Cyber Security là gì? Khám phá 5 loại Cyber Security phổ biến

Lượt xem
Home

Rủi ro bảo mật luôn là mối đe dọa lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi lẽ, các cuộc tấn công an ninh mạng có thể gây ra nhiều tổn thất, thậm chí ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh và hoạt động kinh doanh của công ty. Vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến giải pháp Cyber Security để bảo vệ chính mình trước các nguy cơ tiềm tàng trên. Cùng Vietnix tìm hiểu về Cyber Security là gì qua nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cyber Security là gì? 

Cyber Security (hay an ninh mạng) là một hệ thống tổng hợp, gồm những hoạt động được thiết kế với mục đích bảo vệ sự an toàn thông tin dữ liệu trên các nền tảng (máy chủ, máy tính, thiết bị di động) trước các cuộc tấn công mạng. Đây là một thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay. 

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bất kỳ tổ chức nào cũng phải đối diện với rủi ro bảo mật đến từ các cuộc xâm nhập hệ thống mạng trái phép. Trước bối cảnh đó, việc phát triển, cải tiến và xây dựng hệ thống Cyber Security toàn diện được xem như giải pháp hàng đầu để các doanh nghiệp có thể tự bảo vệ chính mình.

Cyber Security là gì? 
Cyber Security là gì? 

Cyber Security quan trọng như thế nào?

Công nghệ phát triển mạnh mẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, nhưng điều này cũng đồng thời gây ra những mối nguy hại lớn, nhất là đối với các doanh nghiệp. Khi đó, Cyber Security càng trở nên quan trọng và được các doanh nghiệp, tổ chức chú trọng để hạn chế rủi ro và chống lại các cuộc tấn công tiềm tàng. 

Các cuộc tấn công mạng gây ra nhiều tổn thất lớn doanh nghiệp. Chúng có thể xâm nhập vào hệ thống và đánh cắp các dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như thông tin khách hàng, thông tin hoạt động của doanh nghiệp,… Bằng cách tạo nên một hệ thống Cyber Security mạnh mẽ, bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi những bên liên quan, bao gồm các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. 

Cyber Security quan trọng như thế nào?
Cyber Security quan trọng như thế nào?

Không chỉ thế, Cyber Security còn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, khách hàng sẽ cảm thấy không an tâm nếu giao dịch với một doanh nghiệp không đảm bảo được về mặt quyền lợi và bảo mật thông tin cho họ. Ngược lại, một doanh nghiệp có hệ thống bảo mật tốt sẽ được tin tưởng hơn bởi khách hàng. 

Như vậy, có thể khẳng định rằng, Cyber Security đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Để không trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công an ninh mạng, tốt nhất là bạn nên đầu tư xây dựng giải pháp toàn diện và đạt tiêu chuẩn bảo mật ngay từ bây giờ.

Dưới đây là 5 loại Cyber Security phổ biến, được áp dụng bởi nhiều doanh nghiệp, tổ chức mà bạn có thể tham khảo: 

1. Cyber Security

Cyber Security là hệ thống bảo mật toàn diện được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công, xâm nhập trái phép của hacker từ bên ngoài, đồng thời đẩy lùi các yếu tố gây nguy hiểm ở bên trong. Để xây dựng Cyber Security và ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công bất ngờ, bạn cần đầu tư vào các thiết bị máy móc tiên tiến và thường xuyên cập nhật hệ thống. 

Việc cài đặt hệ thống, phần mềm bảo mật trên máy tính luôn được khuyến khích bởi các chuyên gia công nghệ. Bởi lẽ, điều này giúp bạn tránh khỏi sự tấn công từ virus hoặc hành động truy cập trái pháp của hacker.

Cyber Security
Cyber Security

2. App Security (Bảo mật ứng dụng)

App Security (hay bảo mật ứng dụng) là phần mềm bảo vệ thiết bị khỏi các cuộc tấn công, xâm nhập từ những nguồn nguy hiểm không xác định. Cụ thể, App Security chỉ cho phép những người dùng được cấp quyền để có thể truy cập vào dữ liệu, từ đó ngăn chặn và hạn chế những xâm nhập trái phép. 

Hiện nay, App Security liên tục được cập nhật phiên bản mới với các tính năng hiện đại để bảo vệ người dùng tối đa trước các rủi ro bảo mật. 

App Security (Bảo mật ứng dụng)
App Security (Bảo mật ứng dụng)

3. Information and Data Security (Bảo mật thông tin)

Information and Data Security (hay bảo mật thông tin) là một loại Cyber Security phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Trong một hệ thống mạng và ứng dụng, thông tin – dữ liệu là thành phần quan trọng nhất và bất cứ doanh nghiệp nào cũng không mong muốn những dữ liệu riêng của mình bị đánh cắp hay lộ ra cho bên thứ 3. 

Mỗi một doanh nghiệp, tổ chức đều phải xây dựng một hệ thống bảo mật toàn diện để bảo mật thông tin, dữ liệu của khách hàng, dữ liệu vận chuyển, dữ liệu kinh doanh,…

Information and Data Security
Information and Data Security

4. Phục hồi data lỗi và tính liên tục

Đánh mất dữ liệu hay gặp lỗi, sự cố là những rủi ro mà bất cứ hệ thống, phần mềm nào cũng có thể gặp phải. Từ đó, doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng đến danh tiếng, uy tín và thậm chí là gặp khủng hoảng truyền thông nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời.

Vì thế, doanh nghiệp nên triển khai các giải pháp phục hồi an ninh mạng toàn diện để đảm bảo tính liên tục và phục hồi data khi phát sinh sự cố, từ đó duy trì hoạt động và hạn chế thiệt hại cho doanh nghiệp. 

5. Giáo dục đối với người dùng cuối cùng

Các rủi ro về an ninh mạng có thể đến từ hai phía, cả người quản lý thông tin lẫn người cung cấp thông tin. Trong nhiều trường hợp, vì một số sơ suất mà người cung cấp thông tin đã vô tình tạo nên lỗ hổng bảo mật. Điều này tạo cơ hội cho các thành phần bên ngoài xâm nhập vào hệ thống dữ liệu và khiến doanh nghiệp đối diện với những hậu quả khó lường.

Một số nguyên nhân gây lỗ hổng bảo mật có thể đến từ:

 • Truy cập email với các tập tin liên kết không xác định nguồn gốc.
 • Không cẩn thận khi sử dụng USB khiến cho virus xâm nhập vào thiết bị và đánh cắp thông tin. 
 • Vô tình truy cập vào các phần mềm quảng cáo đã được cài cắm một số phần mềm độc hại khác trong đó. 
 • Trong các cuộc tấn công SQL Injection, các hacker sẽ tấn công các website có độ bảo mật yếu bằng cách chèn một đoạn mã độc vào thanh công cụ “tìm kiếm”.
Giáo dục đối với người dùng cuối cùng
Giáo dục đối với người dùng cuối cùng

Thách thức của Cyber Security là gì?

Thách thức của Cyber Security đến từ nhiều nguyên nhân, cụ thể là:

Các cuộc tấn công an ninh mạng

Sự ra đời của các công nghệ mới đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, nhưng điều này cũng khiến các hacker có cơ hội tạo nên những thủ đoạn tinh vi hơn. Điều này đặt ra thách thức lớn cho các doanh nghiệp khi họ phải liên tục cập nhật và bắt kịp các thay đổi trong hành vi tấn công của hacker, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có hệ thống bảo mật còn yếu kém. 

Các cuộc tấn công an ninh mạng
Các cuộc tấn công an ninh mạng

Phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại là các chương trình máy tính được tạo ra với mục đích gây hại cho hệ thống máy tính, đánh cắp thông tin cá nhân, tiến hành tấn công mạng hoặc thực hiện các hoạt động trái phép khác. Phần mềm độc hại thường được thiết kế để hoạt động một cách ẩn danh và không được phép của người sử dụng.

Một số phần mềm độc hại hiện nay như: Trojan, Malware, Virus, Worm, Ransomware,…

Hành vi lừa đảo

Hành vi lừa đảo phổ biến hiện nay là gửi email. Thông thường, các hacker sẽ gửi những email tương tự với các nguồn tin uy tín để người dùng tin tưởng click vào đó. Lúc này, hacker có thể xâm nhập vào hệ thống và đánh cắp các dữ liệu nhạy cảm của người dùng như: thông tin đăng nhập, thông tin tài khoản tín dụng,…

Vì thế, bạn cần phải nâng cao cảnh giác để tự bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công nghệ lọc email độc hại để hạn chế tối đa rủi ro bảo mật. 

Social Engineering 

Social Engineering (tấn công phi kỹ thuật) là chiến thuật tinh vi được các đối tượng xấu sử dụng để lấy thông tin của bạn. Sau khi khai thác được thông tin, họ sẽ dùng nó với các mục đích riêng như: tống tiền, đe dọa, lấy quyền truy cập vào dữ liệu bí mật của doanh nghiệp,…

Social Engineering thường được kết hợp với các hành vi bên trên, chẳng hạn như khiến người dùng click vào liên kết hay tải xuống những phần mềm độc hại, không an toàn,…

Social Engineering 
Social Engineering 

Các phương pháp đảm bảo an toàn cho Cyber Security

Mối đe dọa liên quan đến Cyber Security có thể tồn tại ở mọi nơi, và xuất hiện vào bất cứ lúc nào. Trước khi bạn chờ đợi những công nghệ mới tối tân hơn, việc chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ được xem như giải pháp hàng đầu giúp bạn tránh khỏi các rủi ro về an toàn mạng. Một số gợi ý dành cho bạn sẽ là:

 • Sử dụng các phần mềm diệt virus hoặc các giải pháp an ninh tương tự.
 • Sử dụng mật khẩu mạnh, khó đoán.
 • Không tùy tiện mở các tệp đính kèm từ email không rõ ràng.
 • Hạn chế kết nối wifi ở công cộng vì đây là không gian lý tưởng để các đối tượng tấn công dữ liệu của bạn.

Lời kết

Như vậy, nội dung trên đã giúp bạn hiểu được Cyber Security là gì, tầm quan trọng của Cyber Security và một số loại Cyber Security phổ biến hiện nay. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng đọc và tự bảo vệ dữ liệu trước rủi ro từ các cuộc tấn công mạng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (174 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI