NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
20/11/2023
Lượt xem

Tổng hợp 6 cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì nhanh chóng nhất

20/11/2023
21 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (100 bình chọn)
Banner Single Post

Xác định chính xác loại ngôn ngữ lập trình mà website đang sử dụng là một bước tối ưu hiệu quả trang và công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, quá trình này làm gia tăng khả năng phát hiện ra website của bạn. Vậy, làm thế nào để kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì? Cùng Vietnix đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau. 

Kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì bằng cách thủ công

Để kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì, bạn có thể tiến hành thao tác theo một trong ba cách làm sau:

1. Vietnix

Vietnix cung cấp công cụ kiểm tra kiểm tra ngôn ngữ lập trình website tự động dễ dàng chỉ cần dán url website cần kiểm tra là có thể kiểm tra.

Xem footer là cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên, vì các trang web hiện nay thường hiếm khi thiết lập footer mặc định nên tỷ lệ chính xác của phương pháp này chỉ khoảng 5%. 

Kiểm tra website bằng cách xem footer
Kiểm tra website bằng cách xem footer

Để xác định được loại ngôn ngữ được sử dụng, bạn cần quan sát footer của website có ghi thông tin hay mã nguồn nào không. 

Một cách kiểm tra website thủ công khác là theo dõi đường link của trang đó. Thông qua phương pháp này, bạn có thể thấy được nền tảng thiết kế ở phần đuôi tên miền. Ví dụ website có đuôi .wordpress được viết bởi ngôn ngữ PHP

Kiểm tra website bằng đường link
Kiểm tra website bằng đường link

 4. Kiểm tra tổng quan giao diện

Giữa các nền tảng thiết kế website đều có sự khác biệt về cấu trúc và cách thức trình bày giao diện. Do đó, để kiểm tra ngôn ngữ lập trình mà website sử dụng là gì, bạn cần tiến hành quan sát tổng quan về giao diện, cách sắp xếp bố cục hay thiết lập khối bình luận… Cách làm này thường dễ nhận biết đối với website thiết kế bằng nền tảng WordPress

Xem tổng quan giao diện trang web
Xem tổng quan giao diện trang web

Cùng xem thêm một số bài viết liên quan đến chủ đề Website có thể bạn quan tâm:

Kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì bằng công cụ hỗ trợ

Ngoài 3 cách kiểm tra website thủ công trên, bạn cũng có thể ứng dụng một số công cụ kiểm tra website tự động được chia sẻ dưới đây:

5. Sử dụng Builtwith

Builtwith là công cụ kiểm tra tự động ngôn ngữ lập trình website với thiết kế tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Trong đó, công cụ này cho phép đánh giá sâu vào các thành phần chi tiết của web như: server, framework, hệ thống quản trị, thông tin template hay ngôn ngữ lập trình. 

Dùng Builtwith để kiểm tra ngôn ngữ lập trình website
Dùng Builtwith để kiểm tra ngôn ngữ lập trình website

Chi tiết các thao tác kiểm tra ngôn ngữ thiết kế web bằng Builtwith:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Builtwith qua link: http://builtwith.com.
 • Bước 2: Nhập thông tin địa chỉ website cần kiểm tra vào “Find out what websites are Built With”. Sau đó, nhấp Lookup
 • Bước 3: Cuộn xuống phần Framework để xem ngôn ngữ lập trình mà nền tảng đang sử dụng.
Xem nền tảng sử dụng ngôn ngữ lập trình gì trong phần Framework
Xem website sử dụng ngôn ngữ lập trình gì trong phần Framework

6. Dùng What CMS

What CMS cũng là một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngôn ngữ lập trình website tự động và được nhiều người dùng yêu thích hiện nay với tỷ lệ chính xác đạt đến 100%. 

Tiến hành kiểm tra ngôn ngữ thiết kế mà nền tảng website đang sử dụng với What CMS như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website What CMS qua link: whatcms.org
 • Bước 2: Nhập thông tin địa chỉ vào Website URL. Tiếp đó, nhấp chuột vào Detect CMS
 • Bước 3: Đọc các thông tin hiển thị trong bảng xuất thông tin CMS Detector.
Kiểm tra ngôn ngữ lập trình website bằng What CMS
Kiểm tra ngôn ngữ lập trình website bằng What CMS

7. W3Techs

Cuối cùng là W3Techs. Đây là công cụ kiểm tra tự động ngôn ngữ lập trình website hiệu quả và dễ thực hiện mà không hề kém cạnh Builtwith hay What CMS. 

Tra cứu các thông tin về website với công cụ W3Techs như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website W3Techs qua link: https://w3techs.com/sites
 • Bước 2: Nhập địa chỉ vào ô trống Enter url. Sau đó, nhấp mục Site info
 • Bước 3: Quan sát các thông tin như nền tảng thiết kế hay ngôn ngữ lập trình sử dụng,… của website được hiển thị trong bảng kết quả.
Nhập đường link của website cần kiểm tra, sau đó nhấp Site Info
Nhập đường link của website cần kiểm tra, sau đó nhấp Site Info
Thông tin của website sẽ được hiển thị
Thông tin của website sẽ được hiển thị

1. C++

Chính thức ra mắt vào năm 1985, C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình đời đầu, tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến thời điểm hiện tại. Với độ linh hoạt cùng hiệu suất cao mà C++ hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu phát triển trang web của mỗi lập trình viên

Ngôn ngữ lập trình C++
Ngôn ngữ lập trình C++

2. Java

Tương tự C++, Java cũng là một ngôn ngữ phổ biến được sử dụng để thiết kế website. Ngôn ngữ này đã có mặt chính thức trên thị trường vào năm 1991 bởi Oracle.

Ngôn ngữ lập trình Java
Ngôn ngữ lập trình Java

Sau thời gian sử dụng, Java đã chứng minh cho các nhà phát triển thấy khả năng tiếp cận cùng những tính năng đa nhiệm của mình. Với sự hỗ trợ này của Java, giờ đây các lập trình viên có thể làm mọi thứ một cách dễ dàng hơn. 

3. Python

Tương tự Java, Python cũng là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ hiểu và tiếp cận. Do đó mà thời gian gần đây, ngôn ngữ này được đông đảo lập trình viên công nhận và tin tưởng sử dụng.

Ngôn ngữ lập trình Python
Ngôn ngữ lập trình Python

Hiện nay, Python có thể đáp ứng các nhu cầu lập trình của các nhà phát triển và hỗ trợ thực hiện tốt các công việc thiết kế website hay ứng dụng.

4. PHP

PHP được biết đến là ngôn ngữ lập trình website cơ bản, có thể đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế website của mỗi người dùng. Nhờ khả năng hỗ trợ hiệu quả cho quá trình hoàn thiện các website sử dụng mã nguồn mã WordPress hay Joomla,… mà PHP dần được phát triển và sử dụng rộng rãi như ngày nay.

5. Javascript

Javascript là một loại ngôn ngữ lập trình miễn phí và dễ dàng tiếp cận nên được rất nhiều lập trình viên yêu thích lựa chọn. Bởi vì độ thông dụng của mình mà hiện nay, đã có rất nhiều website chất lượng với những hiệu ứng bắt mắt được thiết kế bởi Javascript. 

Ngôn ngữ lập trình Javascript
Ngôn ngữ lập trình Javascript

6. ASP.NET

Với sự kế thừa hoàn hảo từ APS, ASP.NET là nền tảng thiết kế web sở hữu những tính năng nổi trội giúp xây dựng, phát triển và quản lý các ứng dụng website một cách hiệu quả. Đặc biệt, ASP.NET còn đáp ứng độ an toàn và bảo mật cho các ứng dụng. 

7. HTML

HTML là ngôn ngữ lập trình web dạng tĩnh, cho phép nhà phát triển hoàn thiện trang một cách thủ công. Tuy nhiên, quá trình phát triển web trong thực tế lại tốn khá nhiều thời gian vì phải thực hiện khâu cắt ghép bằng thủ công. 

Ngôn ngữ lập trình HTML
Ngôn ngữ lập trình HTML

Do đó mà khi phát triển website, ngôn ngữ HTML thường được kết hợp cùng một số ngôn ngữ lập trình khác. 

8. Ruby

Nổi bật với khả năng phát triển web nhanh chóng, ít lặp code mà Ruby được đánh giá là ngôn ngữ lập trình lý tưởng cho các website lớn. Những website sử dụng ngôn ngữ này đều đảm bảo chất lượng cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ. 

9. SQL

Cuối cùng trong danh sách là SQL – ngôn ngữ lập trình phổ biến được dùng với mục đích tạo, chỉnh sửa hoặc truy xuất dữ liệu từ hệ thống liên quan trực tiếp cho đến việc quản trị cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng. 

Ngôn ngữ lập trình SQL
Ngôn ngữ lập trình SQL

Với SQL, quá trình tạo website động sở hữu nội dung phong phú và bắt mắt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website trên nền tảng WordPress, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. Dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix giúp website của bạn được tối ưu về hiệu suất, tốc độ, bảo mật và an toàn thông tin.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 26.000.000 VND/Năm gồm nhiều công cụ hữu ích như: Rocket, Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, WP Astra Growth Bundle, Divi,… Đăng ký ngay để không bỏ lỡ phần quà cực kỳ giá trị này.

Cách kiểm tra mức độ uy tín của website

Trường hợp bạn muốn biết một website có đảm bảo an toàn để truy cập hay không thì dưới đây là các công cụ có thể giúp bạn thực hiện hiệu quả việc đó: 

Kiểm tra mức độ uy tín của website
Kiểm tra mức độ uy tín của website

Công cụ URL Void

URL Void là công cụ an toàn và hiệu quả để kiểm tra mức độ uy tín của website. Hiện nay, URL Void đang cung cấp hơn 30 công cụ khác nhau phục vụ cho quá trình quét địa chỉ và kiểm tra độ an toàn của website. 

Công cụ URL Void
Công cụ URL Void

Công cụ này có thao tác sử dụng đơn giản, yêu cầu người dùng chỉ cần:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ URL Void. 
 • Bước 2: Sao chép và dán địa chỉ website cần kiểm tra vào ô trống. 
 • Bước 3: Nhấn chuột vào Scan now để hệ thống bắt đầu quét và hiển thị kết quả. 

Kết thúc quá trình kiểm tra, bạn nhấn More Details để tìm hiểu thêm chi tiết thông tin về những yếu tố có thể ảnh hưởng và làm giảm độ an toàn của website. Dựa vào những thông tin được hiển thị, bạn có thể tìm ra các giải pháp khắc phục phù hợp và nhanh chóng. 

Sucuri

Sau khi được mua lại bởi GoDaddy, Sucuri ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển các tính năng nhằm nâng cao mức độ uy tín và bảo mật cho các website trong thời gian với tỷ lệ chính xác cao. 

Công cụ bảo vệ website Sucuri
Công cụ bảo vệ website Sucuri

công cụ kiểm tra website nổi tiếng toàn cầu, Sucuri giờ đây có thể thực hiện kiểm tra và hiển thị chi tiết các kết quả của từng hạng mục cụ thể.

Trong đó, quy trình quét trang bao gồm từ việc kiểm tra toàn bộ website, link URL từng bài viết rồi đến file, tệp dữ liệu trên trang. Không chỉ vậy, Sucuri còn cho phép người dùng kiểm tra miễn phí cả malware và lỗ hổng bảo mật. 

UnMask Parasites 

Một công cụ kiểm tra mức độ uy tín của website cũng có giao diện và cách sử dụng đơn giản không kém URL Void chính là UnMask Parasites. Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập địa chỉ website mình muốn kiểm tra, sau đó nhấn Check và chờ đợi kết quả hiển thị. 

Công cụ kiểm tra mức độ uy tín của website UnMask Parasites
Công cụ kiểm tra mức độ uy tín của website UnMask Parasites

Ngoài kết quả đánh giá tổng quan về mức độ an toàn của website thì những yếu tố khả nghi có khả năng ảnh hưởng đến website như link rác, mã lệnh khả nghi, liên kết dẫn đến trang web có độ uy tín thấp hoặc nguy hiểm,… cũng sẽ được UnMask Parasites quét và hiển thị. 

Nếu thấy các hiển thị “Suspicious” đồng nghĩa rằng mức độ an toàn của trang đó chưa được đảm bảo. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi truy cập để tránh tác động đến kết quả đánh giá website của bạn. 

PhishTank

PhishTank là công cụ được thiết kế với mục đích kiểm tra các website có tiềm ẩn nguy cơ gặp Phishing hay không để cảnh báo và ngăn chặn kịp thời các quyết định truy cập của người dùng. 

Công cụ kiểm tra website PhishTank
Công cụ kiểm tra website PhishTank

Với những trường hợp gặp Phishing được phát hiện, nền tảng sẽ lưu trữ thông tin nhằm đưa ra cảnh báo kịp thời cho người dùng sau. 

Lưu ý: Phishing chính là một hình thức lừa đảo trực tuyến hướng đến những người dùng chủ quan đã cấp thông tin cá nhân của mình trên những website không đảm bảo an toàn. Bởi vì những trang này có thể đánh cắp thông tin email, tài khoản ngân hàng,… của người dùng để thực hiện lừa đảo và cướp đoạt tài sản. 

Khác với các công cụ kể trên, Dr.Web Anti-Virus Link Checker không phải là một nền tảng độc lập mà chỉ là phần mở rộng trên các trình duyệt web (FireFox, Opera, Chrome, Safari,…). 

Extension Dr.Web Link Checker
Extension Dr.Web Link Checker

Không chỉ trang bị khả năng quét virus, phát hiện file chứa yếu tố gây nguy hiểm cho website mà Dr.Web Anti-Virus Link Checker còn có thể kiểm tra được đường link trên mạng xã hội

Đến thời điểm hiện tại, tính năng và công cụ của tiện ích Dr.Web Anti-Virus Link Checker vẫn được cập nhật và nâng cấp thường xuyên để cải thiện tỷ lệ chính xác cũng như tốc độ quét trang. 

UnShorten.it

UnShorten.it là công cụ kiểm tra mức độ an toàn, bảo mật của website đối với người dùng. Công cụ này có thể hiển thị được địa chỉ gốc của trang web để giúp bạn dễ dàng nhận diện đâu là đường link độc hại và không an toàn. 

Công cụ kiểm tra website UnShorten.it
Công cụ kiểm tra website UnShorten.it

Quá trình kiểm tra bằng UnShorten.it rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc vào thiết lập phần rộng trên trình duyệt. Sau đó, kiểm tra tự động các đường link đã dán. 

VirusTotal

Nhờ cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu và đảm bảo kết quả được cung cấp chính xác đến từng người dùng khác nhau mà VirusTotal được đánh giá là công cụ kiểm tra độ uy tín website nổi tiếng và chất lượng.

image 413
Công cụ kiểm tra website VirusTotal

Công cụ này có thể hỗ trợ tải và quét virus trực tuyến đối với những file và dữ liệu được upload trên trang của người dùng. Bên cạnh đó, VirusTotal còn cung cấp khả năng phân tích mức độ an toàn và báo cáo chi tiết cho từng website. 

Scamadviser.com

Scamadviser là công cụ kiểm tra độ uy tín website với khả năng cung cấp nhiều dữ liệu chi tiết để bạn dễ dàng quan sát và đánh giá điểm an toàn của trang.

Công cụ kiểm tra website Scamadviser
Công cụ kiểm tra website Scamadviser

Thông qua kết quả mà công cụ này hiển thị, bạn có thể phát hiện và tìm ra cách khắc phục những yếu tố nguy hiểm để trang an toàn và bảo mật hơn. Các thông tin mà công cụ này sẽ kiểm tra bao gồm địa chỉ IP, tên miền, tuổi và độ uy tín của website,… 

 Lời kết

Trên đây là thông tin chia sẻ về 2 cách kiểm tra website viết bằng ngôn ngữ gì mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để xây dựng và phát triển cho mình một website uy tín và chất lượng nhất. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI