NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
03/07/2023
Lượt xem

Hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress bằng 3 cách

03/07/2023
9 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (199 bình chọn)

Tình trạng lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress hẳn đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các quản trị viên hay những ai thường xuyên lướt web. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khi truy cập website qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Lỗi kết nối database trong WordPress là gì?

Error Establishing A Database Connection (Lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu) là một lỗi thường gặp khi trang web của bạn sử dụng mã nguồn WordPress. Lỗi này thường không đến từ website mà phần lớn do lỗi từ máy chủ hay cấu hình chưa chính xác.

Lỗi kết nối database trong WordPress
Lỗi kết nối database trong WordPress

Cụ thể hơn, dưới đây là những nguyên nhân chính gây lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress thường gặp: 

 • Sai sót trong quá trình nhập thông tin cơ sở dữ liệu trên file wp-config.php.
 • Hosting cấu hình yếu hoặc thiếu RAM.
 • Máy chủ bị tấn công DDOS, mySQL bị quá tải nên gặp khó khăn trong việc xử lý dữ liệu gửi đi – gửi về. 
 • Cơ sở dữ liệu bị lỗi, bị hỏng hoặc không tồn tại.
 • Server không phản hồi.
 • Thời gian kết nối tới database bị hết hạn. 

Lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress có thể gây nên nhiều bất tiện, rắc rối, khó chịu và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Vậy nên, khi phát hiện lỗi, bạn cần phải xử lý và khắc phục một cách nhanh chóng. Nhìn chung, cách sửa lỗi khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được trình bày ở phần tiếp theo của bài viết là đủ. 

Có ba cách khắc phục lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress, cụ thể là:

Cách 1: Kiểm tra wp-admin

Trường hợp cả front-end và back-end của website đều cảnh báo lỗi tương tự nhau với dòng “Error establishing a database connection”, thì bạn nên nhanh chóng sửa chữa cơ sở dữ liệu với các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, thêm dòng lệnh “define(‘WP_ALLOW_REPAIR’, true);” vào trước câu “That’s all, stop editing! Happy blogging” của tệp wp-config.php.
 • Bước 2: Truy cập đường dẫn https://www.yoursite.com/wp-admin/maint/repair.php để kiểm tra xem đã cài đặt thành công hay chưa. Lưu ý, bạn cần thay “yoursite” thành tên website của mình. 

Với những bước trên, bạn đã có thể sửa chữa một database bị lỗi hoặc hỏng. Sau khi sửa chữa và tối ưu cơ sở dữ liệu WordPress, bạn cần xóa lệnh này khỏi tệp wp-config.php để tối ưu bảo mật cho trang web của mình. 

Nếu như đã thực hiện các bước trên mà vẫn không thể khắc phục được sự cố lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress, hoặc có thêm vấn đề phát sinh sau khi chạy bản sửa lỗi, bạn có thể tiếp tục đến với các cách sửa lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress tiếp theo.

Để hạn chế tối đa tình trạng này diễn ra, bạn cần tìm đến những bên cung cấp hosting và dịch vụ uy tín để tối ưu website của mình. Vietnix tự hào là một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam với hơn 11 năm trong ngành. Đặc biệt, trong thời gian này Vietnix đang hỗ trợ và cung cấp plugin cao cấp cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ hosting tại Vietnix. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi nhé.

Cách 2: Kiểm tra wp-config

wp-config.php là nơi thiết lập chi tiết cho phép WordPress kết nối tới database nên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình cài đặt website WordPress. Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi mật khẩu gốc hoặc mật khẩu người dùng database, bạn buộc phải thay đổi cho cả tệp tin wp-config.php.

Bạn có thể tìm file wp-config.php trong thư mục public_html trên Cpanel
Bạn có thể tìm file wp-config.php trong thư mục public_html trên Cpanel

Vì thế, khi website xuất hiện lỗi kết nối với cơ sở dữ liệu WordPress, bạn cần phải kiểm tra mọi thông tin có trong tập tin để đảm bảo rằng chúng đều như nhau theo những bước sau:

Bước 1: Mở file wp-config.php.

Bước 2: Tìm các dòng có nội dung như sau: 

define('DB_NAME', 'database-name');
define('DB_USER', 'database-username');
define('DB_PASSWORD', 'database-password');
define('DB_HOST', 'localhost');

Trong đó, database-name là tên của cơ sở dữ liệu, database-username và database-password là tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập.

Lưu ý: Giá trị DB_Host không bắt buộc phải là localhost và có thể thay đổi tùy thuộc vào máy chủ. Trên thực tế, một số website có thể sửa chữa, khắc phục sự cố khi chạy WordPress trên máy chủ cục bộ bằng cách thay thế IP cho localhost. 

Bước 3: Nếu tất cả các thông tin trên đó đều chính xác nhưng sự cố vẫn chưa được giải quyết, rất có thể lỗi xuất hiện do sai sót từ máy chủ. Lúc này, hãy cùng đến với bước kiểm tra Web Host bên dưới để khắc phục tình trạng này. 

Cách 3: Kiểm tra Web Host (MySQL)

Trên thực tế, khi một website có quá nhiều traffic, khả năng cao là lỗi kết nối cơ sở dữ liệu sẽ xuất hiện. Nguyên nhân đến từ việc máy chủ lưu trữ – nhất là shared hosting – không thể xử lý dữ liệu khi xuất hiện tình trạng quá tải. Chính lý do trên là nguyên do gây ra lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress.

Lúc này, website sẽ chạy rất chậm, thậm chí còn xuất ra lỗi trong quá trình sử dụng. Khi gặp tình trạng kể trên, bạn nên nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting để nhận sự trợ giúp.

Nếu bạn đang sử dụng web hosting tại Vietnix, đừng lo lắng về sự cố này bởi đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, Vietnix cũng sở hữu công nghệ chống DDos độc quyền giúp bạn giải quyết nổi lo bị tấn công DDoS.

Nếu như máy chủ MySQL chạy một mình, hãy truy cập vào các website khác có trong cùng server để kiểm tra xem có vấn đề nào phát sinh hay không. Nếu như các website cùng có chung một lỗi thì nguyên nhân sẽ đến từ máy chủ MySQL. 

Nếu như không có các trang web khác trong cùng một hosting thì bạn tiến hành truy cập vào cPanel, sau đó bấm vào PHPmyadmin rồi kết nối vào database. Sẽ có hai trường hợp xảy ra:

Trường hợp có thể kết nối – lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress

Bước 1: Tạo tệp tin mới tên testconnection.php để kiểm tra cơ sở dữ liệu của người dùng có được cấp quyền truy cập tệp tin hay không.

Bước 2: Dán vào tập tin mới tạo đoạn code sau: 

<?php
$link = mysql_connect(‘localhost’,‘root’,‘password’);
if (!$link) {
die(‘Could not connect: ‘ . mysql_error());
}
echo ‘Connected successfully’;
mysql_close($link);
?>

Bước 3: Thay đổi người dùng và mật khẩu. 

Nếu bạn kết nối thành công thì tức là tài khoản người dùng đã có đủ quyền và lỗi đã phát sinh tại đây. Khi đó, bạn nên kiểm tra lại tệp wp-config (bao gồm lỗi chính tả) để chắc chắn rằng mọi thông tin đều chính xác. 

Trường hợp không thể kết nối – lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress

Nếu như không thể kết nối tới cơ sở dữ liệu dù đã truy cập vào phpMyAdmin, thì tức là lỗi xuất phát từ máy chủ. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc lỗi hoặc hỏng máy chủ MySQL, mà nguyên nhân có thể đến từ việc người dùng không đủ quyền.

Như vậy, nếu như bạn kết nối với phpMyAdmin, thậm chí là thông qua testconnection.php mà vẫn không được quyền truy cập thì bạn cần nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp máy chủ để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục lỗi. 

Lời kết

Bên trên là hướng dẫn khắc phục lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress bằng 3 cách đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những phương pháp này, bạn có thể giải quyết tình trạng mà website đang gặp phải. Đừng quên chia sẻ và lưu lại bài viết để thuận tiện áp dụng mỗi khi cần nhé. 

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI