NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/06/2021
Lượt xem

Social Engineering là gì? Tìm hiểu về tấn công phi kỹ thuật

26/06/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (187 bình chọn)

Social engineering là một loại tấn công mạng thao túng tâm lý/cảm xúc con người. Người dùng sẽ dễ bị dính vào các cuộc tấn công này dễ dàng bởi sự tò mò hoặc sự sợ hãi. Bài viết này sẽ nói rõ hơn social engineering là gì? Các kỹ thuật tấn công social engineering là gì và cách phòng chống nó như thế nào.

social engineering là gì
Social Engineering là gì? Tìm hiểu về tấn công phi kỹ thuật 12

Social engineering là gì?

Social engineering là thuật ngữ được sử dụng cho một loại hoạt động độc hại được thực hiện thông qua các tương tác của con người. Nó sử dụng thao tác tâm lý để lừa người dùng mắc lỗi bảo mật hoặc cung cấp thông tin nhạy cảm.

social-engineering-la-gi
Vòng tuần hoàn

Các cuộc tấn công social engineering xảy ra trong một hoặc nhiều bước. Trước tiên, hacker điều tra người dùng để thu thập thông tin cơ bản cần thiết. Chẳng hạn như các điểm xâm nhập tiềm năng và các giao thức bảo mật yếu, cần thiết để tiến hành cuộc tấn công. Sau đó, hacker sẽ làm cho người dùng tin tưởng và phá vỡ các quy tắc bảo mật. Chẳng hạn như tiết lộ thông tin nhạy cảm hoặc cấp quyền truy cập vào tài nguyên quan trọng.

Điều làm cho social engineering trở nên đặc biệt nguy hiểm là nó dựa vào lỗi của người dùng. Thay vì các lỗ hổng trong phần mềm và hệ điều hành. Những sai lầm do người dùng thực hiện ít có khả năng dự đoán hơn, khiến họ khó xác định hơn với sự xâm nhập dựa trên phần mềm malware độc hại.

Những kỹ thuật Social engineering

những kỹ thuật social engineering
Social Engineering là gì? Tìm hiểu về tấn công phi kỹ thuật 13

Các cuộc tấn công social engineering có nhiều hình thức khác nhau và có thể được thực hiện ở bất kỳ nơi nào có sự tương tác của con người. Vậy những loại tấn công social engineering là gì? Sau đây là 5 hình thức tấn công social engineering phổ biến nhất.

Baiting

Như tên gọi của nó, tấn công bằng baiting sử dụng một mồi nhử để khơi gợi lòng tham và sự tò mò của người dùng. Chúng dụ người dùng vào một cái bẫy đánh cắp thông tin cá nhân của họ hoặc làm cho hệ thống của họ bị nhiễm phần mềm độc hại.

Hình thức baiting sử dụng nhiều phương tiện để phát tán phần mềm độc hại. Ví dụ những kẻ tấn không để lại mồi nhử – thường là Flash Drive bị nhiễm phần mềm độc hại ở những khu vực người dùng chắc chắn thấy chúng ( ví dụ: phòng tắm, thang máy, bãi đậu xe…). Mồi nhử cần phải có được một cái nhìn thực tế về nó. Chẳng hạn như một nhãn giới thiệu như là danh sách trả lương của công ty.

Người dùng sẽ tiếp cận mồi nhử và đưa nó vào máy tính ở cơ quan hoặc gia đình, dẫn đến việc cài đặt phần mềm độc hại tự động vào hệ thống.

Các hình thức baiting online bao gồm các quảng cáo lôi kéo dẫn đến các website độc hại hoặc khuyến khích người dùng tải xuống ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại.

Scareware

Scareware liên quan đến việc người dùng bị tấn công bằng báo động giả và các mối đe dọa không có thật. Người dùng bị đánh lừa khi nghĩ rằng hệ thống của họ bị nhiễm phần mềm độc hại. Scareware còn được gọi là phần mềm lừa gạt, phần mềm scan giả mạo và phần mềm gian lận.

Một ví dụ về scareware phổ biến là các biểu ngữ bật lên trông hợp pháp xuất hiện khi bạn lướt web, hiển thị văn bản như ““Your computer may be infected with harmful spyware programs.”. Nó sẽ cung cấp cài đặt công cụ cho bạn hoặc sẽ hướng bạn đến một trang web độc hại nơi máy tính của bạn sẽ bị nhiễm.

Scareware cũng được phát tán qua spam email, đưa ra cảnh báo không có thật hoặc đưa ra đề nghị cho người dùng mua các dịch vụ vô giá trị và có hại.

Pretexting

Ở đây hacker có được thông tin thông qua một loạt các lời nói dối. Lừa đảo sẽ được bắt đầu khi hacker giả vờ cần thông tin nhạy cảm của người dùng để thực hiện công việc quan trọng.

Hacker thường bắt đầu bằng cách thiết lập lòng tin với người dùng bằng cách đóng giả đồng nghiệp, cảnh sát hoặc quan chức thuế. Sau đó đặt ra các câu hỏi để thu thập các dữ liệu cá nhân quan trọng của người dùng.

Tất cả các loại thông tin và hồ sơ thích hợp được thu thập bằng cách sử dụng trò lừa đảo này. Chẳng hạn như số an sinh xã hội, địa chỉ và số điện thoại các nhân, hồ sợ điện thoại, ngày nghỉ phép của nhân viên, hồ sơ ngân hàng…

Phishing

Là một trong những loại tấn công kỹ thuật socail engineering phổ biến nhất, phishing là các chiến dịch email và tin nhắn văn bản nhằm tạo ra cảm giác cấp bách, tò mò hoặc sợ hãi ở người dùng. Sau đó, nó thúc đẩy họ tiết lộ thông tin nhạy cảm, nhấp vào các liên kết đến các trang web độc hại hoặc mở ra các file đính kèm có chứa phần mềm độc hại.

Một ví dụ là một email được gửi đến người dùng của một dịch vụ online. Thông báo cho họ hành vi vi phạm chính sách, yêu cầu họ đổi mật khẩu ngay lập tức. Nó bao gồm một liên kết đến một trang web bất hợp pháp ( gần giống với phiên bản hợp pháp) khiến người dùng không nghi ngờ nhập thông tin đăng nhập hiện tại và mật khẩu mới của họ. Sau khi gửi biểu mẫu, thông tin sẽ được gửi đến hacker.

Spear phishing

Đây là phiên bản được nhắm mục tiêu nhiều hơn của phiên bản phishing. Theo đó hacker chọn các cá nhân hoặc doanh nghiệp cụ thể. Sau đó, chúng điều chỉnh thông điệp của mình dựa trên các đặc điểm, vị trí công việc và địa chỉ liên hệ của người dùng để cuộc tấn công ít bị phát hiện hơn. Spear phishing đòi hỏi nhiều công sức hơn và có thể mất hằng tuần, hằng tháng để giải quyết. Ví chúng khó bị phát hiện hơn và có tỷ lệ thành công cao hơn nếu được thực hiện một cách khéo léo.

spear phishing
Social Engineering là gì? Tìm hiểu về tấn công phi kỹ thuật 14

Một tình huống spear phishing có thể liên quan đến hacker, khi mạo danh nhà tư vấn Công nghệ thông tin của tổ chức, gửi email đến một hoặc nhiều nhân viên. Nó được viết và ký chính xác những gì mà nhà tư vấn thường làm. Do đó đánh lừa người nhận tin rằng đó là một thông điệp xác thực. Thông báo nhắc người nhận thay đổi mật khẩu của họ và cung cấp cho họ một liên kết chuyển hướng đến một trang độc hại, nơi mà hacker nắm bắt thông tin đăng nhập của họ.

Phòng chống Social engineering

Vậy những cách để phòng chống social engineering là gì? Social engineering thao túng cảm xúc của con người. Chẳng hạn như tò mò, sợ hãi. Điều này nhằm thực hiện các âm mưu và lôi kéo người dùng vào bẫy. Do đó, hãy cảnh giác bất cứ khi nào bạn cảm thấy lo lắng trước một email, bị thu hút bởi một lời đề nghị trên một trang web. Cảnh giác có thể giúp bạn tránh khỏi hầu hết các cuộc tấn công social engineering.

Hơn nữa , các mẹo sau đây có thể giúp nâng cao cảnh giác của bạn đối với các cuộc tấn công social engineering.

  • Không mở email và file đính kèm từ các nguồn đáng nghi ngờ – Nếu bạn không biết người gửi, bạn không cần trả lời email. Ngay cả khi bạn biết họ và nghi ngờ về tin nhắn của họ, hãy kiểm tra chéo và xác nhận tin tức từ các nguồn khác. Chẳng hạn như qua điện thoại hoặc trực tiếp từ các trang web của nhà cung cấp dịch vụ. Hãy nhớ rằng địa chỉ email luôn bị giả mạo, thậm chí một email có chủ đích đến từ một người đáng tin cậy có thể đã được khởi tạo bởi hacker.
  • Sử dụng xác thực đa yếu tố – Một trong những phần có giá trị mà hacker tìm kiếm từ người dùng là thông tin xác thực của họ. Sử dụng xác thực đa yếu tố giúp đảm bảo bảo vệ tài khoản của bạn trong trường hợp hệ thống bị xâm phạm.
  • Cảnh giác với những lời đề nghị hấp dẫn – Nếu một lời đề nghị nghe có vẻ quá hấp dẫn, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận nó. Việc tìm kiếm trên Google có thể giúp bạn nhanh chóng xác định xem bạn đang đối phó với một đề nghị hợp pháp hay không.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về social engineering và các phương pháp để phòng chống nó. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI