Khắc phục lỗi ERR_SSL_VERSION_OR _CIPHER_MISMATCH trong WordPress

Lượt xem
Home

Lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH trong WordPress làm gián đoạn truy cập trang web WordPress của người dùng. Lỗi này chỉ xuất hiện khi trang web sử dụng chứng chỉ SSL. Nguyên nhân là do phần mềm đã lỗi thời hoặc bị định cấu hình sai trên trang web hoặc máy tính của người dùng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi “ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH” trong WordPress.

Lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH là gì?

Vietnix khuyên mọi người nên cài đặt chứng chỉ SSL cho trang web WordPress của mình, giúp cho dữ liệu trang web của bạn an toàn. Hơn nữa, bạn phải có chứng chỉ SSL nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán trong cửa hàng trực tuyến của mình và chứng chỉ này cũng bảo vệ người dùng trong những hình thức khác.

Tip: Xem hướng dẫn của Vietnix về cách cài SSL cho WordPress.

SSL là viết tắt của ‘Secure Sockets Laye‘ và TLS là viết tắt của giao thức ‘Transport Layer Security‘. Các giao thức này dựa trên các chứng chỉ cho người dùng biết danh tính của trang web mà họ đang kết nối.

Khi truy cập một trang web an toàn, trình duyệt của bạn sẽ tự động kiểm tra chứng chỉ SSL để xem nó có hợp lệ và được cập nhật hay không, cũng như kiểm tra phiên bản của các giao thức đang được sử dụng. Nếu có sự cố thì bạn sẽ thấy lỗi SSL như ‘ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH’.

Lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH
Lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH

Thông báo lỗi này xuất hiện khi trình duyệt của bạn không nhận ra phiên bản giao thức SSL đang được sử dụng hoặc khi chứng chỉ SSL không được định cấu hình đúng.

Điều này có thể xảy ra khi người dùng đang sử dụng trình duyệt web lỗi thời không nhận dạng được giao thức TLS mới nhất. Lỗi này cũng có thể xảy ra nếu chứng chỉ SSL hoặc phần mềm của trang web đã lỗi thời hoặc không khớp.

Cách 1: Scan trang web của bạn để tìm lỗi SSL

Điều đầu tiên bạn cần làm là scan trang web WordPress của bạn để tìm lỗi SSL. Điều này sẽ giúp bạn xác định các vấn đề có thể gây ra lỗi “ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH”.

Cách dễ nhất để kiểm tra là sử dụng một công cụ trực tuyến như Qualys SSL Labs SSL Server Test. Chỉ cần nhập tên miền của trang web và sau đó nhấp vào nút ‘Submit‘.

Kiểm tra lỗi bằng Qualys SSL Labs
Kiểm tra lỗi bằng Qualys SSL Labs

Trang web sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và mất vài phút để hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ thấy một báo cáo rất chi tiết về chứng chỉ SSL của trang web.

Trong hình minh họa bên dưới, bạn sẽ tìm thấy ví dụ kết quả scan SSL. Bạn có thể thấy rằng chứng chỉ SSL hợp lệ, đáng tin cậy và hỗ trợ giao thức TLS mới nhất, đó là TLS 1.3.

Kết quả scan SSL
Kết quả scan SSL

Bạn có thể cuộn xuống phần Configuration của báo cáo.

Thao tác này sẽ cho bạn biết phiên bản nào của giao thức TLS được hỗ trợ. Trong trường hợp này, cả hai phiên bản hiện đang được sử dụng đều được hỗ trợ, đó là TLS 1.2 và TLS 1.3.

Phiên bản giao thức được hỗ trợ
Phiên bản giao thức được hỗ trợ

Điều quan trọng nữa là các giao thức khác không được sử dụng vì chúng có các vấn đề bảo mật.

Nếu kết quả kiểm tra của bạn trông giống như thế này thì lỗi ‘ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH‘ không phải do trang web gây ra. Bạn có thể cuộn xuống phần cuối của hướng dẫn này để tìm hiểu cách khắc phục sự cố phần mềm trên máy tính của bạn.

Ngoài ra, minh họa dưới đây là ảnh chụp màn hình từ quá trình scan tìm thấy lỗi SSL. Các lỗi được tóm tắt ở đầu báo cáo và thông tin chi tiết hơn được cung cấp bên dưới. Bạn cũng có thể truy cập trang có ghi chú chi tiết về lỗi bằng cách nhấp vào MORE INFO » ‘link’.

Ghi chú chi tiết về lỗi
Ghi chú chi tiết về lỗi

Nếu báo cáo kiểm tra SSL cho trang web của bạn liệt kê một số lỗi SSL thì bạn có thể làm theo các nguyên tắc sau để khắc phục chúng.

Trang web của bạn sử dụng Cipher Suite TLS 1.0, TLS 1.1 hoặc RC4 đã cũ

Bạn không nên chạy các giao thức TLS cũ như TLS 1.0 và TLS 1.1 vì chúng có vấn đề về bảo mật và các trình duyệt web hiện đại đã ngừng hỗ trợ. Tương tự với Cipher Suite RC4. Cipher Suite là một tập hợp các thuật toán được sử dụng để bảo mật trang web của bạn bằng TLS. Tuy nhiên, phiên bản RC4 được cho là không an toàn và không bao giờ nên sử dụng.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản cũ nào trong số này, thì bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê hosting của mình và yêu cầu họ bật TLS 1.2 hoặc TLS 1.3. Bạn cũng cần chuyển sang bộ mật mã AEAD (AES-GCM).

Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp một số dịch vụ hosting đáng tin cậy.

Trang web của bạn có tên chứng chỉ SSL không khớp

Vì chứng chỉ SSL chứng minh rằng trang web của bạn đúng như SSL tuyên bố nên tên miền trên chứng chỉ của bạn phải khớp với tên miền trang web của bạn . Khi chúng không giống nhau, điều này được gọi là ‘SSL certificate name mismatch‘.

Khi bạn thấy lỗi này trong báo cáo SSL của mình, báo cáo sẽ liệt kê các lý do có thể xảy ra:

  • Trang web không sử dụng SSL nhưng chia sẻ địa chỉ IP với một số trang web khác sử dụng.
  • Trang web không còn tồn tại nhưng tên miền vẫn trỏ đến địa chỉ IP cũ, nơi lưu trữ một số trang web khác.
  • Trang web sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) không hỗ trợ SSL.
  • Tên miền là bí danh của một trang web có tên chính khác, nhưng bí danh này không được đưa vào chứng chỉ do nhầm lẫn.
Lỗi tên chứng chỉ không khớp
Lỗi tên chứng chỉ không khớp

Lỗi này có thể do sự cố với thiết lập SSL của bạn.

Bạn có thể xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Vietnix về cách chuyển WordPress từ HTTP sang HTTPS đúng cách để biết chi tiết về cách thiết lập SSL chính xác.

Hơn nữa, hãy đảm bảo bạn đã thiết lập chứng chỉ SSL có thể hoạt động với tất cả các bí danh của tên miền sẽ được sử dụng, bao gồm cả URL www và không phải www.

Một giải pháp khác là chuyển hướng khách truy cập trang web của bạn đến phiên bản chính xác của tên miền của bạn.

Ví dụ: nếu chứng chỉ SSL của bạn có URL ‘https://www.example.com‘ thì bạn có thể chuyển hướng ‘https://example.com‘ tới địa chỉ đó.

Hơn nữa, lỗi này cũng có thể xuất hiện nếu gần đây bạn đã chuyển trang web của mình với một tên miền hoặc máy chủ mới. Bạn sẽ cần cập nhật chứng chỉ SSL của mình với các thông tin mới.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ CDN, thì bạn cũng nên đảm bảo rằng dịch vụ đó hỗ trợ SSL. Nếu bạn cần nâng cấp, thì bạn có thể xem chọn các dịch vụ CDN WordPress tốt nhất để biết các đề xuất.

Nếu bạn cần trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào trong số này, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn.

Cách 2: Khắc phục lỗi do phần mềm máy tính

Nếu trang web không phải là vấn đề, thì lỗi là do phần mềm trên máy tính của bạn. Rất có thể, trình duyệt web của bạn đã lỗi thời hoặc phần mềm chống virus của bạn gây ra lỗi. Bạn có thể làm theo các bước sau để khắc phục sự cố.

Cập nhật trình duyệt web của bạn lên phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web lỗi thời như Internet Explorer hoặc phiên bản cũ của trình duyệt web hiện đại thì bạn có thể gặp lỗi này. Điều này xảy ra vì phần mềm cũ được viết trước phiên bản mới nhất của giao thức TLS và không nhận ra chúng. Trong trường hợp đó, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển sang phiên bản mới nhất của trình duyệt web hiện đại như Google Chrome.

Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể cập nhật lên phiên bản mới hơn của trình duyệt, chẳng hạn như nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng Microsoft Windows XP, thì bạn có thể bật phiên bản TLS mới hơn trong trình duyệt của mình.

Ví dụ: trên Google Chrome, bạn có thể nhập chrome://flags vào thanh địa chỉ, tìm kiếm “TLS 1.3” và bật tùy chọn.

Hoặc nếu bạn đang sử dụng Firefox thì bạn nên nhập about:config vào thanh địa chỉ, tìm kiếm TLS rồi đặt security.tls.version.max thành 4.

Cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất
Cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất

Xóa cache trình duyệt và cache SSL của bạn

Nếu bạn vẫn thấy thông báo lỗi sau khi thực hiện việc này thì bạn có thể thực hiện thêm một số bước khắc phục sự cố. Đầu tiên là xóa bộ nhớ cachecookie của trình duyệt của bạn.

Bạn có thể xem hướng dẫn của Vietnix về phương pháp xóa cache WordPress an toàn.

Trên Windows, bạn cũng có thể xóa cache SSL, bởi cache SSL có thể đang lưu trữ thông tin SSL lỗi thời về trang web mà bạn đang cố truy cập.

Bạn có thể mở ‘Internet Options‘ bằng cách tìm kiếm nó trong menu Start. Bây giờ hãy chuyển sang tab Content và nhấp vào nút ‘Clear SSL state‘.

Xóa cache trình duyệt và cache SSL
Xóa cache trình duyệt và cache SSL

Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống virus của bạn

Cuối cùng, có thể phần mềm chống virus hoặc phần mềm firewall của bạn được định cấu hình không chính xác. Điều này đôi khi có thể khiến lỗi ‘ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH’ xuất hiện khi đáng lẽ ra lỗi này không nên xảy ra.

Nếu phần mềm của bạn có tính năng scan SSL tự động thì bạn có thể thử tắt tính năng này đi. Nếu không, bạn sẽ cần phải tạm thời tắt phần mềm chống virus của mình. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể thử truy cập lại trang web.

Nếu bạn có thể truy cập phần mềm khi phần mềm chống virus bị tắt, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của công ty chống virus về lỗi hoặc chuyển sang ứng dụng uy tín hơn.

Để tối ưu hóa website và đạt được hiệu quả chuyển đổi doanh số cao nhất, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting WordPress của Vietnix để được hỗ trợ. Với việc đăng ký bất kỳ gói WordPress Hosting nào, đội ngũ chuyên gia của Vietnix sẽ hướng dẫn bạn về cách tối ưu tốc độ và hiệu suất của website, cũng như giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà website WordPress của bạn đang gặp phải.

Lời kết

Vietnix hy vọng hướng dẫn của Vietnix đã giúp bạn khắc phục lỗi ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn đầy đủ của Vietnix về bảo mật WordPress – Phương pháp và plugin hỗ trợ để bảo vệ trang web và hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (57 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI