NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/06/2023
Lượt xem

Cách submit website WordPress lên Google News

28/06/2023
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (156 bình chọn)

Việc đưa website lên Google News giúp gia tăng traffic và đưa nội dung website và kế hoạch SEO tiếp cận nhiều người dùng hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách submit website WordPress lên Google News đơn giản và hiệu quả nhất – Một trong những cách giúp tối ưu kế hoạch SEO của bạn.

Giới thiệu về Google News

Google News được ra mắt vào năm 2002 và là một trang tổng hợp, hiển thị tin tức và những câu chuyện mới nhất trong vòng 30 ngày.

Mục tiêu của Google News là cập nhật tin tức và headline mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Google News sử dụng nhiều nguồn để cung cấp nội dung với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bạn có thể xem Google News trong tab News trên Google khi tìm kiếm về một topic.

Cách xem Google News
Cách xem Google News

Ngoài ra, Google News cũng xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm dưới dạng đoạn trích được đặt ở vị trí hàng đầu.

Bạn có thể xem ví dụ ở đây.

Ví dụ về Google News
Ví dụ về Google News

Tại sao nên submit website WordPress lên Google News?

Google News là một trong những trang thông tin đáng tin cậy nhất khi người dùng tìm kiếm những câu chuyện mới nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Khi website WordPress của bạn xuất hiện trong phần Google News có thể giúp website ngay lập tức tăng Organic Traffic và dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng mới.

Điều này giúp xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn vì website có thể được hiển thị kế bên cạnh các thương hiệu lớn như The Wall Street Journal, The New York Times và nhiều thương hiệu khác. Website của bạn sẽ được người dùng nhận định là đáng tin cậy và cung cấp thông tin chất lượng.

Ngoài ra, được xuất hiện trên Google News cũng có thể ảnh hưởng tích cực đến việc SEO website. Các website khác sẽ chọn nội dung website của bạn làm nguồn cung cấp backlink. Nhờ đó xếp hạng website sẽ cải thiện cho các từ khóa khác.

Trước khi muốn submit website của bạn lên trang hiển thị của Google News, bạn cần phải đăng ký trước. Tìm hiểu về cách đăng ký Google News cho website sẽ giúp bạn tối ưu SEO hiệu quả hơn.

Yêu cầu để được xem xét trong Google News

Trước khi bạn có thể submit website WordPress của mình lên Google News, bạn phải đáp ứng các chính sách của Google News.

Google đã đưa ra các nội dung hướng dẫn cụ thể để xác định liệu nội dung của bạn có đủ điều kiện để xuất hiện trong phần Google News hay không. Nếu website của bạn không đáp ứng các hướng dẫn này, yêu cầu sẽ bị từ chối.

Ví dụ: Nội dung của bạn không được mang tính nguy hiểm, lừa dối, căm phẫn hoặc chứa bạo lực, chứa hình ảnh bạo lực. Tương tự, quảng cáo không được vượt quá nội dung của bạn và bạn nên khai báo nếu nội dung của bạn được tài trợ.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp ngày tháng rõ ràng, tên tác giả và thông tin về công ty hoặc mạng lưới đằng sau nội dung.

Có nhiều hướng dẫn khác bạn cần tuân thủ để tránh wesbite bị từ chối trên Google News.

Tạo sitemap Google News trong WordPress

Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo sitemap Google News cho website. Sau khi thiết lập một sitemap tin tức, bạn có thể submit website đó lên Google News.

Sitemap là một file liệt kê tất cả nội dung trên website, giúp Google tìm ra các bài viết mới và hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm. Sitemap cũng giúp cho Googlebot tìm kiếm thu thập thông tin nhanh hơn trên website và cải thiện việc index nội dung.

Bạn cần lưu ý, Sitemap Google News khác với sitemap XML thông thường. Sitemap Google News chỉ bao gồm các bài viết tin tức và cho phép công cụ tìm kiếm nhanh chóng tìm ra nội dung cần xuất hiện trong phần tin tức.

Để tạo một sitemap Google News, bạn nên sử dụng All in One SEO (AIOSEO). Đây là plugin SEO tốt nhất cho WordPress và giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm mà không cần phải am hiểu sâu về kiến thức kỹ thuật.

Sử dụng plugin AIOSEO
Sử dụng plugin AIOSEO

Trong hướng dẫn này sử dụng phiên bản AIOSEO Pro đã bao gồm sitemap Google News và các tính năng mạnh mẽ khác như quản lý redirect và đánh dấu schema. Plugin này cũng có phiên bản miễn phí để bạn có thể sử dụng, tuy nhiên phiên bản này không đi kèm với sitemap tin tức.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin AIOSEO. 

Sau khi kích hoạt, plugin sẽ khởi chạy một trình hướng dẫn cài đặt. Bạn có thể nhấp vào nút Let’s Get Started để cấu hình AIOSEO trên website.

Nhấn chọn Let’s Get Started để cấu hình website
Nhấn chọn Let’s Get Started để cấu hình website

Sau đó, bạn có thể vào All in One SEO > Sitemaps từ dashboard WordPress và chuyển đến tab News Sitemap.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Activate News Sitemap.

Sau khi kích hoạt, đảm bảo rằng nút Enable Sitemap đã được bật. Ở dưới đó là một lựa chọn cho phép bạn xem trước sitemap tin tức.

Kích hoạt nút Enable Sitemap
Kích hoạt nút Enable Sitemap

Bạn có thể cuộn xuống và chỉnh sửa các cài đặt khác liên quan đến sitemap tin tức.

Ví dụ: Bạn có thể thêm Publication Name mà bạn đã nhập trong Publisher Center. Nếu bạn không nhập tên, AIOSEO sẽ tự động sử dụng tiêu đề website.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nội dung nào được xuất hiện trong sitemap tin tức tại mục Post Types.

Tùy chọn nội dung được xuất hiện trong sitemap
Tùy chọn nội dung được xuất hiện trong sitemap

Bạn có thể tùy chọn bao gồm post, page và event hoặc chọn Include All Post Types. Điều quan trọng cần lưu ý là Sitemap Google News sẽ chỉ bao gồm nội dung đã được xuất bản trong vòng 48 giờ gần nhất.

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào nút Advanced Settings và loại bỏ bất kỳ page hoặc post nào mà bạn không muốn xuất hiện trong sitemap tin tức.

Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào nút Save Changes.

Nhấn nút Save Changes để lưu thay đổi
Nhấn nút Save Changes để lưu thay đổi

AIOSEO sẽ tạo một Sitemap Google News cho website WordPress của bạn.

Website hoạt động ổn định và có thời gian tải trang nhanh không chỉ tốt cho SEO mà còn có lợi khi bạn submit website lên Google News. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ hosting chất lượng rất quan trọng.

Vietnix hiện đang cung cấp nhiều gói hosting có tốc độ cao, giá cả phải chăng và đáp ứng đa dạng nhu cầu như Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting và SEO Hosting. Các gói hosting của Vietnix sử dụng ổ cứng SSD/NVMe kết hợp với công nghệ Litespeed Enterprise, giúp website của bạn tải nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giây.

Mua hosting từ Vietnix, bạn còn nhận miễn phí bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 26.000.000 VND. Bộ quà tặng này bao gồm plugin Rank Math SEO Pro, WP Rocket, Elementor Pro, WPML, WP Smush Pro, Divi,…. Điều này giúp bạn xây dựng website chuyên nghiệp và dễ dàng trên nền tảng WordPress mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

Lựa chọn Vietnix, website của bạn sẽ được lưu trữ trên một hệ thống mạnh mẽ, an toàn, giúp website luôn hoạt động ổn định và tải trang nhanh chóng.

Submit website WordPress cho Google News

Khi sitemap tin tức của bạn đã hoàn thiện, bạn có thể submit website cho Google News.

Đầu tiên, hãy truy cập website Google Publisher Center (https://publishercenter.google.com/publications) và đăng nhập bằng tài khoản Google.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy một thông báo chào mừng. Chỉ cần nhấp vào nút Got it để tiếp tục.

Nhấn Got it để tiếp tục
Nhấn Got it để tiếp tục

Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút Add publication.

Bạn sẽ tìm thấy nút này trong các tùy chọn được đưa ra trong menu bên trái.

Add publication vào Google News
Add publication vào Google News

Tiếp theo, một cửa sổ popup sẽ xuất hiện và bạn sẽ phải nhập tên của website WordPress vào đó, URL và chọn một địa điểm.

Sau khi nhập các thông tin này, hãy đánh dấu vào ô để xác nhận rằng nội dung đăng tải của bạn chủ yếu và vĩnh viễn nằm ở quốc gia bạn đã chọn rồi nhấp vào nút Add publication.

Nhập chi tiết thông tin đăng tải
Nhập chi tiết thông tin đăng tải

Nội dung đăng tải của bạn sẽ được thêm vào Publisher Center.

Hãy nhấp vào nút Publication settings cho nội dung đăng tải. Trên giao diện tiếp theo, bạn có thể chỉnh sửa tên đăng tải (Publication name).

Bạn cần chọn một Primary language từ menu thả xuống trong phần Basic information.

Chọn ngôn ngữ chính
Chọn ngôn ngữ chính

Tiếp theo, bạn có thể cuộn xuống và chỉnh sửa vị trí (Location) cho bài đăng tải và URL thuộc tính website chính.

Nếu bạn chưa xác minh website của mình, hãy nhấp vào nút Verify in search console. Một cửa sổ popup được mở ra yêu cầu bạn mở Google Search Console để xác minh quyền sở hữu website.

Xác minh quyền sở hữu bằng Google Search Console
Xác minh quyền sở hữu bằng Google Search Console

Sau khi xác minh bài đăng tải, bạn có thể quay lại Publication Settings và cuộn xuống để xem nhiều tùy chọn hơn.

Ví dụ, bạn có thể thêm URL thuộc tính trang web bổ sung. Google News sẽ sử dụng các liên kết này như nguồn nội dung. Tương tự, bạn cũng có thể thêm địa chỉ email liên hệ cho nội dung đăng tải.

URL và liên hệ bổ sung
URL và liên hệ bổ sung

Sau khi thêm các chi tiết này, hãy nhấp vào nút Next.

Sau đó, bạn có thể thêm logo cho bài đăng. Google News cung cấp nhiều tùy chọn để thêm logo vào website của bạn.

Có một tùy chọn để nhập logo hình vuông và logo hình chữ nhật. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên các phông chữ tùy chỉnh.

Tùy chọn logo cho Google News
Tùy chọn logo cho Google News

Sau khi tải lên logo của bạn, chỉ cần nhấp vào nút Save ở phía trên và quay lại trang chủ Publisher Center.

Tiếp theo, chọn nội dung đăng tải từ menu bên trái và sau đó nhấp vào ô Google News.

Hãy nhấp vào nút Edit để cấu hình website của bạn cho Google News.

Tiếp theo, nhập thông tin cơ bản (Basic information), bao gồm mô tả bài đăng, tương tự như mô tả meta để giúp người dùng tìm thấy bài đăng của bạn.

Sau đó, bạn có thể chọn một danh mục đăng tải từ menu thả xuống.

Nhập thông tin cho bài đăng
Nhập thông tin cho bài đăng

Khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy mục cài đặt Distribution. Mặc định, nội dung của bạn sẽ có sẵn ở tất cả các quốc gia và các sản phẩm Google khác.

Tuy nhiên, bạn có thể giới hạn việc trang web của mình chỉ xuất hiện ở một số khu vực bằng cách cho phép và chặn các quốc gia cụ thể từ menu thả xuống Countries. Tương tự, bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập thuộc tính Google khác từ menu thả xuống.

Nhấp vào nút Next khi bạn hoàn thành.

Thêm thông tin Distribution
Thêm thông tin Distribution

Sau đó, bạn sẽ cần thêm các mục trong Google News, các mục này sẽ xuất hiện dưới dạng các tab, giúp tổ chức nội dung của bạn trong Google News.

Ví dụ: Bạn có thể thêm video, địa điểm web, feed hoặc tạo một feed cá nhân cho website.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào nút + New section và chọn một tùy chọn. Trong bài hướng dẫn này sẽ thêm một Feed.

Thên section mới
Thên section mới

Khi bạn chọn Feed, sẽ xuất hiện một cửa sổ popup. Hãy điền tiêu đề Section, URL feed RSS mà Google News sẽ sử dụng làm nguồn nội dung và chọn người có thể xem mục này. Sau khi nhập đủ các thông tin này, hãy nhấp vào nút Add.

Nhập thông tin vào feed
Nhập thông tin vào feed

Bạn có thể thêm nhiều mục tùy thích để tổ chức bài đăng của bạn trong Google News.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hạn chế một số phần của bài đăng trong ứng dụng Google News cho những người dùng cụ thể với thiết lập Access groups.

Thiết lập Access groups
Thiết lập Access groups

Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút Next.

Sau đó, bạn có thể xem lại các mục còn thiếu trong Google News app publishing status và kiểm tra lại trên ứng dụng của bạn.

Xem lại trạng thái bài đăng
Xem lại trạng thái bài đăng

Chỉ cần nhấp vào nút Review cho bất kỳ mục nào và xem thông tin còn thiếu hoặc yêu cầu chưa đáp ứng là gì.

Trước khi gửi bài đăng, bạn có thể cuộn xuống phần Testing your publication và nhấp vào nút Follow publication.

Sau đó, nhấp vào nút Publish dưới hộp Google News app publishing status và đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

Lúc này, bạn đã gửi thành công bài đăng tải của mình để được xem xét. Thông thường, quá trình xem xét sẽ mất khoảng 2 tuần hoặc lâu hơn.

Vietnix là một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốc độ cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ tốt và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Vietnix là một lựa chọn lý tưởng cho bạn khi có nhu cầu tìm kiếm giải pháp lưu trữ và vận hành website WordPress.

 • Vietnix có hơn 11 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting.
 • Sở hữu công nghệ chống DDoS độc quyền tại Việt Nam.
 • Đã đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng.
 • Hơn 100.000 gói dịch vụ được kích hoạt.
 • 97% khách hàng đánh giá 5 sao sau khi sử dụng.
 • Đạt giải thưởng Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 1093
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Như vậy, với những chia sẻ trên đây, Vietnix đã giúp bạn hiểu hơn về cách submit website WordPress lên Google News. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào, hãy để lại nội dung dưới phần bình luận và hãy chia sẻ bài viết trên nếu bạn thấy hữu ích nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI