NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/07/2022
Lượt xem

Phishing Email là gì? Hướng dẫn xác định, nhận biết một Email lừa đảo

27/07/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (84 bình chọn)

Phishing Email là hình thức kẻ xấu tấn công email có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại cho các tổ chức cá nhân. Qua bài viết dưới đây, Vietnix sẽ giúp bạn biết được Phishing là gì? Phishing email là gì? Hướng dẫn xác định, nhận biết một Email lừa đảo.

Phishing Email là gì? 

Phishing Email (Email giả mạo) là một hình thức tấn công email gây ra những thiệt hại lớn và nguy hiểm đối với các doanh nghiệp. Các hacker sẽ thường giả mạo thành một doanh nghiệp bất kỳ có độ uy tín cao để lên kế hoạch và thực hiện scam email người dùng.

Phishing email là gì? 
Phishing email là gì? 

Điều này sẽ khiến họ tin tưởng và cung cấp các tài khoản cá nhân, nhấn chọn vào các liên kết chứa mã độc nhằm xâm nhập vào hệ thống mạng các doanh nghiệp. 

Những nội dung email có thể sẽ được các hacker tạo ra gần giống với giao diện email của các bên ngân hàng khiến người dùng tin tưởng rằng đó các ngân hàng mà họ đang có giao dịch đã gửi đến những email này. 

Lúc này, người dùng có thể chia sẻ một số thông tin quan trọng như: Mật khẩu giao dịch, đăng nhập vào hệ thống, thẻ tín dụng hay các thông tin khác để lừa đảo.

>> Xem thêm: Đăng ký Email Doanh Nghiệp tại Vietnix giúp bảo mật cao hỗ trợ ngăn chặn virus, chống email spam

12 loại Phishing Email phổ biến

Phishing Email là gì? Những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Bạn cần hiểu rõ phishing email được thực hiện thông qua những hình thức nào để nhận biết và cẩn thận hơn. 

Phishing Email được phân làm nhiều loại với những hình thức và đối tượng tấn công các nhau. Dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn 12 loại phổ biến nhất của Email Phishing:

1. Phishing Email giả mạo thông báo Email overload data

Trong các hệ thống email giả mạo thì đây là hình thức thường gặp nhất. Sau khi click vào liên kết nâng cấp dung lượng email (Upgrade Email Quota) là những mã độc đang chờ đợi xâm nhập vào hệ thống email của doanh nghiệp, tất cả mã đều được cài đặt sẵn.

2. Email Phishing giả mạo đặt hàng

Hình thức này sẽ nhắm vào các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm đặt hàng. Người dùng sẽ mở ra mà không chút đắn đo với những Email Phishing này bởi email của họ thường xuyên nhận được các đơn hàng.

3. Phishing Email mạo danh cơ quan nhà nước 

Những email được gửi từ các tổ chức chính phủ đã được các hacker cố gắng với diện mạo giống nhất. Nội dung email thường mang tính chất cảnh báo như là: Quyền truy cập Internet của bạn sẽ bị thu hồi, bạn đã tải xuống các tệp bất hợp pháp,…

Hiện nay có rất nhiều hình thức Phishing Email giả mạo
Hiện nay có rất nhiều hình thức Phishing Email giả mạo

>> Xem thêm: Phishing là gì? Cách phòng chống tấn công giả mạo

4. Phishing Email giả mạo thanh toán bằng hình thức online

Nếu bạn nhận được một Email thông báo về địa chỉ thanh toán không đúng. Trong nội dung Email này thường sẽ hiện ra một yêu cầu “Để khắc phục sự cố này, vui lòng mở hãy đường link và cập nhật thông tin theo hướng dẫn”.

Đối với những thông tin tài khoản mà bạn đã từng thực hiện một vài lần trước đó bạn sẽ dễ dàng dính bẫy của các hacker. Trong liên kết sẽ là một trang web khá giống với trang đăng nhập trước đây.

5. Phishing Email giả mạo thông báo tài khoản bị xâm nhập 

Nếu bạn nhận được thông báo tài khoản đang bị xâm nhập bởi một người lạ, trong email còn cung cấp đường link để xác minh lại quyền sở hữu.

 Lúc này đừng quá hoang mang hay lo lắng, bạn sẽ dễ dàng mắc bẫy của hacker nếu click vào đó. 

6. Phishing Email giả mạo gửi thông báo rút tiền

Bạn sẽ thường nhận được một số email mà bên trong sẽ có 1 đường link và biểu mẫu yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để xác minh quyền sở hữu tài khoản. Đừng vội điền vào nhé, bạn sẽ bị mắc bẫy của các hacker đấy. 

7. Phishing Email mạo danh chi cục Thuế

Tại các bộ phận kế toán tài chính doanh nghiệp dễ dàng bị mắc bẫy và cung cấp thông tin quan trọng cho hacker. Bởi họ thường xuyên có những thông báo từ chi cục thuế, hay những vấn đề khác về thuế.

8. Phishing Email giả mạo gửi thông báo trúng thưởng

Khi bạn nhận được email thông báo rằng bạn đã giành được giải thưởng gì đó, thì đây là một email giả mạo nhằm kích thích lòng tham gây mất cảnh giác. 

Phishing Email giả mạo gửi thông báo trúng thưởng
Phishing Email giả mạo gửi thông báo trúng thưởng

Nếu click vào liên kết và đặng nhập một số thông tin cá nhân bảo mật thì bạn đã bị dính bẫy từ các hacker.

9. Phishing Email giả mạo là nạn nhân 

Đây là một trong những hình thức khá phổ biến trong Phishing Email. Hacker sẽ giả dạng đặt hàng từ bên bạn nhưng không nhận được bất kì một sản phẩm nào, hoặc không nhận  được phản hồi.

Email còn cảnh báo rằng nếu bạn không có một lời giải thích nào, họ sẽ báo cáo lên chính quyền địa phương.

Trong Email còn có một liên kết để bạn phản hồi lại với bên mua hàng, tài khoản của bạn sẽ bị đánh cắp khi đăng nhập vào liên kết này. 

10. Phishing Email giả mạo checkup

Nếu bạn nhận được một email thông báo hệ thống email doanh nghiệp đang tiến hành checkup (kiểm tra) hãy điền vào biểu mẫu theo yêu cầu để xác minh. Bạn sẽ bị mất toàn bộ thông tin đăng nhập tài khoản email của mình nếu làm theo những yêu cầu trong email này.

Bạn cần bảo vệ mình khỏi Phishing Email
Bạn cần bảo vệ mình khỏi Phishing Email

11. Phishing Email giả mạo thông báo tài khoản quá hạn thanh toán

Để lưu trữ lại các dữ liệu quan trọng, bạn cần đăng nhập vào hệ thống nhanh nhất. Đây là một trong những email bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo dịch vụ đã quá hạn thanh toán.

Trong email này sẽ có một liên kết dẫn bạn đến trang đăng nhập dễ dàng hơn. Nếu click vào liên kết này thông tin cá nhân của bạn sẽ bị đánh cắp.

12. Phishing Email giả mạo làm người quen cũ

Nếu gặp một số email có tên giống với một người quen, hay đồng nghiệp cũ có nội dung vay tiền trong trường hợp cấp bách hãy thận trọng với nó.

>> Xem thêm: Tấn công mạng là gì? Các loại tấn công mạng phổ biến hiện nay

Cách xác định, nhận biết chính xác một Email lừa đảo

Khi đã hiểu rõ được khái niệm Phishing Email là gì? Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu ra những email lừa đảo. Dưới đây là một số cách xác định, nhận diện email lừa đảo Vietnix giới thiệu đến bạn.

Xem nhưng không nhấp vào liên kết

Đính kèm các đường link vào email đồng thời kêu gọi người dùng nhấp vào đó là một trong những chiêu trò phổ biến của các hacker hiện nay. Các đường link, file này chứa virus hay các phần mềm độc hại hoặc virus gây hại và ảnh hưởng rất nhiều đến file của bạn. Từ đó sẽ lấy được một số thông tin và mật khẩu quan trọng. 

Cách xác định, nhận biết email lừa đảo 
Cách xác định, nhận biết email lừa đảo 

Khai báo một số thông tin cá nhân

Khi có những yêu cầu khai báo thông tin bạn cũng tuyệt đối không được cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Những lời lẽ kêu gọi mang tính cấp bách 

Nếu bạn nhận được những câu nói “tài khoản của bạn đang tạm thời bị ngừng truy cập” thì nên cảnh giác. Đây là một chiến thuật lừa đảo nhằm tạo cảm giác sợ hãi, lo lắng cho người nhận.

Cách chặn Phishing Email hiệu quả nhất

Đã có rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của Phishing, vậy làm thế nào để không phải dính bẫy. Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn một số cách chặn phishing email qua một số thông tin dưới đây: 

  • Luôn trong trạng thái cảnh giác: Cẩn trọng khi nhận được các email yêu cầu bạn đăng nhập vào link lạ. 
  • Sử dụng phần mềm diệt virus: Phần mềm ngăn chặn virus sẽ là vị cứu tinh nếu bạn vô tình bấm vào các đường link có khả năng nhiễm mã độc cao. 
  • Dựa vào trực giác bản thân: Ngân hàng sẽ không thể liên lạc với bạn thông qua email nếu bạn chưa từng đăng ký. Bạn nên thận trọng và cảnh giác không nên  đưa mật khẩu, thông tin tài chính cá nhân cho bất kỳ ai.
  • Không nên cài đặt phần mềm trôi nổi trên thị trường, nên sử dụng phần mềm có bản quyền, chính thống.
  • Thông tin nhạy cảm của các doanh nghiệp cần được mã hóa.
  • Thông tin trong email lạ cần được nghiên cứu và cân nhắc cẩn trọng trước khi làm điều tiếp theo. 
Cách chặn Phishing Email hiệu quả nhất
Cách chặn Phishing Email hiệu quả nhất

Câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra nếu bạn mở một Email Phishing?

Việc nhấp vào liên kết độc hại được nhúng trong email lừa đảo có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng bao gồm: đánh cắp dữ liệu, xâm nhập tài khoản và tổn thất tài chính . 
Một cú nhấp chuột sai cũng có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về danh tiếng cho các doanh nghiệp.

Làm thế nào để những hacker lấy được địa chỉ email của bạn?

Những kẻ tấn công và tội phạm mạng sử dụng các công cụ tinh vi để quét web và thu thập địa chỉ email. Ngoài ra, nếu bạn đăng công khai địa chỉ email của mình trực tuyến, những kẻ xấu sẽ dễ dàng tìm thấy nó.

Lời kết 

Qua bài viết trên, Vietnix đã cung cấp đến bạn rất nhiều thông tin, giải đáp cho câu hỏi Phishing Email là gì? hay Phishing là gì? Hướng dẫn xác định, nhận biết một Email lừa đảo. Hi vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bổ ích!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI