NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/08/2022
Lượt xem

Top 7 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay

18/08/2022
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (88 bình chọn)

Nếu bạn là người kinh doanh trên online đặc biệt là Facebook thì số lượng bạn bè là yếu tố cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để kết bạn được nhiều người cùng lúc nhưng tiết kiệm thời gian và công sức? Dưới đây Vietnix sẽ giới thiệu đến 6 phần mềm kết bạn Facebook tối ưu cho nhà kinh doanh.

Phần mềm kết bạn Facebook là gì?

Phần mềm kết bạn Facebook là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc tự tìm kiếm, gửi lời mời kết bạn tự động trong thời gian ngắn và đạt được hiệu quả khá cao. Thông thường, bạn sẽ thực hiện việc kết bạn bằng cách thủ công, hiện nay đã có nhiều phần mềm hỗ trợ hoạt động này.

Phần mềm kết bạn Facebook là gì
Phần mềm kết bạn Facebook là gì

Nếu bạn chỉ sử dụng Facebook như tài khoản mạng xã hội thông thường thì việc kết bạn với số lượng người quen là điều dễ dàng. Thế nhưng, với hoạt động kinh doanh trên nền tảng này, số lượng bạn bè mà bạn cần là rất lớn.

Lúc này, việc tích hợp công cụ tự động kết bạn sẽ mang đến sự thuận tiện hơn khá nhiều dựa trên bộ lọc mà bạn đưa ra. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè (mức giới hạn) và hầu hết đều là người dùng thực.

>> Xem thêm: SEO Facebook là gì? Phương pháp SEO Fanpage lên top bền vững

Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

Hiện nay, việc bán hàng trên Facebook sẽ dựa trên nhiều phương pháp khác nhau có thể kể đến như: Bán hàng qua fanpage, bán hàng bằng tiếp thị liên kết, bán hàng qua trang cá nhân,… Mỗi hình thức sẽ có những điểm mạnh riêng. Đăng bài bán hàng trên Facebook là bước đầu tiên trong việc bán hàng mà người kinh doanh đều sử dụng.

Nhiều người lựa chọn cách bán hàng ngay trên trang cá nhân của mình vì sự tiện lợi và thực hiện vô cùng đơn giản. Để đạt hiệu quả cao đối với loại hình bán hàng này, bạn cần có số lượng bạn bè lớn và sự tương tác tích cực từ họ.

Từ đó, những phần mềm kết bạn Facebook tự động đã làm tốt nhiệm vụ của mình mang đến cho người dùng hàng loạt bạn bè sau vài thao tác. Bán hàng là hoạt động kinh doanh, thế nên để phát triển mô hình này cần tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng càng lớn càng tốt. Khi khách hàng tiềm năng lớn bạn sẽ cần thêm nhân sự hoặc dùng các phần mềm bán hàng Facebook để hỗ trợ.

Cần số lượng lớn bạn bè để tối ưu việc bán hàng qua Facebook 
Cần số lượng lớn bạn bè để tối ưu việc bán hàng qua Facebook 

Nhìn chung, để bán hàng hiệu quả thông qua nền tảng Facebook thì bạn cần có sự tương tác thường xuyên đến từ danh sách bạn bè. Điều này mang đến hiệu ứng khiến khách hàng ghé thăm cảm thấy tin tưởng hơn và sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng.

>> Xem thêm: 7 bước bán hàng online cho người mới bắt đầu chi tiết từ A – Z

Vì sao nên sử dụng phần mềm kết bạn trên Facebook?

Thực tế cho thấy, phần mềm tự kết bạn Facebook sẽ mang lại nhiều ưu thế nổi bật cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây, Vietnix đã tổng hợp được 6 lợi ích khi sử dụng phần mềm này.

Kết bạn với nhiều người cùng lúc

Khách hàng là nòng cốt trong kinh doanh, vì thế tiếp cận được nhiều người là điều tuyệt vời. Việc gửi kết bạn thủ công sẽ tốn kha khá thời gian của bạn thay vì tập trung vào bán hàng. 

Với những phần mềm tự dò tìm và gửi lời mời kết bạn sẽ giúp người bán hàng tiếp cận được hàng loạt khách hàng tiềm năng. Nhờ vào hai cơ chế gồm Add friend cookies và Add friend Chrome sẽ hỗ trợ tùy chỉnh dữ liệu cho hoạt động kết bạn số lượng lớn.

Sử dụng phần mềm kết bạn trên Facebook sẽ giúp kết bạn với nhiều người cùng lúc
Sử dụng phần mềm kết bạn trên Facebook sẽ giúp kết bạn với nhiều người cùng lúc

Tăng hiệu quả bán hàng

Bài toán quảng bá luôn là yếu tố quyết định nền tảng thành công của mỗi sản phẩm bạn đưa ra thị trường. Thực hiện bán hàng qua Facebook, bạn cần lưu ý đến danh sách bạn bè (khách hàng) của chính mình và biết cách tìm kiếm họ.

Hiện tại, Facebook cho phép một tài khoản kết nối với tối đa 5000 bạn bè và hiển nhiên việc thực hiện thủ công là không thể. Khi dùng đến phần mềm kết bạn Facebook, bạn sẽ tiếp cận đúng người và tăng hiệu quả bán hàng đáng kể.

Phần mềm kết bạn trên facebook giúp tăng hiệu quả bán hàng, mang lại doanh thu
Phần mềm kết bạn trên facebook giúp tăng hiệu quả bán hàng, mang lại doanh thu

>> Xem thêm: 11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Tạo thương hiệu cá nhân

Việc có nhiều bạn bè chất lượng không chỉ giúp bạn bán được hàng mà còn nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu cho cá nhân. Khi có khối lượng bạn bè khủng kết hợp việc chia sẻ nội dung bổ ích sẽ giúp nhiều người quan tâm đến bạn hơn.

Lúc này, bạn bè sẽ là những người tin tưởng và sẵn sàng mua những gì mà bạn hiện đang bán. Xu hướng hiện tại và tương lai là lĩnh vực KOL, thế nên có một thương hiệu cá nhân vững mạnh cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

Facebook giúp tạo thương hiệu cá nhân hiệu quả
Facebook giúp tạo thương hiệu cá nhân hiệu quả

Tìm khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng có ở khắp mọi nơi trên Facebook, nhưng để tìm được họ thì hoàn toàn không đơn giản. Nếu sử dụng phần mềm kết bạn Facebook tự động thì có vẻ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tuy vậy, muốn tiếp cận đến đúng tập khách hàng đòi hỏi bạn có tư duy phân tích, khai thác dữ liệu, hiểu thị trường, nắm được hành vi khách hàng,… Từ các thông tin cụ thể, phần mềm sẽ hỗ trợ quét toàn hệ thống và tự động kết bạn với họ.

Kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tính bền vững trong dài hạn

Phần mềm kết bạn Facebook mang đến sự bền vững trong dài hạn. Nó giúp bạn có dữ liệu data UID khách hàng khổng lồ. Lúc này, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc lấn sân sang các nền tảng khác nhờ sự quảng cáo không tốn bất kỳ chi phí nào ngay trên trang cá nhân.

>> Xem thêm: Tổng hợp 12 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất

Phần mềm auto kết bạn Facebook dành cho ai?

Dưới đây, là tổng hợp những nhóm đối tượng cần đến sự hỗ trợ của phần mềm kết bạn Facebook, hãy tham khảo thử những thông tin dưới đây nhé:

 • Bạn là chủ của doanh nghiệp đang cần phát triển thương hiệu cá nhân và xây dựng sự nhận diện cho công ty của mình. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các mô hình SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và startup (khởi nghiệp).
 • Bạn đang thực hiện kinh doanh trên nền tảng Facebook thông qua fanpage hay bán hàng trực tiếp trên trang cá nhân.
 • Bạn hiện là nhân viên thuộc lĩnh vực truyền thông và chạy quảng cáo Facebook, bạn đang tìm phương pháp để doanh nghiệp kết nối với khách hàng.
 • Bạn đang thực hiện chiến dịch marketing qua Facebook (có nhiều bạn bè sẽ giúp hiệu quả quảng bá được dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí).
 • Bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng của đối thủ cạnh tranh và chuyển đổi họ qua mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn thuộc vào một trong 5 nhóm đối tượng trên thì việc tích hợp phần mềm tự kết bạn Facebook là thực sự cần thiết.

Phần mềm auto kết bạn Facebook dành cho ai?
Phần mềm auto kết bạn Facebook dành cho ai?

>> Xem thêm: Top phần mềm SEO Facebook phổ biến nhất hiện nay

Top 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay

Trên thị trường phần mềm hiện nay ở lĩnh vực này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt dịch vụ hỗ trợ kết bạn Facebook tự động. Dưới đây, Vietnix đã tổng hợp lại 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất theo đánh giá của người sử dụng.

1. Ninja Add Friend

Ninja Add Friend là phần mềm kết bạn Facebook được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao bởi nhiều người đã từng sử dụng. Chức năng quan trọng nhất mà nó sở hữu là tự động kết nối với khách hàng tiềm năng và theo đó là:

 • Tính năng kết bạn Facebook: Hỗ trợ người dùng gửi hàng loạt lời mời dựa trên UID, bạn chung, số điện thoại, khu vực,…
 • Tính năng chấp nhận kết bạn: Chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác theo những tiêu chí mà bạn được phép tùy chỉnh trước (khu vực, giới tính, độ tuổi,…).

Đây sẽ là một phương pháp hiệu quả giúp bạn vượt qua trở ngại khó khăn về số lượng bạn bè quá thấp cũng như không có tương tác. Ninja Add Friend giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng làm nền tảng cho công việc bán hàng.

Ninja Add Friend
Ninja Add Friend

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần chuẩn bị hai bước đơn giản:

 • Bước 1: Tải phần mềm về thiết bị.
 • Bước 2: Lựa chọn bộ lọc tự kết bạn dựa trên gợi ý, giới tính, bạn chung.

2. Facebook Fplus

Facebook Fplus chính là giải pháp kết bạn Facebook hàng loạt, hỗ trợ mọi vấn đề về thiếu tương tác cũng như khối lượng bạn bè quá thấp không đủ phục vụ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả khoản phí cho gói dịch vụ này (tùy thuộc vào thời điểm và được dùng thử không tính phí trong 7 ngày).

Facebook Fplus
Facebook Fplus

Hướng dẫn sử dụng Facebook Fplus qua 2 bước:

 • Bước 1: Tải phần mềm Facebook Fplus, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm và lựa chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng fanpage, cùng nhóm,…) và bắt đầu tự động kết bạn.

3. Tool Auto Add Friend Facebook

Hiện nay, phần mềm kết bạn Tool Auto AddFriend Facebook đang được ưa chuộng vì tính tiện dụng mà nó đang sở hữu. Hơn nữa, Tool Auto Add Friend Facebook Chrome là Extension có sẵn trên cửa hàng chorme trực tuyến. Việc cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.

Tool có nhiều tính năng hữu ích bao gồm kết bạn với bạn bè, kết bạn theo đề xuất của Facebook, kết bạn với người tương tác post, kết bạn với thành viên trong group, xóa lời mời kết bạn đã được gửi đi trước đó,… Hơn nữa, tool còn bao gồm một số tính năng nâng cao: lọc, xóa bạn bè không tương tác, mời bạn bè tham gia group, xem livestream,…

Mặc dù kết bạn hàng loạt nhưng Tool Auto Add Friend sẽ hỗ trợ tài khoản của bạn ít gặp phải tình trạng Checkpoint như những phần mềm kết bạn Facebook khác.

Tool Auto Add Friend Facebook
Tool Auto Add Friend Facebook

Đối với Tool Auto Add Friend Facebook thì việc sử dụng sẽ tương tự như các phần mềm mà Vietnix đã giới thiệu bên trên.

Hướng dẫn sử dụng Tool Auto Add Friend Facebook qua 2 bước:

 • Bước 1: Tải phần mềm Tool Auto Add Friend Facebook, lưu ý lựa chọn bản đầy đủ.
 • Bước 2: Truy cập vào phần mềm và lựa chọn tiêu chí kết bạn phù hợp (cùng fanpage, cùng nhóm,…) và bắt đầu tự động kết bạn.

4. IZ Friend

Khi sử dụng đến phần mềm kết bạn Facebook IZ Friend, bạn sẽ được hỗ trợ quy trình tự động kết bạn với hiệu quả và chất lượng liên kết tốt (người dùng thực) và bạn hoàn toàn được phép quản lý danh sách bạn bè của mình. Với ưu thế nổi trội, đây là phần mềm đang rất được săn đón.

Cách nhận 3 ngày sử dụng miễn phí IZ Friend:

 • Bước 1: Tải phần mềm, giải nén và bắt đầu chạy. 
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc lựa chọn tạo tài khoản và xác nhận email để kích hoạt.
 • Bước 3: Vô lại phần mềm để bắt đầu đăng nhập và sử dụng.

5. Aloprofile – Alosoft.vn

Aloprofile ngoài công dụng hỗ trợ kết bạn tự động trên Facebook còn được tích hợp vô vàn các tính năng hữu ích khác: Lọc bạn bè không tương tác, tăng sự tiếp cận, tăng view cho livestream,… Cách sử dụng sẽ tương tự như những phần mềm khác, giao diện đẹp, khá dễ thao tác.

6. Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm kết bạn tự động giúp người bán hàng trực tiếp qua trang cá nhân Facebook có thể tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng phù hợp và tự động kết bạn. Các ưu điểm như:

 • Tự động dò tìm và kết bạn qua dữ liệu UID.
 • Cùng lúc gửi hàng loạt lời mời đến đối tượng phù hợp.
 • Với các tài khoản uy tín sẽ được hỗ trợ đến 1000 lượt tiếp cận/ngày.
 • Thao tác dễ dàng và thuận tiện.
Simple Facebook 1
Top 7 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay 26

Cách sử dụng phần mềm kết bạn Facebook:

 • Bước 1: Tải phần mềm.
 • Bước 2: Đăng nhập và tiến hành cài đặt các thông số cần thiết cho bộ lọc và tự động kết nối với khách hàng.

Bạn sẽ được dùng thử 7 ngày không tính phí và trực tiếp gia hạn sau đó nếu phù hợp.

7. Taidv.com

Taidv.com là một công cụ kết bạn số lượng lớn trên facebook miễn phí, nổi trội trong việc xây dựng profile facebook. Phần nềm này sẽ giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng, giao diện sử dụng thân thiện, profile sẽ đạt 5000 friends trong thời gian ngắn mà không sợ bị facebook phát hiện hay checkpoint.

Phần mềm kết bạn Facebook Taidv.com
Phần mềm kết bạn Facebook Taidv.com

Lời kết

Qua bài viết này, bạn đã có góc nhìn trực quan về cách hoạt động cũng như thông tin của 6 phần mềm kết bạn Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng, Vietnix đã đưa ra thông tin kịp thời giải đáp thắc mắc của bạn.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI