho phép khách truy cập gửi xếp hạng sao cho bài đăng và trang. Đây là một cách tuyệt vời để nhận được phản hồi về những gì bạn đang viết để có thể cải thiện. Khi người dùng gửi xếp hạng theo sao, họ cũng có thể gửi phản hồi riêng tư về xếp hạng mà họ đưa ra. Plugin này cung cấp tùy chọn hiển thị đánh giá theo sao trước bài đăng, đóng vai trò là đánh giá thực tế cho người đọc trong tương lai.

Plugin Rate My Post
Plugin Rate My Post

Plugin này cũng được trang bị một phần thống kê chi tiết, vì vậy bạn có thể xem những bài đăng nào mà độc giả thích nhất. Thậm chí có thể sử dụng tiện ích bài đăng hàng đầu đi kèm để hiển thị các bài đăng có xếp hạng sao cao nhất trong sidebar của mình.

8. OptinMonster

OptinMonster là một trong những plugin popup và công cụ chuyển đổi WordPress tốt nhất. Với công cụ này, bạn có thể tạo popup bắt mắt, đồng hồ đếm ngược, tiêu đề nổi và hơn thế nữa. Trên hết, những điều này có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để mang lại trải nghiệm được nhắm mục tiêu cho người dùng và có thể thêm xếp hạng sao, lời chứng thực của người dùng,… bên trong popup.

Plugin OptinMonster
Plugin OptinMonster

Bằng cách cung cấp trải nghiệm tiếp thị được tùy chỉnh hoàn toàn, bạn sẽ dễ dàng nâng cao chuyển đổi của mình. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng OptinMonster với các plugin form WordPress phổ biến nhất và các dịch vụ email marketing hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hosting phù hợp việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ Vietnix ngay để nhân nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký WordPress Hosting!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp mọi người tìm thấy các plugin xếp hạng sao tốt nhất cho WordPress. Ngoài ra, bạn cũng có xem thêm một số bài viết liên quan như plugin thương mại điện tử WordPress tốt nhấtplugin WordPress cần có cho website kinh doanh để phát triển website bán hàng một cách tốt nhất!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI