NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
26/04/2024
Lượt xem

Sửa lỗi “Duplicate without user-selected canonical” trong Google Search Console

26/04/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (77 bình chọn)

Trạng thái “Duplicate without user-selected canonical” trong Google Search Console là tình trạng lỗi page bị trùng lặp và không sử dụng thẻ canonical để xác định nên Google không thể lập chỉ mục. Nếu các page trên website của bạn gặp phải tình trạng lỗi này, hãy cùng Vietnix tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi “Duplicate without user-selected canonical”

Trạng thái lỗi “Duplicate without user-selected canonical” trong Google Search Console xuất hiện do 2 nguyên nhân: Content duplication và sử dụng thẻ canonical.

Content duplication (Sao chép nội dung)

Sao chép là trường hợp 2 hoặc nhiều URL chứa nội dung giống hoặc tương tự nhau. Tình trạng này có thể xảy ra do lỗi sự cố kỹ thuật với CMS hay server. Hoặc, cũng có thể xảy ra trong trường hợp các page không đủ độc đáo và khác biệt với nhau.

Các page có nội dung giống nhau
Các page có nội dung giống nhau

Google thường tránh lập chỉ mục (index) đối với những page chứa nội dung trùng lặp nhằm để tiết kiệm tài nguyên và tập trung cho mục đích lập chỉ mục một biến thể trong số các page trùng lặp. Trong trường hợp muốn kiểm tra page trùng lặp nào được lập chỉ mục, bạn cần sử dụng thẻ canonical. 

Cách sử dụng thẻ canonical

Thẻ canonical là một thành phần HTML hoặc tiêu đề HTTP mà bạn có thể sử dụng nếu xuất hiện nội dung trùng lặp trên website. Thẻ này cho phép trỏ Google đến phiên bản chính thức của nội dung trùng lặp. Từ đó, nâng cao khả năng được Google lập chỉ mục cho phiên bản nội dung đó.

Sử dụng thẻ canonical
Sử dụng thẻ canonical

Nếu tình trạng “Duplicate without user-selected canonical” hiển thị trong báo cáo Page Index, đồng nghĩa rằng bạn không sử dụng thẻ canonical cho tập hợp những page chính thức cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể lập chỉ mục một biến thể khác và nếu không sử dụng thẻ canonical, bạn sẽ trao quyền kiểm soát cho Google. 

Lỗi Duplicate without user-selected canonical trong Google Search Console

Bạn có thể phát hiện ra trạng thái “Duplicate without user-selected canonical” trong báo cáo Page Index bằng cách cuộn xuống bên dưới biểu đồ chính như hình minh họa. 

Lỗi Duplicate without user-selected canonical trong Google Search Console
Lỗi Duplicate without user-selected canonical trong Google Search Console

Sau khi được mở rộng, báo cáo sẽ hiển thị cho bạn số lượng page không được lập chỉ mục thay đổi theo thời gian.

Báo cáo số lượng page không được index
Báo cáo số lượng page không được index

Cách khắc phục lỗi “Duplicate without user-selected canonical”

Để nhanh chóng khắc phục sự cố “Duplicate without user-selected canonical” và đưa các page vào Google Index. Bạn có thể tham khảo cách xử lý như một ví dụ: 

Cách cung cấp tín hiệu canonical

Giả sử bạn đang điều hành một cửa hàng bán cây trực tuyến và cho phép khách hàng được tùy chọn màu chậu cho từng cây. Như vậy, website sẽ hoạt động sao cho việc lựa chọn như là cách thúc đẩy khách truy cập đến URL mới. 

Việc chọn màu sẽ dẫn khách hàng truy cập đến URL mới
Việc chọn màu sẽ dẫn khách hàng truy cập đến URL mới

Tất cả những URL này đều chứa nội dung tương tự nhau. Tất cả đều là một page sản phẩm của cùng một website, có cùng mô tả và giá bán. Trường hợp Google gặp một tập hợp bao gồm những page như vậy thì công cụ tìm kiếm này sẽ cố gắng chỉ lập chỉ mục một trong số các page đó. 

Google sẽ index một trong số các page có nội dung giống nhau
Google sẽ index một trong số các page có nội dung giống nhau

Nếu không có sự tác động nào từ phía bạn nhằm kiểm soát quá trình lập chỉ mục này của Google, bạn có thể ngạc nhiên về kết quả URL mà Googlebot lựa chọn. 

Để page mong muốn được lập chỉ mục, bạn cần tất cả các page trong cùng một tập hợp trỏ đến một page quan trọng nhất dựa vào các thẻ canonical. Những thẻ này sẽ chứa các liên kết trỏ đến phiên bản nội dung gốc nhằm khiến cho trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm không bỏ qua chúng. 

Dùng thẻ canonical để trỏ đến page mong muốn
Dùng thẻ canonical để trỏ đến page mong muốn

Để page gốc được lập chỉ mục, bạn hãy sử dụng thẻ canonical liên kết đến page đó từ tất cả các page trùng lặp và sử dụng thẻ canonical tự tham chiếu (self-referential) trên chính page gốc đó. 

Nếu triển khai đúng cách và được Google chấp nhận thì trạng thái “Duplicate without user-selected canonical” sẽ được khắc phục. Lúc này, URL canonical sẽ được báo cáo là Indexed và tất cả các phiên bản trùng lặp sẽ được báo cáo là “Alternate page with proper canonical tag”.

Google có bỏ qua thẻ canonical hay không? 

Lưu ý rằng, thẻ canonical chỉ là gợi ý cho Google mà không phải là lệnh bắt buộc công cụ tìm kiếm này phải thực hiện.

Trong một số trường hợp, Google có thể bỏ qua thẻ canonical nếu chúng được tạo không chính xác. Lúc này, bạn sẽ thấy trạng thái “Duplicate, Google chose different canonical than user” trong Google Search Console.

Google bỏ qua thẻ canonical
Google bỏ qua thẻ canonical

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cải thiện khả năng được Google chấp nhận thẻ canonical thông qua cách thức cung cấp tín hiệu bổ sung. Hiểu đơn giản là để chỉ ra phiên bản gốc của một page: 

  • Gửi URL gốc trong sitemap, đây là danh sách các URL bạn muốn Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục.

Lưu ý: Tín hiệu ở sitemap kém hơn thẻ canonical và Google vẫn phải tìm kiếm các bản sao liên quan đến page đã gửi, đồng thời công cụ có thể chọn một URL khác để lập chỉ mục.

  • Chuyển hướng đến page gốc thông qua redirect 301. Chuyển hướng này báo hiệu rõ ràng page đích phải được lập chỉ mục thay vì page được chuyển hướng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng redirect 301 khi không sử dụng page trùng lặp. 

Trường hợp muốn lập chỉ mục nhiều hơn một page

Giả sử bạn không muốn xác định page nào là phiên bản gốc của website mà muốn tất cả biến thể của sản phẩm được lập chỉ mục trên Google. Chẳng hạn như cửa hàng cây cảnh đã nói trên, nếu bạn hướng đến mục tiêu có traffic dài hạn cho các page cụ thể thì có thể sử dụng thẻ canonical self-referring. 

Với cách làm này, bạn chỉ cần trỏ thẻ đến chính chúng, việc này sẽ thông báo cho Google biết là bạn có muốn lập chỉ mục từng page riêng lẻ hay không. Tuy nhiên, nếu các page của bạn không có yếu tố nào giá trị để phân biệt lẫn nhau thì Google vẫn có thể bỏ qua các thẻ canonical self-referring.

Do đó, các page có thể lập chỉ mục phải là duy nhất và mang lại giá trị đặc biệt cho người dùng. Trong trường hợp Google không muốn lập chỉ mục tất cả các page của bạn, hãy điều chỉnh lại nội dung của các page đó. 

Cách phát hiện phiên bản trùng lặp nội dung

Nếu Google lập chỉ mục các page trùng lặp thay vì page có giá trị nhất, bạn có thể gắn thẻ canonical cho các page chính để khắc phục vấn đề. Cụ thể, nhấp vào “URL Inspection” trên thanh điều hướng bên phải của Google Search Console và dán URL muốn kiểm tra vào ô trống. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị URL canonical được chọn bởi Google cùng một số thông tin khác. 

URL canonical được chọn bởi Google
URL canonical được chọn bởi Google

Lưu ý: Bạn không cần phải kiểm tra từng page một đối với trường hợp page bị ảnh hưởng bởi vấn đề trùng lặp nội dung. Thay vào đó, có thể sử dụng công cụ URL Inspection API để kiểm tra nhiều URL cùng một lúc (tối đa 2000 URL/ngày). Tất cả thông tin về URL canonical được Google chọn sẽ có trong JSON response.

Tiếp theo đó, bạn có thể sử dụng trình thu thập dữ liệu SEO cho website để tìm ra các phiên bản page có khả năng bị trùng lặp. Phát hiện nội dung trùng lặp là một trong những tính năng quan trọng của trình thu thập dữ liệu SEO.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về lỗi “Duplicate without user-selected canonical” trong Google Search Console mà bạn có thể tham khảo để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhằm cải thiện và nâng cao thứ hạng website trên Google. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI