NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/04/2021
Lượt xem

Cyber Attack là gì? Các xu hướng phổ biến của tấn công mạng

20/04/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (111 bình chọn)

Hiện nay, các cuộc Cyber Attack đã diễn ra ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là trong bối cảnh COVID-19, hầu như mọi hoạt động đều diễn ra online. Vì vậy, mỗi người cần nhận thức được Cyber Attack là gì.

Cyber Attack là gì?

Cyber Attack là một cuộc tấn công được thực hiện bởi các cybercriminal (tội phạm công nghệ cao). Chúng sử dụng một hay nhiều máy tính chống lại các mạng hoặc máy khác. Một cuộc tấn công có thể vô hiệu hóa các máy tính, đánh cắp dữ liệu. Hay thậm chí sử dụng máy đó làm điểm bắt đầu cho các cuộc tấn công khác. Cybercriminal sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để triển khai Cyber Attack. Trong đó phổ biến là malware, Command injection, phishing, ransomware, DDoS…cùng một số phương pháp khác.

cyber attack là gì
Cyber Attack là gì?

Thực trạng Cyber Attack hiện nay

SolarWinds Sunburst Attack

Hiện nay, thế giới đang phải đối mặt với cyber attack thế hệ thứ năm. Đó là một loại hình tấn công multi-vector và tinh vi hơn rất nhiều. Các chuyên gia gọi là Sunburst, đây cũng được cho là loại tấn công tinh vi và nghiêm trọng nhất đến nay. Theo các báo cáo, tấn công Sunburst đã tác động đến cả Chính phủ Hoa Kỳ cùng nhiều tổ chức tư nhân khác.

Các hacker sau khi nhúng một backdoor vào các update phần mềm của SolarWinds sẽ có thể nắm quyền triển khai tấn công Sunburst. Có hơn 18.000 công ty và văn phòng chính phủ đã tải xuống các file Trojan được ngụy trang trong các bản update này. Nhờ đó, các hacker đã sử dụng backdoor để theo dõi và truy cập dữ liệu của các tổ chức.

Ransomware Attack

Trong những năm gần đây, ransomware đã bắt đầu xuất hiện và phát triển trở lại. Các cơ quan chính phủ địa phương và tiêu bang nhỏ đã trở thành nạn nhân của ransomware. Hiện nay, chuyển đổi KTS đang làm lu mờ dần mạng truyền thống. Các dịch vụ đăng ký dựa trên điện toán đám mây và sự phổ biến của điện thoại di động đang ngày càng tăng. Điều này đồng nghĩa với sự mở rộng của các vector. Tức là càng có nhiều cách để tấn công hơn đối với các hacker.

Check Point Research cho biết, trong quý 3 năm 2020, số lượng tấn công ransomware hàng ngày đã tăng hơn 50% so với nửa đầu của năm. Trong đó, ngành chăm sóc sức khỏe là ngành công nghiệp chịu nhiều cuộc tấn công nhất.

Các cuộc tấn công này đang không ngừng tăng trưởng cả về tuần suất lẫn cường độ. Cùng với đó là hậu quả đối với các doanh nghiệp cũng tăng theo cấp số nhân. Hiện nay, các loại ransomware nguy hiểm nhất là Maze và Ryuk.

Xu hướng của Cyber Attack là gì?

Trong bài báo cáo giữa năm của mình, Check Point Research đã cung cấp các bản phân tích trong năm về xu hướng của Cyber Attack trên toàn thế giới. Trong đó có các loại hình: malware, ransomware, mobile và cloud malware.

cyber attack
Cyber Attack là gì? Các xu hướng phổ biến của tấn công mạng 9

Xu hướng 1: Tấn công vào chuỗi cung ứng phần mềm đang ngày càng tăng

Trong tấn công chuỗi cung ứng phần mềm, các hacker thường cài đặt mã độc vào phần mềm. Cụ thể là thông qua việc sửa đổi và lây nhiễm một trong các block mà phần mềm dựa vào. Như các chuỗi vật lý, sức mạnh của chuỗi cung ứng phần mềm cũng dựa vào khả năng liên kết.

Các cuộc tấn công chuỗi cung ứng phần mềm có thể được chia thành hai loại chính. Đầu tiên là các cuộc tấn công đã xác định rõ mục tiêu. Sau đó, các hacker sẽ quét danh sách nhà cung cấp của mục tiêu. Từ đó tìm ra liên kết yếu nhất để xâm nhập vào. Trong tấn công ShadowHammer, các hacker cấy mã độc vào tiện ích ASUS Live Update. Sau này, chúng có thể cài đặt backdoor trên hàng triệu máy tính từ xa khác.

Loại thứ hai, chuỗi cung ứng phần mềm được dùng để tấn công càng nhiều người dùng càng tốt bằng cách định vị một liên kết yếu nhưng có bán kính phân phối lớn. Một ví dụ của loại tấn công này là cuộc tấn công nhắm vào PrismWeb – một nền tảng thương mại điện tử. Trong đó, các hacker đã cấy một script, quét nhanh qua các thư viện JavaScript được sử dụng bởi các cửa hàng trực tiếp. Từ đó gây ảnh hưởng đến hơn 200 cửa hàng online của các campus đại học tại Bắc Mỹ.

Xu hướng 2: Tấn công Phishing

Phishing là một kỹ thuật tấn công mạng phổ biến và tiếp tục là một trong những mối đe dọa lớn nhất với an ninh mạng. Các kỹ thuật hiện đại giúp hacker ngày càng dễ dàng vượt qua rào cản bảo mật email hơn. Qua đó, các hacker có thể tống tiền người dùng, hoặc ép người dùng giả mạo người khác. Hai loại scam có xu hướng tăng mạnh nhất hiện nay là sextortion scam và BEC, theo Check Point báo cáo. Cả hai loại này không nhất thiết chứa các file đính kèm hay liên kết độc hại. Do đó, chúng sẽ có bị phát hiện hơn.

Vào tháng Tư năm 2020, một chiến dịch sextortion thậm chí đã mạo danh CIA. Các hacker cảnh báo người dùng, cho rằng họ đang phân phối và lưu trữ nội dung khiêu dâm trẻ em. Đồng thời, yêu cầu 10.000 USD Bitcoin từ các nạn nhân này.

Các email scam thì thường bao gồm emial được mã hóa, hình ảnh của tin nhắn được mã hóa trong email. Cũng như là các mã phức tạp, trộn lẫn văn bản thông thường với các ký tự HTML. Ngoài ra, các kỹ thuật social engineering, như cá nhân hóa nội dụng email cũng giúp các scammer tránh khỏi filter chống thư rác. Từ đó xâm nhập được vào inbox của email nạn nhân.

>> Xem thêm: Phishing Email là gì? Hướng dẫn xác định, nhận biết một Email lừa đảo

Xu hướng 3: Tấn công vào cloud

Sự phổ biến của môi trường cloud đã làm gia tăng các cuộc tấn công vào tài nguyên và dữ liệu trong nền tảng này. Việc cấu hình sai và quản lý kém các tài nguyên cloud là các mỗi đe dọa phổ biến nhất cho môi trường cloud. Hai nguyên nhân này đã liên tục đứng đầu trong năm 2018 và 2019 về mức độ nguy hiểm. Trong đó, việc cấu hình sai đã dẫn đến nhiều sự cố mất dữ liệu ở nhiều tổ chức trên thế giới trong năm 2020.

Các chiến dịch cloud cryptomining cũng đang ngày càng gia tăng với nhiều kỹ thuật cao cấp hơn. Nhờ đó, hacker sẽ khó bị phát hiện bởi các bảo mật cloud cơ bản. Bên cạnh đó, các nhà nghiên nghiên Check Point cũng phát hiện sự gia tăng trong số lượng các cuộc khai thác nhằm vào cơ sở hạ tầng public cloud.

Xu hướng 4: Tấn công thiết bị di động

Các hacker đang dần áp dụng các kỹ thuật tấn công vào thế giới di động. Banking malware đã xâm nhập thành công vào thế giới mobile cyber, với sự gia tăng hơn 50% so với 2018. Các ứng dụng ngân hàng di động đang ngày càng phổ biến hơn. Do đó, các malware có thể đánh cắp các dữ liệu thanh toán. Cùng với đó là thông tin đăng nhập, quỹ tải khoản ngân hàng của người dùng.

Cách ngăn chặn Cyber Attack là gì?

cach ngan chan cyber attack
Cyber Attack là gì? Các xu hướng phổ biến của tấn công mạng 10

Check Point cho rằng, có đến 99% các doanh nghiệp không được bảo vệ hiệu quả khỏi cyber attack. Tuy nhiên, Cyber Attack vẫn hoàn toàn có thể được ngăn chặn. Chìa khóa để chống lại Cyber Attack là một kiến trúc bảo mật mạng end-to-end. Kiến trúc này có nhiều lớp, phủ rộng đến tất cả các mạng, endpoint, thiết bị di động và cloud. Với một kiến trúc phù hợp, ta có thể quản lý nhiều lớp bảo mật hiệu quả. Từ đó ta có thể theo dõi tất cả môi trường mạng, dịch vụ cloud và cơ sở hạ tầng di động.

Xem thêm: Cyber Kill Chain là gì? 8 giai đoạn của Cyber Kill Chain

Bên cạnh đó, có một số phương pháp quan trọng có thể giúp ngăn chặn Cyber Attack hiệu quả:

  • Duy trì ổn định an ninh
  • Phòng ngừa quan trọng hơn là phát hiện
  • Kiểm soát mọi vector tấn công
  • Triển khai các công nghệ tiên tiến nhất
  • Liên tục cập nhật nhận thức về các mỗi đe dọa

Lời kết

Vietnix vừa chia sẻ những kiến thức về Cyber Attack cũng như cách để bạn có thể đề phòng và bảo vệ thông tin cá nhân của mình tốt hơn, hy vọng quan bài viết này bạn có thể biết cách phòng chống Cyber attack hiệu quả, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI