NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn cách hiển thị timeline Facebook trong WordPress

11/07/2023
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (67 bình chọn)

Bằng cách thêm các cập nhật Facebook vào WordPress, bạn có thể làm cho trang web của mình luôn mới mẻ và thú vị, đồng thời khuyến khích khách truy cập theo dõi bạn trên Facebook. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng hiển thị timeline facebook trong WordPress.

Tại sao cần hiển thị timeline Facebook trong WordPress?

Theo một vài thống kê nghiên cứu, Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới với 2,9 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Điều này khiến Facebook trở thành nơi hoàn hảo để tiếp cận với một khách hàng mới và tương tác với những người đã biết về trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu khách truy cập chỉ ghé thăm trang web của bạn, họ sẽ không thấy các bài viết trên Facebook. Qua đó, Vietnix đề xuất nhúng timeline Facebook vào WordPress để nhiều người có thể nhìn thấy nội dung các bài viết của bạn. Nếu người dùng có hứng thú với nội dung từ các bài viết, họ có thể bắt đầu theo dõi bạn trên Facebook.

Nếu bạn sử dụng plugin phù hợp, mạng xã hội sẽ tự động cập nhật khi bạn đăng nội dung mới lên Facebook. Điều này giúp duy trì trang web của bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn, ngay cả đối với khách truy cập thường xuyên.

Ngoài có thể nhúng timeline Facebook, bạn có thể tối ưu thêm các công cụ khác để tăng khả năng tương tác cho website.

Cách hiển thị timeline Facebook trong WordPress

Cách đơn giản nhất để nhúng timeline Facebook của bạn vào WordPress là sử dụng plugin Smash Balloon Custom Facebook Feed.

Plugin này cho phép bạn nhúng các album Facebook, bình luận, đánh giá, bài viết cộng đồng và nhiều nội dung khác từ Facebook vào trang web của bạn.

Hiển thị timeline Facebook trong WordPress
Hiển thị timeline Facebook trong WordPress

Trong hướng dẫn này, Vietnix sẽ sử dụng phiên bản premium của Smash Balloon, vì nó cho phép bạn hiển thị ảnh và video từ timeline Facebook của bạn.

Khách truy cập cũng có thể cuộn qua nội dung trong một cửa sổ pop-up lightbox mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản miễn phí cho phép bạn nhúng bài viết trạng thái Facebook vào WordPress, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Sau khi kích hoạt, bạn cần vào Facebook Feed > Settings và nhập key bản quyền vào trường License Key.

Chọn Facebook Feed đến Settings và nhập key vào License Key
Chọn Facebook Feed đến Settings và nhập key vào License Key

Bạn sẽ tìm thấy thông tin này trong tài khoản của bạn trên trang web của Smash Balloon. Sau khi nhập mã key, nhấp vào nút Activate để kích hoạt.

Cách kết nối một trang hoặc nhóm Facebook với WordPress

Tiếp theo, bạn cần quyết định liệu có hiển thị timeline từ một trang Facebook hay một nhóm Facebook. Chúng tôi sẽ sử dụng một trang Facebook, nhưng các bước sẽ tương tự đối với các nhóm Facebook.

Để kết nối trang Facebook hoặc nhóm Facebook của bạn với WordPress, hãy vào Facebook Feed > All Feeds và sau đó nhấp vào Add New.

Kết nối một trang hoặc nhóm Facebook với WordPress
Kết nối một trang hoặc nhóm Facebook với WordPress

Smash Balloon cho phép bạn tạo các nguồn cấp dữ liệu khác nhau để thêm lịch sự kiện Facebook vào WordPress, hiển thị ảnh, nhúng timeline và nhiều nội dung khác.

Vì chúng ta muốn hiển thị timeline Facebook trong WordPress, bạn cần nhấp vào Timeline sau đó nhấp vào Next.

Sau đó, bạn có thể chọn trang Facebook hoặc nhóm Facebook mà bạn muốn thêm vào trang web của mình.

Chỉ cần nhấp vào Add New để bắt đầu.

Chọn add new để thêm mới
Chọn add new để thêm mới

Trên màn hình tiếp theo, chọn liệu bạn muốn nhúng timeline từ một Trang hoặc Nhóm.

Sau khi đưa ra quyết định này, tiếp tục nhấp vào Connect to Facebook.

Connect to Facebook
Connect to Facebook

Điều này mở ra một cửa sổ pop-up, trong đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và chọn các trang hoặc nhóm mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó, nhấp vào Next.

Bạn có thể đăng nhập vào trang muốn sử dụng
Bạn có thể đăng nhập vào trang muốn sử dụng

Sau khi bạn làm điều đó, Facebook sẽ hiển thị tất cả thông tin mà Smash Balloon có quyền truy cập và các hoạt động nó có thể thực hiện trên trang Facebook hoặc nhóm.

Để hạn chế quyền truy cập của Smash Balloon vào tài khoản Facebook, chỉ cần nhấp vào bất kỳ công tắc nào để chuyển từ Yes sang No. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này có thể giới hạn nội dung Facebook xuất hiện trên blog hoặc trang web WordPress.

Do đó, bạn nên để tất cả công tắc được kích hoạt khi có thể.

Nên để tất cả công tắc được kích hoạt
Nên để tất cả công tắc được kích hoạt

Tiếp theo, nhấp vào nút Done.

Sau vài giây, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận rằng bạn đã liên kết trang web WordPress của mình với Facebook. Sau khi hoàn thành điều đó, hãy nhấp vào OK.

Bây giờ, Smash Balloon sẽ tự động đưa bạn trở lại trang quản lý WordPress.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Facebook tại website Vietnix.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích!

Cách nhúng timeline Facebook vào WordPress

Ở bước này, bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up với nhóm hoặc trang mà bạn vừa kết nối với WordPress.

Chỉ cần chọn nút radio bên cạnh nguồn này và sau đó nhấp vào nút Add.

Cách nhúng timeline Facebook của bạn vào WordPress
Cách nhúng timeline Facebook của bạn vào WordPress

Nếu bạn vô tình đóng cửa sổ pop-up, đừng lo lắng. Chỉ cần refresh tab để mở lại cửa sổ pop-up.

Sau đó, WordPress sẽ tự động đưa bạn trở lại trang Facebook Feed > All Feeds. Giống như trước đây, hãy nhấp vào nút Add New, chọn Timeline và sau đó nhấp vào nút Next.

Bây giờ, hãy chọn Trang Facebook hoặc Nhóm Facebook của bạn và nhấp vào Next.

Bạn có thể chọn một mẫu để sử dụng làm điểm khởi đầu cho timeline được nhúng. Tất cả các mẫu này đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh thiết kế theo ý muốn để hiển thị timeline trên trang web WordPress của bạn một cách tinh chỉnh.

Vietnix đang sử dụng mẫu Default, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào bạn muốn. Bạn cũng có thể thay đổi mẫu sau này nếu bạn không hài lòng với nó.

Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào bạn muốn
Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào bạn muốn

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Next. Bây giờ, Smash Balloon sẽ tạo một nguồn cấp dữ liệu timeline dựa trên mẫu và Trang Facebook hoặc Nhóm Facebook của bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hiển thị timeline Facebook trên website WordPress và cần sự hỗ trợ, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Khi bạn đăng ký bất kỳ gói WordPress Hosting nào, đội ngũ chuyên gia tại Vietnix sẵn sàng cung cấp sự tư vấn để tối ưu tốc độ, hiệu suất và giải quyết các vấn đề mà website WordPress của bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất.

Cách tùy chỉnh Facebook feed đã được nhúng

Plugin Smash Balloon Custom Facebook Feed cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh cách timeline hiển thị trên trang web. Hãy xem các thay đổi khác nhau mà bạn có thể thực hiện trên timeline Facebook.

Trên trang Facebook Feed > All Feeds, tìm nguồn cấp dữ liệu timeline của bạn và sau đó nhấp vào nút Edit của nó, có hình dạng giống như một cây bút chì nhỏ.

Tìm nguồn cấp dữ liệu timeline
Tìm nguồn cấp dữ liệu timeline

Điều này mở trình chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu Smash Balloon, hiển thị một bản xem trước của timeline nhóm hoặc trang Facebook ở phía bên phải.

Nếu bạn không hài lòng với cách feed hiển thị, bạn có thể thử một mẫu khác bằng cách nhấp vào tùy chọn Template trong menu.

Sau đó, chọn nút Change. Tiếp thep, bạn có thể thay đổi cách bài đăng của bạn được hiển thị bằng cách nhấp vào Feed Layout.

Trên màn hình này, bạn có thể chuyển đổi giữa các bố cục danh sách và lưới. Khi bạn thay đổi, bản xem trước sẽ tự động cập nhật, vì vậy bạn có thể thử các bố cục khác nhau để xem cái nào phù hợp nhất với timeline Facebook của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi chiều cao của timeline và số lượng bài đăng mà Smash Balloon hiển thị trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nếu bạn thay đổi số lượng bài đăng, bạn có thể xem trước cách timeline của bạn sẽ hiển thị trên máy tính và thiết bị di động bằng cách sử dụng hàng nút ở góc trên bên phải.

Có thể xem trước cách timeline hiển thị
Có thể xem trước cách timeline hiển thị

Khi kiểm tra phiên bản di động của trang web WordPress, bạn cũng có thể muốn thay đổi số cột mà Smash Balloon hiển thị trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ví dụ, trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi chia nội dung thành 4 cột trên máy tính để bàn, 3 cột trên máy tính bảng và 2 cột trên các thiết bị di động. Điều này giúp timeline của bạn phù hợp thoải mái trên màn hình, bất kể thiết bị mà người truy cập đang sử dụng.

Ví dụ về timeline
Ví dụ về timeline

Khi bạn hài lòng với bố cục, nhấp vào liên kết Customize.

Điều này sẽ đưa bạn quay lại trình chỉnh sửa chính của Smash Balloon, để bạn có thể chuyển sang tùy chỉnh tiếp theo, đó là Color Scheme.

Chuyển sang tùy chỉnh Color Scheme
Chuyển sang tùy chỉnh Color Scheme

Timeline của bạn sẽ sử dụng cùng các màu sắc như chủ đề WordPress, nhưng màn hình này cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các bố cục sáng và tối.

Bạn thậm chí có thể tạo chủ đề màu sắc riêng của mình bằng cách chọn Custom và sau đó sử dụng các thiết lập để thay đổi màu liên kết, màu nền, màu văn bản trong WordPress và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tạo màu chủ đề riêng
Bạn có thể tạo màu chủ đề riêng

Smash Balloon thêm một tiêu đề vào feed của bạn, đó là ảnh bìa, ảnh đại diện và tên của trang Facebook.

Để thay đổi giao diện, nhấp vào Header trong menu bên trái.

Chọn header để thay đổi giao diện
Chọn header để thay đổi giao diện

Trên màn hình này, bạn có thể thay đổi màu nền, kích thước của tiêu đề, ẩn hoặc hiển thị ảnh đại diện Facebook và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa tiêu đề Visual mặc định và tiêu đề Text. Bạn muốn loại bỏ hoàn toàn tiêu đề thì chỉ cần nhấp vào công tắc Enable để tắt nó.

Sau đó, bạn có thể thay đổi các bài viết cá nhân trông như thế nào bên trong timeline bằng cách chọn Post Style từ menu bên trái. Tùy thuộc vào mẫu của bạn, bạn có thể chọn giữa các bố cục khác nhau. Bạn có thể chọn giữa các bố cục hình thu nhỏ (thumbnail), bố cục nửa chiều rộng (half width) hoặc bố cục toàn chiều rộng (full width).

Có thể lựa chọn bố cục
Có thể lựa chọn bố cục

Bố cục hình thu nhỏ (thumbnail layout) hiển thị các bài đăng Facebook của bạn với hình ảnh nhỏ.

Bạn có thể xem một ví dụ về điều này trong hình ảnh dưới đây.

thumbnail layout
Thumbnail layout

Bạn muốn hiển thị hình ảnh lớn hơn có thể chọn bố cục nửa chiều rộng (half width) làm bố cục bài đăng.

Half width
Half width

Cuối cùng, nếu bạn muốn hiển thị bài đăng Facebook với hình ảnh lớn nhất có thể, bạn có thể chọn bố cục toàn bộ chiều rộng (full width).

Dưới đây là một ví dụ về cách nó sẽ hiển thị trên trang web WordPress:

Full width
Full width

Khi bạn hài lòng với bố cục chung, đến lúc điều chỉnh chi tiết cụ thể bên trong mỗi bài đăng.

Để bắt đầu, nhấp vào Post Style. Trên màn hình này, bạn có thể chọn giữa bố cục thông thường và bố cục hộp. Nếu bạn chọn Boxed, bạn có thể tạo nền màu cho mỗi bài đăng. Điều này giúp các bài đăng Facebook của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại của trang web và cũng có thể làm cho văn bản dễ đọc hơn. Bạn cũng có thể làm cho bán kính viền cong hơn để tạo góc cong hoặc thêm bóng đổ để làm nổi bật nội dung.

Nếu bạn chọn Regular, bạn có thể thay đổi độ dày và màu sắc của đường kẻ phân chia các bài đăng trên mạng xã hội khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phần riêng lẻ trong mỗi bài đăng bằng cách quay lại màn hình cài đặt chính.

Một lần nữa, chọn Post Style nhưng lần này chọn Edit Individual Elements thay vì Edit Template.

Trên màn hình này, bạn sẽ thấy tất cả các nội dung khác nhau mà Smash Balloon bao gồm trong mỗi bài đăng trên timeline, chẳng hạn như tác giả bài đăng, tiêu đề sự kiện, hộp liên kết được chia sẻ và nhiều hơn nữa.

Để xóa một phần nội dung khỏi bài đăng của bạn, chỉ cần nhấp để bỏ chọn hộp tương ứng.

Thay đổi kích thước và màu sắc
Thay đổi kích thước và màu sắc

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước và màu sắc của các yếu tố riêng lẻ này. Chỉ cần nhấp vào tên yếu tố, chẳng hạn như Post Author hoặc Post Text.

Sau đó, bạn có thể sử dụng các cài đặt để tùy chỉnh nội dung này.

Ví dụ, bạn cũng có thể thay đổi kích thước phông chữ hoặc thêm màu sắc mới.

Thay đổi kích thước và màu sắc riêng lẻ
Thay đổi kích thước và màu sắc riêng lẻ

Mặc định, Smash Balloon không thêm nút Like Facebook vào feed của bạn. Để tăng số lượng người theo dõi trên Facebook, bạn có thể thêm nút này bằng cách chọn Like Box từ menu trái của trình soạn thảo.

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Enable để nó chuyển sang màu xanh dương.

Mặc định, Smash Balloon thêm nút này dưới timeline, nhưng bạn có thể thay đổi điều này bằng cách mở dropdown Position và chọn Top thay vì đó. Trên màn hình này, bạn cũng có thể thay đổi cách mục Like hiển thị, bao gồm thêm một lời kêu gọi hành động tùy chỉnh và thêm ảnh bìa của trang.

Một số lượng người theo dõi lớn là một hiệu ứng xã hội tốt, sẽ khuyến khích nhiều người tham gia nhóm Facebook của bạn hơn. Vì thế, bạn có thể nhấp để bật chuyển đổi Show fans.

Khuyến khích nhiều người tham gia nhóm
Khuyến khích nhiều người tham gia nhóm

Khi bạn hài lòng với cách nút Like hiển thị, bạn có thể tiếp tục với cài đặt Load More Button.

Nút Load More giúp khách truy cập dễ dàng cuộn qua nhiều nội dung trên Facebook timeline của bạn, nên Smash Balloon mặc định thêm nó vào feed. Vì đây là một nút quan trọng, bạn có thể giúp nó nổi bật hơn bằng cách thay đổi màu nền, trạng thái hover và nhãn.

Bạn cũng có thể thay đổi văn bản hiển thị trên nút bằng cách nhập nó vào field Text.

Thay đổi văn bản hiển thị
Thay đổi văn bản hiển thị

Ngoài việc thu hút người tham gia nhóm Facebook, bạn cũng cần để ý đến lượt tương tác trên trang. Nếu lượt tương tác không ổn định hoặc có gì bất thường bạn cần kiểm tra ngay, bạn có thể tham khảo một số bài viết tại Vietnix.vn để hiểu thêm về vấn đề này.

Nếu bạn muốn xóa nút Load More, hãy bấm vào công tắc Enable.

Smash Balloon cho phép khách truy cập xem qua các hình ảnh và video trong timeline của bạn mà không cần rời khỏi trang web của bạn. Khách truy cập chỉ cần nhấp vào bất kỳ hình ảnh hoặc video nào để mở một cửa sổ pop-up hiển thị.

Khách truy cập sau đó có thể sử dụng các mũi tên để cuộn qua tất cả các hình ảnh và video trong timeline Facebook của bạn. Nếu họ muốn thích một hình ảnh, để lại một bình luận hoặc chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên Facebook của họ, thì họ có thể nhấp vào liên kết Comment on Facebook. Điều này mở một tab mới và đưa khách truy cập trực tiếp đến bài đăng trên trang Facebook của bạn.

Có một vài cách khác nhau để tùy chỉnh tính năng lightbox của Smash Balloon. Để xem các tùy chọn của bạn, nhấp vào Lightbox trong menu bên trái. Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc của văn bản, liên kết và background của lightbox.

Mặc định, lightbox hiển thị các comment mà mọi người đã để lại trên ảnh và video của bạn. Nếu bạn muốn ẩn các comment này, bạn có thể nhấp vào công tắc Show Comments để chuyển nó từ màu xanh (được bật) sang màu xám (bị tắt).

Tính năng lightbox cho phép người dùng cuộn qua các ảnh và video trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn khuyến khích mọi người ghé thăm trang Facebook của bạn thay vì xem trên trang web. Trong trường hợp này, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng lightbox bằng cách nhấp vào công tắc Enable.

Bây giờ, người truy cập sẽ nhấp vào liên kết View on Facebook để xem chi tiết bất kỳ ảnh hoặc video nào. Khi bạn hài lòng với cách Facebook timeline hiển thị, đừng quên nhấp vào Save để lưu các thay đổi.

Ngoài việc quan tâm đến tương tác, bạn cũng cần phải chú ý đến khung giờ đăng bài để bài viết được nhiều người chú ý hơn. Bạn có thể tham khảo một số bài viết tại Vietnix.vn để biết thêm chi tiết!

Cách thêm Facebook timeline vào WordPress

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm timeline vào trang web của bạn bằng cách sử dụng block, widget hoặc shortcode.

Nếu bạn đã tạo nhiều feed bằng cách sử dụng Smash Balloon, bạn sẽ cần biết mã feed để thêm nó vào block hoặc widget.

Để có thông tin này, đơn giản hãy điều hướng đến Facebook Feed > All Feeds và sao chép đoạn văn bản dưới Shortcode.

Trong hình ảnh sau, chúng ta sẽ cần sử dụng custom-facebook-feed feed=1.

Thêm Facebook timeline
Thêm Facebook timeline

Nếu bạn muốn nhúng timeline Facebook vào một trang hoặc bài viết, chúng tôi khuyến nghị sử dụng block Custom Facebook Feed.

Chỉ cần mở trang hoặc bài viết mà bạn muốn hiển thị timeline Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng “+” và bắt đầu gõ Custom Facebook Feed.

Khi xuất hiện block phù hợp, nhấp để thêm vào trang hoặc bài viết.

Block sẽ mặc định hiển thị một trong các feed của Smash Balloon. Nếu đây không phải feed mà bạn muốn hiển thị, hãy tìm Shortcode Settings trong menu bên phải.

Bây giờ, bạn có thể thêm mã custom-facebook-feed feed=1code, sau đó nhấp vào nút Apply Changes.

Thêm shortcode tại menu
Thêm shortcode tại menu

Block sẽ hiển thị timeline từ trang Facebook hoặc nhóm của bạn. Chỉ cần xuất bản hoặc cập nhật trang để hiển thị timeline trên trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm feed vào bất kỳ khu vực widget sẵn sàng nào, chẳng hạn như thanh bên hoặc phần tương tự. Đây là một cách dễ dàng để quảng bá trang Facebook của bạn trên toàn bộ trang web.

Chỉ cần vào Appearance > Widgets và nhấp vào nút “+” để tiếp tục.

Sau đó, tìm widget Custom Facebook Feed.

Sau đó, kéo nó vào vị trí mà bạn muốn hiển thị timeline Facebook.

Quảng bá trang Facebook bằng widget
Quảng bá trang Facebook bằng widget

Giống như block, widget Custom Facebook Feed sẽ hiển thị một trong những nguồn cấp dữ liệu mà bạn đã tạo bằng Smash Balloon.

Để hiển thị một nguồn cấp dữ liệu khác, bạn chỉ cần nhập mã của nguồn cấp dữ liệu đó vào hộp Shortcode Settings và sau đó nhấp vào Apply Changes.

Hiển thị nguồn cấp dữ liệu
Hiển thị nguồn cấp dữ liệu

Bạn có thể kích hoạt widget bằng cách nhấp vào nút Update.

Cuối cùng, bạn có thể nhúng timeline vào bất kỳ trang, bài đăng, hoặc khu vực sẵn sàng cho widget nào bằng cách sử dụng shortcode. Đơn giản chỉ cần truy cập vào Facebook Feed > All Feeds và sao chép mã trong cột Shortcode.

Bây giờ bạn có thể thêm mã này vào blog hoặc website WordPress của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một theme block, thì bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa toàn bộ trang để thêm Custom Facebook Feed ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng hosting tối ưu cho WordPress, bạn hãy liên hệ với Vietnix để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách hiển thị timeline Facebook trong WordPress. Ngoài ra bạn có thể xem thêm về các kiến thức khác liên quan đến WordPress tại website Vietnix.vn, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI