NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/07/2022
Lượt xem

Banner web là gì và kích thước banner web chuẩn để thiết kế website

26/07/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

4.3/5 - (188 bình chọn)

Banner website là một yếu tố cần có trong việc xây dựng trang web trở nên chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, kích thước banner web yêu cầu độ chính xác cao. Vậy con số “vàng” trong kích thước banner chuẩn cho website là bao nhiêu? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu qua bài viết sau.

Banner web (website banner) là những hình ảnh được thiết kế và được sử dụng trên trang web của thương hiệu. Những hình ảnh này được xem như là hình đại diện chủ đạo cho doanh nghiệp. Thông qua banner, doanh nghiệp sẽ truyền tải những thông tin, thông điệp quan trọng đến khách hàng. Banner web có thể là nhóm hình ảnh tĩnh hoặc động.

banner website cua
Banner website của Vietnix

>> Xem thêm: Hướng dẫn tự thiết kế giao diện web miễn phí dành cho người mới

Tuỳ vào thiết kế của website mà banner sẽ được đặt ở những vị trí khác nhau trên giao diện. 

 • Thông thường, banner của website chính là hình ảnh lớn nhất, nằm ở trên cùng của trang web và được xem là vị trí “vàng” vì vị trí này gây ấn tượng nhất với người dùng ngay từ khi mới truy cập vào trang web. 
 • Đôi khi, banner website cũng có thể đặt ở vị trí hai bên phía giao diện. Lúc này, banner website kích thước dài sẽ có cách sắp xếp bố cục, thông tin khác với những thiết kế banner ngang.
 • Ở vị trí chân footer của website cũng thường có một banner được đặt thêm để bổ sung thông tin mang tính Call To Action, kích thích hành động của người dùng trên trang. 
 • Một số website với thiết kế banner hiển thị ở giữa màn hình khi người dùng mới truy cập vào trang web.
 • Trong trường hợp doanh nghiệp có mặt trên các trang thương mại điện tử thì banner web còn được đặt ở cột tương ứng với mỗi mục sản phẩm. Vì thế thiết kế cũng sẽ có phần khác nhau.
 • Trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT), banner có thể xuất hiện khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/thương hiệu trên thanh công cụ tìm kiếm, gọi là “listing banner”.  
Banner của Vietnix được đặt ở footer
Banner của Vietnix được đặt ở footer

Nhìn chung, banner website có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau tuỳ vào nhu cầu thiết kế của website doanh nghiệp. Và dù được đặt ở đâu thì những hình ảnh này cũng đều phải tuân theo một nguyên tắc quan trọng đó là kích thước phải chuẩn.

Lợi ích khi thiết kế kích thước banner web chuẩn 

Một website banner được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp với kích thước chuẩn sẽ là yếu tố giúp cho hoạt động Digital Marketing trở nên hiệu quả hơn. Sau đây là những lợi ích khi thiết kế kích thước banner web chuẩn:

 • Banner có kích thước chuẩn có hình ảnh quảng cáo hiển thị đầy đủ thông tin với chất lượng cao giúp khách hàng tiếp cận thông tin đầy đủ hơn.
 • Thiết kế kích thước banner chuẩn giúp bạn sử dụng hình ảnh này trên nhiều web khác nhau, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng chạy quảng cáo trên các nền tảng online thì bạn sẽ hiểu rằng, sở hữu kích thước banner website chuẩn sẽ dễ dàng được chấp nhận từ phía google, tăng trải nghiệm cho người đọc. Từ đó tăng lượng traffic click vào và trang web có cơ hội lên top cao hơn.
 • Việc sở hữu banner kích thước chuẩn giúp bạn sắp xếp các bố cục hình ảnh, nội dung thông tin một cách rõ ràng, sinh động và chuyên nghiệp hơn.
 • Nếu bạn muốn chạy quảng cáo liên kết trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Google, Zalo, Shopee, Lazada,… Thì việc đầu tiên để quảng cáo được chấp nhận là phải có kích thước banner web chuẩn. 
Thiết kế kích thước banner web chuẩn đem đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích
Thiết kế kích thước banner web chuẩn đem đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích

Người dùng có xu hướng tìm kiếm mọi thứ trên Google, Facebook, các sàn TMĐT,… nên mô hình kinh doanh online ngày càng phát triển. Điều đó kéo theo việc các doanh nghiệp ngày càng đầu tư các hoạt động quảng cáo trên các kênh online, trong đó có website.

Công cụ thiết kế banner website chuẩn?

Trên đây, Vietnix vừa chia sẻ cho bạn những lợi ích thiết thực nhất của một banner chuẩn. Vậy bạn đã biết công cụ nào có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết kế banner website chuẩn kích thước chưa?

Nếu bạn là chuyên viên thiết kế và sử dụng thông thạo các phần mềm chỉnh sửa như Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator thì hãy bỏ qua phần này và tiến đến nội dung tiếp theo là những loại kích thước banner web hiện nay. 

Còn nếu không, bạn vẫn có thể tự thiết kế được cho mình những hình ảnh banner đẹp, ấn tượng với kích thước chuẩn nhờ hai phần mềm dưới đây:  

Công cụ thiết kế Canva

Canva là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế ảnh trực tuyến được sử dụng phổ biến vài năm trở lại đây. Canva có đặc trưng nổi bật nhất là giao diện đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần khoảng nửa ngày để làm quen với các công cụ trên phần mềm này.

Với Canva, bạn không chỉ được hỗ trợ trong việc thiết kế banner website kích thước chuẩn mà còn có thể sử dụng để thiết kế những loại hình ảnh khác như poster, ảnh trên facebook, ảnh trên instagram,…

Canva là công cụ thiết kế banner website được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính tiện lợi
Canva là công cụ thiết kế banner website được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính tiện lợi

Canva có 2 phiên bản trả phí và miễn phí. Nếu không có nhu cầu thiết kế nhiều, giao diện miễn phí đã hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu cho bạn sử dụng.

Công cụ thiết kế PIXLR.COM

Nhiều người dùng đánh giá công cụ PIXLR.COM tương tự như một phiên bản Adobe Photoshop trên nền tảng online. Phần mềm cung cấp cho bạn những công cụ làm ảnh banner cho website vô cùng đơn giản. 

Pixlr được xem là được xem là phiên bản online của Adobe Photoshop vì có nhiều tính năng cao cấp
Pixlr được xem là được xem là phiên bản online của Adobe Photoshop vì có nhiều tính năng cao cấp

Bạn không cần phải là người chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng nó để thiết kế banner theo kích thước chuẩn như mong muốn.

Pixlr.com hiện nay cung cấp cả hai phiên bản app và trang web cho người dùng lựa chọn.

>> Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa là gì? Mức lương và cơ hội việc làm

Kích thước banner website chuẩn

Kích thướng banner website luôn có kích thước 728x90px. Hiện nay một số website được tách ra làm 2 banner với kích thước 264x90px. Kích thước banner này tương ứng với màn hình máy tính.

Banner website đặt ở bên hai cột thường thì sẽ có kích thước là 300×100 hay 300×250.

Kích thước banner website trên desktop

Kích thước (px)TênDung lượngVí dụ
300 × 250Medium Rectangle<150kbvi du 1 1
728 × 90
Leaderboard
<150kbvi du 2
160 × 600Wide Skyscraper
<150kbvi du 3
300 × 600Half Page<150kbvi du 4
970 × 250Billboard<150kbvi du 5
336 × 280Large Rectangle<150kbvi du 6
468 × 60Banner<150kbvi du 7
234 × 60Half Banner<150kbvi du 8
120 × 600
Skyscraper
<150kbvi du 9
120 × 240Vertical Banner<150kbvi du 10
300 × 1050Portrait<150kbvi du 11
970 × 90Large Leaderboard<150kbvi du 12
250 × 250Square<150kbvi du 13
200 × 200Small Square<150kbvi du 14
180 × 150
Small Rectangle
<150kbvi du 15
125 × 125Button<150kbvi du 16

Kích thước banner website trên điện thoại

Kích thước (px)TênDung lượngVí dụ
320×50Mobile Leaderboard< 150kbvi du 17 1
320×320Mobile Full Page Flex< 150kbvi du 18
320×100Large Mobile Banner< 150kbvi du 19
250×250Square< 150kbvi du 20
200×200Small Square< 150kbvi du 21

Những lưu ý khi thiết kế kích thước banner web

Ngoài việc lưu ý đến kích thước của banner thì bạn cần phải quan tâm đến những lưu ý sau để hình ảnh thiết kế banner đạt hiệu quả tốt nhất: 

 • Màu sắc, bố cụcphong cách thể hiện trong banner phải ăn khớp với nhau. Những yếu tố này tựu chung lại chính là concept của thiết kế. Các yếu tố trên banner không cần quá sặc sỡ mà phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu thì họ mới click vào. 
 • Nội dung thông điệp truyền tải phải rõ ràngcó tính đơn nghĩa. Để làm được điều này, bạn phải cố lược bỏ những câu chữ không cần thiết sao cho ngắn gọn và súc tích nhất. Ngoài ra, bạn còn phải phân cấp thông tin để sao cho khách hàng có thể nắm được rõ giá trị của thông điệp.
 • Dung lượng banner website không cần quá lớn, vì nó có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của website, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, hãy cố gắng nén dung lượng ảnh xuống mức nhỏ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 
 • Với những banner động thì bạn cần lưu ý thêm một yếu tố khác đó là thời gian đổi hình giữa các ảnh. Thời gian không nên quá nhanh sẽ khiến người xem không đọc hết được các thông tin bạn muốn truyền tải nhưng cũng không nên quá chậm sẽ khiến người xem mất thời gian chờ đợi.
Banner web hiệu quả là khi người dùng muốn click vào bài đăng của bạn
Banner web hiệu quả là khi người dùng muốn click vào bài đăng của bạn

So sánh kích thước banner web và kích thước banner Facebook

Facebook là trang mạng xã hội có lượng người truy cập lớn nhất hiện nay và được xem là một trong những nền tảng quảng cáo online quan trọng nhất, không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Vậy nên, khi bạn muốn chạy quảng cáo đa nền tảng thì cần phải tuân thủ khắt khe yêu cầu kích thước banner. Thực tế, kích thước banner website không hề giống kích thước banner Facebook.

Cụ thể, các loại kích thước banner khi đăng lên Facebook như sau:

 • Kích thước chuẩn của hình ảnh khi đính kèm link website là 1200x630px với dung lượng tối đa là 8MB.
 • Kích thước hình ảnh chuẩn đi theo bài post thông thường là 1200x630px.
 • Kích thước ảnh đại diện tối thiểu trên Facebook: 300x300px. Để có ảnh chất lượng đẹp nhất, bạn nên sử dụng kích thước chuẩn là 2048x2048px.
 • Kích thước ảnh bìa trên Facebook hiển thị trên máy tính là 820x312px, còn kích thước ảnh bìa hiển thị trên điện thoại là 820x462px.

>> Xem thêm: Thumbnail là gì? Cách để thiết kế thumbnail thu hút nhất

Một số ý tưởng banner cho trang web của bạn

Để có thể sở hữu những hình ảnh banner ấn tượng giúp bạn tối ưu hoá trải nghiệm thị giác của người dùng. Từ đó kích thích hành động click vào website của mình, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau: 

Phong cách thiết kế illustrator hay isometric 

Nhiều website hiện nay sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh illustrator hoặc isometric để tạo ấn tượng với người dùng. Sở dĩ phong cách này nhận được sự yêu thích bởi nó vừa đơn giản nhưng lại vừa mang nét độc đáo và giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin một cách dứt khoát và đúng trọng tâm.

Sử dụng yếu tố cảm xúc trong thiết kế banner

Đây chính là cách hiệu quả nhất để giúp người mua hàng cảm thấy sự gắn kết với sản phẩm/thương hiệu của bạn. Vì vậy, yếu tố này luôn được tận dụng trong hình ảnh.

Trên thực tế, việc đưa yếu tố cảm xúc vào banner có tác dụng thúc đẩy được hành vi mua hàng của khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hơn và tăng doanh số hơn.

Hình ảnh bắt trend

Đây là cách mà nhiều doanh nghiệp thực hiện trong thời gian vài năm trở lại đây. Thông qua những sự kiện trendy xuất phát trên mạng xã hội, doanh nghiệp sử dụng những hình ảnh dễ thu hút người dùng để thông qua đó liên kết đến sản phẩm của doanh nghiệp.

banner bat trend
Banner bắt trend

Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng cách này bởi nếu làm không tốt thì không những không khiến người dùng hào hứng mà còn có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và quay lưng với thương hiệu của bạn. 

Sử dụng yếu tố câu chuyện

Mặc dù đây là cách làm hơi khó và cần sự sáng tạo nhiều của người thiết kế nhưng nếu bạn làm được thì khách hàng sẽ rất dễ bị thu hút bởi những câu chuyện hay.

Khi sử dụng yếu tố câu chuyện trong banner của mình, bạn có thể định dạng thiết kế ở dạng gif hoặc hoạt ảnh.

Câu hỏi thường gặp

Biểu ngữ banner trên trang web như thế nào?

Mỗi quảng cáo banner web phải bao gồm tên hoặc logo của doanh nghiệp của bạn, thông điệp quảng cáo và nút CTA (nếu nó không được thiết kế để nhận biết thương hiệu). Biểu ngữ trên banner cũng phải hấp dẫn trực quan với hình ảnh hấp dẫn hoặc màu sắc nổi bật để thu hút sự chú ý của người đọc và thúc đẩy nhấp chuột

Nên đặt gì trên một banner web?

Cùng với nút CTA, biểu ngữ trang chủ website của bạn nên bao gồm dòng tiêu đề rõ ràng, mang tính mô tả công việc hay thông điệp của bạn. Hãy suy nghĩ về sự cần thiết phải thông báo cho khách hàng truy cập mới biết chính xác trang web của bạn là gì và công ty của bạn cung cấp dịch vụ gì.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Vietnix về kích thước banner web chuẩn và những cách để làm cho banner của bạn trở nên thu hút hơn. Nếu có thêm thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI