Top 7 plugin tạo bảng trong WordPress tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Việc tạo bảng giúp bài viết của bạn trở nên trực quan và sinh động hơn rất nhiều. Hiện nay, WordPress hoàn toàn hỗ trợ tạo bảng mà không cần sử dụng plugin. Tuy nhiên, muốn có bảng đẹp mắt và nổi bật thì bạn sẽ cần tới một số plugin tạo bảng trong WordPress. Hãy cùng Vietnix đón đọc bài viết này nhé!

Cách tạo bảng đơn giản trong WordPress

Trên thực tế WordPress vẫn hỗ trợ việc tạo bảng khá tốt với giao diện đăng bài Classic Editor hay Gutenberg sau này. Bạn hoàn toàn có thể tạo được các bảng thông tin đơn giản ngay trên giao diện đăng bài của WordPress.

Tạo bảng với Classic Editor

Classic Editor là giao diện đăng bài cũ của WordPress (trước bản cập nhật 5.0). Nếu người dùng WordPress vẫn quen dùng giao diện này để đăng bài thì cần cài đặt và kích hoạt plugin cùng tên là Classic Editor.

Giao diện sửa code của Classic Editor
Giao diện sửa code của Classic Editor

Với giao diện Classic Editor trên website thì bạn có thể tạo bảng bằng code HTML. Điều này được thực hiện bằng cách nhập code HTML trong phần chỉnh sửa văn bản (dạng code).

Sau khi code HTML thì bên giao diện trực quan của bạn sẽ có được một bảng được định dạng cơ bản như thế này.

Giao diện trực quan Classic Editor
Giao diện trực quan Classic Editor

Bạn cũng có thể copy trực tiếp bảng từ các trình soạn thảo khác như Word, Excel hay Google docs vô giao diện trực quan. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải qua giao diện code để chỉnh sửa một chút sao cho bảng hiển thị tốt nhất.

Tạo bảng với Gutenberg (Block Editor)

Gutenberg hay còn gọi là Block Editor, core version của WordPress có Table Block hỗ trợ chức năng về bảng giúp người dùng tích hợp các bảng vào nội dung dễ dàng hơn.

Tạo bảng trên Block Editor
Tạo bảng trên Block Editor

Bạn có thể chọn Table Blog ngay phần soạn thảo trực quan để thêm bảng mà không cần viết code. Tuy nhiên nếu bạn muốn định dạng bảng của bạn nâng cao hơn, hoặc cũng copy bảng từ trình soạn thảo khác thì vẫn sẽ phải chỉnh sửa code một xíu.

Cách thêm bảng trong WordPress mà không cần biết mã HTML:

Vừa rồi 2 cách để tạo các bảng định dạng đơn giản từ 2 giao diện soạn thảo cơ bản của WordPress. Vậy nếu bạn muốn có những bản trình bày định dạng nâng cao hơn, thể hiện sinh động hơn mà không cần phải code quá nhiều. Để làm được điều này thì giải pháp dùng các plugin table WordPress là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Trong bài viết này, Vietnix sẽ giúp bạn chọn ra những WordPress table plugins tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top 7 plugin tạo bảng trong WordPress đẹp nhất nhất hiện nay

1. wpDataTables

wpDataTables là plugin tạo bảng WordPress phổ biến nhất trong WordPress được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, wpDataTables còn có thể giúp người dùng tạo các biểu đồ cực đẹp.

Phiên bản lite của plugin có sẵn trên WordPress.org, người dùng sẽ luôn theo dõi được những cập nhật phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, phiên bản lite lại hạn chế hầu hết các tùy chọn tạo bảng và chức năng biểu đồ.

Lite wpDataTables Gồm 5 tùy chọn khi tạo bản:

 • Tạo bảng được liên kế với data source hiện có.
 • Tạo bảng theo cách thủ công.
 • Import một bảng.
 • Tạo một query đến WordPress database.
 • Tạo một query đến MySQL database.

Trong phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể tạo bảng bằng cách import file bảng ở định dạng excel, CSV, JSON, XML hoặc định dạng PHP array tuần tự.

Plugin tạo bảng trong WordPress wpData Table
Plugin tạo bảng trong WordPress wpData Table

Dù tính năng bị hạn chế nhưng trong phiên bản lite wpDataTables vẫn có tính năng đa dạng của các bảng cũng như số lượng tùy chọn cấu hình và sắp xếp có sẵn. Mỗi cột có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Đối với phiên bản trả phí – wpDataTables Premium, mở khóa nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm thông báo email và SMS nâng cao. Ngoài ra, bảng có thể chỉnh sửa front-end, định dạng có điều kiện, bộ lọc và hỗ trợ quan hệ bảng khóa ngoại, giúp liên kết dữ liệu giữa nhiều bảng khác nhau. Data cũng có thể được trình bày trong hơn 40 loại biểu đồ.

Phiên bản đầy đủ của wpDataTables vẫn đang được bán trên CodeCanyon với giá 299 $, nhưng các nhà phát triển hiện cung cấp sản phẩm trên trang web chính thức với giá phải chăng hơn 59$/năm. Con số này có thể tăng lên 109$/năm nếu bạn cần hỗ trợ cho ba domains và 249$/năm cho hỗ trợ cho số lượng domain không giới hạn.

Tất cả gói đều cung cấp các tính năng giống nhau và đi kèm với chương trình bảo đảm hoàn tiền trong 15 ngày. Ngoài ra, cũng có một số add-on có sẵn cho các chức năng và tích hợp bổ sung.

Cấu hình wpData Table plugin tạo bảng trong WordPress
Cấu hình wpData Table

Để có được sự đánh giá đầy đủ các tùy chỉnh chức năng, bạn nên thử nghiệm phiên bản miễn phí của wpDataTables trước.

Đối với phiên bản full version của wpDataTables, ưu điểm cộng thêm là thêm các tùy chọn tạo bảng và hỗ trợ cho biểu đồ. Ngoài ra, phiên bản này còn có các tính năng nâng cao như conditional logic. Mức giá vô cùng phải chăng với những gì bản full version mang lại chỉ từ 59$.

2. League Table

League Table là một giải pháp plugin tạo bảng trong WordPress khác đáp ứng có các cột có thể sắp xếp, hỗ trợ WordPress Multisite cũng như hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Spreadsheet editor đơn giản hóa quá trình copy data từ spreadsheet vào bảng hoặc cũng có thể import bảng qua định dạng XML, đồng thời các bảng cũng có thể được back up ở định dạng này.

Plugin table WordPress League Table
Plugin table WordPress League Table

Số lượng tùy chọn có sẵn trong League Table khi có đến 105 tùy chọn cho mỗi bảng, 17 tùy chọn cho mỗi ô và 13 tùy chọn chung.

Tính năng vô cùng ấn tượng với việc có thể thay đổi chiều rộng bảng, màu sắc, phông chữ và hơn thế nữa. Thậm chí, mỗi ô cũng có thể được tùy chỉnh. Người dùng có thể điều chỉnh phông chữ và màu nền, định dạng các công thức toán học, thêm code HTML tùy chỉnh,…

League Table cho người dùng toàn quyền với việc có nhiều tùy chọn sắp xếp hoặc chính bạn có thể cho phép người dùng sắp xếp data trong bảng.

Plugin table WordPress League Table
Mô tả kết quả plugin League Table

League Table có sẵn trên CodeCanyon với giá chỉ 23$. Đây là một giải pháp bảng với mức giá phải chăng cùng tính năng cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể tạo nhiều loại bảng cho các giải đấu thể thao, bảng báo cáo tài chính, bảng định giá,…

3. TablePress – Plugin tạo bảng trong WordPress miễn phí.

Với hơn 800.000 lượt cài đặt và kích hoạt, TablePress cho đến nay là plugin table WordPress phổ biến nhất trên thị trường.

Mặc dù được tải xuống miễn phí, TablePress cung cấp vô số tùy chọn cấu hình. Ngoài ra, không thể thiếu CSS tùy chỉnh để tạo kiểu bảng cũng như khả năng import và export bảng ở một số định dạng. Với TablePress chỉ import bảng CSV trong vài giây, sau đó sắp xếp lại dữ liệu bằng cách sử dụng drag và drop.

Điều chỉnh data trong bảng cũng rất đơn giản khi các hàng và cột với các tính năng hidden, shown, copy cũng như insert và delete. Ngoài ra, các ô cũng có thể được kết hợp và có các nút để chèn link và hình ảnh. Không những thế, advanced editor cho phép kiểm soát nội dung một cách triệt để với các điều chỉnh nâng cao.

TablePress Plugin tạo bảng trong WordPress
Tùy chỉnh plugin TablePress

Từ phần table option nằm dưới bảng, bạn có thể sửa đổi màu bảng, xác định tên bảng và nhập các CSS class tùy chỉnh. Ngoài ra, các option sắp xếp và phân trang cũng nằm ở table option.

Với 19 phần mở rộng, plugin có sẵn cho TablePress giúp mở rộng chức năng vô cùng đa dạng. TablePress với:

 • 6 tiện ích mở rộng liên quan đến front end table behaviour.
 • 9 tiện ích mở rộng thêm các tính năng bổ sung vào DataTables JavaScript library.
 • 3 tiện ích mở rộng cung cấp các tùy chọn bổ sung trong admin area.
 • Tiện ích cuối cùng cho phép thay đổi shortcode của bảng để tránh xung đột với các WordPress plugin khác.

7 trong tiện ích phần mở rộng cao cấp. Điều đặc biệt là các nhà phát triển của plugin là Tobias Bäthge cho phép mọi người tải xuống các tiện ích mở rộng cao cấp mà không tính một khoản phí cố định nào. Chỉ 10$ đóng góp là tất cả những gì nhà phát triển này yêu cầu.

Một số tiện ích mở rộng đáng chú ý:

 • Responsive tables (premium).
 • PHP code trong table cells.
 • DataTables (premium).
 • DataTables Column Filter.

Lưu ý rằng hãy nhớ xem trang tiện ích mở rộng để biết danh sách đầy đủ.

TablePress Plugin tạo bảng trong WordPress
TablePress plugin tabe WordPress

TablePress là một WordPress table plugin với các tính năng vô cùng tốt, download miễn phí, sử dụng đơn giản cũng như hỗ trợ nhập bảng.

Tuy nhiên, TablePress lại vẫn còn nhiều hạn chế so với các WordPress table plugin khác trên thị trường. Bởi việc không cung cấp đủ tùy chọn tạo kiểu để cho phép người dùng thay đổi giao diện của bảng, dẫn đến việc phải sử dụng CSS. Ngoài ra, vì là miễn phí nên TablePress cũng thiếu một số tính năng nâng cao mà một số lựa chọn premium khác cung cấp.

4. Ninja Tables (FREE/$49-plus)

Plugin tạo bảng trong WordPress Ninja Tables là một giải pháp bảng tuyệt vời với nhiều option tạo kiểu cũng như hỗ trợ import và export ở định dạng CSV và JSON.

Ngoài ra, Ninja Tables hỗ trợ dễ dàng tạo bảng mà không làm chậm tốc độ tải website của bạn và Ninja Tables có thể xử lý các bảng lớn với hàng nghìn hàng.

Trong khu vực tùy chọn main plugin, có nhiều lựa chọn như Symmetric UI, Bootstrap 4 hoặc Bootstrap 3 làm thư viện tạo kiểu mặc định. Từ đây, bạn cũng có thể chọn từ 13 sơ đồ màu của bảng và xác định xem các thành phần của bảng như đường viền, tiêu đề và mô tả có được hiển thị hay không.

>> Xem thêm: Bootstrap là gì? Hướng dẫn cách dùng Bootstrap cơ bản

plugin tạo bảng trong WordPress Ninja table
Cấu hình plugin tạo bảng trong WordPress Ninja table

Ninja Tables được biết đến với khả năng vượt trội về khả năng tùy biến kiểu dáng. Main table design giúp hình cách hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau như desktop, tablet và smart phone. Bật và tắt các tính năng của bảng bằng cách nhấp vào button, các thay đổi sẽ được hiển thị ngay lập tức trong table preview.

Với Ninja Tables, bạn có thể chọn một trong 13 cách phối màu được xác định trước cho bảng . Ngoài ra, colour pickers là công cụ giúp người dùng thoải mái trong việc tạo bảng màu tùy chỉnh. Các tùy chọn phân trang, sắp xếp bảng cũng như các box để thêm CSS và Javascript tùy chỉnh cũng là ưu điểm chỉnh của plugin tạo bảng này.

Ninja Tables Pro được bán lẻ với các mức giá:

 • 49$ cho một trang web.
 • 99$ cho tối đa 20 trang web.
 • 299$ cho một trang web không giới hạn và giấy phép trọn đời.

Các tùy chọn nâng cấp để được unlock các chức năng tuyệt vời như:

 • Front-end table editing.
 • Drag-and-drop table editing.
 • Unlimited colour schemes.
 • Tích hợp WooCommerce.
 • Conditional column filtering.
 • Cell combination.
 • Các tùy chọn sắp xếp nâng cao.
 • Khả năng kết nối với Google Sheets.
plugin tạo bảng trong WordPress Ninja table
plugin tạo bảng trong WordPress Ninja table – Import

Ninja Tables là một plugin tạo bảng trong WordPress với khả năng cấu hình cao, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát giao diện bảng.

Phiên bản miễn phí với hàng loạt tính năng có lẽ cũng quá đủ với người dùng thông thường. Nếu bạn muốn các chức năng cao cấp hơn, phiên bản Ninja Tables Pro với mức giá chỉ 49$ sẽ không làm bạn thất vọng.

Ninja Tables là một plugin tạo bảng trong WordPress rất đáng để trải nghiệm.

5. Data Tables Generator

Data Tables Generator của Supsystic là một plugin table WordPress linh hoạt cung cấp hàng loạt tùy chọn. Các chức năng như cho phép người dùng thực hiện các thay đổi đối với bảng cũng như thiết kế bảng. Đồng thời thể hiện trước cách hiển thị trên nhiều thiết bị như desktop, tablet và mobile.

Data Tables Generator với các mode đáp ứng có sẵn cho các bảng, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát bảng màu cũng như cách cấu trúc bảng. Ngoài ra, tạo kiểu CSS cũng có sẵn trên plugin tạo bảng này.

Table data có thể nhập vào bảng vào editor page cũng như visual editor cho phép người dùng định dạng văn bản, chèn liên kết và hình ảnh. Các tùy chọn nâng cao như diagrams, conditional logic và collapsible rows được tích hợp trong phiên bản Pro của Data Tables Generator.

Plugin Data Tables Genernator
Plugin Data Tables Genernator

Bản miễn phí của Data Tables Generator với hàng loạt tính năng ấn tượng, nhưng một số tính năng chỉ có trong Data Tables Generator Pro. Ví dụ: lưu và sao chép bảng trong bản miễn phí, với phiên bản pro có thể import và export.

Các mức giá của pro license:

 • 39$ cho một trang web.
 • 69$ cho năm trang web.
 • 149$ cho số lượng trang web không giới hạn.

Nâng cấp cũng mở khóa diagrams, table history và source tab ở trên cùng main editor. WooCommerce tab ở cuối đề cập đến một plugin riêng biệt được gọi là WooCommerce Product Table có thể được tích hợp với Data Tables Generator.

9 loại diagram và chart có sẵn:

 • Area chart
 • Line chart
 • Pie chart
 • Bar chart
 • Column chart
 • Bubble chart
 • 3D bar chart
 • 3D donut and pie chart
 • 3D pyramid

Có thể xem lịch sử sửa đổi của Front-end editable tables với tính năng table history.

Tính năng source được sử dụng để tạo bảng từ các field trong WordPress database của bạn hoặc external database.

Plugin Data Tables Genernator
Plugin Data Tables Genernator giúp tạo bảng định dạng nâng cao

Giao diện chính của Data Tables Generator có vẻ không được mới. Tuy nhiên, plugin tạo bảng trong WordPress này có nhiều tính năng tạo kiểu hữu ích cũng như built-in editor giúp đơn giản hóa quá trình định dạng data theo sở thích.

Nâng cấp lên phiên bản Pro cung cấp chức năng cao cấp. Chẳng hạn như biểu đồ và conditional logic. Quan trọng hơn hết là khả năng import và export bảng.

6. Tablenator – Plugin tạo bảng trong WordPress giá rẻ

Tablenator là một plugin tạo bảng trong WordPress có hỗ trợ cho WP Bakery Page Builder.

Trong phần cái đặt chính, bạn có thể cấu hình chung cho bảng,điểm ngắt, giao diện bảng trên di động, font chữ…

Plugin tạo bảng trong WordPress giá rẻ Tablenator
Plugin tạo bảng trong WordPress giá rẻ Tablenator

Bảng có thể được import ở định dạng CSV hoặc TXT, nhưng chỉ có thể được export ở định dạng TXT.

Tất cả các plugin table WordPress được đề cập trong bài viết này cho phép người dùng tùy chỉnh bảng và table data. Tuy nhiên, table editor mới là ưu điểm lớn nhất của Tablenator.

Visual editor của plugin tạo bảng này cho phép dễ dàng thêm các hàng và cột mới, cũng như định dạng văn bản, thêm hình ảnh và xác định màu background. Với Tablenator, có thể chọn nhiều ô cùng một lúc. Ví dụ: có thể thay đổi màu background của tất cả các ô trong bảng bằng cách chọn tất cả các ô trước khi nhấp vào background colour button.

Tablenator cũng hỗ trợ định dạng ô cho văn bản, số, tiền tệ, phần trăm, ngày và giờ. Điều này giúp người dùng hiển thị data tùy thích với nhiều loại như xác định số điểm thập phân hay chọn định dạng ngày tháng.

Plugin tạo bảng trong WordPress giá rẻ Tablenator
Các tiện ích của plugin tạo bảng trong WordPress giá rẻ Tablenator

Tablenator có sẵn từ CodeCanyon với giá 20$.

Ưu điểm lớn của Tablenator chính là tạo các bảng thông tin rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, plugin tạo bảng này cũng hạn chế các tính năng nâng cao như chart, conditional logic, tạo bảng từ database.

7. TableGen

TableGen là một plugin tạo bảng trong WordPress hoàn toàn miễn phí.

TableGen hỗ trợ import bảng qua các định dạng JSON, Zip, CSV, HTML và XLS. Bảng cũng có thể được export ở định dạng CSV.

Trong khu vực table settings, người dùng có thể enable và disable hàng chục tính năng gồm chiều rộng bảng, phân trang và sắp xếp cột.

plugin tạo bảng trong WordPress TableGen
Cấu hình plugin tạo bảng trong WordPress TableGen

Table editor rất dễ sử dụng, nhưng sẽ hạn chế đối với các WordPress table plugin nâng cao hơn. Các nhược điểm như không có tùy chọn tạo kiểu và không có cách nào để định dạng ô hoặc chèn link hoặc hình ảnh.

Mặc dù plugin được tải xuống miễn phí, nhưng bạn có thể cân nhắc mua tiện ích mở rộng themes plugin với giá từ $10. Tablegen cung cấp 8 thiết kế table theme và cung cấp các tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh thiết kế bảng – chức năng bị thiếu trong core plugin.

plugin tạo bảng trong WordPress TableGen
Demo bảng được tạo bởi TableGen

Nếu chỉ cần một plugin table WordPress cơ bản, TableGen rất đáng để trải nghiệm. Plugin này rất dễ sử dụng và khả năng export bảng ở định dạng CSV cũng đồng nghĩa là việc di chuyển sang plugin tạo bảng trong WordPress khác sau này sẽ dễ dàng.

Ngoài plugin tạo bảng trong WordPress bạn cần cài đặt thêm rất nhiều plugin khác để hỗ trợ cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, không phải plugin nào cũng miễn phí và an toàn cho website của bạn nên bạn phải lựa chọn những plugin có bản quyền và được hỗ trợ nếu có sự cố xảy ra.

Hiện nay, Vietnix đang có chương trình tặng Theme/Plugin bản quyền miễn phí, bao gồm những plugin cực kỳ cần thiết cho việc tối ưu và phát triển website cho khách hàng đăng ký dịch vụ Hosting/VPS.

 Danh sách những theme và plugin miễn phí tới thời điểm hiện tại là:

 • Plugin: WP Rocket hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất website hoàn toàn tự động.
 • Plugin: Rank Math SEO Pro plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Plugin: itheme Security Pro bảo vệ website toàn diện, đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công.
 • Plugin: WPML dịch nội dung đa ngôn ngữ.
 • Plugin: WP Smush Pro tối ưu ảnh, hỗ trợ tăng tốc web.
 • Theme + plugin từ WP Astra Growth Bundle và MyThemeShop giúp thiết kế nhanh chóng mà không cần lập trình thủ công.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm các gói Hosting Giá Rẻ chỉ từ 5.000 VND/Tháng của Vietnix. Các dịch vụ mà Vietnix mang lại luôn đảm bảo được chất lượng, cũng như ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết. Ngoài được tặng kèm Theme/Plugin, bạn còn được tặng thêm chứng chỉ SSL và công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền, giúp bảo về website một cách toàn diện.

Lời kết

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều plugin tạo bảng trong WordPress. Mỗi giải pháp đều có điểm mạnh và điểm yếu, điều quan trọng là thử nghiệm và tìm ra giải pháp phù hợp với bản thân nhất. Để website của bạn có thể tải tốt dữ liệu các bảng được định dạng nâng cao, bạn nên có một web hosting chất lượng tốt. Ngoài ra, nếu bạn muốn nền tảng xây dựng website an toàn và chuyên nghiệp, Vietnix cung cấp nhiều gói hosting giá rẻ cùng các ưu đãi tặng theme và plugin bản quyền

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
France
Khách
France
1 năm trước

giao diện mình dùng là gì vậy ạ, thấy nét quá ạ

Trần Dương
Biên tập viên
Trần Dương
1 năm trước
Trả lời  France

Giao diện bên mình làm bằng Elementor á bạn.

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI