Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

So sánh 13 plugin testimonial WordPress tốt nhất

8
Lượt xem
Home WordPress So sánh 13 plugin testimonial WordPress tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các plugin testimonial WordPress tốt nhất cho trang web của mình? Testimonials và đánh giá là một cách tuyệt vời để thêm bằng chứng vào trang web của bạn và giúp xây dựng lòng tin giữa những người dùng của bạn. Trong bài viết này, Vietnix đã chọn các plugin testimonial WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Tham khảo qua những plugin này và cùng xem Vietnix đánh giá và so sánh ra sao nhé.

Tại sao nên sử dụng plugin testimonial WordPress?

Việc sử dụng một plugin testimonial (chứng thực) cho WordPress giúp bạn dễ dàng thêm các phản hồi, đánh giá hoặc ý kiến phản hồi từ khách hàng hoặc người dùng vào trang web WordPress của bạn. Điều này thêm vào social proof trên trang web của bạn và giúp bạn thu hút khách hàng mới cũng như tăng doanh số bán hàng.

Bạn có thể thêm các bản testimonial bằng cách sao chép thủ công vào bài viết hoặc trang của bạn. Tuy nhiên, một plugin testimonial cho phép bạn hiển thị chúng một cách hấp dẫn trong các định dạng như slider, carousel, grid và các layouts đẹp khác.

Tùy thuộc vào plugin bạn chọn, bạn có thể hiển thị testimonials kèm hình ảnh, một đoạn văn ngắn, tên của người đánh giá, chức vụ, doanh nghiệp hoặc xếp hạng bằng sao.

Nói như vậy, hãy cùng xem qua một số plugin testimonial tốt nhất dành cho WordPress mà bạn có thể thử nghiệm.

Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Reviews Feed Pro - Smash Balloon
Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Reviews Feed Pro từ Smash Balloon cho phép bạn dễ dàng hiển thị các đánh giá từ Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor trên trang web của bạn. Đây là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đã có một số đánh giá tốt trên các nền tảng này.

Điều này có nghĩa là bạn không cần sao chép và dán bất kỳ văn bản nào hoặc tìm kiếm các testimonials, vì plugin sẽ tự động lấy các đánh giá mới để giữ cho trang web của bạn luôn cập nhật.

Ngoài ra, đánh giá từ các nền tảng như Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor sẽ giúp trang web của bạn tăng cường sự tin tưởng trong lòng khách hàng vì chúng đến từ các nguồn đáng tin cậy và những hồ sơ này thực sự có thể tra cứu.

Plugin này hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào và cung cấp rất nhiều tùy chọn cho phép bạn chọn chính xác cách thức hiển thị testimonials của mình. Bạn có thể kết hợp đánh giá của mình một cách mượt mà vào trang web hoặc làm cho chúng nổi bật với khách truy cập.

Mẫu đánh giá Reviews Feed Pro - Smash Balloon
Mẫu đánh giá Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Với Reviews Feed Pro, bạn thậm chí có thể đánh dấu các bài đánh giá cụ thể để làm cho chúng nổi bật và sử dụng hệ thống kiểm duyệt trực quan để ẩn các bài đánh giá khỏi một số người dùng nhất định trong feeds của bạn.

Bạn có thể hiển thị các đánh giá của mình như là testimonials bằng cách nhập shortcode vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào, hoặc thậm chí trong một sidebar hoặc footer. Bạn cũng có thể hiển thị các bài đánh giá này ở bất kỳ đâu trên các landing page hoặc các trang sản phẩm cá nhân.

Để biết hướng dẫn từng bước, xem hướng dẫn của Vietnix về cách hiển thị đánh giá Google, Facebook và Yelp của bạn trên WordPress.

Ghi chú: Cũng có một phiên bản miễn phí của plugin Reviews Feed mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu. Ngoài ra, Smash Balloon cung cấp một bộ plugin cho việc hiển thị các social media feeds hấp dẫn từ Instagram, Facebook, YouTube và Twitter ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Banner WordPress Hosting Singlepost

Chương trình ra mắt dịch vụ WordPress Hosting miễn phí 500 mẫu website

Custom Twitter Review Feed – Smash Balloon

Custom Twitter Review Feed - Smash Balloon
Custom Twitter Review Feed – Smash Balloon

Custom Twitter Review Feed từ Smash Balloon là một tùy chọn tốt để hiển thị các đánh giá trên Twitter trên trang web của bạn.

Giống như đánh giá trên Facebook, các đánh giá được chia sẻ qua các tweet là một cách tốt để hiển thị phản hồi từ các cá nhân thực sự.

Việc hạn chế feed từ Twitter để chỉ hiển thị testimonials cũng rất dễ dàng. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng các hashtag hoặc tìm kiếm nâng cao để chỉ hiển thị testimonials liên quan đến bạn hoặc công ty của bạn.

Plugin Custom Twitter Feeds Pro còn nhiều tính năng tuyệt vời khác. Ví dụ, bạn có thể tạo một danh sách các tài khoản Twitter được lựa chọn sau đó hiển thị danh sách này dưới dạng một feed trên trang web WordPress của bạn.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tự động kiểm duyệt các tweet để ẩn các tweet chứa các từ cụ thể.

Thrive Ovation

Thrive Ovation
Thrive Ovation

Thrive Ovation là một plugin testimonial WordPress mạnh mẽ, toàn diện được tạo ra bởi nhóm tại Thrive Themes. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thu thập, quản lý và hiển thị testimonials trên WordPress.

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo landing page, bài viết trên blog và optin forms để thu thập testimonials ngay trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các bình luận trên WordPress thành testimonials bằng một cú nhấp chuột cũng như là chèn các bình luận trên Twitter như testimonials.

Từ bảng điều khiển của Thrive Ovation, bạn có thể xem toàn cảnh về testimonials của mình, bao gồm những bản nào sẵn sàng để hiển thị, chờ phê duyệt hoặc bị từ chối. Bạn cũng có thể thêm các thẻ để dễ dàng lọc và tìm testimonials bạn cần.

Có nhiều mẫu để lựa chọn để bạn nhanh chóng tạo cho testimonials của mình một diện mạo chuyên nghiệp. Bạn có thể hiển thị testimonials của mình trên bất kỳ trang nào, bài viết hoặc khu vực có sẵn widget bằng plugin Thrive Architect hoặc bằng cách sử dụng shortcode.

Để có sở hữu nhiều plugin và theme miễn phí nhằm tối ưu cho việc xây dựng website WordPress, bạn hãy đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix.

Hiện tại, Vietnix đang tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND cho khách hàng khi đăng ký hosting/VPS. Bộ quà tặng bao gồm những plugin quan trọng như WP Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, iTheme Security Pro, cùng với theme WP Astra Growth Bundle, Divi,… Sở hữu bộ quà tặng này, bạn có thể xây dựng, quản lý và tối ưu website WordPress một cách đơn giản, chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix
Dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix

Ngoài ra, sử dụng WordPress Hosting còn giúp bạn nhận được nhiều lợi ích khác như: Website tải nhanh dưới 1 giây, được hỗ trợ tư vấn và xử lý các vấn đề WordPress bởi chuyên gia, sao lưu 4 lần/ngày giúp an toàn dữ liệu, hỗ trợ chống DDoS toàn diện,…

WPForms

WPForms
WPForms

WPForms là plugin form WordPress tốt nhất trên thị trường và được sử dụng bởi hơn 5 triệu người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thập các testimonials từ khách hàng.

Addon đặc biệt Form Templates Pack của WPForms bao gồm một mẫu Form Testimonial. Điều này giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh form và bất kỳ trường form nào mà bạn cần.

Với WPForms, bạn có thể thậm chí thêm một tùy chọn tải file vào testimonial form của bạn. Điều này cho phép khách hàng upload file, chẳng hạn như ảnh của họ với sản phẩm của bạn hoặc thậm chí một đoạn video ngắn.

Bạn cũng có thể sử dụng WPForms để thực hiện một cuộc khảo sát với các báo cáo thu hút. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để hiển thị dữ liệu về cách khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm của bạn, điều họ thích nhất và mức độ hài lòng của họ.

Site Reviews

Site Reviews
Site Reviews

Site Reviews cho phép khách truy cập gửi đánh giá với xếp hạng từ 1 đến 5 sao. Với plugin WordPress này, bạn có thể ghim những đánh giá tốt nhất cũng như testimonials để chúng hiển thị đầu tiên.

Bạn cũng có thể kiểm duyệt các đánh giá mới, phê duyệt chúng trước khi chúng được hiển thị trên trang web của bạn. Điều này giúp bạn bảo vệ khỏi các đánh giá không công bằng. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu người dùng đăng nhập vào trang web của bạn để để lại đánh giá.

Site Reviews cho phép bạn nhanh chóng phản hồi các đánh giá, hiển thị tổng quan và nhiều tính năng khác. Developer cung cấp hỗ trợ tích cực thông qua diễn đàn hỗ trợ WordPress.org cho plugin này.

SeedProd

SeedProd
SeedProd

SeedProd là plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường. Plugin này cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang nào cho trang web của bạn bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản.

SeedProd đi kèm với hàng chục mẫu đẹp để bắt đầu. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh một landing page, một trang bán hàng hoặc sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến, hoặc thậm chí là trang chủ trang web của bạn.

Ngoài những ưu điểm kể trên, SeedProd cũng đi kèm với khối testimonials tích hợp với các tùy chọn thiết kế linh hoạt. Bạn có thể thêm tên tác giả của testimonial, chức vụ của họ và tải lên hình ảnh.

Cũng có nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau. Bạn có thể đặt chúng trong các cột, thay đổi màu nền và thậm chí lưu chúng dưới dạng các phần để sử dụng lại sau này.

Easy Testimonials

Easy Testimonials
Easy Testimonials

Easy Testimonials là một plugin miễn phí cho phép bạn nhập testimonials từ WordPress admin area.

Bạn có thể bao gồm đánh giá bằng sao, vai trò của người đó, sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã sử dụng và testimonials. Nếu bạn nhập địa chỉ email của họ, Easy Testimonials sẽ tự động sử dụng hình ảnh Gravatar của những người đó nếu có.

Phiên bản Pro của Easy Testimonials cũng cho phép bạn thêm một form phản hồi khách hàng trên trang web của bạn.

Easy Testimonials bao gồm 5 block cho WordPress block editor (Gutenberg editor). Bạn cũng có thể hiển thị testimonials bằng cách sử dụng một shortcode đơn giản.

Strong Testimonials

Strong Testimonials
Strong Testimonials

Strong Testimonials là một trong những plugin testimonial WordPress có thể tùy chỉnh cao nhất. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn hiển thị khác nhau. Các tùy chọn này bao gồm thanh trượt testimonial, bố cục lưới, bố cục gạch, bố cục một cột và nhiều hơn nữa.

Nó cũng bao gồm một form cho phép khách hàng của bạn dễ dàng thêm đánh giá và testimonial của họ. Nếu bạn đã nhận được các đánh giá từ khách hàng trên mạng xã hội, phiên bản Pro của plugin này cũng có thể nhúng các đánh giá từ Facebook, Google My Business, Yelp và nhiều nền tảng khác.

WP Testimonials with Rotator Widget

WP Testimonials with Rotator Widget
WP Testimonials with Rotator Widget

WP Testimonials with Rotator Widget là một plugin đơn giản nhưng có khả năng tùy chỉnh cao đối với testimonials. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm testimonial và sắp xếp thành các categories and tags.

Sau khi tạo testimonials, bạn có thể hiển thị testimonials bằng cách sử dụng một shortcode. Đoạn code này đi kèm với một số tham số cho phép bạn tùy chỉnh diện mạo của testimonials. Plugin cũng bao gồm một widget với các tùy chọn giống như shortcode.

Testimonial

Testimonial
Testimonial

Testimonial Builder là một plugin testimonial WordPress đơn giản và sở hữu các tùy chọn đơn giản, khả năng tùy biến màu sắc riêng cho bạn.

Testimonial Builder có thể kéo thả và cho phép bạn chọn các phông chữ, cỡ chữ, màu văn bản, ảnh nổi bật khác nhau. Plugin không có slider hoặc rotator, vì vậy testimonials sẽ được hiển thị dưới dạng grid hoặc list .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, plugin cung cấp một gói cao cấp. Bạn sẽ nhận được hơn 100 mẫu bố cục thanh trượt, hơn 55 mẫu bố cục lưới, tính năng xếp hạng và nhiều tính năng khác.

Testimonial Slider

Testimonial Slider
Testimonial Slider

Testimonial Slider cung cấp WordPress testimonial slider hiện đại tối ưu trải nghiệm người dùng đáng kể. Plugin này đi kèm với slider và tùy chọn list layout đơn giản. Bạn cũng có thể thêm một form liên hệ ở phía trước để thu thập testimonials từ khách hàng.

Bạn có thể thêm testimonials ở bất kỳ đâu bằng cách sử dụng shortcode hoặc sidebar widget.

Ngoài ra thì Testimonial slider cũng tương thích với thiết bị di động và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình.

Các công cụ thêm để tạo thêm social proof ngoài testimonial

Testimonials chứng minh cho khách truy cập của bạn rằng mọi người thích sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu bạn tối ưu hóa thêm social proof bằng các công cụ khác.

Dưới đây là một số công cụ bạn có thể sử dụng để tạo hiệu ứng FOMO (fear of missing out) với social proof.

TrustPulse

TrustPulse
TrustPulse

TrustPulse là social proof plugin mạnh mẽ trong WordPress. Plugin này giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách hiển thị thông báo hoạt động thời gian thực trên trang web của bạn.

Ví dụ, TrustPulse có thể hiển thị thông báo về doanh số bán hàng, tải xuống, form được gửi và nhiều hơn nữa. Đây là một cách mạnh mẽ để sử dụng hiệu ứng FOMO (fear of missing out) để khích lệ khách hàng tiềm năng mua hàng.

Các thông báo TrustPulse khá tĩnh và không làm phiền nhiều đến người dùng, nhưng chúng vẫn rất hiệu quả. Những thông báo này được các bên nhận thông tin và tổng hợp rằng có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 15% ngay khi mới sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng, màu sắc, văn bản, hình ảnh và nhiều tùy chọn khác cho thông báo.

OptinMonster

OptinMonster
OptinMonster

OptinMonster là công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và tạo nguồn khách hàng tốt nhất trên thị trường, không những thế còn cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền.

Plugin này đi kèm với các cửa sổ pop up đẹp mắt, các menu slide-in, bộ đếm thời gian, tiêu đề động và các công cụ khác. Tất cả có thể được sử dụng để hiển thị social proof và testimonials của khách hàng.

Ngoài những tính năng mục tiêu mạnh mẽ thì plugin này còn cho phép bạn hiển thị thông điệp đúng lúc. Ví dụ, bạn có thể hiển thị một cửa sổ bật lên cho người dùng khi họ chuẩn bị rời đi.

OptinMonster hoạt động với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu, các plugin form WordPress và WooCommerce.

Tại thị trường Việt Nam, Vietnix là một trong những công ty chuyên cung cấp tên miền, hosting, VPS tốc độ cao uy tín hàng đầu. Do đó, nếu có nhu cầu xây dựng website WordPress, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Vietnix. Những thành tựu nổi bật của Vietnix phải kể đến như:

  • 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lưu trữ web.
  • Tự nghiên cứu và phát triển công nghệ chống DDoS toàn diện.
  • Đồng hành cùng 50.000+ khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp như iVIVU.com, Vietnamwork, KINGFOOD, UBGroup, GTV và nhiều thương hiệu khác.
  • 97% khách hàng giới thiệu người khác sử dụng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Vietnix.
  • Đạt giải Thương hiệu Việt Nam xuất sắc năm 2022.
Vietnix - Dịch vụ hosting, VPS tốc độ cao
Vietnix – Dịch vụ hosting, VPS tốc độ cao

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn chi tiết:

  • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 1093
  • Email: sales@vietnix.com.vn

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin testimonial tốt nhất cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách đầy đủ các plugin WooCommerce tốt nhấtplugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (189 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Mình là Trường - hiện đang phụ trách một số mảng trong chiến lược Marketing của Vietnix và đặc biệt là SEO. Ngoài ra, mình còn thích sử dụng WordPress để xây dựng website trong nhiều năm qua. Mình mong muốn có thể dùng trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Vietnix để đem lại những chia sẻ hữu ích cho các bạn.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận