NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
10/04/2021
Lượt xem

Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất

10/04/2021
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (148 bình chọn)

Tính năng tự động cập nhật của WordPress đôi khi có thể đem lại rắc rối không đáng có. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn tắt cập nhật WordPress đơn giản nhất bằng hai cách.

Bạn đã bao giờ kiểm tra trang web WordPress của mình, rồi nhận ra theme của bạn có vấn đề, chức năng plugin bị tê liệt. Hoặc các tính năng chính bị di chuyển và thay đổi? Nếu vậy, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng các bản cập nhật tự động của WordPress là nguyên nhân chính.

Để tránh sự cố này, bạn có thể tắt cập nhật (auto update) WordPress. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn trang web của mình, cho phép bạn kiểm tra các bản cập nhật về khả năng tương thích. Đồng thời tránh các thay đổi tính năng không mong muốn. Tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ cần cập nhật trang web của mình theo cách thủ công để giảm thiểu các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn có thể muốn tắt cập nhật WordPress tự động. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bằng cách sử dụng code hoặc một plugin đơn giản. Hãy đi tìm hiểu sâu thêm nào!

Tại sao phải tắt cập nhật WordPress tự động?

Nhìn chung, việc cập nhật tự động trong WordPress là một điều tốt. Và chúng tôi khuyên hầu hết users nên bật chúng. Tuy nhiên, có một số trường hợp ta nên vô hiệu hóa tính năng này.

Lý do chính là đôi khi chúng có thể làm gián đoạn hoạt động của một trang web. Hầu hết các bản cập nhật đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa ra. Và chủ yếu sẽ không có bất kỳ sự cố nào. Điều này đặc biệt đúng với WordPress core, cũng như nhiều theme và plugin phổ biến.

Như đã đề cập bên trên, các developers không thể kiểm tra phần mềm theo mọi tổ hợp có thể của plugin và theme. Nếu bạn đã cài đặt các công cụ được xây dựng cho một phiên bản WordPress nhất định, hoặc dựa trên các plugin khác, thì bản cập nhật cho nó có thể gây ra sự cố tương thích với các phần mềm khác. Trong một số trường hợp hiếm hoi, điều này có thể gây ra phản ứng dây chuyền. Từ đó làm hỏng toàn bộ trang web hoặc làm tê liệt các chức năng quan trọng.

Một vấn đề tiềm ẩn khác với các bản cập nhật tự động là các thay đổi tính năng không mong muốn. Khiến cho nhiều user gặp phải gián đoạn trong công việc. Bạn có thể phải hạ cấp phiên bản WordPress (Downgrade WordPress) để tương thích với các theme và plugin hiện tại.

Vì những lý do này, nếu trang web của bạn là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn, thì phương pháp tốt nhất là thường xuyên xem xét và kiểm tra các bản cập nhật. Tất nhiên trước khi áp dụng chúng vào trang web trực tiếp của bạn.

Ưu và nhược điểm của việc tắt cập nhật WordPress

Trước khi tiếp tục, bạn cần biết rằng tắt cập nhật tự động có cả lợi ích và bất lợi.

Ưu điểm của tắt cập nhật WordPress

  • Có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các thay đổi đối với trang web của mình.
  • Có thể đảm bảo rằng tất cả các plugin và theme của mình hoạt động với các bản cập nhật mới. Do đó tránh các lỗi trang web và chức năng bị hỏng.
  • Bạn không phải lo lắng về việc cập nhật theme và plugin ghi đè lên bất kỳ thay đổi thủ công nào trước đó.

Nhược điểm của việc vô hiệu hóa cập nhật

  • Có thể bỏ lỡ các bản cập nhật bảo mật quan trọng. Từ đó khiến trang web của bạn dễ bị tấn công hơn.
  • Việc xem xét và áp dụng các bản cập nhật theo cách thủ công có thể tốn nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn có nhiều trang web cần cập nhật.

Sau khi tắt cập nhật từ động bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cập nhật WordPress thủ công khi có nhu cầu nâng cấp.

Cách tắt cập nhật WordsPress: Không sử dụng plugin

Bạn có thể tắt cập nhật tự động cho các core files, plugins và themes WordPress chỉ bằng cách thêm một vài đoạn code vào file của bạn. Đây là cách bắt đầu.

Bước 1: Thêm code vào file wp-config

Để tắt cập nhật tự động cho WordPress core, bạn chỉ cần thêm code sau vào file wp-config.php của mình:

define( 'WP_AUTO_UPDATE_CORE', false );

Để truy cập file đó, bạn sẽ cần sử dụng FTP hoặc trình quản lý file trong cPanel của máy chủ.

Sau khi có quyền truy cập vào file trên trang web của bạn, bạn có thể tìm thấy wp-config.php thông qua public_html. Mở file và thêm đoạn code vào cuối, ngay phía trên dòng có nội dung /* That’s all, stop editing! Happy publishing. */:

tat update wordpress1
Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất 21

Bây giờ WordPress sẽ không còn cài đặt các bản cập nhật tự động nữa. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho cài đặt cốt lõi. Nếu bạn cũng muốn vô hiệu hóa cập nhật cho các plugin và theme, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Vô hiệu hóa cập nhật tự động bằng việc thêm filter code

Để ngăn các plugins và themes của bạn tự động cập nhật, bạn cần thêm một dòng code vào file functions.php trong theme. Bạn không cần một file browser hay FTP client cho việc này. Bạn có thể truy cập vào file này bằng cách đi thằng tới WordPress dashboard và điều hướng Appearance > Theme Editor.

tat update wordpress2
Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất 22

Lựa chọn theme của bạn, mở function.php từ danh sách bên phải. Sau đó, thêm code sau vào cuối file để tắt cập nhật plugin:

add_filter( 'auto_update_plugin', '__return_false' );

Để tắt cập nhật cho themes, hãy sử dụng mã này:

add_filter( 'auto_update_theme', '__return_false' );

Nếu bạn muốn tắt cả hai theme và plugin mà bạn đang sử dụng, chỉ cần thêm cả hai dòng:

tat update wordpress3
Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất 23

Bây giờ bạn đã tắt cập nhật tự động cho WordPress core, themes và plugins. Bạn có thể kết hợp những thứ này theo bất kỳ sự kết hợp nào bạn thích. Nhằm tạo ra một giải pháp cập nhật phù hợp với bạn.

Cách tắt cập nhật WordPress: Sử dụng plugin

WordPress không là gì nếu không linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng plugin để tắt cập nhật thay vì code. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt cập nhật manager plugin. Sau đó cấu hình theo như sở thích.

Bước 1: Tải xuống Update Manager Plugin

Có một số plugin WordPress có sẵn để giúp bạn quản lý các bản cập nhật, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Easy Updates Manager:

tat update wordpress4
Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất 24

Giải pháp này cho phép bạn dễ dàng quản lý các bản cập nhật cho toàn bộ trang web WordPress của mình. Bao gồm cả các core file, theme và plugin. Nó cũng hoạt động với các cài đặt đa trang (multisite) WordPress.

Để cài đặt plugin, hãy truy cập WordPress dashboard của bạn. Sau đó điều hướng đến Plugin> Add New. Tìm kiếm “Easy Updates Manager”. Nhấp vào Cài đặt (Install) và sau đó Kích hoạt (Activate).

Bước 2: Cấu hình các tùy chọn cập nhật

Easy Updates Manager cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đáng kinh ngạc đối với các bản cập nhật. Để định cấu hình các tùy chọn của nó, hãy truy cập WordPress dashboard. Sau đó nhấp vào liên kết Updates Options mới trong thanh bên:

tat update wordpress5

Thao tác này sẽ đưa bạn đến Easy Updates Manager settings. Nếu bạn muốn tắt tất cả các cập nhật, chọn “Disable all updates”:

tat update wordpress6
Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất 25

Bạn cũng có thể chuyển các danh mục riêng khác. Như plugins, themes, WordPress core, và bản dịch. Nếu điều đó vẫn không đủ kiểm soát, bạn có thể tìm hiểu từng danh mục và đặt tùy chọn cho từng theme và plugin riêng:

tat update wordpress7
Tắt cập nhật WordPress tự động đơn giản nhất 26

Không cần phải lưu những thay đổi này khi bạn đã hoàn tất. Chỉ cần đặt tùy chọn của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn và chúng sẽ tự động có hiệu lực.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI