NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/04/2024
Lượt xem

Tổng hợp 12 phần mềm marketing Facebook miễn phí tốt nhất

11/04/2024
26 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (102 bình chọn)

Facebook là “mảnh đất màu mỡ” để kinh doanh online và xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, để tăng độ nhận diện, bạn cần sử dụng các phần mềm marketing Facebook miễn phí để tạo tương tác. 

Top 15 phần mềm marketing Facebook miễn phí và hiệu quả nhất

1. Auto Viral Content

Auto Viral Content sở hữu khả năng phân tích thông tin hiệu quả, giúp bạn xác định chính xác những nội dung đang thịnh hành trên Facebook để dễ dàng tạo ra những bài đăng thu hút sự chú ý và tương tác cao từ người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn sắp xếp thời gian đăng bài một cách hiệu quả, đảm bảo nội dung của bạn luôn được tiếp cận đến đối tượng mục tiêu vào thời điểm thích hợp nhất.

2. Simple Facebook Pro

Simple Facebook Pro sử dụng các thuật toán tiên tiến để phân tích hành vi và sở thích của người dùng Facebook, giúp bạn xác định chính xác những khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ đang kinh doanh. Với khả năng tự động hóa việc gửi lời mời kết bạn, việc tải phần mềm Simple Facebook miễn phí hoàn toàn còn giúp bạn kết nối và tạo dựng mối quan hệ sâu sắc với người tiêu dùng, từ đó góp phần thúc đẩy doanh thu.

3. Puziness

Puziness là một chatbot thông minh được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người bán quản lý fanpage Facebook 24/24. Puziness được lập trình chỉn chu ở khả năng trả lời tin nhắn tự động với nội dung trả lời gần như một nhân viên bán hàng thực thụ. Phần mềm cũng được tích hợp các tính năng quản lý fanpage khác như: quản lý kinh doanh, thu thập khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng tự động (Gửi tin nhắn chào mừng, tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc…).

4. Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads là phần mềm hỗ trợ marketing miễn phí trên nền tảng Facebook, giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo thông tin một cách thông minh. Với Mass Facebook Ads, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý các chiến dịch quảng cáo Facebook mà vẫn đạt được hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu với độ chính xác cao. Phần mềm cũng có một số tính năng vượt trội khác như: hỗ trợ kinh doanh online, quảng cáo Fanpage và kết bạn tự động.

5. WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader là công cụ miễn phí giúp bạn đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của mình. Công cụ này phân tích tài khoản Facebook Ads của bạn dựa trên các dữ liệu về hiệu suất gần đây và các phương thức tối ưu, từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực để bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh những thông tin, chỉ số khi dùng WordStream để xem xét thông tin tài khoản Facebook Ads của mình.

Wc9M5DxpJP7ml1yhgNPAu6eiCRrr2tucE8y80xs0r7CtbtWqtEXpVH9gvdg662GES1813q10J1Gy2GStssupjFSp6lUojTSJWvMrPhOPBqtucPextQN0JVW 02LVRvHtN8LZNPGCm1BTQQv6Vgg
WordStream Facebook Ads Grader

6. HubSpot Ad Management Software

Khi sử dụng HubSpot Ad Management Software, bạn sẽ được phép tạo, quản trị và nhận báo cáo giải pháp về quảng cáo digital của các kênh như Facebook, Instagram và những nền tảng có quảng cáo khác.

HubSpot Ad Management Software
HubSpot Ad Management Software

Với tài khoản miễn phí trên HubSpot, bạn hoàn toàn có thể:

 • Quảng cáo nhanh, gọn và thuận tiện nhờ trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng.
 • Đồng bộ hóa tệp khách hàng tiềm năng để bảo vệ rằng toàn bộ liên hệ đều nằm chung một nơi.
 • Bạn có thể biết được người dùng đã nhấp vào xem quảng cáo nào trước khi quy đổi thông qua báo cáo giải trình.

Phiên bản trả phí của phần mềm hỗ trợ chạy ads Facebook và Google Ads HubSpot cung cấp nhiều tính năng nâng cao như tự động hóa quy trình, tối ưu hóa ngân sách và phân tích đối thủ cạnh tranh giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh hiệu quả hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp HubSpot sau thời gian thử nghiệm gói miễn phí. 

7. Facebook Insights Audience 

Audience Insights là công cụ đắc lực giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu trên Facebook, từ đó xây dựng chiến dịch marketing hiệu quả. Nhờ vào dữ liệu chi tiết về vị trí, nhân khẩu học, sở thích và hành vi mà công cụ này cung cấp, bạn có thể xác định chính xác khách hàng tiềm năng của mình để tạo ra những nội dung thu hút tiếp cận đúng nhu cầu và mong muốn của họ.

Facebook Insights Audience 
Facebook Insights Audience 

8. Facebook Ad Library

Facebook Ad Library là một phần mềm miễn phí giúp doanh nghiệp nâng tầm chiến dịch quảng cáo Facebook bằng cách tiếp cận thông tin quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí này cho phép bạn phân tích chiến lược của đối thủ, bao gồm nội dung quảng cáo, hình ảnh, video, CTA,…từ những chiến dịch họ đã chạy trong quá khứ, được lưu trữ trong thư viện Facebook. Từ những dữ liệu này, bạn sẽ có cơ sở để xây dựng kế hoạch nội dung, ngân sách, số lần hiển thị phù hợp.

Facebook Ad Library
Facebook Ad Library

9. iClick

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu cho công việc marketing Facebook thì iClick sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Điểm nổi bật của iClick chính là trình duyệt tự động được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5 hoạt động độc lập, không cần thông qua API của Facebook giúp bạn tránh khỏi những rủi ro về tài khoản, đồng thời hỗ trợ các tác vụ một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

IClick - Phần mềm Marketing Facebook miễn phí hiệu quả
IClick – Phần mềm Marketing Facebook miễn phí hiệu quả

Bạn có thể sử dụng phần mềm Facebook marketing free iClick cho các hoạt động như like trang cá nhân, like fanpage, bình luận tương tác, đăng bài tự động theo lịch,… Phần mềm cũng hỗ trợ kết bạn tự động theo cài đặt, chia sẻ bài đăng đến các nhóm liên quan, đồng thời tương tác bằng nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc. 

10. Fplus

Fplus là công cụ hữu ích cho cá nhân, doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả hoạt động trên Facebook. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Fplus phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể tải phần mềm Fplus miễn phí để thực hiện khối lượng công việc hàng ngày trên nền tảng Facebook:

 • Đăng tin trên các nhóm và facebook nhanh chóng theo lịch cài đặt. 
 • Gửi tin nhắn thông minh đến người khác, kèm theo file ảnh UID. 
 • Gia nhập vào các nhóm bằng tài khoản facebook cá nhân. 
 • Mời người khác gia nhập nhóm. 
 • Tương tác với với người khác thông qua like, comment. 
 • Đặc biệt, Fplus có thể quản lý fanpage, kiểm soát comment và người dùng qua UID dễ dàng.
Phần mềm Marketing Facebook Fplus có nhiều tính năng cho khách hàng
Phần mềm marketing Facebook Fplus có nhiều tính năng cho khách hàng

11. Xface

 Xface là phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện và tương tác với người dùng Facebook. Dựa vào các tiêu chí bạn cài đặt, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và kết bạn với những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng.

Phần mềm Xface
Phần mềm Xface

Xface không chỉ đơn thuần là một nền tảng kết nối, mà còn mang đến trải nghiệm tương tác vượt trội với những tính năng ưu việt sau:

 • Tương tác với những người bạn trong danh sách, tạo nên những cuộc trò chuyện thú vị và gắn kết.
 • Tham gia comment trực tiếp vào các post trong nhóm, chia sẻ ý kiến và kết nối với cộng đồng cùng sở thích.
 • Hệ thống bình luận phong phú, phù hợp với mọi ngữ cảnh, giúp bạn thể hiện cảm xúc và quan điểm một cách tự nhiên và sinh động.
 • Xface ghi nhận và phân tích hành vi của người dùng, từ đó đưa ra những gợi ý tương tác phù hợp.

12. Simple UID

Simple UID là phần mềm quét email Facebook tự động, hỗ trợ tối đa nhu cầu khai thác thông tin khách hàng, cho phép bạn thực hiện các tác vụ sau:

 • Tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng từ email. 
 • Tạo bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tự động phù hợp với chân dung khách hàng tiềm năng.
 • Cung cấp dữ liệu khách hàng trong quá khứ hỗ trợ phân tích hành vi tiêu dùng, từ đó cải thiện hiệu suất các chiến dịch quảng cáo trả phí.
Simple UID
Simple UID là phần mềm marketing Facebook miễn phí hiệu quả

13. Simple Facebook

Simple Facebook là phần mềm phổ biến giúp bạn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook. Các tính năng nổi bật của phần mềm như sau:

 • Thu thập thông tin người dùng trên facebook cá nhân, fanpage hoặc nhóm. 
 • Gửi lời kết bạn tự động với người dùng có chung sở thích. 
 • Simple Facebook giúp bạn phát triển và quản lý các tài khoản facebook phục vụ mục tiêu bán hàng. 
 • Giúp bạn gửi tin nhắn tự động từ fanpage. 
 • Tương tác tích cực, tự nhiên với người khác. 
 • Đặc biệt, phần mềm còn giúp tìm ra bạn bè, khách hàng ở một địa điểm cụ thể, tương tác với họ, thu thập email và số điện thoại,…
Phần mềm Marketing Facebook miễn phí Simple Facebook
Phần mềm marketing Facebook Simple Facebook

14. Simple Ads

Simple Ads ghi điểm bởi hướng đến khách hàng mục tiêu hiệu quả thông qua các tính năng sau:

 • Dựa trên dữ liệu khách hàng mục tiêu, Simple Ads tự động tương tác với họ thông qua bài viết trên trang cá nhân, fanpage hoặc group liên quan nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo tự động đến các khách hàng tiềm năng trong nhóm. 
 • Quảng cáo hiển thị tự động đến khách hàng, bạn bè hoặc những ai đang theo dõi Facebook của bạn. 
 • Simple Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những khách hàng đã từng like và checkin trên các fanpage cộng đồng liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Simple Ads
Tổng hợp 12 phần mềm marketing Facebook miễn phí tốt nhất 37

15. Simple seeding

Simple Seedings là phần mềm được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ các tác vụ bán hàng online thông qua seeding. Phần mềm sẽ tự động comment, like trên các bài viết, giúp đẩy nội dung lên trên group, gây sự chú ý cho cộng đồng. 

Simple seeding
Simple Fanpage cũng là một phần mềm marketing facebook miễn phí mà bạn nên thử

Ngoài ra, phần mềm còn quét dữ liệu, quản lý tương tác như comment, like, share,… làm nguồn dữ liệu hỗ trợ bạn phân tích và lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, đồng thời cải thiện chiến dịch Facebook ads hướng đến đúng đối tượng hơn, tiết kiệm chi phí tối đa. 

16. Simple fanpage

Cuối cùng trong danh sách các phần mềm marketing Facebook miễn phí tốt nhất là Simple Fanpage. Các tính năng trong phần mềm sẽ hỗ trợ bạn thu thập danh sách email, số điện thoại của khách hàng trên fanpage tự động. 

Simple fanpage
Tổng hợp 12 phần mềm marketing Facebook miễn phí tốt nhất 38

Ngoài ra, phần mềm còn quét dữ liệu, quản lý tương tác như comment, like, share,… Các dữ liệu này rất quan trọng cho các chiến dịch marketing tăng trải nghiệm người dùng. Bạn có thể sử dụng data để lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, đồng thời chạy Facebook ads hướng đến đúng đối tượng hơn, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Tìm hiểu phần mềm marketing Facebook free

Phần mềm marketing Facebook là các phần mềm giúp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng trên nền tảng Facebook. Các phần mềm này còn hỗ trợ thu thập dữ liệu để thấu hiểu hành vi người dùng, gia tăng tương tác tự nhiên trên group, fanpage và hiệu quả. 

phan mem marketing facebook mien phi
Phần mềm marketing Facebook miễn phí giúp doanh nghiệp tối ưu các hoạt động tiếp thị trực tuyến hiệu quả

Vai trò phần mềm marketing Facebook 

Với khả năng tự động hóa quy trình, tối ưu hóa hiệu quả và theo dõi kết quả, phần mềm marketing Facebook miễn phí mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Thay vì thực hiện thủ công từng bước, phần mềm giúp tự động hóa các thao tác như tạo bài viết, lên lịch đăng bài, quản lý bình luận,… giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nguồn lực đáng kể.
 • Dễ dàng theo dõi và đánh giá: Các phần mềm miễn phí thường cung cấp các công cụ phân tích hiệu quả chiến dịch để người dùng nắm bắt được số liệu quan trọng như lượt tiếp cận, tỷ lệ chuyển đổi, ….Từ đó, người dùng có thể đánh giá hiệu quả chiến dịch và đưa ra điều chỉnh phù hợp để tối ưu hóa kết quả cho các chiến dịch sau này.
 • Tăng cường tương tác với khách hàng: Một số phần mềm marketing Facebook còn hỗ trợ tính năng tự động tương tác với khách hàng như trả lời tin nhắn, bình luận,… giúp doanh nghiệp duy trì kết nối với khách hàng tiềm năng.

Phần mềm Facebook marketing dùng để làm gì?

Các phần mềm marketing Facebook có nhiều tính năng nổi bật, chi tiết như sau:

Tự động đăng bài

Với thuật toán thông minh, đa phần các phần mềm tương tác Facebook miễn phí này sẽ hỗ trợ đăng bài tự động trên trang cá nhân, fanpage hoặc group. 

Gửi tin nhắn tự động từ chatbot

Thay vì trả lời từng người một thì phần mềm sẽ hỗ trợ tương tác tự động thông qua tin nhắn. Ưu điểm nổi bật của các phần mềm này chính là khả năng thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, phân tích hành vi tiêu dùng của họ để từ đó gửi đi những tin nhắn phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của từng khách hàng.

Tự động kết bạn

Tăng lượng bạn bè là yếu tố quan trọng giúp gia tăng độ tin cậy và mở rộng tiếp cận cho trang Facebook cá nhân của bạn. Hiểu được điều này, các phần mềm marketing Facebook đã tích hợp tính năng kết bạn tự động, hỗ trợ người dùng tăng số lượng bạn bè một cách hiệu quả. Hệ thống sẽ dựa trên sở thích, điểm chung hoặc cùng khu vực để gợi ý những khách hàng tiềm năng làm nền tảng để thương hiệu tiếp cận nhanh chóng sau này.

Phần mềm Marketing Facebook giúp bạn thực hiện hầu hết những tương tác tự động
Phần mềm marketing Facebook giúp bạn thực hiện hầu hết những tương tác tự động

Tự động tham gia group

Số lượng các group ngày càng nhiều, nên nếu có sự hỗ trợ từ các phần mềm marketing Facebook miễn phí, bạn sẽ không cần thực hiện việc này thủ công nữa. Phần mềm sẽ quét thông tin, tham gia vào các group cùng chủ đề và có nhiều khách hàng tiềm năng. 

Tự động chia sẻ bài viết

Khi được chia sẻ nhiều, bài viết của bạn sẽ có nhiều lượt xem, tăng uy tín và chất lượng nội dung. 

>> Xem thêm: 11 cách tăng like ảnh Facebook hoàn toàn miễn phí

Ưu nhược điểm của việc sử dụng phần mềm marketing Facebook

Hầu hết các phần mềm marketing Facebook miễn phí đều giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại mỗi ngày. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người lựa chọn phần mềm như một công cụ hỗ trợ kinh doanh. 

Ưu điểm

Những ưu điểm có thể nhận thấy rõ khi sử dụng các phần mềm này là:

Tiếp cận người dùng

Nếu sử dụng các phần mềm marketing trên Facebook, bạn đã có khả năng tiếp cận lượng người dùng khổng lồ trong tổng số 60 triệu người Việt Nam có tài khoản hoạt động. 

Chỉ cần tiếp cận được 1% trong tổng 60 triệu người là bạn có thể tăng trưởng doanh thu vượt bậc. 

phan mem marketing facebook uu diem
Phần mềm marketing trên Facebook giúp tiếp cận người dùng

Lan truyền nhanh 

Phần mềm marketing Facebook chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn đưa những bài viết sáng tạo đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cụ thể, phần mềm sẽ tự động like, share, comment, giúp bài viết thu hút sự chú ý ban đầu. Khi chạy quảng cáo, phần mềm sẽ nhắm mục tiêu chính xác đến các nhóm người dùng tiềm năng dựa trên sở thích, hành vi, nhân khẩu học để tăng thêm khách hàng tiềm năng cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi số liệu thống kê, đo lường hiệu quả chiến dịch từ báo cáo của phần mềm marketing facebook để có những điều chỉnh phù hợp.

Tiết kiệm chi phí

Các phần mềm Vietnix giới thiệu đều là công cụ miễn phí, giúp bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể cho marketing

Ngoài ra, nếu sử dụng phần mềm, bạn sẽ đọc được các báo cáo về hiệu suất truyền thông, từ đó xây dựng các chiến dịch target “trúng đích” vào tệp khách hàng tiềm năng. 

Hướng đến khách hàng tiềm năng

Hầu hết các phần mềm đều hỗ trợ lọc khách hàng dựa vào các yếu tố về độ tuổi, địa điểm, hành vi tiêu dùng, sở thích,… Càng nhiều thông tin, bạn càng thấu hiểu khách hàng hơn và đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

phan mem marketing facebook uu diem 2
Ứng dụng Marketing Facebook hướng đến khách hàng tiềm năng 

Phân tích mục tiêu chính xác

Khả năng phân tích dữ liệu và định hướng chiến dịch chính xác của những phần mềm Marketing Facebook giúp doanh nghiệp nắm bắt xu hướng hành vi của đối tượng mục tiêu, từ đó điều chỉnh nội dung quảng cáo phù hợp và tiếp cận hiệu quả hơn.

Nâng cao hiệu suất và tương tác cho chiến dịch 

Với phần mềm marketing Facebook, doanh nghiệp có thể tự động hóa nhiều công việc thủ công vốn tốn nhiều thời gian và công sức, như đăng bài theo lịch, trả lời bình luận và tin nhắn tự động, quản lý fanpage hiệu quả. Điều này cũng góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho thương hiệu và tăng cường sự gắn kết với khách hàng. Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm tự động, đội ngũ marketing có thể tập trung toàn lực vào những công việc sáng tạo và chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch chung. 

Nhược điểm

Cạnh tranh cao

Chính vì chi phí sử dụng phần mềm không cao nên nhiều người sử dụng phần mềm để tự động hóa hoàn toàn các hoạt động marketing, dẫn đến việc thiếu đi sự sáng tạo và cá nhân hóa trong các bài đăng. Việc lạm dụng này có thể khiến thương hiệu bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và uy tín.

Chính sách thắt chặt của Facebook

Facebook là sân chơi của số đông người dùng trên toàn thế giới. Để có lợi nhuận Facebook sẽ tăng chi phí quảng cáo, áp dụng nhiều chính sách quản lý khó khăn hơn. 

chinh sach that chat cua facebook
Lưu ý chính sách thắt chặt của Facebook

Do đó, khi sử dụng phần mềm, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh VPCS cộng đồng của Facebook, ảnh hưởng uy tín và quyền sở hữu tài sản. 

Đòi hỏi kiến thức 

Để tận dụng tối đa tiềm năng của các phần mềm marketing Facebook miễn phí, việc trang bị kiến thức chuyên môn là vô cùng quan trọng. Bạn cần hiểu rõ về cách thức hoạt động của các phần mềm, cũng như các nguyên tắc cơ bản về quảng cáo, chạy ads và viết bài để tạo ra nội dung thu hút.

Thiếu tính độc đáo

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cùng một loại phần mềm, dẫn đến việc tạo ra các nội dung marketing tương tự nhau, thiếu đi sự sáng tạo và cá tính thương hiệu riêng. Dần dần thông tin sẽ bị bão hòa làm người dùng cảm thấy nhàm chán, khó phân biệt được các thương hiệu và dễ dàng bỏ qua thông tin.

5 phần mềm quản lý group Facebook miễn phí 

ABIT GROUP

Abit Group là phần mềm quản lý group Facebook được thiết kế dành riêng cho các admin, giúp tối ưu hóa công việc quản lý và vận hành group giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Dưới đây là những tính năng vượt trội mà ABIT GROUP mang lại:

 • Loại bỏ nhanh chóng các bài đăng vi phạm quy định, spam, hoặc không phù hợp với nội dung group.
 • Tự động cảnh báo các thành viên vi phạm chính sách group, giúp duy trì nề nếp và văn hóa cộng đồng.
 • Tiết kiệm thời gian duyệt bài thủ công bằng cách thiết lập các quy tắc tự động duyệt bài theo yêu cầu.
 • Tự động chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu tham gia group dựa trên các tiêu chí đặt ra.
 • Phát hiện và ngăn chặn hiệu quả các hành vi spam, lừa đảo, hoặc quảng cáo trái phép.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động của group, giúp admin đánh giá hiệu quả và đưa ra chiến lược quản lý phù hợp.
 • Loại bỏ tự động các bài đăng không được duyệt trong khoảng thời gian nhất định, giúp giữ cho group luôn gọn gàng và khoa học.

PHẦN MỀM NINJA GROUP

Ninja Group là phần mềm quản lý group Facebook hỗ trợ admin quản lý hệ thống group hiệu quả và tiết kiệm thời gian với một loạt chức năng hữu ích sau đây:

 • Nuôi group, chăm sóc group tự động.
 • Quản lý đồng thời nhiều group Facebook.
 • Tự động copy bài viết và đăng lên các Group.
 • Quản lý bài viết trên nhiều Group cùng lúc.
 • Phê duyệt thành viên, bài viết hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn cài trước.
 • Ưu tiên hiển thị bài viết của những thành viên quan trọng hoặc những bài viết có nội dung chất lượng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ GROUP VFP PRO

Với phần mềm quản lý nhóm Facebook VFP Pro, bạn có thể dễ dàng thiết lập các tiêu chí để tự động duyệt hay xóa các bài viết trong nhóm. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng spam, tạo môi trường thảo luận lành mạnh và chuyên nghiệp cho các thành viên. Ngoài ra, phần mềm cũng được tính năng quản lý thành viên nhóm hiệu quả.

TOOL MANAGE FACEBOOK GROUP

Đây là một công cụ quản lý group Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Công việc quản lý nhóm facebook của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn với những tính năng vượt trội của tool manage facebook group như sau:

 • Quản lý nhiều nhóm khác nhau.
 • Tự động duyệt bài viết dựa trên các quy định được cài đặt sẵn.
 • Kiểm soát tài khoản thành viên dựa trên tiêu chí đã được thiết lập sẵn.
 • Xóa bài viết spam, comment chứa từ khóa nhạy cảm, livestream rác.
 • Cung cấp nhiều tính năng quản lý nội dung đa dạng.

FPLUS

Fplus cung cấp một bộ công cụ toàn diện giúp bạn quản lý nhóm Facebook hiệu quả và tiết kiệm thời gian như sau:

 • Lên lịch đăng bài viết, hình ảnh, video theo thời gian mong muốn.
 • Tự động lọc và mời thành viên tự động. 
 • Quản lý nội dung bài viết để tránh vi phạm quy tắc, spam, quảng cáo.
 • Quản lý thành viên hiệu quả .
 • Các tính năng nâng cao như ưu tiên bài đăng của các thành viên được chọn.

Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí

 • Tạo nhiều tài khoản AD-account

Bạn có thể nhận được hạn mức quảng cáo miễn phí hoặc voucher quảng cáo khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân mới. Hãy tạo thật nhiều tài khoản AD để nắm bắt ưu đãi tuyệt vời mà Facebook đã tạo ra. Tuy nhiên, để tránh bị Facebook đánh dấu spam khi nhận diện tài khoản, bạn cần thực hiện đầy đủ những điều dưới đây:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cho tài khoản.
 • Đăng bài viết, ảnh, video liên quan đến chủ đề quảng cáo để thu hút người xem.
 • Sử dụng tài khoản để tương tác, bình luận, chia sẻ bài viết.
 • Sử dụng ID riêng biệt để tránh bị Facebook liên kết.
 • Chèn câu hành động kêu gọi

Theo chính sách của Facebook, bạn chỉ bị tính phí quảng cáo khi có lượt tương tác phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Ví dụ, nếu bạn chạy quảng cáo bài viết với mục tiêu thu hút người đọc, bạn chỉ bị tính phí khi người dùng thực hiện hành động như nhấp chuột vào bài viết hoặc bình luận. Vì vậy hãy tối ưu CTA bằng cách chèn trực tiếp vào ảnh quảng cáo để người dùng có thể thấy ngay thông tin mà không cần phải click vào bài viết dẫn đến mất phí chạy ads.

 • Liên hệ đội ngũ support Google

Nhằm mang đến những nội dung hữu ích cho cộng đồng, Google đánh giá cao và ưu tiên các chiến dịch quảng cáo từ các tổ chức phi lợi nhuận. Nếu tổ chức bạn đang làm việc thuộc mô hình này, hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ để được chạy quảng cáo facebook miễn phí. Tuy nhiên, áp bạn cần tuân theo quy trình xác minh nghiêm ngặt mà Google áp dụng để sớm được duyệt đề xuất của mình.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm chạy quảng cáo TikTok hiệu quả

Một số phần mềm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả được nhiều người đánh giá cao hiện nay là: Ninja Tiktok, Tokupgrade, Social Viral, Media Mister,…

Các app chạy quảng cáo Facebook nổi bật

Các app chạy quảng cáo facebook nổi bật hiện nay là: Fplus, Simple Facebook, Simple Ads, Simple Seeding, Simple fanpage,…

Lời kết

Vietnix đã cùng bạn điểm qua các phần mềm marketing Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có đặc trưng riêng, tùy vào chức năng bạn cần để lựa chọn giải pháp tối ưu. Đồng thời đây còn là những dịch vụ Facebook hoàn toàn miễn phí – bạn có thể yên tâm với các vấn đề về ngân sách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ngay bên dưới, Vietnix sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
info infoglobal
Khách
info infoglobal
3 tháng trước

I like looking through a post that will make people think. Also, thank you for allowing me to comment!

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI