NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
17/01/2024
Lượt xem

Khám phá 6 plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất hiện nay

17/01/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (179 bình chọn)

Các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm, tăng số lần nhấp vào affiliate link, thêm các bài đánh giá do người dùng gửi vào trang web,… Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress, mà mọi người không nên bỏ qua.

1. WP Review Pro

WP Review Pro là một trong những plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Plugin này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các đánh giá sản phẩm WordPress, dễ dàng tạo các so sánh sản phẩm và hơn thế nữa. 

Plugin đánh giá sản phẩm - WP Review Pro
Plugin đánh giá sản phẩm – WP Review Pro

WP Review Pro bao gồm một thư viện các mẫu được thiết kế sẵn, có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế trang web. Có nhiều loại hệ thống xếp hạng khác nhau mà bạn có thể sử dụng, như tỷ lệ phần trăm, xếp hạng sao , điểm,… Bằng cách tạo hộp đánh giá tùy chỉnh, bạn có thể trình bày tất cả thông tin quan trọng về sản phẩm cho khách truy cập, bao gồm liên kết để mua sản phẩm.

Hệ thống xếp hạng
Hệ thống xếp hạng

Đánh dấu schema đánh giá cũng được tự động đưa vào, do đó có thể hiển thị xếp hạng theo sao trong kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể cho phép người dùng thêm đánh giá của riêng họ vào sản phẩm, xếp hạng các tính năng và bỏ phiếu cho nhận xét của người dùng khác. Plugin này cũng cho phép hiển thị đánh giá từ các nguồn của bên thứ ba như Facebook, Google Maps và Yelp, để bạn có thể dễ dàng thêm các đánh giá trực quan vào trang web WordPress của mình.

Thêm đánh giá vào sản phẩm
Thêm đánh giá vào sản phẩm

2. AIOSEO

All in One SEO (AIOSEO) là plugin SEO rất tốt cho WordPress trên thị trường hiện nay, được hơn 3 triệu website sử dụng. Plugin này cung cấp bộ công cụ SEO toàn diện và thân thiện với người mới bắt đầu nhất để giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm. AIOSEO bao gồm một trình hướng dẫn thiết lập tự động giúp bạn chọn cài đặt SEO tốt nhất cho trang web để giúp cải thiện thứ hạng.

Plugin đánh giá sản phẩm - AIOSEO
Plugin đánh giá sản phẩm – AIOSEO

Ngoài ra, plugin này còn giúp dễ dàng thêm schema đánh giá sản phẩm vào các bài đăng trên blog đánh giá. Đánh dấu schema không xuất hiện trên trang web để khách truy cập xem, giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn nội dung của bạn và hiển thị các đánh giá sản phẩm một cách chính xác. Rich Snippets sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập tiềm năng và có nhiều khả năng nhận được click chuột từ kết quả tìm kiếm hơn.

Rich Snippets thu hút sự chú ý của khách truy cập
Rich Snippets thu hút sự chú ý của khách truy cập

Khi viết đánh giá sản phẩm, AIOSEO sẽ tự động phát hiện loại schema phù hợp dựa trên nội dung đang viết. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát schema đánh giá sản phẩm và có thể nhập thông tin sản phẩm có liên quan để bot công cụ tìm kiếm đọc.

Schema đánh giá sản phẩm
Schema đánh giá sản phẩm

Có thể thêm các đánh giá hiện có của khách hàng để cải thiện giao diện tìm kiếm hơn nữa. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này bên dưới hộp schema đánh giá trong trình chỉnh sửa bài đăng. Có sẵn phiên bản miễn phí của plugin nhưng bạn sẽ cần phiên bản pro để truy cập tính năng schema đánh giá sản phẩm.

Tính năng schema đánh giá sản phẩm
Tính năng schema đánh giá sản phẩm

3. WP Customer Reviews

WP Customer Reviews cho phép bạn thu thập đánh giá và lời chứng thực của khách hàng cũng như tạo đánh giá sản phẩm của riêng bạn. Giả sử, bạn có thể tạo một trang cụ thể trên website của mình để giới thiệu những đánh giá của khách hàng nhằm giúp cải thiện tính chân thật và chuyển đổi.

Plugin đánh giá sản phẩm - WP Customer Reviews
Plugin đánh giá sản phẩm – WP Customer Reviews

Bạn có toàn quyền kiểm soát các form đánh giá và thông tin bạn muốn thu thập từ người dùng. Để hiển thị các đánh giá, có thể sử dụng shortcode hoặc blocks đi kèm. Có thể xem lại các đánh giá trong bảng điều khiển WordPress để có toàn quyền kiểm soát những đánh giá được hiển thị. Plugin này cũng có tùy chọn biến bất kỳ bài đăng blog WordPress hiện có nào thành bài đánh giá sản phẩm và thêm schema đánh giá sản phẩm để cải thiện giao diện của công cụ tìm kiếm cho bài đánh giá của bạn.

4. Site Reviews

Site Reviews là một plugin đánh giá sản phẩm dễ sử dụng cho phép thu thập đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp địa phương, tương tự như trang web như TripAdvisor hoặc Yelp. Bạn thậm chí có thể cho phép người dùng xem xét các phần nhất định trên trang web như bài đăng, sản phẩm, trang,…

Plugin đánh giá sản phẩm - Site Reviews
Plugin đánh giá sản phẩm – Site Reviews

Plugin này đi kèm với một trang cài đặt đơn giản cho phép kiểm soát cách bạn muốn thu thập đánh giá và cách hiển thị chúng trên trang web. Có thể tùy chỉnh form đánh giá và hiển thị ở bất cứ đâu trên website. Bạn cũng có thể ghim những đánh giá tốt nhất của mình lên đầu để khách hàng có thể nhìn thấy chúng trước tiên.

Ghim những đánh giá tốt nhất
Ghim những đánh giá tốt nhất

Site Reviews cũng tích hợp với WooCommerce , vì vậy có thể cải thiện cách khách hàng để lại đánh giá trên các trang sản phẩm WooCommerce. Ngoài ra, còn có thể hiển thị các đánh giá bằng cách sử dụng blocks hoặc shortcode Gutenberg đi kèm để hiển thị các đánh giá cụ thể. 

5. Customer Reviews for WooCommerce

Customer Reviews for WooCommerce giúp dễ dàng thêm các đánh giá chi tiết hơn vào cửa hàng. Plugin này giúp cải thiện tính chân thật cho sản phẩm của bạn, để khi khách truy cập vào trang sản phẩm, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn. 

Plugin Customer Reviews for WooCommerce
Plugin Customer Reviews for WooCommerce

Khách hàng có thể đính kèm hình ảnh và bỏ phiếu cho các bài đánh giá. Ngoài ra, bạn có thể thêm phần câu hỏi và câu trả lời để danh sách sản phẩm trông giống như Amazon. Không những thế, plugin này còn có tính năng gửi email tự động sau khi khách hàng mua hàng để giúp tạo ra nhiều đánh giá hơn. Bạn cũng có thể gửi phiếu giảm giá sau khi có đánh giá về sản phẩm.

Đính kèm hình ảnh và bỏ phiếu
Đính kèm hình ảnh và bỏ phiếu

6. Schema — All in One Schema Rich Snippets

Schema là một plugin miễn phí đơn giản cho phép thêm đánh dấu schema sản phẩm vào các bài đánh giá để có thể hiển thị các đoạn code chi tiết trong kết quả tìm kiếm. Không chuyên sâu như tính năng schema AIOSEO được đề cập ở trên, nhưng đây là một tùy chọn miễn phí khá lý tưởng. 

Schema — All in One Schema Rich Snippets
Schema — All in One Schema Rich Snippets

Khi chọn loại schema đánh giá, bạn sẽ có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm để điền vào, như tên người đánh giá, tên sản phẩm, giá, xếp hạng theo sao,…Plugin này cũng hỗ trợ các loại đánh dấu schema khác, bao gồm các bài viết, công thức nấu ăn, phần mềm và sự kiện. Ngoài ra, để hỗ trợ cho trang web bán hàng được tốt hơn, bạn có thể sử dụng thêm một số plugin khác. Đầu tiên phải kể đến là OptinMonster, đây là plugin pop up tốt nhất dành cho WordPress được hơn 1,2 triệu website sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng tạo các pop up có tỷ lệ chuyển đổi cao để phát triển danh sách email của mình. Plugin này đi kèm với một thư viện gồm hơn 400 mẫu mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo vòng quay để giành được optins, thanh cảnh báo, optins có/không và nhiều loại chiến dịch bật lên khác cho trang web. Bạn có thể sử dụng các pop up này theo những cách sáng tạo. 

Pop up hiển thị phiếu giảm giá
Pop up hiển thị phiếu giảm giá

Đây là một cách phổ biến để tăng lượt click và kiếm thêm doanh thu mà nhiều blog WordPress thành công nhất sử dụng trên các bài viết đánh giá sản phẩm. Ngoài OptinMonster, ba plugin khác có thể hữu ích tùy theo trường hợp sử dụng là Smash Balloon và Uncanny Automator. Smash Balloon là plugin social media feeds số 1 dành cho WordPress. Plugin này cho phép hiển thị nội dung do người dùng tạo từ phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn mà không cần bất kỳ đoạn code nào.

Smash Balloon cũng cung cấp plugin Reviews Feed Pro để tự động hiển thị các đánh giá sản phẩm từ Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor. Bên cạnh đó, Uncanny Automator cũng là plugin tự động hóa WordPress rất tốt, cho phép tự động hóa quá trình thu thập đánh giá từ khách hàng sau khi họ mua hàng. Uncanny Automator cũng giúp bạn tạo các quy trình làm việc tự động khác trên trang web mà không cần bất kỳ đoạn code nào.

Plugin Smash Balloon
Plugin Smash Balloon

Để phát triển website tốt hơn, bạn cần tìm kiếm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Liên hệ Vietnix ngay để được tư vấn chọn gói WordPress Hosting phù hợp trang web của bạn.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan như plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất hiện nayplugin dịch đa ngôn ngữ tốt nhất cho trang web WordPress. Chúc bạn thành công! 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI