NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/06/2021
Lượt xem

Digital signature là gì? Lợi ích của Digital Signature

21/06/2021
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (63 bình chọn)

Digital signature là gì?

Digital signature là một kỹ thuật toán học được sử dụng để xác nhận tính xác thực và tính toàn vẹn của một thông điệp, phần mềm hoặc một tài liệu kỹ thuật số. Nó tương đương với chữ ký viết tay hoặc con dấu được đóng dấu. Nhưng nó cung cấp tính bảo mật cao hơn nhiều. Digital signature nhằm giải quyết vấn đề giả mạo và mạo danh trong truyền thông kỹ thuật số.

digital signature

Digital signature có thể cung cấp bằng chứng về nguồn gốc, danh tính và trạng thái của tài liệu điện tử, giao dịch hoặc thông điệp kỹ thuật số. Người ký cũng có thể sử dụng chúng để xác nhận sự đồng ý.

Ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, kỹ thuật này được coi là ràng buộc về mặt pháp lý giống như chữ ký tài liệu viết tay truyền thống.

Digital signature hoạt động như thế nào?

Digital signature dựa trên mật mã public key, còn được gọi là mật mã bất đối xứng. Sử dụng thuật toán public key, chẳng hạn như RSA (Rivest-Shamir-Adleman). Sẽ có hai key được tạo ra là một public key và một private key.

Kỹ thuật này hoạt động thông qua hai key mật mã xác thực lẫn nhau. Người tạo digital signature sử dụng private key để mã hóa dữ liệu liên quan đến chữ ký, trong khi cách duy nhất để giải mã dữ liệu là sử dụng public key của người đăng ký.

Nếu người nhận không thể mở dữ liệu bằng public key của người ký, đó là dấu hiệu có vấn đề với tài liệu hoặc chữ ký. Đây là cách xác thực của kỹ thuật này.

Kỹ thuật này còn yêu cầu tất cả các bên tin tưởng rằng cá nhân tạo ra chữ ký đã giữ bí mật về private key. Nếu ai đó có quyền truy cập vào private key, thì bên đó có thể tạo digital signature gian lận dưới danh nghĩa là chủ sở hữu private key.

Lợi ích của Digital signature là gì?

lợi ích của Digital signature
Digital signature là gì? Lợi ích của Digital Signature 12

Bảo mật là lợi ích chính của kỹ thuật này. Khả năng bảo mật được nhúng trong kỹ thuật này đảm bảo tài liệu không bị thay đổi và chữ ký là hợp pháp. Các tính năng và phương pháp bảo mật được sử dụng bao gồm:

Dấu thời gian

Bằng cách cung cấp dữ liệu và thời gian của digital signature, việc đánh dấu thời gian rất hữu ích. Chẳng hạn như giao dịch chứng khoán, phát hành vé số và thủ tục pháp lý.

Digital signature được sử dụng trên toàn cầu

Tiêu chuẩn public key infrastructure (PKI) đảm bảo các key do nhà cung cấp tạo ra được lưu trữ an toàn. Vì tiêu chuẩn quốc tế, ngày càng nhiều quốc gia đã chấp nhận kỹ thuật này là sự ràng buộc về pháp lý.

Tiết kiệm thời gian

Kỹ thuật này đơn giản hóa quy trình ký, lưu trữ và trao đổi tài liệu vật lý. Cho phép doanh nghiệp truy cập và ký tài liệu nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Các tổ chức có thể sử dụng không cần giấy tờ. Họ sẽ tiết kiệm được chi phí đã mất cho các nguồn lực vật chất và thời gian, nhân sự và không gian văn phòng.

Tác động tích cực đến môi trường. Giảm thiểu sử dụng giấy cũng cắt giảm chất thải vật lý do giấy tạo ra.

Truy xuất nguồn gốc

Digital signature tạo ra một dấu vết kiểm tra giúp lưu trữ hồ sơ nội bộ dễ dàng hơn cho doanh nghiệp. Với tất cả mọi thứ được ghi lại và lưu trữ bằng kỹ thuật số, thì cơ hội mắc lỗi trong hồ sơ hoặc làm thất lạc thứ gì đó sẽ giảm đáng kể.

Cách tạo Digital signature

cách tạo Digital signature
Digital signature là gì? Lợi ích của Digital Signature 13

Để sử dụng kỹ thuật này cần một phần mềm ký. Chẳng hạn như email, được sử dụng để cung cấp hàm one way hash của dữ liệu điện tử cần ký.

Hàm hash là một chuỗi ký tự và số có độ dài cố định được tạo ra bởi một thuật toán. Sau đó, private key của người tạo ra chữ ký được sử dụng để mã hóa hash. Hàm hash được mã hóa cùng với các thông tin khác.

Lý do mã hóa hàm hash thay vì toàn bộ tin nhắn hoặc tài liệu là vì nó có thể chuyển đổi input tùy ý thành giá trị có độ dài cố định. Điều này tiết kiệm thời gian vì quá trình mã hóa hash nhanh hơn nhiều so với việc ký.

Giá trị của một hàm hash là duy nhất. Bất kỳ thay đổi nào trong dữ liệu ngay cả thay đổi một ký tự cũng sẽ dẫn đến giá trị khác. Thuộc tính này cho phép những người khác sử dụng public key của người ký để giải mã hàm hash nhằm xác thực tính vẹn toàn của dữ liệu.

Nếu hàm hash được giải mã khớp với hàm hash được tính toán, điều đó chứng tỏ dữ liệu không thay đổi kể từ lần được ký. Nếu hai hàm hash không khớp, dữ liệu đã bị giả mạo và bị xâm phạm. Hoặc chữ ký được tạo bằng private key không tương ứng với public key do người ký cung cấp.

Các class của Digital signature

Có 3 class chứng chỉ digital signature khác nhau:

  • Class 1: Không thể sử dụng cho các tài liệu kinh doanh hợp pháp vì chúng chỉ được xác thực dựa trên ID email và username. Class 1 cung cấp mức độ bảo mật cơ bản và được sử dụng trong môi trường có nguy cơ xâm phạm dữ liệu thấp.
  • Class 2: Thường được sử dụng để nộp hồ sơ điện tử các tài liệu thuế. Bao gồm tờ khai thuế thu nhập và tờ khai thuế hàng hóa và dịch vụ. Class 2 của Digital signature xác thực danh tính của người ký dựa trên database đã được xác minh trước. Class 2 được sử dụng trong môi trường mà rủi ro và hậu quả của việc xâm nhập dữ liệu vừa phải.
  • Class 3: Đây là cấp độ cao nhất của Digital signature. Class 3 yêu cầu một cá nhân hoặc tổ chức phải xuất trình trước cơ quan chứng nhận để chứng minh danh tính của họ. Class 3 của Digital signature được sử dụng cho đấu giá điện tử, đấu thầu điện tử, bán vé điện tử, hồ sơ tòa án. Và trong các môi trường khác có nhiều mối đe dọa đối với dữ liệu hoặc hậu quả của lỗi bảo mật.

Ứng dụng của Digital signature

ứng dụng của Digital signature
Digital signature là gì? Lợi ích của Digital Signature 14

Các ngành sử dụng công nghệ digital signature để hợp lý hóa các quy trình và cải thiện tính toàn vẹn của tài liệu. Các ngành sử dụng kỹ thuật này bao gồm:

  • Chăm sóc sức khỏe: Digital signature được sử dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe nhằm cải thiện hiệu quả của quá trình điều trị. Tăng cường bảo mật dữ liệu cho việc kê đơn thuốc và nhập viện. Việc sử dụng kỹ thuật này trong ngành chăm sóc sức khỏe phải tuân theo HIPAA năm 1996.
  • Sản xuất: Các công ty sản xuất sử dụng kỹ thuật này để tăng tốc quy trình. Bao gồm thiết kế sản phẩm, đảm bảo chất lượng, cải tiến sản xuất, marketing và bán hàng. Việc sử dụng digital signature trong sản xuất chịu sự điều chỉnh của ISO, NIST và DMC.
  • Tiền mã hóa: Digital signature cũng được sử dụng trong bitcoin và các loại tiền điện tử khác để xác thực blockchain. Chúng cũng được sử dụng để quản lý dữ liệu giao dịch liên quan đến tiền mã hóa. Đây là cách để người dùng thể hiện quyền sở hữu tiền tệ hoặc sự tham gia của họ vào một giao dịch.

Tại sao lại sử dụng PKI hoặc PGP với Digital signature?

Digital signature sử dụng tiêu chuẩn PKI và chương trình mã hóa PGP (Pretty Good Privacy). Vì cả hai đều giảm các vấn đề bảo mật tiềm ẩn kèm với việc truyền public key. Họ xác thực rằng public key của người gửi thuộc về cá nhân đó và xác minh danh tính của người gửi.

PKI là một cái khuôn cho các dịch vụ tạo, phân phối, kiểm soát và tính các chứng chỉ public key. PGP là một biến thể của tiêu chuẩn PKI. Nó sử dụng mật mã key đối xứng và public key. Nhưng nó khác ở cách nó liên kết public key với danh tính người dùng. PKI sử dụng CA để xác thực và ràng buộc danh tính người dùng với digital signature. Trong khi đó PGP sử dụng website đáng tin cậy. Người dùng PGP chọn người mà tin tưởng để kiểm tra danh tính. Người dùng PKI trì hoãn các CA đáng tin cậy.

Hiệu quả bảo mật của digital signature phụ thuộc vào độ mạnh của bảo mật private key. Nếu không có PKI hoặc PGP, không thể chứng minh danh tính của ai đó hoặc thu hồi key bị xâm phạm. Các kẻ xấu sẽ dễ dàng mạo danh người dùng hơn.

Như vậy là bạn đã biết và hiểu rõ khái niệm cũng như lợi ích tuyệt vời mà Digital signature mang lại. Vietnix hy vọng bạn hiểu được cách thức hoạt động của Digital signature và ứng dụng nó một cách hiệu quả, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI