Cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật SSL hiệu quả, nhanh chóng hiện nay

Lượt xem
Home

Hiện nay, hầu hết các trang web đều sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL để thiết lập kết nối an toàn giữa trình duyệt web trên client với web server, từ đó bảo vệ tối ưu các thông tin nhạy cảm của khách hàng, Tuy nhiên, khó ai có thể đảm bảo rằng chứng chỉ này luôn hoạt động một cách hiệu quả trên trang web. Vậy, cần làm gì nếu chứng chỉ SSL bị lỗi? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật SSL qua bài viết sau!

Thêm một chứng chỉ SSL khác cho website

Nếu website của bạn gặp lỗi chứng chỉ bảo mật trên điện thoại, máy tính, bạn có thể thay thế và download chứng chỉ SSL cho trình duyệt Chrome khác để ngăn chặn các rủi ro bảo mật có thể xảy ra. Đây là một cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật SSL hiệu quả.

Thêm một chứng chỉ SSL khác cho website
Thêm một chứng chỉ SSL khác cho website

Các bước thực hiện cơ bản sẽ là: 

 • Bước 1: Mở Google Chrome, sau đó tại phía trên bên phải màn hình, hãy click vào biểu tượng hình dấu 3 chấm để mở mục Tùy chỉnh.
 • Bước 2: Từ mục Tùy chỉnh, bạn click vào Settings để tiến hành thực hiện các cài đặt trên trình duyệt. Sau đó, hãy chọn Show Advanced Settings (Hiển thị cài đặt nâng cao) để đến với bước tiếp theo. 
 • Bước 3: Tại phần HTTP/SSL, hãy vào mục Manage Certificates, tiếp đó là Intermediate Certification Authorities > Import > Next.
 • Bước 4: Chọn Browse và tiến hành tìm kiếm file chứng chỉ SSL đã tải ban đầu. Sau đó click vào ô Next rồi tích chọn mục “Automatically Select The Certificate Store Based On The Type Of Certificate” (Tự động chọn kho chứng chỉ dựa trên loại chứng chỉ), bấm Next để đến với bước cuối cùng.
 • Bước 5: Bạn chỉ cần chọn Finish rồi bấm OK để hoàn tất quá trình cài đặt thêm chứng chỉ SSL khác cho website. 

Cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật SSL đơn giản – Thiết lập lại thời gian trên website

Phần lớn nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi chứng chỉ bảo mật Google Chrome thường đến từ việc người dùng cài đặt sai thời gian. Điều này có thể gây ra lỗi kết nối SSL trên điện thoại iPhone, Android và trên máy tính. Khi đó, bạn chỉ cần khắc phục sự cố bằng cách thiết lập lại thời gian sao cho trùng khớp với múi giờ hiện tại.

Thiết lập lại thời gian trên website
Thiết lập lại thời gian trên website

Các bước thực hiện khá đơn giản, cụ thể là: 

 • Bước 1: Mở bảng chọn Menu Start trên thiết bị, sau đó tìm mục Settings (Cài đặt).
 • Bước 2: Bây giờ, bạn tìm mục Time & Language để chuyển sang múi giờ (UTC + 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta. Cuối cùng, bấm OK để hoàn tất cài đặt. 

Lưu ý: Nếu như thời gian trên thiết bị của bạn thường tự động reset về các năm trước đó, bạn cần phải thay pin CMOS bị lỗi rồi xóa đi mọi dữ liệu duyệt web để khắc phục sự cố.

Kiểm tra, khắc phục lỗi Kaspersky Anti-Virus

Đôi khi, trang web cũng có thể bị lỗi chứng chỉ không hợp lệ do vấn đề phát sinh từ phần mềm diệt virus Kaspersky. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sửa lỗi phần mềm với các bước cơ bản là:

 • Bước 1: Đến phần Settings từ cửa sổ ứng dụng chính.
 • Bước 2: Chọn Advanced Settings > Threats and Exclusions. Tại cửa sổ bên phải, tiếp tục truy cập Settings trong Exclusions Rules.
 • Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, hãy click vào tab Trusted applications rồi chọn Add. Bây giờ, bạn có thể chọn mục Browse hoặc Applications. Trong đó, Browse được dùng cho các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, còn Applications sử dụng cho các ứng dụng cần thiết.
 • Bước 4: Cuối cùng, tại Exclusions for application, click vào Do not scan network traffic, sau đó chọn All > OK để hoàn tất. 
Kiểm tra, khắc phục lỗi Kaspersky Anti-Virus
Kiểm tra, khắc phục lỗi Kaspersky Anti-Virus

Xóa trạng thái SSL hiện có

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể xóa trạng thái chứng chỉ bảo mật của trang web hiện có để khắc phục lỗi:

 • Bước 1: Tại thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Setting, sau đó tiếp tục bấm vào Advanced để vào cài đặt nâng cao.
 • Bước 2: Tại System, chọn mục Open Proxy Settings rồi click vào Internet Properties. Ở tab Content, tiếp tục click chọn Clear SSL State là hoàn tất. Bây giờ, bạn chỉ cần mở lại trang web 1 lần nữa để kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa. 

Cài đặt, thiết lập lại phần mềm diệt virus

Khi bạn phát hiện có vấn đề về chứng chỉ bảo mật cho trang web này, bạn có thể thử cài đặt và thiết lập lại phần mềm diệt virus. Đây là cách khá phổ biến và được nhiều người áp dụng hiện nay.

Cài đặt, thiết lập lại phần mềm diệt virus
Cài đặt, thiết lập lại phần mềm diệt virus

Mặc dù giao diện trên từng ứng dụng có thể sẽ có đôi chút khác biệt, nhưng các bước thực hiện về cơ bản sẽ khá giống nhau: 

 • Bước 1: Hãy chọn một phần mềm diệt virus phù hợp với trang web của bạn.
 • Bước 2: Bây giờ, bạn mở mục Setup rồi chọn Advanced Settings, sau đó tại Protocol filtering, hãy click vào SLL và cuối cùng là chọn Do not scan SSL protocol để hoàn tất. 

Tạm thời truy cập website không có SSL

Cách này sẽ có đôi chút khác biệt tùy vào phiên bản trình duyệt mà người dùng đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau: Đầu tiên, mở Advanced/Nâng cao. Sau đó, hãy mở Proceed To [tên Website] (unsafe)/Xử lý [tên Website] (không an toàn) để truy cập lại vào trang web đó. 

Xóa dữ liệu website – Không khuyên dùng

Đây là gợi ý cuối cùng dành cho bạn. Tuy nhiên, Vietnix cho rằng bạn không nên áp dụng cách này trong trường hợp không cần thiết. Hãy thử lần lượt các phương pháp trên trước khi thật sự xóa dữ liệu website. 

Các bước thực hiện cụ thể sẽ là:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Chrome rồi bấm tổ hợp phím Ctrl +Shift + Delete.
 • Bước 2: Chọn All Time rồi mở Cookies And Other Site Data, sau đó click vào Cached Images And Files.
 • Bước 3: Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần bấm chọn Clear Data rồi tải lại trang web để xem lỗi đã được khắc phục hay chưa. 

Hiện tại, khi mua hosting tại Vietnix, bạn sẽ được tặng kèm chứng chỉ SSL miễn phí giúp tăng uy tín và bảo vệ tối ưu các thông tin trên website. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting chất lượng cho trang web WordPress của mình, dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vietnix là nhà cung cấp hosting, VPS hàng đầu tại Việt Nam
Vietnix là nhà cung cấp hosting, VPS hàng đầu tại Việt Nam

Những ưu điểm của WordPress Hosting tại Vietnix là:

 • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
 • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall Anti DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
 • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền vô cùng giá trị. Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể xem thêm các bài viết có liên quan của Vietnix dưới đây:

Lời kết

Bên trên là những cách khắc phục lỗi chứng chỉ bảo mật nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng đón đọc và áp dụng cho trang web của mình, bạn nhé!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (175 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI