NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
31/05/2023
Lượt xem

Sponsor là gì? Nghệ thuật sử dụng Sponsor Marketing đạt hiệu quả

31/05/2023
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (89 bình chọn)

Với Sponsor, bạn có thể liên kết với một sự kiện hay dự án nổi tiếng để mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cường nhận thức về thương hiệu một cách dễ dàng. Bài viết hôm nay của Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn Sponsor là gì và những lưu ý khi áp dụng Sponsor Marketing. Cùng theo dõi nhé.

Sponsor hay Sponsorship là hình thức tài trợ hoặc quảng bá truyền thông được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Đây cũng được xem là hình thức PR, theo đó một doanh nghiệp hỗ trợ cho một tổ chức, sự kiện, phim ảnh, MV ca nhạc hay liên doanh thông qua việc cung cấp tiền và nhiều tài nguyên khác để lấy được sự công khai tích cực.

Sponsor là gì?
Sponsor là gì?

Hiện nay, Sponsor đang là một hình thức quảng cáo được ưa chuộng rộng rãi. Với Sponsor doanh nghiệp thường yêu cầu bên được nhận tài trợ đổi lấy không gian quảng cáo tại sự kiện, trên MV, phim ảnh,…

Nói đơn giản, Sponsorship là một hình thức tiếp thị mà tại đó doanh nghiệp sẽ trả một hoặc nhiều chi phí liên quan đến dự án, chương trình để nhận được một sự công nhận ngược lại. Ngoài ra, các tập đoàn sẽ hiển thị logo hoặc tên thương hiệu của mình tại dự án của đối phương nhận tài trợ.

Tài trợ doanh nghiệp thông dụng cho những chương trình nghệ thuật, xã hội, triễn lãm, biểu diễn và sự kiện thể thao,… Quảng cáo sẽ được thực hiện qua nhiều áp phích, banner và sự kiện quảng bá thương hiệu,…

Nhiều nhãn hàng hiện nay đã lựa chọn hình thức này để đa dạng hóa truyền thông, dễ dàng tiếp cận tới công chúng hơn.

Một số ví dụ tiêu biểu có thể nhắc tới như:

Vietnix là nhà tài trợ Kim Cương trong cuộc thi Youth SEO Challenge
Vietnix là nhà tài trợ Kim Cương trong cuộc thi Youth SEO Challenge

Ưu điểm của Sponsor Marketing

Được đánh giá là một trong những chiến lược marketing hiệu quả trong việc phủ sóng thương hiệu. Sponsor có nhiều ưu điểm cụ thể như sau:

Công cụ quảng bá hình ảnh

Trong thời gian hoạt động, các doanh nghiệp sẽ đưa ra nhiều giải pháp marketing để gia tăng nhận diện thương hiệu của mình trên thị trường. Chính vì thế, những hoạt động tài trợ thích hợp với mong muốn của người tiêu dùng sẽ rất quan trọng để đánh giá được hành vi mua hàng và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh.

Chẳng hạn, Pessi là nhà tài trợ chính cho chương trình RAP Việt với mục đích giúp khơi dậy những ảnh hưởng tích cực trong nhận thức của khách hàng trẻ có nhiều tài năng, khao khát thể hiện. RAP Việt với mong muốn khai thác các tài năng mang họ đến gần với khán giả.

Công cụ quảng bá hình ảnh
Công cụ quảng bá hình ảnh

Thành công vang dội của chương trình RAP Việt chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Pepsi tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao nhiều doanh nghiệp thường xuyên tài trợ cho những hoạt động mà họ nhận thấy sẽ có sức ảnh hưởng tích cực lên người tiêu dùng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Hiện tại, những hình thức tiếp thị truyền thống và những hình thức quảng cáo truyền miệng về lợi ích mà sản phẩm mang lại dần mất đi vị thế trong việc chiếm được cảm tình của thị trường. Sponor lại được đánh giá là một chiến lược marketing thay thế tối ưu để gia tăng doanh số bán hàng.

Khi doanh nghiệp sử dụng Sponsorship Marketing đã đưa đến nhiều cơ hội tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng trên phạm vi lớn. Từ đó cũng giúp đẩy mạnh số đơn hàng đem đến doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, điều này cũng tạo nên sự thay đổi ở mặt quy mô hoạt động và đa dạng đối tượng người dùng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng
Thúc đẩy doanh số bán hàng

Tạo sự tích cực trong công chúng

Khi bạn tài trợ cho một sự kiện nào đó, bạn sẽ muốn nhận được sự tiếp xúc rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông như báo in, báo điện tử. Sự công khai tích cực mà bạn nhận được sẽ giúp mở rộng mức độ hiển thị cho sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến người tiêu dùng.

Chính vì thế, bạn sẽ quảng bá thương hiệu của mình từ việc thông tin từ phía phương tiện truyền thông. Từ đó, thương hiệu sẽ dễ dàng gây được ấn tượng trong mắt khách hàng giúp nâng cao chuyển đổi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ rất nhiều.

Tạo sự tích cực trong công chúng
Tạo sự tích cực trong công chúng

Tỷ lệ chuyển đổi cao với mức chi phí thấp

Đặc biệt, với những chương trình sự kiện hoặc tổ chức địa phương, doanh nghiệp sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để làm nhà tài trợ. Việc lựa chọn cơ hội tài trợ theo quy mô và chi phí thích hợp với ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp sẽ thu hút được lợi tức đầu tư cho những kế hoạch tiếp thị một cách dễ dàng.

Tạo động lực cho nhân viên

Bên cạnh việc hỗ trợ doanh nghiệp chiếm được lợi thế cạnh tranh trên thị trường thì tài trợ cũng là một yếu tố thúc đẩy nhân viên phấn đấu hết mình tại nơi làm việc.

Chẳng hạn, khi doanh nghiệp tham gia một số hình thức tài trợ cộng đồng và thu được thành công nhất định, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tích cực trong quá trình hỗ trợ công ty hoàn thành mục tiêu.

Tạo động lực cho nhân viên
Tạo động lực cho nhân viên

Hạn chế của Sponsor Marketing

Bên cạnh những điểm cộng kể trên thì Sponsor Marketing cũng tồn tại nhiều hạn chế đáng chú ý như sau:

Chi tiêu ngân sách mà không đạt hiệu quả

Trường hợp bạn là nhà tài trợ độc quyền cho một sự kiện hoặc chương trình thì sẽ kiểm soát nguồn tài trợ của mình được chi tiêu ra sao một cách dễ dàng. Nhưng khi tài trợ với nhiều đơn vị khác nhau thì việc làm báo cáo tài chính, ngân sách sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn khá nhiều. Khi đó doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng khó khăn trong việc đo lường hoặc không kiểm soát được ngân sách chi tiết.

Ảnh hưởng loãng

Khi chương trình mà bạn tài trợ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu khác nhau sẽ dẫn đến hiện tượng công chúng khó tập trung vào 1 thương hiệu nhất định. Thương hiệu của bạn sẽ bị “loãng” bởi tình trạng nhiều nhà tài trợ cạnh tranh lẫn nhau để tài trợ cho chương trình.

Đây cũng là nguyên nhân bạn nên xem xét và cân nhắc việc trở thành đồng tài trợ cho 1 chương trình hoặc sự kiện nào đó.

Ảnh hưởng loãng bởi nhiều nhà tài trợ
Ảnh hưởng loãng bởi nhiều nhà tài trợ

Mang lại hình ảnh xấu

Hình ảnh trở nên xấu đi thường sẽ xảy ra với các dự án tài trợ cho người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng hay tổ chức phi chính phủ để quảng bá hình ảnh. Vì doanh nghiệp của bạn sẽ khó khăn trong việc kiểm soát các chương trình hay hoạt động mà họ tham gia.

Đồng thời, người nổi tiếng cho chiến dịch Sponsorship Marketing có thể dính phải scandal, vấn đề tiêu cực xoay đời sống cá nhân thì ít nhiều cũng gây nên ảnh hưởng xấu cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Sponsorship Marketing có thể được thực hiện như thế nào?

Vì mục đích hàng đầu của Sponsorship Marketing là mở rộng tiếp cận người dùng. Khi muốn tài trợ, doanh nghiệp nên biết rõ sẽ xuất hiện ra sao với công chúng và tính toán được lợi nhuận có thể nhận được với hình thức này. Về cơ bản Sponsorship Marketing sẽ được thực hiện bằng những phương pháp gồm:

  • Banner: Đây là một trong những loại tài trợ thông dụng. Banner có thể được đặt ở ngay lối vào để gia tăng sự xuất hiện với đối tượng tiềm năng. Khi di chuyển, mọi người thường xuyên có xu hướng nhìn xung quanh và kích thước banner lớn chính là yếu tố lôi kéo sự chú ý của họ.
  • Logo: Doanh nghiệp sẽ bỏ ra chi phí cao hơn so với banner. Nhưng đây chính là khoản đầu tư cần thiết và nên chú trọng bởi logo thương hiệu giữ một vai trò quan trọng trong việc tăng độ nhận diện cho khách hàng, và nó cũng nhanh chóng tạo ra sự liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng.
  • Phát tờ rơi cho phiếu giảm giá: Bạn có thể áp dụng cách này khi bạn tham gia tài trợ cho một địa điểm hay sự kiện và có cơ hội tham gia thực hiện phát phiếu giảm giá đến khách hàng. Doanh nghiệp có thể sắp xếp người của bộ phận bán hàng tham dự tại địa điểm và phát phiếu giảm giá.
Vietnix tặng phiếu giảm giá khi tài trợ sự kiện
Vietnix tặng phiếu giảm giá khi tài trợ sự kiện
  • Các quầy hàng: Để dễ dàng tạo ra một kênh liên lạc với khách hàng bạn có thể áp dụng cách mở ra những quầy hàng. Việc này giúp doanh nghiệp của bạn tương tác trực tiếp với khách hàng hiệu quả hơn. Các quầy hàng cũng là nơi chốt đơn đặt hàng hiệu quả nhất và đang được nhiều thương hiệu áp dụng.
  • Bài viết và hình ảnh trên nhiều nền tảng mạng xã hội: Mạng xã hội chính là nơi cộng đồng có thể đăng tải những hình ảnh và bài viết được tài trợ sản phẩm từ những doanh nghiệp. Mặt khác, nhiều blogger hay KOL, influencer trên mạng xã hội thường được doanh nghiệp liên hệ và tài trợ, có thể là xuất hiện ở những sự kiện khác hay tài trợ hiện vật.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến Sponsor kèm theo nhiều lợi ích thiết thực khác mà hình thức quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp. Trong quá trình lựa chọn chương trình, sự kiện,… để tài trợ bạn cũng nên lưu ý những vấn đề mà Vietnix đã gợi ý bên trên. Chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI