NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/08/2023
Lượt xem

So sánh 13 plugin testimonial WordPress tốt nhất

22/08/2023
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (91 bình chọn)
Banner Single Post

Bạn đang tìm kiếm các plugin testimonial WordPress tốt nhất cho trang web của mình? Testimonials và đánh giá là một cách tuyệt vời để thêm bằng chứng vào trang web của bạn và giúp xây dựng lòng tin giữa những người dùng của bạn. Trong bài viết này, Vietnix đã chọn các plugin testimonial WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Tham khảo qua những plugin này và cùng xem Vietnix đánh giá và so sánh ra sao nhé.

Tại sao nên sử dụng plugin testimonial WordPress?

Việc sử dụng một plugin testimonial (chứng thực) cho WordPress giúp bạn dễ dàng thêm các phản hồi, đánh giá hoặc ý kiến phản hồi từ khách hàng hoặc người dùng vào trang web WordPress của bạn. Điều này thêm vào social proof trên trang web của bạn và giúp bạn thu hút khách hàng mới cũng như tăng doanh số bán hàng.

Bạn có thể thêm các bản testimonial bằng cách sao chép thủ công vào bài viết hoặc trang của bạn. Tuy nhiên, một plugin testimonial cho phép bạn hiển thị chúng một cách hấp dẫn trong các định dạng như slider, carousel, grid và các layouts đẹp khác.

Tùy thuộc vào plugin bạn chọn, bạn có thể hiển thị testimonials kèm hình ảnh, một đoạn văn ngắn, tên của người đánh giá, chức vụ, doanh nghiệp hoặc xếp hạng bằng sao.

Nói như vậy, hãy cùng xem qua một số plugin testimonial tốt nhất dành cho WordPress mà bạn có thể thử nghiệm.

Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Reviews Feed Pro - Smash Balloon
Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Reviews Feed Pro từ Smash Balloon cho phép bạn dễ dàng hiển thị các đánh giá từ Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor trên trang web của bạn. Đây là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đã có một số đánh giá tốt trên các nền tảng này.

Điều này có nghĩa là bạn không cần sao chép và dán bất kỳ văn bản nào hoặc tìm kiếm các testimonials, vì plugin sẽ tự động lấy các đánh giá mới để giữ cho trang web của bạn luôn cập nhật.

Ngoài ra, đánh giá từ các nền tảng như Facebook, Google, Yelp và TripAdvisor sẽ giúp trang web của bạn tăng cường sự tin tưởng trong lòng khách hàng vì chúng đến từ các nguồn đáng tin cậy và những hồ sơ này thực sự có thể tra cứu.

Plugin này hoạt động với bất kỳ theme WordPress nào và cung cấp rất nhiều tùy chọn cho phép bạn chọn chính xác cách thức hiển thị testimonials của mình. Bạn có thể kết hợp đánh giá của mình một cách mượt mà vào trang web hoặc làm cho chúng nổi bật với khách truy cập.

Mẫu đánh giá Reviews Feed Pro - Smash Balloon
Mẫu đánh giá Reviews Feed Pro – Smash Balloon

Với Reviews Feed Pro, bạn thậm chí có thể đánh dấu các bài đánh giá cụ thể để làm cho chúng nổi bật và sử dụng hệ thống kiểm duyệt trực quan để ẩn các bài đánh giá khỏi một số người dùng nhất định trong feeds của bạn.

Bạn có thể hiển thị các đánh giá của mình như là testimonials bằng cách nhập shortcode vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào, hoặc thậm chí trong một sidebar hoặc footer. Bạn cũng có thể hiển thị các bài đánh giá này ở bất kỳ đâu trên các landing page hoặc các trang sản phẩm cá nhân.

Để biết hướng dẫn từng bước, xem hướng dẫn của Vietnix về cách hiển thị đánh giá Google, Facebook và Yelp của bạn trên WordPress.

Ghi chú: Cũng có một phiên bản miễn phí của plugin Reviews Feed mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu. Ngoài ra, Smash Balloon cung cấp một bộ plugin cho việc hiển thị các social media feeds hấp dẫn từ Instagram, Facebook, YouTube và Twitter ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Custom Twitter Review Feed – Smash Balloon

Custom Twitter Review Feed - Smash Balloon
Custom Twitter Review Feed – Smash Balloon

Custom Twitter Review Feed từ Smash Balloon là một tùy chọn tốt để hiển thị các đánh giá trên Twitter trên trang web của bạn.

Giống như đánh giá trên Facebook, các đánh giá được chia sẻ qua các tweet là một cách tốt để hiển thị phản hồi từ các cá nhân thực sự.

Việc hạn chế feed từ Twitter để chỉ hiển thị testimonials cũng rất dễ dàng. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng các hashtag hoặc tìm kiếm nâng cao để chỉ hiển thị testimonials liên quan đến bạn hoặc công ty của bạn.

Plugin Custom Twitter Feeds Pro còn nhiều tính năng tuyệt vời khác. Ví dụ, bạn có thể tạo một danh sách các tài khoản Twitter được lựa chọn sau đó hiển thị danh sách này dưới dạng một feed trên trang web WordPress của bạn.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tự động kiểm duyệt các tweet để ẩn các tweet chứa các từ cụ thể.

Thrive Ovation

Thrive Ovation
Thrive Ovation

Thrive Ovation là một plugin testimonial WordPress mạnh mẽ, toàn diện được tạo ra bởi nhóm tại Thrive Themes. Plugin này cho phép bạn dễ dàng thu thập, quản lý và hiển thị testimonials trên WordPress.

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo landing page, bài viết trên blog và optin forms để thu thập testimonials ngay trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các bình luận trên WordPress thành testimonials bằng một cú nhấp chuột cũng như là chèn các bình luận trên Twitter như testimonials.

Từ bảng điều khiển của Thrive Ovation, bạn có thể xem toàn cảnh về testimonials của mình, bao gồm những bản nào sẵn sàng để hiển thị, chờ phê duyệt hoặc bị từ chối. Bạn cũng có thể thêm các thẻ để dễ dàng lọc và tìm testimonials bạn cần.

Có nhiều mẫu để lựa chọn để bạn nhanh chóng tạo cho testimonials của mình một diện mạo chuyên nghiệp. Bạn có thể hiển thị testimonials của mình trên bất kỳ trang nào, bài viết hoặc khu vực có sẵn widget bằng plugin Thrive Architect hoặc bằng cách sử dụng shortcode.

Để có sở hữu nhiều plugin và theme miễn phí nhằm tối ưu cho việc xây dựng website WordPress, bạn hãy đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix.

Hiện tại, Vietnix đang tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 50.000.000 VND cho khách hàng khi đăng ký hosting/VPS. Bộ quà tặng bao gồm những plugin quan trọng như Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, cùng với theme Divi,… Sở hữu bộ quà tặng này, bạn có thể xây dựng, quản lý và tối ưu website WordPress một cách đơn giản, chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, sử dụng WordPress Hosting còn giúp bạn nhận được nhiều lợi ích khác như: Website tải nhanh dưới 1 giây, được hỗ trợ tư vấn và xử lý các vấn đề WordPress bởi chuyên gia, sao lưu 4 lần/ngày giúp an toàn dữ liệu, hỗ trợ chống DDoS toàn diện,…

WPForms

WPForms
WPForms

WPForms là plugin form WordPress tốt nhất trên thị trường và được sử dụng bởi hơn 5 triệu người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thập các testimonials từ khách hàng.

Addon đặc biệt Form Templates Pack của WPForms bao gồm một mẫu Form Testimonial. Điều này giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh form và bất kỳ trường form nào mà bạn cần.

Với WPForms, bạn có thể thậm chí thêm một tùy chọn tải file vào testimonial form của bạn. Điều này cho phép khách hàng upload file, chẳng hạn như ảnh của họ với sản phẩm của bạn hoặc thậm chí một đoạn video ngắn.

Bạn cũng có thể sử dụng WPForms để thực hiện một cuộc khảo sát với các báo cáo thu hút. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để hiển thị dữ liệu về cách khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm của bạn, điều họ thích nhất và mức độ hài lòng của họ.

Site Reviews

Site Reviews
Site Reviews

Site Reviews cho phép khách truy cập gửi đánh giá với xếp hạng từ 1 đến 5 sao. Với plugin WordPress này, bạn có thể ghim những đánh giá tốt nhất cũng như testimonials để chúng hiển thị đầu tiên.

Bạn cũng có thể kiểm duyệt các đánh giá mới, phê duyệt chúng trước khi chúng được hiển thị trên trang web của bạn. Điều này giúp bạn bảo vệ khỏi các đánh giá không công bằng. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu người dùng đăng nhập vào trang web của bạn để để lại đánh giá.

Site Reviews cho phép bạn nhanh chóng phản hồi các đánh giá, hiển thị tổng quan và nhiều tính năng khác. Developer cung cấp hỗ trợ tích cực thông qua diễn đàn hỗ trợ WordPress.org cho plugin này.

SeedProd

SeedProd
SeedProd

SeedProd là plugin xây dựng trang WordPress tốt nhất trên thị trường. Plugin này cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang nào cho trang web của bạn bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản.

SeedProd đi kèm với hàng chục mẫu đẹp để bắt đầu. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh một landing page, một trang bán hàng hoặc sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến, hoặc thậm chí là trang chủ trang web của bạn.

Ngoài những ưu điểm kể trên, SeedProd cũng đi kèm với khối testimonials tích hợp với các tùy chọn thiết kế linh hoạt. Bạn có thể thêm tên tác giả của testimonial, chức vụ của họ và tải lên hình ảnh.

Cũng có nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau. Bạn có thể đặt chúng trong các cột, thay đổi màu nền và thậm chí lưu chúng dưới dạng các phần để sử dụng lại sau này.

Easy Testimonials

Easy Testimonials
Easy Testimonials

Easy Testimonials là một plugin miễn phí cho phép bạn nhập testimonials từ WordPress admin area.

Bạn có thể bao gồm đánh giá bằng sao, vai trò của người đó, sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã sử dụng và testimonials. Nếu bạn nhập địa chỉ email của họ, Easy Testimonials sẽ tự động sử dụng hình ảnh Gravatar của những người đó nếu có.

Phiên bản Pro của Easy Testimonials cũng cho phép bạn thêm một form phản hồi khách hàng trên trang web của bạn.

Easy Testimonials bao gồm 5 block cho WordPress block editor (Gutenberg editor). Bạn cũng có thể hiển thị testimonials bằng cách sử dụng một shortcode đơn giản.

Strong Testimonials

Strong Testimonials
Strong Testimonials

Strong Testimonials là một trong những plugin testimonial WordPress có thể tùy chỉnh cao nhất. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn hiển thị khác nhau. Các tùy chọn này bao gồm thanh trượt testimonial, bố cục lưới, bố cục gạch, bố cục một cột và nhiều hơn nữa.

Nó cũng bao gồm một form cho phép khách hàng của bạn dễ dàng thêm đánh giá và testimonial của họ. Nếu bạn đã nhận được các đánh giá từ khách hàng trên mạng xã hội, phiên bản Pro của plugin này cũng có thể nhúng các đánh giá từ Facebook, Google My Business, Yelp và nhiều nền tảng khác.

WP Testimonials with Rotator Widget

WP Testimonials with Rotator Widget
WP Testimonials with Rotator Widget

WP Testimonials with Rotator Widget là một plugin đơn giản nhưng có khả năng tùy chỉnh cao đối với testimonials. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm testimonial và sắp xếp thành các categories and tags.

Sau khi tạo testimonials, bạn có thể hiển thị testimonials bằng cách sử dụng một shortcode. Đoạn code này đi kèm với một số tham số cho phép bạn tùy chỉnh diện mạo của testimonials. Plugin cũng bao gồm một widget với các tùy chọn giống như shortcode.

Testimonial

Testimonial
Testimonial

Testimonial Builder là một plugin testimonial WordPress đơn giản và sở hữu các tùy chọn đơn giản, khả năng tùy biến màu sắc riêng cho bạn.

Testimonial Builder có thể kéo thả và cho phép bạn chọn các phông chữ, cỡ chữ, màu văn bản, ảnh nổi bật khác nhau. Plugin không có slider hoặc rotator, vì vậy testimonials sẽ được hiển thị dưới dạng grid hoặc list .

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, plugin cung cấp một gói cao cấp. Bạn sẽ nhận được hơn 100 mẫu bố cục thanh trượt, hơn 55 mẫu bố cục lưới, tính năng xếp hạng và nhiều tính năng khác.

Testimonial Slider

Testimonial Slider
Testimonial Slider

Testimonial Slider cung cấp WordPress testimonial slider hiện đại tối ưu trải nghiệm người dùng đáng kể. Plugin này đi kèm với slider và tùy chọn list layout đơn giản. Bạn cũng có thể thêm một form liên hệ ở phía trước để thu thập testimonials từ khách hàng.

Bạn có thể thêm testimonials ở bất kỳ đâu bằng cách sử dụng shortcode hoặc sidebar widget.

Ngoài ra thì Testimonial slider cũng tương thích với thiết bị di động và hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình.

Các công cụ thêm để tạo thêm social proof ngoài testimonial

Testimonials chứng minh cho khách truy cập của bạn rằng mọi người thích sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu bạn tối ưu hóa thêm social proof bằng các công cụ khác.

Dưới đây là một số công cụ bạn có thể sử dụng để tạo hiệu ứng FOMO (fear of missing out) với social proof.

TrustPulse

TrustPulse
TrustPulse

TrustPulse là social proof plugin mạnh mẽ trong WordPress. Plugin này giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách hiển thị thông báo hoạt động thời gian thực trên trang web của bạn.

Ví dụ, TrustPulse có thể hiển thị thông báo về doanh số bán hàng, tải xuống, form được gửi và nhiều hơn nữa. Đây là một cách mạnh mẽ để sử dụng hiệu ứng FOMO (fear of missing out) để khích lệ khách hàng tiềm năng mua hàng.

Các thông báo TrustPulse khá tĩnh và không làm phiền nhiều đến người dùng, nhưng chúng vẫn rất hiệu quả. Những thông báo này được các bên nhận thông tin và tổng hợp rằng có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 15% ngay khi mới sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng, màu sắc, văn bản, hình ảnh và nhiều tùy chọn khác cho thông báo.

OptinMonster

OptinMonster
OptinMonster

OptinMonster là công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và tạo nguồn khách hàng tốt nhất trên thị trường, không những thế còn cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền.

Plugin này đi kèm với các cửa sổ pop up đẹp mắt, các menu slide-in, bộ đếm thời gian, tiêu đề động và các công cụ khác. Tất cả có thể được sử dụng để hiển thị social proof và testimonials của khách hàng.

Ngoài những tính năng mục tiêu mạnh mẽ thì plugin này còn cho phép bạn hiển thị thông điệp đúng lúc. Ví dụ, bạn có thể hiển thị một cửa sổ bật lên cho người dùng khi họ chuẩn bị rời đi.

OptinMonster hoạt động với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu, các plugin form WordPress và WooCommerce.

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin testimonial tốt nhất cho trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách đầy đủ các plugin WooCommerce tốt nhấtplugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI