NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
25/04/2024
Lượt xem

Sửa lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” trong Google Search Console

25/04/2024
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (189 bình chọn)

Lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” trong Google Search Console là trạng thái page không được lập chỉ mục vì server đã từ chối quyền truy cập của Googlebot. Đây là một trong số ít những lỗi hiếm khi xảy ra trên website và quá trình khắc phục thường chú trọng đến khía cạnh technical SEO. Cùng Vietnix tham khảo qua bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết. 

Nguyên nhân xuất hiện lỗi “Blocked due to access forbidden (403)”

Thông thường, bước đầu tiên trong quá trình lập chỉ mục (index) sẽ bắt đầu bằng việc Googlebot khám phá URL. Tuy nhiên, Google không đưa URL vào chỉ mục ngay lập tức mà sẽ thu thập thông tin để tìm hiểu thêm càng nhiều thông tin về nội dung của URL đó. Nhờ những thông tin bot thu thập được mà công cụ tìm kiếm có thể biết được những truy vấn nào đáng để hiển thị page và những page này có giá trị cho người dùng tham khảo hay không.

Lỗi Blocked due to access forbidden (403)
Lỗi Blocked due to access forbidden (403)

Để thu thập dữ liệu một page, Google phải hoạt động tương tự như một trình duyệt dành cho người dùng. Tại đây, Googlebot sẽ gửi yêu cầu liên quan về URL đến server. Sau đó, server phản hồi lại những yêu cầu này thông qua HTTP status codes nhằm mục đích thông báo cho trình duyệt và trình thu thập thông tin biết khả năng và cách thức truy cập vào nội dung của URL đó.

403 status code là một trong những câu trả lời có thể có của server, với ý nghĩa: 

  • Server đã hiểu yêu cầu được gửi đến và biết nơi page có thể hiển thị trên kết quả tìm kiếm. 
  • Trình duyệt hoặc trình thu thập thông tin thực hiện yêu cầu cần được cấp quyền truy cập vào tài nguyên cụ thể này. 
  • Server đã từ chối yêu cầu vì thông tin xác thực được trình bày không đảm bảo để hệ thống cấp quyền truy cập. 

403 status code có thể là một trạng thái bình thường và như một biện pháp nhằm bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trước sự xâm nhập của những người truy cập trái phép. Tuy nhiên, khi server trả về status code này cho Googlebot, điều này đồng nghĩa rằng page đang xuất hiện vấn đề.

403 status code trả về cho Googlebot nghĩa là page đang gặp vấn đề
403 status code trả về cho Googlebot nghĩa là page đang gặp vấn đề

Googlebot không bao giờ cung cấp bất kỳ thông tin xác thực nào trong quá trình gửi yêu cầu. Vì vậy, trong trường hợp này, 401 status code thích hợp được gán thay cho 403 status code. 401 status code mang nghĩa là yêu cầu chưa được hoàn thành vì thiếu thông tin xác thực hợp lệ. 

Có 2 khả năng gây ra lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” trong Google Search Console:

  • Không có công cụ tìm kiếm và server nào là hoàn hảo, do đó, lỗi có thể xảy ra khi server trả về 403 code thay vì 401 code. Mặc dù page 401 không được lập chỉ mục nhưng sự cố này có thể giải quyết bằng cách thay đổi thiết lập server.
  • Phía sau 403 response tồn tại một vấn đề kỹ thuật chuyên sâu hơn trên website và nguồn của vấn đề này cần được điều tra.

Cách khắc phục sự cố page Blocked due to access forbidden (403) trong Google Search Console

Bạn có thể phát hiện ra các page bị ảnh hưởng bởi trạng thái “Blocked due to access forbidden (403)” trong Page Index bằng cách truy cập từ thanh điều hướng bên trái trong Google Search Console. 

Phát hiện page bị Blocked due to access forbidden (403) trong GSC
Phát hiện page bị Blocked due to access forbidden (403) trong GSC

Sau khi nhấp vào tên trạng thái, bạn sẽ thấy một biểu đồ hiển thị số lượng page bị ảnh hưởng đã thay đổi theo thời gian và một bao gồm danh sách các URL. Bạn có thể xuất danh sách này bằng cách nhấn vào nút “Export” nằm ở góc trên bên phải màn hình. 

Xuất danh sách số lượng page bị ảnh hưởng
Xuất danh sách số lượng page bị ảnh hưởng

Lưu ý: Bạn có thể lọc các page của mình theo các page đã đưa vào sitemap trước khi mở danh sách với trạng thái “Blocked due to access forbidden (403)”.

Lọc các page đã đưa vào sitemap
Lọc các page đã đưa vào sitemap

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng phát hiện URL nào cần được điều chỉnh ngay lập tức. Bởi vì bạn đã đưa URL vào trong sitemap nên chúng đóng vai trò quan trọng về mặt chiến lược và cần được lập chỉ mục để mang lại organic traffic – lưu lượng truy cập tự nhiên cho website. 

Có nên lập chỉ mục cho những page hiển thị lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” ?

Bước đầu tiên trong quy trình xử lý sự cố lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” là đánh giá URL nào quan trọng nhất nhằm quyết định những page bị ảnh hưởng có nên xuất hiện trong chỉ mục Google hay không. Có 3 trường hợp có thể xảy ra: 

1. Không lập chỉ mục những page chứa dữ liệu không nên được hiển thị trên Google Search

Tuy nhiên, việc server trả về 403 status không phải là cách tốt nhất để loại bỏ page ra khỏi chỉ mục. Nếu muốn các page chưa lập chỉ mục không gây thêm sự hỗn loạn cho website, hãy chặn chúng bằng noindex tag

2. Có thể có các page trên website mà bạn muốn hiển thị trên Google Search nhưng lại chặn khả năng xem tất cả nội dung của những người dùng chưa đăng nhập. Chẳng hạn như một bài tin tức có thu phí. 

Googlebot sẽ không bao giờ đăng nhập vào website, do đó, để lập chỉ mục những page đó, bạn cần cấp quyền truy cập cho Google vào các page của mình mà không sử dụng lệnh wall để chặn đăng nhập. Điều này đồng nghĩa với việc thay đổi thiết lập server và xử lý trình thu thập thông tin khác với trình duyệt người dùng.

Cấp quyền truy cập website cho Googlebot
Cấp quyền truy cập website cho Googlebot

Lưu ý: Google cẩn trọng trong các trường hợp bạn hiển thị cho Googlebot khác với nội dung mà người dùng nhìn thấy. Đây là nguyên nhân vì sao bạn cần cung cấp dữ liệu có cấu trúc để thông báo cho trình thu thập thông tin rằng Googlebot đang xử lý nội dung có thu phí.

Bạn có thể tìm hướng dẫn sử dụng của Google để thêm dữ liệu cấu trúc cho những nội dung có đăng ký hoặc nội dung có giới hạn trả phí. Nếu không tuân thủ, bạn có nguy cơ bị phạt thủ công. 

3. Cuối cùng, có một số page trên website mà bạn muốn hiển thị công khai nhưng vẫn bị trả lại 403 status code cho Googlebot. 

Điều chỉnh lại các page này có thể tiêu hao nhiều thời gian của bạn, bởi vì không phải lúc nào cũng có thể phát hiện ra lỗi ngay lập tức. 

Nguyên nhân khiến các page công khai trả về 403 status code

Nguyên nhânCách khắc phục
Lỗi trong file .htaccess:
File .htaccess cung cấp các thay đổi cấu hình cho server khi sử dụng dịch vụ shared hosting. Thông thường, file này sẽ được tạo tự động bởi hệ thống Content Management System – CMS.
Bước 1: Vô hiệu hóa file .htaccess cũ và tạo một file mới.
Bước 2: Thu thập dữ liệu các page bằng user-agent của Googlebot để xem website từ góc nhìn của Googlebot và kiểm tra lỗi đã được khắc phục chưa. 
Lỗi từ plugin WordPress:
Trạng thái “Blocked due to access forbidden (403)” trên các page WordPress có thể xuất hiện do sử dụng plugin không tương thích. 
Tắt từng plugin được sử dụng trên website để phát hiện nguyên nhân gây lỗi. 
Sai địa chỉ IP:
Lỗi có thể xảy ra trong trường hợp tên miền trỏ sai địa chỉ IP.
Xác minh bản ghi A.
Nhiễm phần mềm độc hại:
Phần mềm độc hại có thể tạo và duy trì lỗi trong file .htaccess.
Quét website để tìm dấu hiệu page bị nhiễm phần mềm độc hại. 

Giải pháp dài hạn đối với vấn đề lập chỉ mục cho các page trên website

Các biện pháp đề cập trên có thể giải quyết được vấn đề lập chỉ mục các page cụ thể, cũng như khắc phục được tạm thời tình trạng lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” trong Google Search Console. Tuy nhiên, những cách xử lý này không đảm bảo 100% sẽ không xuất hiện trở lại trên các page của bạn. Cách khắc phục tốt nhất nhằm duy trì mức độ bao phủ chỉ mục phù hợp là tiến hành kiểm tra technical SEO thường xuyên. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục sự cố lỗi “Blocked due to access forbidden (403)” trong Google Search Console. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về quản trị website để lập chỉ mục các page và nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI