Cách tạo Online Marketplace bằng WordPress dễ dàng

Lượt xem
Home

Bạn muốn tạo một Online Marketplace bằng WordPress? WordPress giúp bạn dễ dàng tạo một Online Marketplace như Etsy, eBay, hay Amazon. Một trang web Online Marketplace, còn được gọi là trang web đa người bán, cho phép người dùng mua và bán các sản phẩm bằng cách thiết lập cửa hàng nhỏ của riêng họ trên nền tảng thương mại điện tử của bạn. Vì chi phí hoạt động thấp, các trang web đa người bán đã trở thành một ý tưởng kinh doanh trực tuyến phổ biến. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo một Online Marketplace bằng WordPress mà không phải chi hàng ngàn đô la.

Bạn cần gì để bắt đầu tạo Online Marketplace bằng WordPress?

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng trang web đúng, và vì bạn đang đọc bài viết này, bạn đã ở đúng địa điểm.

Có hai loại WordPress có sẵn: WordPress.com so với WordPress.org. Một cái là dịch vụ lưu trữ blog giới hạn trong khi cái còn lại được biết đến là WordPress tự lưu trữ mà bạn có thể đã nghe đến rất nhiều. Xem bài so sánh đầy đủ giữa WordPress.com so với WordPress.org. Nếu bạn đỡ lỡ chọn WordPress.com và muốn đổi sang WordPress.org thì cũng đừng lo, Vietnix có hướng dẫn cách chuyển blog từ WordPress.com sang WordPress.org chi tiết, dễ thực hiện.

Vietnix đề xuất sử dụng WordPress.org vì nó mang lại tự do và truy cập vào tất cả các tính năng WordPress mặc định.

Bạn sẽ cần các mục sau để xây dựng một trang web Marketplace trực tuyến như Etsy hoặc eBay.

  • Một tên miền (Ví dụ: Vietnix.vn).
  • Hosting.
  • Chứng chỉ SSL (Để chấp nhận thanh toán trực tuyến một cách an toàn)
  • WooCommerce (phần mở rộng thương mại điện tử WordPress tốt nhất)
  • Online marketplace addon.

Toàn bộ quá trình cài đặt có thể mất đến 40 phút, và Vietnix sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

Hiện tại Vietnix đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ gồm hosting, tên miền, chứng chỉ SSL,… giúp bạn có thể nhanh chóng xây dựng một website chuyên nghiệp và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Trong đó có thể kể đến, WordPress Hosting được Vietnix thiết kế chuyên biệt và tối ưu cho nền tảng WordPress, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng website bán hàng của mình sẽ sở hữu tốc độ tải nhanh chóng, hiệu suất cao, ổn định và bảo mật.

cd wordpress hosting
Cách tạo Online Marketplace bằng WordPress dễ dàng 38

Đặc biệt khi đăng ký dịch vụ WordPress Hosting tại đây bạn sẽ được nhận miễn phí chứng chỉ SSL và bộ theme và plugin giúp tối ưu quá trình xây dựng website WordPress có giá trị lên đến 26.000.000 VND/Năm

Đăng ký ngay dịch vụ WordPress Hosting Vietnix và tăng tốc độ cho website bán hàng của bạn!

Bước 1. Cài đặt nền tảng thương mại điện tử của bạn

Bước đầu tiên là bạn cần phải mua tên miền, hosting và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ WooComerce hosting chuyên nghiệp.

Sau khi bạn đã mua hosting, sau đó làm theo hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến để có đầy đủ hướng dẫn cài đặt.

Bây giờ bạn đã có một trang web WordPress với WooCommerce được cài đặt trên đó.

Tuy nhiên, mặc định WooCommerce giả định rằng trang web của bạn không phải là một trang web đa nhà cung cấp, vì vậy người dùng khác không thể thêm sản phẩm và dịch vụ của riêng họ vào trang web của bạn như bạn có thể làm trên eBay hoặc Etsy.

Bước 2. Biến trang web Woocommerce của bạn thành Online Marketplace

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WC Vendors. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

WC Vendors là một giải pháp marketplace cho WooCommerce. Nó giúp đơn giản hóa việc xây dựng một trang web marketplace bằng cách biến WooCommerce thành một trang web đa nhà cung cấp giống như eBay, Etsy hoặc Amazon.

Lưu ý: Có một phiên bản miễn phí của WC Vendors, nhưng Vietnix sẽ trình bày các tính năng của phiên bản Pro vì nó có đầy đủ chức năng bạn cần.

Mỗi nhà cung cấp có thể bán sản phẩm của họ trong khi bạn duy trì đầy đủ kiểm soát của trang web như chủ sở hữu marketplace. Bạn có thể chọn mô hình kinh doanh, phương thức thanh toán, loại sản phẩm và nhiều hơn thế nữa.

Sau khi kích hoạt, hãy đi đến trang WC Vendors > Settings để cấu hình các thiết lập của marketplace.

Cài đặt WC Vendors - tạo Online Marketplace bằng WordPress
Cài đặt WC Vendors

Đầu tiên, bạn sẽ thấy các mục chung. Bạn cần đảm bảo rằng hộp “Vendor Registration” được chọn để cho phép người dùng đăng ký như nhà cung cấp trên trang web của bạn.

Bạn có thể xem xét các mục khác trên trang và sau đó nhấp vào nút “Save Changes” để lưu các thiết lập của bạn.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tab “Commission” để đặt tỷ lệ hoa hồng cho nhà cung cấp trên toàn trang web của bạn. Đây là số tiền bạn sẽ trả cho nhà cung cấp cho mỗi giao dịch bán hàng.

Cài đặt hoa hồng nhà cung cấp WC
Cài đặt hoa hồng nhà cung cấp WC

Lưu ý: Tỷ lệ hoa hồng toàn cầu có thể ghi đè lên cho từng nhà cung cấp và sản phẩm cụ thể.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào tab “Capabilities” để đặt quy tắc trên toàn trang web cho nhà cung cấp. Phần này của cài đặt đi kèm với ba phần.

Đặt quyền cho Nhà cung cấp
Đặt quyền cho Nhà cung cấp

Các capabilities chung bao gồm cho phép nhà cung cấp xem và chỉnh sửa sản phẩm và đơn hàng. Các tùy chọn mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web.

Tiếp theo, chuyển sang phần “Products” và từ đó bạn có thể chọn loại sản phẩm nào mà nhà cung cấp có thể thêm. Ví dụ, bạn có thể giới hạn nhà cung cấp chỉ thêm các tệp tải xuống kỹ thuật số hoặc một sản phẩm vật lý.

Bạn cũng có thể chọn thông tin nào Nhà cung cấp có thể xem và sử dụng trên trang “Add Products”.

Thiết lập quy định về sản phẩm
Thiết lập quy định về sản phẩm

Cuối cùng, chuyển sang phần “Orders” dưới “Capabilities” để chọn thông tin nào nhà cung cấp có thể xem về các đơn hàng.

Thiết lập quyền của nhà cung cấp đối với các đơn hàng
Thiết lập quyền của nhà cung cấp đối với các đơn hàng

Sau khi cài đặt các khả năng, đến lúc thiết lập các trang liên quan đến marketplace trên trang web của bạn.

Chuyển sang tab “Display” dưới cài đặt plugin để thiết lập các trang. Bạn có thể đơn giản là vào Pages > Add New để tạo một trang mới cho từng mục và thêm shortcode được hiển thị trong cài đặt vào khu vực nội dung của trang.

Thiết lập các trang marketplace
Thiết lập các trang marketplace

Sau khi tạo tất cả các trang và thêm các shortcode vào chúng, bạn có thể chọn chúng ở đây.

Dưới các trang, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn “Store settings” trên cùng một trang. Đây là nơi bạn có thể chọn tiền tố để sử dụng trong URL cửa hàng nhà cung cấp, cho phép họ đặt tiêu đề tùy chỉnh cho các trang cửa hàng của họ và sử dụng HTML trong mô tả cửa hàng.

Thiết lập cửa hàng cho nhà cung cấp
Thiết lập cửa hàng cho nhà cung cấp

Bước tiếp theo là thiết lập thanh toán cho các nhà cung cấp của bạn. Hầu hết các trang web marketplace đặt một ngưỡng tối thiểu cho các nhà cung cấp và thanh toán cho họ hàng tháng hoặc hàng tuần.

Vietnix khuyến nghị sử dụng thanh toán thủ công cho nhà cung cấp vì điều này cho phép khách hàng có đủ thời gian để yêu cầu hoàn tiền hoặc đưa ra phản hồi về các sản phẩm.

Thanh toán nhà cung cấp WC
Thanh toán nhà cung cấp WC

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hệ thống rút tiền thanh toán cho nhà cung cấp, bạn có thể mua các bổ sung cao cấp. WC Vendors có các bổ sung có sẵn cho Stripe, MangoPay, Escrow và Thanh toán thủ công.

Tùy thuộc vào cổng thanh toán bạn chọn, bạn sẽ cần thiết lập một cổng thanh toán bằng cách nhập mã API của bạn. Đừng quên nhấp vào nút “Save changes” để lưu các thiết lập của bạn.

Bây giờ WC Vendors đã sẵn sàng, hãy thiết lập WooCommerce cho môi trường đa nhà cung cấp.

Bước 3. Bật Quản lý tài khoản trong WooCommerce

Đầu tiên, bạn cần truy cập Trang WooCommerce > Settings và nhấp vào tab Accounts. Từ đây, bạn cần chọn các hộp bên cạnh tùy chọn đăng ký khách hàng.

Cho phép khách hàng tạo tài khoản trong WooCommerce. Đừng quên lưu các thay đổi của bạn.

Cho phép khách hàng tạo tài khoản trong WooCommerce
Cho phép khách hàng tạo tài khoản trong WooCommerce

Bước 4. Thiết lập Navigation Menus

Bây giờ sau khi cài đặt marketplace đa nhà cung cấp của bạn đã hoàn tất. Đến lúc làm cho việc di chuyển trên trang web của bạn dễ dàng cho người dùng.

Để làm điều đó, hãy vào Appearance > Menus và từ đó bạn cần thêm trang tài khoản người dùng và trang thanh toán vào navigation menu.

Thêm vào menu
Thêm vào menu

Đừng quên nhấp vào nút Save Menu để lưu các thay đổi của bạn. Để biết thêm hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách thêm navigation menus trong WordPress.

Nếu bạn chưa có trang My Account, chỉ cần tạo một trang mới trong WordPress và thêm shortcode sau vào trình soạn thảo bài đăng.

[woocommerce_my_account]

Bước 5. Kiểm tra Trang web Marketplace của bạn

Trang web Online Marketplace của bạn hiện đã sẵn sàng để kiểm tra. Bạn có thể truy cập trang web của mình trong một cửa sổ trình duyệt mới và tạo tài khoản mới bằng cách nhấp vào liên kết My Account ở phía trên.

Kiểm tra trang web thị trường của bạn
Kiểm tra trang web marketplace của bạn

Từ đây, cả khách hàng và nhà cung cấp có thể đăng nhập vào tài khoản của họ cũng như tạo tài khoản mới.

Đăng ký nhà cung cấp
Đăng ký nhà cung cấp

Sau khi người dùng tạo một tài khoản mới, bạn sẽ nhận được thông báo qua email. Nếu bạn không thể nhận thông báo qua email, hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách gửi email tự động trong WordPress.

Bạn cũng có thể xem các đơn đăng ký nhà cung cấp mới bằng cách truy cập Users > All Users. Bạn sẽ thấy tất cả các yêu cầu nhà cung cấp mới là “pending vendor”, và bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối đơn đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết dưới tên người dùng của họ.

Phê duyệt nhà cung cấp đăng ký
Phê duyệt nhà cung cấp đăng ký

Sau khi được phê duyệt, những nhà cung cấp này có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và thêm sản phẩm của mình bằng cách truy cập bảng điều khiển nhà cung cấp của họ. Họ cũng có thể xem đơn hàng và báo cáo doanh số bán hàng của mình.

Bảng điều khiển nhà cung cấp
Bảng điều khiển nhà cung cấp

Điều đầu tiên mà nhà cung cấp cần làm là thiết lập cài đặt cửa hàng của họ bằng cách nhấp vào liên kết Store Settings.

Cài đặt cửa hàng của nhà cung cấp
Cài đặt cửa hàng của nhà cung cấp

Tùy thuộc vào các phương thức thanh toán mà bạn thiết lập, họ sẽ cần cung cấp địa chỉ email PayPal hoặc Stripe của họ để nhận thanh toán. Họ cũng có thể cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán thủ công trực tiếp.

Sau khi một nhà cung cấp thêm một sản phẩm mới, bạn sẽ nhận được email thông báo và thấy một biểu tượng bên cạnh menu Sản phẩm. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa sản phẩm, phê duyệt hoặc xóa nó.

Sản phẩm đang chờ
Sản phẩm đang chờ

Trang cửa hàng của bạn sẽ rõ ràng hiển thị các sản phẩm được bán bởi tên cửa hàng của nhà cung cấp.

Được bán bởi nhà cung cấp Adam's Tshirts
Được bán bởi nhà cung cấp Adam’s Tshirts

Bước 6. Phát triển trang web Online Marketplace của bạn

Đầu tiên, bạn có thể muốn chọn một thiết kế cho trang web marketplace của bạn. WordPress đi kèm với hàng ngàn chủ đề miễn phí và có phí, nhưng không phải tất cả đều sẵn sàng cho thương mại điện tử.

Xem bài viết của Vietnix về các chủ đề WooCommerce tốt nhất để tìm một chủ đề phù hợp cho nền tảng marketplace của bạn.

Sau đó, bạn muốn thêm các tính năng mới vào trang web của mình. Ví dụ, biến nó thành một trang web đấu giá đa nhà cung cấp hoặc cộng đồng thành viên.

Bạn muốn theo dõi xem sản phẩm nào thu hút nhiều lưu lượng và nhà cung cấp nào đưa nhiều người dùng. Đối với việc này, bạn cần kích hoạt theo dõi khách hàng trong WooCommerce trên trang web của bạn.

Rào cản lớn nhất trong việc phát triển bất kỳ trang web thương mại điện tử nào là việc bán hàng bị bỏ quên. Học cách phục hồi doanh số bán hàng bị bỏ quên như một chuyên gia để tăng lợi nhuận.

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách tạo một Online Marketplace bằng cách sử dụng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WooCommerce cuối cùng của Vietnix để thu hút lưu lượng tìm kiếm đến trang web của bạn, và cách bán hàng online hiệu quả dành cho người mới.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI