Firewall Anti DDoS
SSL
5
5

Vietnix – Nhà tài trợ bạc Đại hội Marketing Online 2023

180
Lượt xem
Home Sự kiện Vietnix – Nhà tài trợ bạc Đại hội Marketing Online 2023

Vào ngày 05/03/2023, tại đại sảnh Grand Place TP. HCM diễn ra sự kiện Đại hội Marketing Online 2023 với sự góp mặt của nhiều diễn giả và đông đảo khách tham gia. Là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Hosting/VPS tốc độ cao cũng đang quan tâm, chú trọng rất nhiều vào Marketing, Vietnix đã góp mặt tại sự kiện ý nghĩa được diễn ra 5 năm 1 lần này với vai trò nhà tài trợ bạc. 

Đại hội Marketing Online 2023

Đại hội Marketing Online 2023 diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi xoay quanh chủ đề “Từ Chiến Lược Đến Kỹ Thuật Chuyên Sâu Về SEO – Google Adsense – Chat GPT – Tiktok – TMĐT”. Với sự tham gia của 8 diễn giả và được hơn 1.500 khách quan tâm cụ thể gồm: 

  • Nam Đặng – Nhà phát triển ứng dụng CEO FFF.
  • Linh Nguyễn – CEO Faceseo.
  • Nguyễn Tùng Quang – CEO G Investment.
  • Trình Nguyễn – CEO Foogleseo.
  • Phan Minh Thức – CEO Ba Thức Food.
  • Thắng Nguyễn – CEO Umix.
  • Đông Nguyễn – Founder Emailbuilder. 
  • Khách mời “Ấn danh” mang đến chủ đề “Kỹ năng bán hàng” và “Kiếm tiền từ Adsense”.
diễn giả chia sẻ về chat GPT
Diễn giả đang chia sẻ về Chat GPT tại Đại hội Marketing Online 2023

Ngoài mang đến nhiều bài học, kinh nghiệm và kiến thức quý giá về Marketing như: SEO Marketing kết hợp Chat GPT, Email Marketing và Google Adsense,… Đại hội Marketing Online 2023 còn mở ra nhiều cơ hội giúp các CEO, chuyên gia ở lĩnh vực SEO, quảng cáo trên Tiktok, nhà tiếp thị,… gặp gỡ giao lưu và hợp tác trong tương lai cho nhiều đơn vị và doanh nghiệp tham gia.

Vietnix đồng hành cùng Đại hội Marketing 2023

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Hosting/VPS ít nhiều liên quan và ảnh hưởng đến sự thành công của những chiến lược Marketing. Đồng thời, bản thân cũng là một doanh nghiệp đang rất tập trung và luôn mong muốn áp dụng những chiến lược Marketing mới mẻ vào quá trình tiếp thị cho thương hiệu. Vietnix hiểu rõ được tầm quan trọng của Marketing đối với doanh nghiệp.

Chính vì thế, để đồng hành cùng Đại hội Marketing Online 2023, Vietnix đã tài trợ 20.000.000 VND tiền mặt như một sự ủng hộ và cổ vũ giúp cho sự kiện được diễn ra thành công hơn. 

7TtmchTzD r
Đại diện Vietnix (thứ 2 từ phải sang) chụp hình kỷ niệm tại sự kiện.

Với tinh thần cống hiến hết mình của các diễn giả và khách tham gia, Đại hội Marketing Online 2023 kết thúc thành công ngoài mong đợi. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội: 

DSC02389
Badman 41
DSC02657
Badman 70
3O9A3145

Ông Nguyễn Hưng đại diện Vietnix chia sẻ “Hy vọng trong tương lai những sự kiện ý nghĩa như Đại hội Marketing Online sẽ diễn ra thường xuyên để mọi người có cơ hội trao đổi, giao lưu và học hỏi nhiều giải pháp và ứng dụng tối ưu cho Marketing của doanh nghiệp. Vietnix luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ những sự kiện mang tính chiến lược và chuyên sâu như thế này”.

Chia sẻ lên
Theo dõi trên
Đánh giá
5/5 - (94 bình chọn)
Kết nối với mình qua
Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, Vietnix đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix
Bài viết liên quan
Bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận