NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/01/2024
Lượt xem

So sánh 9 plugin RSS feed WordPress tốt nhất hiện nay

18/01/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (184 bình chọn)

Hiện nay, việc duy trì và cập nhật nội dung trên trang web trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để giữ cho độc giả luôn cập nhật với những tin tức mới nhất, không có gì hiệu quả hơn việc sử dụng các plugin RSS feed. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô số các lựa chọn, và việc chọn ra 9 plugin RSS feed WordPress tốt nhất có thể là một thách thức đối với Vietnix. Hãy cùng tìm hiểu và so sánh chúng, để bạn có thể chọn ra ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình qua những chia sẻ của Vietnix.

1. WP RSS Aggregator

WP RSS Aggregator là plugin RSS feed WordPress tốt nhất để biến trang web WordPress thành một trang tổng hợp nội dung. Plugin này cho phép bạn nhập, kết hợp và hiển thị các RSS feed trên trang web WordPress của mình mà không cần mã hóa.

Plugin RSS feed này cho phép bạn lấy nội dung từ các trang web khác, nguồn từ bên thứ ba và các blog khác. Bạn thậm chí có thể nhập nội dung đó dưới dạng bài đăng trên WordPress và lưu trữ chúng trong cơ sở dữ liệu WordPress.

WP RSS Aggregator là plugin WordPress tốt nhất
WP RSS Aggregator là plugin WordPress tốt nhất

Bạn có thể sử dụng để lấy danh sách công việc, danh sách bất động sản, bài báo tin tức hoặc tạo nên những bài viết xuất sắc từ các blog yêu thích. Với các tiện ích bổ sung của họ, bạn thậm chí có thể lấy toàn bộ nội dung bao gồm hình ảnh từ các RSS feed chỉ có trích dẫn.

Plugin có thể được sử dụng cho việc tự động viết blog. Tuy nhiên, việc sử dụng để lấy toàn bộ nội dung từ các trang web bên thứ ba có thể dẫn đến vi phạm bản quyền và rắc rối pháp lý. Đối với hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách hướng dẫn tạo RSS feeds cho category trong WordPress.

Giá: Bắt đầu từ 59$/năm với một năm hỗ trợ và cập nhật.

2. Smash Balloon Instagram Feed

Nếu bạn đang tìm cách nhúng nội dung Instagram mới nhất từ hồ sơ hoặc hashtag, thì bạn cần plugin Smash Balloon Instagram Feeds. Vì Instagram không làm cho việc sử dụng RSS feed trở nên dễ dàng, plugin RSS feed này sử dụng API của họ để tự động hiển thị ảnh từ tài khoản Instagram trên WordPress.

Smash Balloon Instagram Feed
Smash Balloon Instagram Feed

Smash Balloon Instagram Feed dễ sử dụng và đi kèm với nhiều bố cục và kiểu dáng. Plugin này được thiết kế để phản hồi di động theo mặc định, điều này có nghĩa là plugin trông tốt trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Instagram Feeds cũng cho phép bạn tạo các RSS feed Instagram tùy chỉnh bằng cách sử dụng các hashtag. Bạn cũng có thể liên kết trực tiếp bài đăng Instagram của mình với trang sản phẩm trong WooCommerce để tăng doanh số bán hàng.

Plugin RSS feed này cũng hỗ trợ Instagram Stories và bạn có thể hiển thị chúng trong một cửa sổ popup nhẹ trên trang web, tăng sự tương tác của người dùng đối với câu chuyện.

Giá: Họ có một plugin Instagram feed miễn phí với các tính năng hạn chế. Custom Instagram Feed Pro bắt đầu từ 49$/năm cho một kế hoạch cá nhân để sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể có tất cả các plugin Smash Balloon cho không giới hạn trang web với giá 299$/năm.

3. Smash Balloon Custom Facebook Feed

Smash Balloon Custom Facebook Feed là plugin RSS feed Facebook tốt nhất trên thị trường. Cho phép bạn hiển thị dễ dàng các bài đăng từ trang Facebook và nhóm.

Smash Balloon Custom Facebook Feed
Smash Balloon Custom Facebook Feed

Facebook xác định sự phổ biến của nội dung dựa trên sự tương tác của người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ thấy nhiều bản cập nhật Facebook hơn khi họ tương tác với nó.

Thêm RSS feed Facebook mới nhất vào trang web WordPress là một cách dễ dàng để tăng cường sự tương tác. Custom Facebook Feeds của Smash Balloon cho phép bạn hiển thị một cách tuyệt vời các bài đăng mới nhất từ các nhóm và trang Facebook trên WordPress.

Smash Balloon Custom Facebook Feed dễ sử dụng và bạn có thể kết nối với bất kỳ số lượng nhóm và trang nào bạn muốn. Bạn cũng có thể kết hợp RSS feed để tạo ra một nguồn cấp dữ liệu hoặc sử dụng nhiều nguồn cấp dữ liệu ở các khu vực khác nhau của trang web.

Plugin đi kèm với nhiều bố cục và cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của RSS feed Facebook của mình để phù hợp với bố cục trang web.

Giá: Họ có một plugin feed Facebook miễn phí với các tính năng hạn chế. Custom Facebook Feeds Pro bắt đầu từ 49$/năm cho một kế hoạch cá nhân để sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể có tất cả các plugin Smash Balloon cho không giới hạn trang web với giá 299$/năm.

4. All in One SEO (AIOSEO)

AIOSEO là plugin SEO tốt nhất cho WordPress, được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web. Plugin này giúp bạn tối ưu hóa trang web WordPress của mình cho các công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập, và cũng có tính năng chỉnh sửa RSS.

All in One SEO (AIOSEO)
All in One SEO (AIOSEO)

Bằng cách sử dụng AIOSEO, bạn có thể dễ dàng thêm nội dung vào đầu hoặc cuối (footer) của RSS feed của mình. Bằng cách thêm nội dung vào phần footer của RSS, bạn có thể ngăn chặn việc đánh cắp nội dung và tạo một liên kết trở lại blog cho độc giả RSS.

Giá: Có một phiên bản miễn phí của AIOSEO với các tính năng SEO cơ bản cho WordPress, bao gồm trình chỉnh sửa RSS footer. Để mở khóa tất cả các tính năng và tối ưu hóa đầy đủ trang web, bạn cần phiên bản Pro bắt đầu từ 49.50$.

5. Smash Balloon Twitter Feeds

Smash Balloon Twitter Feeds là cách dễ nhất để hiển thị RSS feed Twitter trên trang web WordPress. Giúp bạn thêm chứng cứ xã hội, tăng người theo dõi Twitter và tăng cường sự tương tác.

Smash Balloon Twitter Feeds
Smash Balloon Twitter Feeds

Plugin RSS feed cho phép bạn dễ dàng lấy RSS feed Twitter và hiển thị chúng trên trang web. Smash Balloon Twitter Feeds đi kèm với các bố cục và kiểu dáng đẹp, bao gồm danh sách, kiểu lưới, carousel và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tạo RSS feed Twitter tùy chỉnh bằng cách kết hợp các tài khoản khác nhau, hashtag, từ khóa,… Plugin này đi kèm với cuộn vô tận và người dùng có thể tải thêm tweet khi họ cuộn xuống.

Plugin hiển thị các nút tương tác Twitter native như: Thích, retweet và trả lời. Tất cả các phương tiện và video mở trong một cửa sổ popup nhẹ, vì vậy người dùng không bao giờ rời khỏi trang web. Plugin RSS feed này nhanh chóng với bộ nhớ đệm tích hợp và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị với bố cục phản hồi.

Giá: Họ có một plugin RSS feed Twitter miễn phí với các tính năng hạn chế. Custom Twitter Feed Pro bắt đầu từ 49$/năm cho kế hoạch cá nhân để sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể có tất cả các plugin Smash Balloon cho không giới hạn trang web với giá 299$/năm.

6. Smash Balloon Feeds for YouTube

Smash Balloon Feeds for YouTube là plugin RSS feed YouTube tốt nhất cho WordPress. Cho phép bạn trình bày các video YouTube trên trang web.

Smash Balloon Feeds for YouTube
Smash Balloon Feeds for YouTube

Theo mặc định, bạn có thể dễ dàng nhúng video trong WordPress bằng cách đơn giản dán URL của video YouTube. Tuy nhiên, điều này không đưa ra bất kỳ tùy chọn thiết kế nào và bạn phải thêm từng video một cách thủ công.

Với các RSS feed YouTube của Smash Balloon, bạn có thể tự động hiển thị các video mới nhất trên trang web của mình ngay khi chúng được tải lên trên YouTube.

Plugin đi kèm với các lựa chọn bố cục đẹp như bố cục lưới masonry, bố cục thư viện, danh sách và nhiều hơn nữa. Tất cả các bố cục đều thân thiện với thiết bị di động và trông tuyệt vời trên các màn hình nhỏ.

Smash Balloon Feeds for YouTube cũng hỗ trợ phát trực tiếp và cho phép bạn hiển thị tự động một RSS feed của các video sắp tới và hiện đang phát trên kênh. Bạn có thể tạo RSS feed tùy chỉnh bằng từ khóa, nhiều kênh và kết hợp RSS feed. Plugin bao gồm các hành động tùy chỉnh khi video YouTube hoàn thành như hiển thị liên kết đến trang sản phẩm hoặc hiển thị hình thu nhỏ của video khác.

Giá: Họ có một plugin RSS feed YouTube miễn phí với các tính năng hạn chế. Custom YouTube Feeds Pro bắt đầu từ 49$/năm cho kế hoạch cá nhân để sử dụng trên 1 trang web. Bạn cũng có thể có tất cả các plugin Smash Balloon cho không giới hạn trang web với giá 299$/năm.

7. Feedzy RSS Feeds

Feedzy RSS Feeds là một plugin RSS feed độc đáo khác trong hệ thống WordPress. Cho phép bạn lấy nội dung từ các RSS feed không giới hạn và hiển thị chúng trên trang web. Feedzy đi kèm với một số mẫu để kiểm soát cách bạn hiển thị RSS feed. Bạn có thể sắp xếp lại bố cục bài viết theo ý thích của mình, tạo cho nội dung trở nên gần gũi với trang web.

Feedzy RSS Feeds là một plugin RSS feed độc đáo
Feedzy RSS Feeds là một plugin RSS feed độc đáo

Chính plugin này cũng tích hợp với liên kết liên kết, cho phép bạn hiển thị sản phẩm với ID liên kết và kiếm tiền thông qua việc chuyển hướng lưu lượng liên kết đến các trang web bên thứ ba.

Đối với những người tìm kiếm tính năng tự động viết blog, Feedzy đi kèm với một bộ quay bài viết sử dụng WordAI để viết lại bài viết bạn nhập vào blog của mình. (Lưu ý: điều này vẫn có thể là vi phạm bản quyền và gây ra vấn đề pháp lý).

Giá: Bắt đầu từ 59$/năm. Ngoài ra, còn có kế hoạch trọn đời, bắt đầu từ 159$.

Featured Image in RSS Feed giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh đặc sắc vào RSS feed trong WordPress mà không cần viết code. Bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng cho hình thu nhỏ hoặc hình ảnh nổi bật của bài viết.

Featured Image in RSS Feed
Featured Image in RSS Feed

Plugin này sử dụng các tùy chọn định dạng tiêu chuẩn cho hình ảnh nổi bật, cho phép các trang tổng hợp tin tức như Feedly tự động phát hiện và hiển thị chúng một cách nổi bật. Featured Image in RSS Feed cũng hoạt động với các dịch vụ tiếp thị qua email hỗ trợ chức năng RSS để gửi danh sách.

Giá: Plugin cơ bản là miễn phí. Có một phiên bản trả phí với các tính năng bổ sung, bắt đầu từ 59.88$/năm cho một giấy phép trang web.

9. Super RSS Reader

Super RSS Reader là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung từ nhiều RSS feed trong sidebar của WordPress. Đi kèm với một tiện ích dễ sử dụng. Bạn cũng có thể hiển thị tiêu đề bài viết như một bảng tin tin tức, hoàn hảo cho các trang web muốn hiển thị tin tức nhanh từ các nguồn khác nhau.

Super RSS Reader
Super RSS Reader

Tiện ích cũng hỗ trợ bố cục theo tab để hiển thị RSS feed từ nhiều nguồn. Plugin này bao gồm hỗ trợ hình ảnh nổi bật (thumbnail), nhiều kiểu dáng và lựa chọn màu sắc.

Giá: Miễn phí

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm ra những plugin RSS feed tốt nhất cho trang web WordPress. Bạn cũng có thể quan tâm đến cách khắc phục lỗi RSS Feed trong WordPress hay là cách tối ưu hóa RSS Feed trong WordPress đơn giản. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI