NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/01/2024
Lượt xem

So sánh 6 plugin banner WordPress tốt nhất năm nay

18/01/2024
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (81 bình chọn)

Trong thế giới phát triển nhanh chóng của WordPress, việc sử dụng các plugin banner đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng cường hiệu suất trang web. Năm nay, càng có nhiều lựa chọn, việc tìm ra plugin banner phù hợp có thể trở nên khó khăn. Chính vì vậy, Vientix sẽ cùng nhau khám phá và so sánh 6 plugin banner WordPress tốt nhất hiện nay, để bạn có cái nhìn toàn diện về những công cụ mạnh mẽ chính là “bí mật” đằng sau sự thành công của các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị trực tuyến.

1. OptinMonster

OptinMonster là một plugin WordPress cho phép bạn tạo các form optin đẹp mắt và thu hút sự chú ý. Ngoài ra plugin banner này có thể giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình bằng cách thu thập địa chỉ email của khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

OptinMonster là một plugin WordPress cho phép bạn tạo các form optin
OptinMonster là một plugin banner WordPress cho phép bạn tạo các form optin

OptinMonster cung cấp nhiều loại form optin, bao gồm:

  • Cửa sổ bật lên (Pop up): Cửa sổ bật lên là loại form optin phổ biến nhất. Chúng xuất hiện trên màn hình của người dùng ngay lập tức hoặc sau một khoảng thời gian nhất định.
  • Thanh nổi: Thanh nổi là một thanh hiển thị ở đầu hoặc cuối trang web. Chúng không chiếm toàn bộ màn hình và có thể dễ dàng bỏ qua.
  • Slide-in: Slide-in là một form optin nhỏ xuất hiện ở góc màn hình của người dùng khi họ cuộn xuống trang web.

OptinMonster cũng cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh, cho phép bạn tạo các form optin phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, văn bản và hình ảnh của form của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian và vị trí hiển thị của form của mình. OptinMonster là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình, cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn, cho phép bạn tạo các form optin phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá: OptinMonster bắt đầu từ 9$/tháng khi thanh toán hàng năm. Có một phiên bản miễn phí có sẵn, nhưng có giới hạn về số lượng form bạn có thể tạo và các tính năng bạn có thể sử dụng.

2. TrustPulse

TrustPulse là một plugin social proof mạnh mẽ cho WordPress – có thể giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách hiển thị thông báo trực tiếp về các hành động mà người truy cập đang thực hiện trên trang web.

TrustPulse là một plugin social proof mạnh mẽ cho WordPress
TrustPulse là một plugin social proof mạnh mẽ cho WordPress

TrustPulse cung cấp nhiều tính năng bao gồm:

  • Tạo các thông báo hành động tùy chỉnh để hiển thị các giao dịch mới nhất, đơn đăng ký, đăng ký dùng thử miễn phí và hơn thế nữa.
  • Sử dụng sức mạnh của chứng thực xã hội để tạo cảm giác cấp bách và thúc đẩy hành động.
  • Tùy chỉnh thông báo để phù hợp với thương hiệu và mục tiêu.
  • Theo dõi hiệu suất của các thông báo để bạn có thể tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình.

TrustPulse là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi và xây dựng niềm tin với khách truy cập.

Giá: TrustPulse bắt đầu từ 5$/tháng.

3. Advanced Ads

Advanced Ads là một plugin banner quản lý quảng cáo hoạt động với tất cả các loại quảng cáo và mạng quảng cáo lớn. Plugin bao gồm Google AdSense, Google Ad Manager và Amazon Ads.

Plugin quảng cáo Advanced Ads cho WordPress
Plugin quảng cáo Advanced Ads cho WordPress

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể tạo và hiển thị không giới hạn quảng cáo banner trên trang web WordPress của mình. Những banner lớn có thể làm phiền trên các thiết bị có màn hình nhỏ, đặc biệt là trên thiết bị di động. Tin tốt là với Advanced Ads, bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn banner của mình dựa trên việc người truy cập đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính để bàn.

Bạn cũng có thể hiển thị hoặc ẩn banner của mình tùy thuộc vào vai trò người dùng hoặc liệu họ có đăng nhập vào trang web thành viên hay không. Điều này là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để hiển thị banner cá nhân hóa và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Advanced Ads hỗ trợ nhiều vị trí quảng cáo khác nhau.

Giá: Advanced Ads bắt đầu từ €59 (khoảng $65) mỗi năm. Cũng có một phiên bản cơ bản miễn phí bạn có thể sử dụng để thử nghiệm.

4. WPFront Notification Bar

WPFront Notification Bar là một plugin banner, thông báo đơn giản và miễn phí cho WordPress, giúp bạn thêm một banner duy nhất vào trang web của mình.

Một banner được tạo bằng WPFront
Một banner được tạo bằng WPFront

Khi kích hoạt, WPFront Notification Bar thêm một khu vực mới vào bảng điều khiển WordPress dưới Settings > Notification Bar. Ở đây, bạn có thể xây dựng banner của mình bằng cách làm việc qua các menu và ô kiểm. Sau đó, bạn chỉ cần nhập văn bản của banner vào trình soạn thảo văn bản tiêu chuẩn của WordPress.

Cài đặt banner WordPress của WPFront
Cài đặt banner WordPress của WPFront

Bạn cũng có thể khuyến khích khách truy cập nhấp vào banner bằng cách thêm một nút. Nút này có thể chuyển hướng người truy cập đến bất kỳ trang, bài đăng hoặc URL bên thứ ba nào. Plugin banner này cũng có thể chạy mã JavaScript.

Tạo banner WordPress của WPFront
Tạo banner WordPress của WPFront

Khi đến phần tùy chỉnh, plugin banner miễn phí này có giới hạn hơn so với các plugin cao cấp như OptinMonster. Ví dụ, không có mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và không có trình tạo kéo và thả. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi màu sắc và chiều cao của banner của mình.

Nếu bạn chấp nhận đăng ký người dùng trên trang web WordPress của mình, thì bạn có thể hiển thị hoặc ẩn banner dựa trên vai trò của người truy cập. Sau khi tạo banner của mình, bạn có thể chọn nơi banner này sẽ xuất hiện trên trang web.

Thêm banner vào trang hoặc bài đăng WordPress
Thêm banner vào trang hoặc bài đăng WordPress

WPFront Notification Bar có thể hiển thị banner ở đầu hoặc cuối trang; cũng có thể ẩn banner cho đến khi người truy cập cuộn. Nếu bạn muốn lên lịch trình chiến dịch banner của mình trước, thì WPFront Notification Bar cho bạn lựa chọn đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Giá: WPFront Notification Bar hoàn toàn miễn phí nhưng có rất ít tính năng. Nếu bạn muốn thêm nhiều banner vào trang web của mình, thì bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Pro, giá 49$ cho một trang web duy nhất.

5. AdSanity

AdSanity là một plugin quản lý quảng cáo WordPress thân thiện với người mới, cho phép bạn tạo bất kỳ quảng cáo nào bạn muốn. AdSanity có thể hiển thị quảng cáo từ các mạng ngoại vi như Google AdSense. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo banner của riêng mình bằng phần mềm thiết kế web như Canva và sau đó tải lên WordPress.

Adsanity plugin quản lý quảng cáo
Adsanity plugin quản lý quảng cáo

Khi đã làm điều đó, bạn có thể hiển thị banner của mình trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bằng shortcode mà AdSanity tạo tự động.

AdSanity cũng thêm ba widget mới vào bảng điều khiển WordPress: Ad Group, Random Ad và Single Ad. Bạn có thể sử dụng các widget này để thêm banner vào bất kỳ khu vực có thể chứa widget nào của blog hoặc trang web WordPress, chẳng hạn như thanh bên.

Các widget quảng cáo và banner của AdSanity
Các widget quảng cáo và banner của AdSanity

Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress muốn hiển thị nhiều quảng cáo khác nhau trong cùng một khu vực, giống như một plugin banner trình chiếu. Với AdSanity, bạn có thể nhóm các quảng cáo lại với nhau bằng cách tạo các nhóm quảng cáo. Sau khi bạn đã tạo một số quảng cáo và gán chúng cho các nhóm quảng cáo, bạn có thể đặt những nhóm này trên trang web của mình theo cách giống như bạn đặt quảng cáo đơn.

Khi đã làm điều đó, các nhóm quảng cáo sẽ xoay chuyển qua các quảng cáo khác nhau của chúng mỗi khi trang web được làm mới. Như vậy, AdSanity cũng có thể hoạt động giống như một plugin trình chiếu banner.

Giá: Một giấy phép AdSanity bắt đầu từ 59$/năm.

6. WooCommerce Banner Management

WooCommerce Banner Management là một plugin banner được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng WooCommerce. Plugin này có các phần riêng biệt nơi bạn có thể tạo banner duy nhất cho các khu vực khác nhau của cửa hàng WooCommerce. Điều này bao gồm giỏ hàng, thanh toán, cảm ơn và trang sản phẩm của WooCommerce.

Plugin quản lý banner WooCommerce
Plugin quản lý banner WooCommerce

Điều này giúp bạn dễ dàng chạy nhiều chiến dịch khác nhau cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể hiển thị nhiều banner trên cùng một trang. Hình ảnh sản phẩm là một phần quan trọng của việc vận hành một cửa hàng WooCommerce thành công. Với điều này trong tâm trí, bạn có thể sử dụng plugin này để tạo các cuộn hình ảnh hiển thị nhiều sản phẩm khác nhau.

Quản lý banner WooCommerce
Quản lý banner WooCommerce

Bạn cũng có thể đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho banner của mình, điều này rất hoàn hảo để lên lịch trình tất cả các chiến dịch khác nhau trước. Vì plugin banner này được thiết kế để sử dụng với WooCommerce, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce trước.

Giá: Quản lý banner WooCommerce có giá 99$/năm cho một trang web duy nhất. Cũng có một phiên bản miễn phí giới hạn bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ chính thức của WordPress.

Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng xem hướng dẫn đầy đủ của Vietnix về WooCommerce thông qua những bài viết dưới đây.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin biểu ngữ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của Vietnix về cách sửa tính năng tìm kiếm WooCommerce không hoạt độngcách bật tìm kiếm sản phẩm trong WooCommerce dễ dàng. Chúc bạn thành công và đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để đội ngũ admin của Vietnix có thể hỗ trợ bạn nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI