NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/09/2022
Lượt xem

YMYL là gì? Tối ưu và xây dựng lại nội dung để SEO tốt hơn

23/09/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (58 bình chọn)

YMYL là gì? Khái niệm này dùng để định nghĩa về điều gì trong SEO marketing và có ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của Google. Nội dung bài viết này sẽ phân tích chi tiết, mời bạn cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

YMYL là gì? 

YMYL là viết tắt của từ Your Money or Your Life, là cụm từ được dùng để chỉ một tập hợp những website kinh doanh các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ, cung cấp những thông tin có khả năng ảnh hưởng, liên quan đến sức khỏe, hạnh phúc, tài chính, tinh thần,… của mọi khách hàng tiêu dùng. 

Các trang YMYL được phân tích cụ thể theo từng lĩnh vực như sau:

 1. YMYL về sức khỏe và an toàn: Trang web này chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến sức khỏe, tình huống cấp cứu và an toàn lao động.
 2. YMYL mua sắm: Trang web chuyên đăng tải những thông tin về dịch vụ, hoạt động mua sắm trên sàn thương mại điện tử cho người dùng.
 3. Web tài chính: Đưa ra những lời khuyên liên quan đến tiền tệ và cách quản lý tiền cho người dùng.
 4. Web luật pháp, tin tức: Đăng tải những thông tin liên quan đến điều luật chính trị, quyền lợi của người dân và các tin tức xã hội khác.
 5. YMYL cộng đồng: Trang web này chuyên đăng tải tất cả những tin tức về tôn giáo, dân tộc, vấn đề giới tính, quốc tịch,…
YMYL là gì? 
YMYL là gì? 

Ngoài những trang nêu trên, YMYL còn được vận dụng ở một số chủ đề khác. Ví dụ như: thể dục, tìm việc làm hay tuyển sinh,…

Vì sao các trang YMYL lại quan trọng trong SEO?     

Google luôn muốn đưa đến cho độc giả những thông tin tốt và cận nhất với lượt truy cứu của từng người dùng. Đồng thời, Google cũng muốn độc giả biết được rằng, họ có thể tin tưởng vào những kết quả tìm kiếm hiện ra trước mắt.

Các nguên tắc này chứa ba chìa khóa vàng về cách Google xem xét các trang web và cách họ phân biệt nội dung chất lượng cao với chất lượng thấp:

Google rất bí ẩn và khá kín tiếng về cách thức hoạt động cũng như những gì thay đổi sau mỗi lần cập nhật, chưa kể ý nghĩa của chúng đối với SEO và các nhà tiếp thị. Vào năm 2015, Google đã phát hành toàn bộ “Nguyên tắc dành cho người đánh giá chất lượng tìm kiếm” để đáp ứng với một phiên bản bị rò rỉ đang thực hiện các vòng trên web.

 • Mục đích có lợi (Beneficial Purpose).
 • EAT.
 • YMYL.
Vì sao các trang YMYL lại quan trọng trong SEO?     
Vì sao các trang YMYL lại quan trọng trong SEO?     

Google luôn đề cao đến 2 yếu tố EAT và YMYL. Họ xem đây là 2 phương tiện để theo dõi độ tin cậy của nội dung trang web. Do vậy, nếu bạn muốn trang web được đánh giá cao, được Google tin tưởng thì buộc phải làm tốt yếu tố YMYL và EAT!

YMYL và EAT   

Cũng giống như YMYL, EAT cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng website của bạn. EAT được xây dựng dựa trên ý tưởng nội dung của trang web. EAT của một trang web chất lượng bao giờ cũng gồm có những thông tin hữu ích cho người đọc và giúp họ thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm.

Nói cách khác, nếu website của bạn đang thực hiện tốt YMYL thì nhất thiết phải tạo dựng các thông tin chuẩn xác để đảm bảo tối thiểu nguyên tắc EAT. Có như vậy mới nhanh chóng đẩy mạnh được thứ hạng trang website trên trang kết quả công cụ tìm kiếm của Google.

YMYL và EAT   
YMYL và EAT   

Nội dung trong trang web phải độc đáo và có độ mới ở mức cao nhất. Trang web không được sao chép hay cố gắng xào lại nội dung của những trang liên quan cùng chủ đề. Hơn nữa, trang YMYL của bạn nên tập trung vào những thông tin đã được xác thực. Bằng cách là đưa ra những thông tin và nguồn tham khảo chuẩn xác nhất. Để từ đó, Google đánh giá cao mức độ tin cậy và giúp người dùng an tâm hơn khi tiếp nhận thông tin.

Mối quan hệ giữa YMYL và EAT để có được nội dung tốt hơn? 

YMYL và EAT có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu thực hiện tốt nguyên tắc EAT thì hiệu suất của các trang web YMYL cũng theo đó mà tăng lên. Vì thế, bạn nhất thiết phải đồng thời cải thiện 2 yếu tố này cùng một lúc thông qua các cách dưới đây:

 • Tạo nội dung mới cho trang web, không cóp nhặt từ các trang thông tin khác.
 • Nội dung đăng tải nhất thiết phải liên quan đến mục đích của trang.
 • Content mới lạ, độc đáo và có tính tin cậy cao. Điều này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và có trải nghiệm lâu hơn trên trang web của bạn.
 • Nội dung đăng tải trên trang không nhất thiết phải dài nhưng chúng phải thỏa mãn được mục đích mà người dùng truy cập. Hơn nữa, cần phải rõ ràng về nguồn tin và các trang tài liệu tham khảo.
 • Chủ động trích dẫn những tuyên bố hay các thông tin nghiên cứu có lợi cho chủ đề mà bạn đang thực hiện trên trang web.      
Mối quan hệ giữa YMYL và EAT để có được nội dung tốt hơn? 
Mối quan hệ giữa YMYL và EAT để có được nội dung tốt hơn? 

5 phương pháp tối ưu YMYL SEO hiệu quả nhất   

Để tối ưu YMYL SEO và sửa các trang YMYL, bạn có thể vận dụng linh hoạt các cách dưới đây:

1. Đăng tải nội dung chất lượng cao

Nội dung tốt, chất lượng cao trên trang web thường được cấu thành từ những dữ liệu thực tế và đã kiểm chứng bởi các chuyên gia trong ngành. Đây không phải là những thông tin mà bạn copy từ các trang web khác để đăng tải lên. Thêm vào đó, nội dung được cập nhật trên trang nhất thiết phải liên quan đến chủ đề.

Đăng tải nội dung chất lượng cao
Đăng tải nội dung chất lượng cao

Những từ khóa được dùng để phân tích và viết bài cũng cần hướng đến chủ đề mà trang web thực hiện. Hơn nữa, chúng phải thực sự liên kết với nhau để tạo thành một tổng thể thông tin hữu ích cho người dùng.

Bạn có thể cập nhật các thông tin ở dạng:

 • Thông tin chỉ dẫn khách hàng khi có sự cố hoặc muốn hỏi đáp về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.
 • Cung cấp biểu mẫu các câu hỏi mà khách hàng thường gặp để giúp họ chủ động tìm hiểu.
 • Cập nhật trang liên hệ về đơn vị để tăng độ tin cậy cho trang
 • Giới thiệu đầy đủ về các trang thông tin của doanh nghiệp, lịch sử thành lập cũng như kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

2. Tiến hành SEO trên trang

SEO Onpage được xem là phương pháp tối ưu trang web hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng giúp làm tăng trải nghiệm khách hàng trên trang và đưa thương hiệu đi xa hơn trên thị trường.

Một số cách để SEO trang web hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc áp dụng như:

 • Tối ưu title, heading, keywords.
 • Bảo mật tên miền và tránh những nội dung hỗn hợp được đăng tải không có chủ đích trên trang.
 • Cải thiện về tốc độ tải trang và tính thân thiện của website khi dùng trên điện thoại di động.
 • Cập nhật và báo cáo URL cho Google để sớm xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, tiếp cận nhanh hơn với người dùng.
 • Sử dụng các Internal link, External link để giúp người dùng tìm đến những thông tin bổ ích khác có trong và ngoài trang web.
Tiến hành SEO trên trang
Tiến hành SEO trên trang

Điểm nhấn cốt lõi là bạn cần phải xác định từ khóa và đưa từ khóa mục tiêu đúng với nhu cầu của người dùng. Các từ khóa liên quan đến chủ đề chính cũng nên được cập nhật đầy đủ để người dùng dễ tìm kiếm hơn về thông tin mà họ đang quan tâm.

Ngoài ra, người thực hiện kế hoạch SEO nhất thiết phải biết cách viết bài chuẩn SEO để có thể tối ưu bài viết cũng như làm cho website trở nên uy tín, chất lượng giúp Google đánh cao và làm tăng thứ hạng trên thanh công cụ tìm kiếm.

3. Giữ cho nội dung trang YMYL luôn mới, độc nhất

Trong một số trường hợp, việc làm mới nội dung các bài viết trên trang web thực sự hữu ích cho việc đẩy nhanh thứ hạng website trên Google. Đối với những chủ đề có lượt tìm kiếm liên tục, Google sẽ ưu tiên đề xuất các trang web cập nhật thông tin liên quan với mốc thời gian mới nhất.

Giữ cho nội dung trang YMYL luôn mới, độc nhất
Giữ cho nội dung trang YMYL luôn mới, độc nhất

Với những chủ đề tin tức, sự kiện nóng hổi, điều quan trọng bạn cần quan tâm là nội dung đăng tải mới, chi tiết. Google có xu hướng xếp hạng thấp đối với những trang web không thường xuyên cập nhật nội dung cũng như giải quyết các vấn đề của người dùng. Đây cũng là lý do vì sao, những bài viết trên trang web của bạn chất lượng nhưng lại có xếp hạng thấp.

4. Đảm bảo nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Đây là một điều vô cùng quan trọng mà phía Google trong thời gian gần đây làm việc vô cùng chặt chẽ. Tất cả mọi ý tưởng và nội dung trên trang web của bạn nhất thiết phải đảm bảo rằng đang cung cấp những điều mà người dùng tìm kiếm. 

Để có hiệu suất SEO tốt, bạn nên đặt vị trí bản thân vào mỗi nội dung của trang web. Bạn phải tự hỏi rằng, nếu là bản thân, bạn có cảm thấy hài lòng với nội dung này hay không. Để từ đó, có được định hướng viết bài, đăng tải thông tin tốt hơn đến người dùng.

Đảm bảo nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng
Đảm bảo nội dung đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Google khuyến khích rằng, bạn cần phải nghiên cứu từ khóa cho chiến dịch SEO một cách nghiêm túc. Sau đó, hiểu được nhu cầu tìm kiếm đằng sau mỗi từ khóa, nắm bắt được đối tượng mục tiêu, bạn sẽ đảm bảo được rằng nội dung cập nhật đúng hướng. Từ đó, nâng cao thứ hạng từ khóa, trang YMYL và đảm bảo được yếu tố EAT.

5. Cắt bớt các quảng cáo có trên trang

Trong một trang web nếu như có quá nhiều quảng cáo được đề xuất sẽ khiến cho thứ hạng của trang bị xếp ở mức thấp. Google luôn đánh giá cao những trang website tập trung cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Và nếu như họ phát hiện nội dung trên trang web của bạn có quá nhiều quảng cáo, ít tập trung vào người dùng sẽ làm cho hiệu suất YMYL của trang bị giảm sút.

Bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền, nhưng hãy lưu ý sắp xếp quảng cáo ở mức độ vừa phải, không quá nhiều. Hơn nữa, chúng phải thỏa mãn được thông tin mà quý độc giả đang tìm kiếm.

Thế nào là một nội dung chất lượng?     

Dựa theo chia sẻ của SQE Guidelines thì, một nội dung chất lượng sẽ thỏa mãn được các tiêu chí dưới đây:

 • Có điểm EAT nằm ở ngưỡng cao.
 • Thông tin được cung cấp luôn tươi mới, độc đáo, không cóp nhặt ở những nguồn khác.
 • Nội dung đa phương tiện, liên quan trực tiếp đến chủ đề mà trang web đang triển khai.
 • Nội dung trên trang luôn chính xác và có độ tin cậy cao. 
 • Thông tin được cập nhật trên trang nên có sự chứng minh từ phía các chuyên gia trong ngành hoặc những kết quả nghiên cứu trước đó.
 • Nếu có thể, hãy thêm phần trích dẫn đáng chú ý để nội dung trang có điểm nhấn và tăng độ tin cậy lên cao.
Thế nào là một nội dung chất lượng?     
Thế nào là một nội dung chất lượng?     

Nội dung trên trang web không nhất thiết phải mang tính chất học thuật và quá chi tiết từng nguồn tham khảo. Thế nhưng, chúng phải đúng thực tế và nên có sự góp mặt của những lời khuyên, chia sẻ từ phía chuyên gia trong ngành.

Thế nào là một nội dung kém chất lượng?

Nội dung kém chất lượng trên trang được định nghĩa là những content không hỗ trợ cho người dùng. Đồng thời, chúng còn tác động tiêu cực đến độc giả và gây ra những phản ứng không mong muốn.

Những tiêu chí cụ thể để đánh giá một nội dung trang web kém chất lượng là:

 • Có điểm số EAT thấp.
 • Nội dung sao chép, cóp nhặt từ nhiều trang khác nhau.
 • Khối lượng nội dung mỏng, không thỏa mãn các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
 • Spam từ khóa trong bài khiến cho người đọc khó chịu.
 • Tiêu đề quá lố nhưng nội dung lại không liên quan đến chủ đề mà bạn đang đề cập.
 • Có quá nhiều quảng cáo được gắn trên trang.
 • Không đầy đủ các thông tin về liên hệ, tác giả, dịch vụ hay đơn vị.

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài đã giúp bạn đọc định hình được khái niệm YMYL là gì và nên cải thiện trang YMYL như thế nào trong SEO. Có một điều rõ ràng rằng, YMYL và EAT hoạt động liên quan đến nhau. Nếu như bạn thực hiện tốt EAT thì đồng nghĩa với việc hiệu suất của trang YMYL web cũng có cơ hội xếp hạng cao hơn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI