Hướng dẫn cách khắc phục sự cố SSL trong WordPress đơn giản

Lượt xem
Home

Di chuyển một trang web WordPress sang SSL đôi khi có thể gây ra các vấn đề không mong đợi. Nếu bạn đang thêm chứng chỉ SSL vào một trang web WordPress hiện có và gặp phải lỗi. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố SSL trong WordPress dễ dàng.

SSL/HTTPS là gì?

SSL là từ viết tắt Secure Sockets Layers, một công nghệ mã hóa bảo vệ kết nối giữa trình duyệt của người dùng và máy chủ.

Khi bạn kích hoạt SSL, trang web sẽ sử dụng giao thức HTTPS thay vì HTTP. Bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng ổ khóa bên cạnh địa chỉ trang web trong trình duyệt để chỉ ra rằng trang web đó là an toàn.

SSL/HTTPS làm cho việc nghe trộm kết nối của hacker khó khăn hơn. Mỗi trang web được kích hoạt SSL/HTTPS sẽ được cấp một chứng chỉ SSL duy nhất để nhận diện.

Nếu giả định rằng một máy chủ chỉ sử dụng HTTPS mà chứng chỉ của nó không khớp, thì hầu hết các trình duyệt hiện đại sẽ cảnh báo người dùng không nên kết nối đến trang web đó.

SSL/HTTPS là gì?
SSL/HTTPS là gì?

Google khuyến nghị tất cả chủ sở hữu trang web sử dụng SSL/HTTPS để cải thiện bảo mật web tổng thể.

Đó là lý do tại sao Chrome đánh dấu tất cả các trang web không có chứng chỉ SSL là “Not secure“.

Chrome đánh dấu các web không có chứng chỉ SSL là "Not secure"
Chrome đánh dấu các web không có chứng chỉ SSL là “Not secure”

Nhãn “Not secure” trên thanh địa chỉ của trình duyệt tạo ấn tượng không tốt đối với khách hàng về doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng cần kích hoạt SSL/HTTPS nếu bạn muốn mở cửa hàng trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán như PayPal, Stripe và Authorize.net.

Xem xét các ưu điểm và nhược điểm, tất cả các trang web WordPress nên cần chuyển sang SSL/HTTPS.

Nếu bạn chưa thực hiện điều đó, bạn có thể đọc hướng dẫn của Vietnix về cách chuyển WordPress từ HTTP sang HTTPS một cách đúng đắn.

Gợi ý: Hãy xem hướng dẫn của Vietnix về cách nhận chứng chỉ SSL miễn phí hoặc mua chứng chỉ SSL tại Vietnix.vn.

Cách khắc phục sự cố SSL trong WordPress

Khắc phục lỗi NET::ERR_CERT_INVALID

Thông báo lỗi NET::ERR_CERT_INVALID xuất hiện trên trình duyệt Google Chrome. Các trình duyệt khác hiển thị một thông báo lỗi tương đối khác nhau, nhưng nó cơ bản cảnh báo người dùng rằng kết nối của họ đến trang web không an toàn.

khac phuc loi 1
Khắc phục lỗi NET::ERR_CERT_INVALID

Lỗi chứng chỉ không hợp lệ thông báo lỗi này cho thấy trình duyệt của người dùng không chấp nhận chứng chỉ được trình bày bởi trang web. Điều này có thể xảy ra vì một số lý do:

  • Chứng chỉ SSL được phát hành cho một tên miền hoặc tên miền phụ khác.
  • Chứng chỉ đã hết hạn.
  • Trình duyệt không nhận diện được cơ quan cấp chứng chỉ.

Nếu bạn đã mua một chứng chỉ SSL và đã yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cài đặt cho bạn, bạn có thể liên hệ với họ để khắc phục lỗi này. Nếu bạn tự cài đặt chứng chỉ SSL, hãy thử cài đặt lại hoặc liên hệ với nhà cung cấp chứng chỉ SSL để được hỗ trợ.

Khắc phục lỗi về mixed content sau khi chuyển sang SSL/HTTPS

Lỗi nội dung kết hợp không đúng được gây ra bởi các nguồn tải vẫn sử dụng giao thức HTTP không an toàn trong các URL. Điều này có thể bao gồm các tài nguyên như hình ảnh, script hoặc stylesheet.

Nếu đó là trường hợp, bạn sẽ không thể thấy biểu tượng ổ khóa an toàn trong thanh địa chỉ của trang web.

Khắc phục lỗi về Mixed content sau khi chuyển sang SSL/HTTPS
Khắc phục lỗi về Mixed content sau khi chuyển sang SSL/HTTPS

Có hai cách để khắc phục lỗi nội dung kết hợp không đúng SSL/HTTPS trong WordPress. Vietnix sẽ chỉ cho bạn cả hai cách, sau đó bạn có thể chọn cách hoạt động tốt nhất cho bạn.

1. Khắc phục lỗi về mixed content trong WordPress bằng cách sử dụng một plugin

Phương pháp này dễ dàng hơn và được khuyến nghị cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất WordPress vì plugin này cố gắng khắc phục lỗi nội dung kết hợp không đúng bằng cách sử dụng kỹ thuật output buffering.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một plugin caching, thì nó chỉ ảnh hưởng đến lần tải trang đầu tiên. Khách truy cập quay lại sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt về hiệu suất nào.

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có một chứng chỉ SSL. Sau đó, chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin Really Simple SSL. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào trang Settings > SSL từ bảng điều khiển quản trị WordPress để xem lại các thiết lập của plugin. Really Simple SSL hoạt động ngay sau khi cài đặt và sẽ tự động quản lý cài đặt SSL/HTTPS và khắc phục lỗi nội dung kết hợp không đúng.

Vào Settings chọn SSL từ trang quản trị để xem lại thiết lập plugin
Vào Settings chọn SSL từ trang quản trị để xem lại thiết lập plugin

2. Khắc phục lỗi về mixed content trong WordPress bằng cách sửa thủ công

Phương pháp này hiệu quả hơn và tốt hơn cho hiệu suất trang web. Tuy nhiên, nó yêu cầu sửa lỗi thủ công.

Đầu tiên, bạn cần điều hướng đến  Settings > General  và đảm bảo rằng các tùy chọn WordPress Address Site Address có URL HTTPS.

Khắc phục sự cố SSL trong WordPress thủ công
Khắc phục sự cố SSL trong WordPress thủ công

Nếu bạn thấy các URL bắt đầu bằng http, thì bạn cần thay đổi chúng thành https. Đừng quên nhấp vào nút Save Changes để lưu cài đặt.

Tiếp theo, bạn cần tìm các URL HTTP cũ trong cơ sở dữ liệu WordPress và thay thế chúng bằng các URL HTTPS mới.

Bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách cài đặt và kích hoạt plugin Better Search Replace. Để biết thêm chi tiết, xem hướng dẫn từng bước của Vietnix về cách cài đặt một plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào Tools > Better Search Replace. Trong field Search, bạn cần thêm URL của trang web với http. Sau đó, thêm URL của trang web với https trong field Replace.

Bạn cần thêm URL của trang web với http
Bạn cần thêm URL của trang web với http

Widget sẽ cập nhật các URL trong cơ sở dữ liệu WordPress. Nếu bạn vẫn gặp lỗi nội dung kết hợp không đúng, bước tiếp theo là khắc phục URL trong các file theme và plugin của WordPress.

Sử dụng công cụ Inspect của trình duyệt, bạn cần xác định các nguồn gây ra lỗi và ghi chú các file tin trang web mà chúng đang tải từ đâu.

khắc phục URL trong các file theme và plugin
Khắc phục URL trong các file theme và plugin

Nếu bạn có kinh nghiệm chỉnh sửa file tin WordPress, bạn có thể truy cập vào các file tin theme đó bằng FTP hoặc trình quản lý file tin của dịch vụ lưu trữ web. Bạn cần chỉnh sửa từng file tin và thay thế http bằng https.

Một lựa chọn khác là liên hệ với nhà phát triển theme và yêu cầu họ cập nhật theme của họ. Họ sẽ cần tuân thủ các quy tắc tốt nhất của WordPress để tải các file tin, từ đó khắc phục vấn đề HTTP/HTTPS.

Tương tự, đối với nội dung kết hợp không đúng do một plugin của WordPress tải lên, Vietnix không khuyến nghị bạn tự chỉnh sửa các file tin plugin. Thay vào đó, bạn nên thông báo cho nhà phát triển plugin và yêu cầu cập nhật. Trong khi chờ đợi cập nhật, bạn có thể tắt plugin trên trang web hoặc tìm một plugin thay thế.

Khắc phục lỗi redirects errors sau khi chuyển sang SSL/HTTPS

WordPress cho phép bạn bắt buộc sử dụng SSL/HTTPS cho khu vực quản trị bằng cách thêm dòng sau vào file wp-config.php.

define('FORCE_SSL_ADMIN', true);

Tuy nhiên, trong một số tình huống, chỉ một cài đặt này có thể gây ra lỗi “Too many redirects“.

Để khắc phục điều này, bạn cần thêm đoạn code sau vào file wp-config.php ngay trước dòng nói “That’s all, stop editing! Happy blogging“.

define('FORCE_SSL_ADMIN', true);
// in some setups HTTP_X_FORWARDED_PROTO might contain
// a comma-separated list e.g. http,https
// so check for https existence
if (strpos($_SERVER['HTTP_X_FORWARDED_PROTO'], 'https') !== false)
       $_SERVER['HTTPS']='on';

Khắc phục chuyển hướng WordPress từ HTTP sang HTTPS

WordPress sẽ không tự động chuyển hướng yêu cầu HTTP sang HTTPS trừ khi bạn yêu cầu điều đó. Nếu bạn đang sử dụng một plugin như Really Simple SSL, nó sẽ tự động xử lý chuyển hướng. Nếu không, bạn sẽ phải thiết lập chuyển hướng thủ công.

Để thiết lập chuyển hướng từ HTTP sang HTTPS, bạn cần thêm code sau vào file .htaccess.

<IfModule mod_rewrite.c>
RewriteEngine On
RewriteCond %{HTTPS} off
RewriteRule ^(.*)$ https://%{HTTP_HOST}%{REQUEST_URI} [L,R=301]
</IfModule>

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục sự cố SSL trong WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm về cách thực hiện kiểm tra bảo mật WordPress hoặc các phương pháp bảo mật website hiệu quả tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (80 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI