NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
27/06/2023
Lượt xem

Hướng dẫn khôi phục website WordPress từ Google Search Penalty

27/06/2023
18 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (177 bình chọn)

Google Penalty có thể làm các trang web bị xóa khỏi danh sách kết quả tìm kiếm hoặc tụt thứ hạng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến Organic Traffic. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách khôi phục website WordPress từ Google Search Penalty nhanh nhất.

Google Search Penalty là gì?

Search Penalty là một dạng hình phạt của Google dành cho các website vi phạm những nguyên tắc nhất định.

Mục tiêu của Google là hiển thị kết quả tìm kiếm tốt nhất và uy tín nhất cho người dùng. Tuy nhiên, các website cố gắng thao túng hoặc lừa hệ thống để đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm thông qua các phương tiện phi đạo đức thường bị xử phạt bởi Search Penalty từ Google.

Khi đó, các website WordPress bị phạt có thể bị giảm thứ hạng tìm kiếm hoặc tệ hơn là bị loại khỏi danh sách kết quả tìm kiếm.

Google có hai hình thức phạt:

 • Hình phạt thủ công (manual penalty): Được áp đặt bởi nhóm nội bộ của Google và người dùng sẽ nhận thông báo về bất kỳ hành vi phạm nào. Trong đó có thể là nội dung spam, hình ảnh, văn bản ẩn, internal linkexternal link không hợp lệ,… và những vi phạm khác trái với hướng dẫn của Google Search Essentials.
 • Hình phạt thuật toán (algorithm penalty): Hình phạt thuật toán xảy ra khi Google cập nhật thuật toán tìm kiếm để cung cấp kết quả tìm kiếm tốt hơn. Loại hình phạt này rất khó dự đoán vì bạn không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Google.

Hướng dẫn kiểm tra Google Search Penalty

Nếu bị phạt Search Penalty bởi Google mà không rõ nguyên nhân thì bạn có thể làm theo các cách dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân.

Kiểm tra Manual Actions trong Google Search Console

Đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản Google Search Console. Vào phần Security & Manual Actions > Chọn Manual Actions ở menu Search Console bên trái để xem các hình phạt thủ công của Google.

Kiểm tra Manual Actions trong Google Search Console
Kiểm tra Manual Actions trong Google Search Console

Nếu nhận thông báo “No issues detected” thì không có hình phạt nào cho website của bạn. Dưới đây là danh sách thông báo của các hình phạt thủ công từ Google:

 • Site abused by third-party spam.
 • User-generated spam.
 • Spammy free host.
 • Structured data issue.
 • Unnatural links to and from your site.
 • Thin content with little or no added value.
 • Pure Spam.
 • Cloaking or sneaky redirects.
 • Cloaked images.
 • AMP content mismatch.
 • Sneaky mobile redirects.
 • Hidden text or keyword stuffing.
 • News and Discover policy violations.

Sử dụng Google Analytics để kiểm tra organic traffic

Tiếp đến, bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic) trong Google Analytics. Nếu nhận thấy sự giảm sút đáng kể thì có thể là do Search Penalty của Google.

Phương pháp này cho phép kiểm tra algorithm penalty rất hiệu quả, đặc biệt là sau khi Google phát hành bản cập nhật mới.

Trong Google Analytics 4, bạn có thể vào phần Reports > Acquisition > Traffic acquisition rồi xem phần Organic Search.

Sử dụng Google Analytics để kiểm tra organic traffic
Sử dụng Google Analytics để kiểm tra organic traffic

Bạn có thể chỉnh sửa khoảng thời gian theo dõi ở phía trên, sau đó so sánh hiện tại với khoảng thời gian trước để xem lưu lượng truy cập có bị sụt giảm đáng kể không. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ theo dõi từ khóa (keyword tracker) để xem thứ hạng các từ tìm kiếm cho website của bạn. Nếu các keyword bị giảm thứ hạng đáng kể thì cũng có thể vì ảnh hưởng của Search Penalty.

Tìm kiếm website và nội dung trên Google

Nếu không thấy website hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google thì bạn có thể làm theo cách này để kiểm tra xem website có đang bị cấm hay loại khỏi danh sách hay không.

Chỉ cần nhập “site:example.com” trong Google rồi xem kết quả hiển thị, trong đó example.com thay bằng URL wesbite bạn muốn kiểm tra. Ví dụ: site:vietnix.vn.

Tìm kiếm website và nội dung trên Google
Tìm kiếm website và nội dung trên Google

Nếu vẫn không thấy website hiển thị trong kết quả thì nhiều khả năng đã bị xóa khỏi danh sách kết quả do Search Penalty.

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu các cách nhanh nhất để khôi phục website WordPress từ Google Search Penalty.

Cách 1: Thực hiện SEO Audit

SEO Audit là một quá trình tìm hiểu xem website WordPress của bạn có được tối ưu chính xác cho công cụ tìm kiếm hay không.

SEO Audit có thể giúp phát hiện các vấn đề và lỗi SEO quan trọng trên trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng khắc phụ và khôi phục trang web của mình từ Search Penalty của Google.

Một cách đơn giản để tiến hành SEO Audit trong WordPress là sử dụng plugin All in One SEO (AIOSEO). Đây là plugin SEO cho WordPress tốt nhất giúp thiết lập website để tối ưu cho các công cụ tìm kiếm mà không cần kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

Với AIOSEO, bạn có thể sử dụng công cụ SEO Analysis từ dashboard WordPress để chạy audit. Sau đó công cụ này sẽ kiểm tra website dựa trên các thông số khác nhau, đồng thời hiển thị các vấn đề của website. Ngoài ra, bạn nhận được đề xuất để sửa lỗi, giúp khôi phục website từ Google Search Penalty.

Công cụ SEO Analytics
Công cụ SEO Analytics

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến website bị nhận Search Penalty từ Google là do các link không tự nhiên đến và xuất phát từ website WordPress của bạn.

Các website nếu mua link spam hoặc tham gia vào các link scheme khác nhau để tăng thứ hạng trong công cụ tìm kiếm đều sẽ bị Google phạt. Hình phạt có thể được áp dụng thông qua xử phạt thủ công hoặc do cập nhật thuật toán.

Một cách nhanh chóng để khôi phục website khỏi các tình trạng này là xác định và xoá các backlink spam. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ tốn thời gian, đặc biệt là nếu bạn phải truy cập mọi trang trên website của mình để xoá các backlink.

Khi đó, bạn có thể sử dụng AIOSEO để nhanh chóng dọn dẹp backlink trên website. Plugin này cung cấp tính năng Link Assistant để xem tất cả internal và external link có trên trang.

Trước tiên, vào trang All in One SEO > Link Assistant từ admin panel, sau đó chọn tab Domains Report ở phía trên.

Chọn Link Assistant
Chọn Link Assistant

Sau đó bạn có thể xem mọi domain đang được liên kết đến website của bạn. Ở trang này, các domain không tự nhiên hoặc được xem là spam sẽ được highlight.

Tiếp theo, chọn vào domain rồi click menu dropdown Bulk Actions và nhấn Delete.

Sau đó click nút Apply để xóa các link từ domain đó. Ngoài ra bạn cung có thể click vào bất kỳ website nào để xem những trang đang được link đến website của bạn. Bạn có thể click vào icon thùng rác để xóa backlink khỏi trang hoặc bài viết cụ thể.

Nếu không xóa được link thì bạn có thể từ chối link này bằng công cụ disavow link của Google. Lưu ý rằng phương pháp này sẽ cần đến kiến thức kỹ thuật và không phù hợp với người mới bắt đầu.

Cách 3: Thực hiện content audit

Một cách khác để khôi phục website của bạn từ Google Search Penalty là thực hiện content audit cho trang.

Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể xem xét và khắc phục trên website của mình.

Sửa content bị trùng lặp, thin content

Google sẽ phạt các website có thin content, tức là có ít hoặc không có giá trị cho người dùng. Trong đó bao gồm các nội dung chất lượng thấp được tự động tạo bằng phần mềm hoặc các trang affiliate chỉ chứa một vài đoạn văn rất ngắn và chứa link để quảng bá sản phẩm.

Tương tự, nếu trang có nội dung hoặc bài viết trùng lặp được scrape từ các website khác thì Google cũng có thể áp dụng các hình phạt nhất định.

Một cách đơn giản để khắc phục điều này là xác định các trang có nội dung ít liên quan hoặc thin content và viết lại. Bạn có thể sử dụng Google Analytics để xác định các trang có traffic rất thấp hoặc không có traffic.

Trong Google Analytics, vào phần Report > Engagement > Landing page.

Kiểm tra bài viết bị thin content bằng Google Analytics
Kiểm tra bài viết bị thin content bằng Google Analytics

Sau khi xác định các nội dung không đạt yêu cầu, sau đó bạn có thể bổ sung nội dung bằng cách bao quát chủ đề theo chiều sâu, làm cho nội dung hấp dẫn bằng hình ảnh và video và đảm bảo bạn có nội dung độc đáo.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các trang có nội dung trùng lặp hoặc tự động tạo, sau đó chỉ cần xoá khỏi website của bạn.

Nếu bị các website khác scrape nội dung thì bạn có thể sử dụng các công cụ như Copyscape để tìm nội dung đạo văn.

Loại bỏ keyword stuffing và hidden text

Một số website tạo ra những nội dung không có ý nghĩa mà chỉ cố gắng chèn nhiều keyword để đạt được thứ hạng cao hơn (gọi là keyword stuffing) cũng có khả năng cao bị phạt bởi Google Search Penalty. Tương tự, các trang web có văn bản và từ khoá ẩn CSS styling của website cũng có thể bị Google phạt.

Bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách xoá hoặc chỉnh sửa nội dung bị nhồi nhét keyword. Bạn nên sử dụng nhiều biến thể keyword và tránh lặp lại cùng một cụm từ tìm kiếm. Bạn cũng có thể tham khảo các công cụ nghiên cứu keyword như Semrush, Ahrefs,… để tìm các keyword khác nhau để sử dụng trong nội dung.

Xoá thư rác do người dùng tạo

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra nội dung và các comment spam từ người dùng. Một số comment thường chứa link quảng cáo, được tự động tạo hoặc không liên quan đến chủ đề của bài viết và chứa các link không liên quan khác.

Trong WordPress, vào phần Comments từ dashboard rồi đánh dấu Spam. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn option Trash để xóa comment.

Kiểm tra internal link trên trang

Search crawler của Googles sử dụng các link trên trang web để tìm nội dung mới và xây dựng mối quan hệ theo ngữ cảnh giữa nội dung mới và cũ trên trang.

Việc audit các internal link trên website giúp khôi phục website WordPress của bạn từ Google Search Penalty. Ví dụ: Nếu không có hoặc ít internal link trên một trang thì bạn có thể thêm internal link vào các trang có liên quan khác và tăng thứ hạng của những trang này.

AIOSEO cho phép người dùng cải thiện internal link trên trang. Plugin sẽ hiển thị các link hiện có, đồng thời cung cấp gợi ý cho các link mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh dấu các trang mồ côi không có internal link.

Xem internal link trên AIOSEO
Xem internal link trên AIOSEO

Audit tốc độ load trang

Một yếu tố khác cần audit đó là tốc độ load trang. Thường thì tốc độ load sẽ không làm website bị phạt bởi Google Search penalty, nhưng lại ảnh hưởng đến thứ hạng trong công cụ tìm kiếm vì Google sử dụng tốc độ load trang làm một yếu tố xếp hạng.

Bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí IsItWPs để kiểm tra tốc độ load trang. Công cụ này sẽ hiển thị điểm tổng thể và cung cấp đề xuất để cải thiện tốc độ trang.

Có nhiều cách giúp wesbite load nhanh hơn và một trong số đó là sử dụng dịch vụ hosting tốc độ cao. Hiện nay, Vietnix là một trong những nhà cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting với tốc độ cao, với giá chỉ từ 5.000 VND/Tháng. Các gói hosting bao gồm Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting. Các gói hosting sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe và công nghệ Litespeed Enterprise, giúp website load nhanh chóng dưới 2 giây.

Ngoài ra, khi bạn mua hosting từ Vietnix, bạn sẽ được tặng miễn phí bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 26.000.000 VND/Năm. Bộ quà tặng này bao gồm plugin Rank Math SEO Pro, WP Rocket, Elementor Pro, WPML, WP Smush Pro và nhiều hơn nữa. Điều này giúp bạn dễ dàng xây dựng một website chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Liên hệ với Vietnix để được tư vấn chi tiết và lựa chọn gói hosting phù hợp.

Cách 4: Đảm bảo website của bạn không bị tấn công

Nếu website bị tấn công và bị nhiễm mã độc, code gian lận để đánh lừa các nguyên tắc của Google, bạn sẽ bị phạt. Thông thường, hacker sẽ thêm script hay các đoạn code để lén chuyển hướng từ website của bạn. Việc này trái với nguyên tắc của Google nên website của bạn có thể bị loại khỏi danh sách tìm kiếm.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào phần Security & Manual Actions > Security Issues trong Google Search Console.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chạy security audit trên WordPress để kiểm tra xem có vấn đề nào dẫn đến việc bị phạt hay không. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các plugin bảo mật cho WordPress như Sucuri để hạn chế khả năng bị tấn công và inject các đoạn code xấu vào website.

Cách 5: Tìm hiểu về các cập nhật thuật toán của Google

Cuối cùng, nếu bạn thấy traffic hoặc thứ hạng tìm kiếm bị giảm đáng kể sau khi Google cập nhật thì khả năng cao bạn đã bị phạt bởi algorithm penalty.

Không giống như hình phạt thủ công, rất khó để biết được tác động của việc thay đổi thuật toán từ Google. Google sẽ không cho bạn biết lý do giảm thứ hạng hoặc lưu lượng truy cập trên website.

Tuy nhiên, bạn có thể nghiên cứu bản cập nhật thuật toán Google mới nhất và xem các thay đổi. Sau đó, bạn có thể thực hiện audit cho website, nội dung và bảo mật website của mình để khắc phục các sự cố.

Cách tốt nhất để cập nhật các thay đổi và điều chỉnh thuật toán mới nhất là theo dõi các blog WordPress. Có nhiều blog marketing và SEO phổ biến chia sẻ tin tức mới nhất, nghiên cứu và cung cấp thông tin mỗi khi Google thay đổi thuật toán của mình.

Gửi yêu cầu xem xét khôi phục website khỏi Google Search Penalty

Sau khi bạn đã khắc phục sự cố dẫn đến hình phạt tìm kiếm của Google, bước tiếp theo là gửi yêu cầu xem xét lại để xóa bỏ hình phạt.

Bước này khá đơn giản nếu bạn nhận được hình phạt thủ công. Bạn có thể truy cập tài khoản Google Search Console của mình, vào phần Security and Manual actions rồi yêu cầu review lại vấn đề.

Khi gửi yêu cầu review, bạn nên làm rõ các phần như sau:

 • Giải thích rằng bạn hiểu chi tiết các nguyên tắc của Google. Bạn có thể chia sẻ link dẫn đến câu trả lời trong diễn đàn Google, video YouTube và các tài liệu khác do Google cung cấp liên quan đến hành động thủ công.
 • Trình bày rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để khắc phục sự cố, chẳng hạn như xóa các link không tự nhiên có trên website. Bạn có thể đính kèm ảnh chụp màn hình, danh sách các link bị xoá và cung cấp bằng chứng khác để trình bày trường hợp của bạn.
 • Đảm bảo rằng website của bạn được tạo cho người dùng chứ không phải công cụ tìm kiếm và bạn sẽ không mắc lại sai lầm tương tự. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng tất cả các hoạt động khác trên trang web của bạn đều theo hướng dẫn của Google.

Sau khi gửi yêu cầu xem xét, Google sẽ bắt đầu xem xét. Thời gian phản hồi thường phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hình phạt. Có thể mất vài ngày, vài tuần và thậm chí vài tháng.

Vietnix là một nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các gói hosting tốc độ cao. Bằng kinh nghiệm và sự cam kết về chất lượng sản phẩm, Vietnix sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ web tốt nhất với mức phí phải chăng.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của Vietnix luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 247, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng một website chuyên nghiệp mà không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

 • Vietnix có hơn 11 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting.
 • Sở hữu công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam.
 • Đã đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng.
 • Hơn 100.000 gói dịch vụ được kích hoạt.
 • 97% khách hàng đánh giá 5 sao sau khi sử dụng.
 • Đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Bài viết này đã hướng dẫn chi tiết các bước để khôi phục website WordPress nhanh nhất từ Google Search Penalty. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới để được Vietnix hỗ trợ nhanh nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI