NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
23/07/2022
Lượt xem

Checkpoint là gì? Làm cách nào để mở khóa Facebook Checkpoint?

23/07/2022
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (173 bình chọn)

Nếu vào một ngày bỗng nhiên bạn truy cập Facebook và nhận thông báo “Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa” vì hoạt động đáng ngờ. Hay “Tài khoản bị xâm nhập bằng một thiết bị khác”. Nếu gặp phải tình trạng trên thì chắc chắn Facebook của bạn đã bị dính checkpoint. Vậy checkpoint là gì? Cách mở khóa checkpoint Facebook như thế nào? Hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của Vietnix nhé! 

Khái niệm checkpoint là gì?

Lỗi checkpoint Facebook là cơ chế được Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng tránh khỏi những cuộc tấn công. Ví dụ, trong trường hợp nào đó bạn vô tình bị lộ thông tin cá nhân. Và người khác có được thông tin của bạn và tiến hành đăng nhập.

Checkpoint giúp duy trì an ninh mạng và bảo vệ tài khoản Facebook của bạn khỏi những người có ý đồ xấu.

Nếu Facebook phát hiện tài khoản của bạn đang được đăng nhập từ địa điểm hoặc thiết bị lạ thì cơ chế này sẽ được bật. Nhằm mục đích kiểm tra bảo mật và xác minh tài khoản có phải đang được chủ sở hữu đang đăng nhập hay không.

Checkpoint facebookl là gì?
Checkpoint facebookl là gì?

Tuy nhiên, đôi khi Facebook checkpointed cũng xảy ra với chính bản thân bạn. Nếu bạn có những hoạt động mà Facebook cho là “đáng ngờ”.

Checkpoint ở đây đó là hành động tạm ngưng đăng nhập hay hiển thị thông báo tài khoản tạm thời bị khóa. Biểu hiện rõ ràng là khi bạn đăng nhập Facebook của mình. Bằng user, mật khẩu trên trình duyệt, ứng dụng sẽ tự động nhận thông báo tài khoản bị khóa tạm thời. Và bạn cần phải thực theo các bước hướng dẫn từ Facebook nếu muốn vượt qua tài khoản facebook bị checkpoint.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Có bao nhiêu loại Checkpoint Facebook?

Danh sách những loại Checkpoint Facebook phổ biến hiện nay:

 • Checkpoint hình ảnh: Mở khóa checkpoint bằng cách xác minh bằng hình ảnh bạn bè của bạn.
 • Checkpoint ngày, tháng, năm sinh: Bạn chỉ cần mở Checkpoint bằng cách nhập đúng ngày, tháng, năm sinh bạn đã đăng ký tài khoản.
 • Checkpoint số điện thoại: Bổ sung thông tin đăng ký là số điện thoại chưa được đăng ký trước đó. 
 • Checkpoint trình duyệt: Khi bạn đăng nhập tài khoản từ một thiết bị lạ, Facebook sẽ yêu cầu bạn sử dụng trình duyệt đã được đăng nhập Facebook trước đó để cho phép đăng nhập Facebook trên thiết bị khác.
 • Checkpoint 72h (Yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân): Bạn cần gửi giấy tờ tùy thân đúng hoặc gần đúng tên Facebook để có thể vượt qua checkpoint.
 • Checkpoint Facebook “Tải lên ảnh có mặt bạn”: Đăng tải hình ảnh của người dùng đã đăng ký để xác minh tài khoản.
 • Checkpoint xác minh bình luận gần nhất: Xác minh bình luận gần nhất mà bạn đã thực hiện.
 • Checkpoint “Trợ giúp bằng liên hệ tin cậy”: Những liên hệ bạn bè được bạn thêm vào danh sách tin cậy sẽ giúp bạn xác minh tài khoản.
 • Checkpoint nhận mã số từ email: Nhận mã xác minh gửi về email bạn đăng ký tài khoản Facebook.
 • Checkpoint Facebook “Đăng nhập bằng tài khoản Google”: Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản email được kết nối với tài khoản Facebook của bạn như Gmail, Yahoo, Outlook,… Đăng nhập thành công thì tài khoản Facebook của bạn sẽ được mở.
 • Checkpoint Facebook két sắt: Facebook sẽ yêu cầu bạn phải xác minh danh tính. Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ truy cập lại được vào tài khoản của mình.
Hiện nay có rất nhiều loại Checkpoint Facebook nhằm bảo vệ người dùng khỏi những cuộc tấn công xấu
Hiện nay có rất nhiều loại Checkpoint Facebook nhằm bảo vệ người dùng khỏi những cuộc tấn công xấu

>> Xem thêm: Cách viết Content Marketing Facebook nổi bật thu hút người truy cập

Nguyên nhân bị Checkpoint Facebook là gì?

Lý do Facebook gặp phải tình trạng Checkpoint có rất nhiều nguyên nhân, cụ thể như sau:

Tạo nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị

Khi bạn cùng lúc tạo nhiều tài khoản Facebook để phục vụ một số mục đích như bán hàng online, blog,… Hành động này sẽ khiến Facebook xác định là bạn đang spam và nhiều khả năng là tất cả tài khoản Facebook bạn tạo trong thời gian ngắn sẽ đều bị dính checkpoint.

Facebook bị đăng nhập với một địa chỉ IP lạ

Khi bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook từ một thiết bị khác mà bạn chưa từng đăng nhập trước. Khi đó, Facebook của bạn rất có thể bị dính checkpoint. Vì Facebook xác định rằng, bạn đang đăng nhập trên địa chỉ IP lạ (như wifi và IP theo thiết bị mà bạn sử dụng).

Đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt khác

Đôi khi, việc bạn đăng nhập Facebook trên một trình duyệt lạ nào đó mà bạn chưa từng đăng nhập trước đó. Thì cũng rất dễ có khả năng bị checkpoint Facebook.

Có rất nhiều nguyên nhân Facebook của bạn có thể bị Checkpoint
Có rất nhiều nguyên nhân Facebook của bạn có thể bị Checkpoint

Vi phạm những nguyên tắc công đồng khi sử dụng

Khi bạn sử dụng Facebook nhưng lại vi phạm các nguyên tắc cộng đồng như kết bạn quá nhiều, spam tin nhắn, comment link. Hoặc tham gia quá nhiều group, mời bạn bè tham gia group nhiều,… Thì vấn đề bị checkpoint cũng khó mà tránh khỏi.

Facebook bị report

Report Facebook có nghĩa là Facebook của bạn bị một hoặc nhóm người nào đó báo cáo vi phạm quy tắc cộng đồng. Đối với những trường hợp này thường xảy ra phổ biến đối với các “hot” Facebook cá nhân hoặc trang bán hàng online.

Lưu ý rằng, ngoài những nguyên nhân trên thì việc bạn đăng ký tài khoản thiếu thông tin. Đặc biệt là tài khoản gmail hay số điện thoại thì khả năng tài khoản bị checkpoint là khá cao đấy!

>> Xem thêm: Report là gì? Cách chống bị report nhanh và hiệu quả

Cách mở khóa Facebook khi bị Checkpoint​ là gì?

Nếu Facebook cá nhân của bạn bị Checkpoint đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần làm theo những cách thoát Checkpoint Facebook dưới đây.

Mở khóa checkpoint bằng hình ảnh

Cách mở khóa checkpoint Facebook bằng hình ảnh khá đơn giản! Bạn chỉ cần Login Facebook và bấm “Tiếp tục”, sau đó chọn phương thức xác minh là xác minh bằng hình ảnh của bạn bè.

Tiếp đó, Facebook sẽ gửi lần lượt ảnh của từng bạn bè trong danh sách, bạn chỉ cần chọn đúng 5/7 lần là vượt checkpoint thành công. Với mỗi ảnh bạn sẽ có 6 sự lựa chọn với những cái tên khác nhau và bạn cần chọn ảnh đúng tên người dùng Facebook người kia. Tuy nhiên, nếu đó là một nick clone, khi bị dính checkpoint này thì việc gỡ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Mở khóa checkpoint bằng xác nhận hình ảnh của bạn bè
Mở khóa checkpoint bằng xác nhận hình ảnh của bạn bè

Mở khóa checkpoint bằng ngày/tháng/năm sinh

Cách thoát checkpoint facebook này cực kỳ đơn giản. Vì bạn chỉ cần nhập đúng ngày, tháng, năm sinh mà bạn đã đăng ký Facebook là sẽ thành công.

Mở khóa checkpoint bằng ngày/tháng/năm sinh
Mở khóa checkpoint bằng ngày/tháng/năm sinh

Mở khóa checkpoint bằng số điện thoại

 • Trường hợp 1: Khi bạn chưa đăng ký số điện thoại.

Nếu khi tạo tài khoản bạn chưa đăng ký bằng số điện thoại thì chỉ cần bổ sung vào là đã có thể mở khóa checkpoint thành công.

 • Trường hợp 2: Xác minh mã bảo mật gửi đến số điện thoại.

Nếu bạn đã đăng ký số điện thoại, Facebook sẽ gửi đến bạn mã bảo mật về gmail hoặc số điện thoại đăng ký Facebook. Bạn chỉ cần nhập đúng vào ô Facebook yêu cầu là đã thoát được checkpoint.

Mở khóa checkpoint bằng trình duyệt

Checkpoint trình duyệt hay còn được gọi là xác minh danh tính bằng đăng nhập lại trình duyệt trước đó. Với cách này, nếu muốn gỡ  thì bạn cần đăng nhập Facebook trên trình duyệt. Hoặc thiết bị mà bạn thường dùng login Facebook này.

Sau đó, bạn vào phần thông báo và phê duyệt đối với yêu cầu đăng nhập từ trình duyệt hoặc thiết bị khác.

Mở khóa checkpoint bằng trình duyệt là hình thức gỡ Checkpoint phổ biến
Mở khóa checkpoint bằng trình duyệt là hình thức gỡ Checkpoint phổ biến

Mở khóa checkpoint bằng liên hệ tin cậy

Bạn hãy liên hệ với bạn bè để nhờ hỗ trợ giúp. Facebook sẽ chọn ngẫu nhiên một vài bạn bè nằm trong danh sách bạn bè của bạn, khoảng 3 hoặc 5 người. Mỗi người sẽ kèm một mã số xác minh, bạn hãy kịp thời xin họ cung cấp dãy số đó.

Mở khóa Checkpoint 72h

Nếu như bạn không vượt qua được 4 hình thức checkpoint ở trên. Thì bạn buộc phải xác minh bằng checkpoint 72h.

Checkpoint 72h là gì? Đây là loại checkpoint yêu cầu các giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, CCCD, hộ khẩu,… Nhằm mục đích xác minh tài khoản của bạn không phải mạo danh người khác.

checkpoint 72h
Mở khóa checkpoint bằng hình thức chứng minh giấy tờ bằng lái xe, CCCD, hộ khẩu,…

Mở khóa checkpoint nhận mã số từ email

Với cách mở khóa tài khoản Facebook bị checkpoint này, bạn sẽ gửi yêu cầu xác minh tài khoản bằng mã gửi về email. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã số hoặc link đăng nhập đổi mật khẩu đến email mà bạn đã đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần nhập mã hoặc bấm vào đường link là thoát được checkpoint.

Mở khóa checkpoint nhận mã số từ email
Mở khóa checkpoint nhận mã số từ email

Mở khóa checkpoint bằng bình luận gần nhất

Đây là một trong những cách mở khóa đơn giản giúp bạn thoát khỏi việc tài khoản facebook bị checkpoint. Tuy nhiên, nếu những ai hay “comment dạo” thì sẽ gặp đôi chút khó khăn. 

Facebook sẽ hiển thị một dãy những bình luận, việc của bạn là lựa chọn những comment gần nhất mà bạn đã để lại trước đó.

Gỡ Checkpoint bằng xác minh bình luận mới nhất
Gỡ Checkpoint bằng xác minh bình luận mới nhất

Cách hạn chế bị Checkpoint Facebook

Checkpoint được ví như một phần mềm bảo mật tài khoản Facebook của bạn. Phần mềm sẽ phát hiện nghi vấn. Và ngay lập tức khóa tài khoản tạm thời. Sau đây, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp tránh tình trạng Facebook bị khóa tạm thời:

 • Nhập đầy đủ thông tin khi đăng ký: Những thông tin quan trọng bạn cần có khi đăng ký là gmail, số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh. Đối với những thông tin này, Vietnix khuyên bạn chỉ nên để chế độ riêng tư để tránh bị nhóm đối tượng xấu dòm ngó.
 • Hạn chế kết bạn với người lạ: Vì nếu Facebook yêu cầu xác minh bằng ảnh bạn bè thì bạn sẽ khó khăn vượt checkpoint. 
 • Đổi IP khi đăng nhập: Bạn có thể sử dụng một số tiện ích. Ví dụ như Hola hay Dcom Viettel.  Việc này giúp bạn đăng nhập nhiều Facebook trên một thiết bị mà không bị dính checkpoint.
 • Cài xác thực 2 yếu tố khi đăng nhập: Đây được cho là phương pháp vô cùng hiệu quả. Vì Facebook hiểu đây là tài khoản đã được bảo vệ an toàn.
 • Không đăng nhập quá nhiều tài khoản Facebook: Tối đa 10 tài khoản trên cùng một thiết bị.
 • Không nên có những trạng thái bất thường: Như tương tác quá nhiều hoặc xác nhận kết bạn liên tục. Spam những bài viết lên tường của tài khoản khác hoặc trên group, Fanpage,…
Cách hạn chế bị Checkpoint Facebook
Cách hạn chế bị Facebook Checkpoint

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Facebook lại kiểm tra bảo mật?

Kiểm tra bảo mật sẽ giúp bạn: 
Nhận thông báo khi ai đó cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn từ một máy tính hoặc thiết bị di động không được công nhận. Để tài khoản hạn chế bị tấn công, bạn nên tìm hiểu cách bảo vệ mật khẩu của mình bằng cách bật xác thực hai yếu tố. 2FA là một tính năng tùy chọn giúp tăng cường bảo mật hơn cho tài khoản Facebook của bạn.

Một trạm Checkpoint Facebook kéo dài bao lâu?

Sau khi hoàn tất kiểm tra bảo mật, bạn sẽ phải đợi 24 giờ để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. 
Trong thời gian này, tài khoản của bạn sẽ vẫn hiển thị với bạn bè của bạn trên Facebook, nhưng bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản đó.

Lời kết

Bên trên là những giải đáp về thắc mắc checkpoint là gì và cách mở khóa checkpoint hiệu quả. Hy vọng bạn đã tìm ra được phương pháp xử lý cho tình trạng trên. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên theo dõi những bài chia sẻ khác tại Vietnix nhé!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI