Top 7 Dịch vụ CDN WordPress tốt nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ CDN WordPress tốt nhất cho trang web của mình? Dịch vụ CDN giúp tăng tốc độ trang web của bạn bằng cách phục vụ nội dung tĩnh được lưu trữ trong bộ nhớ cache từ các máy chủ đặt gần vị trí địa lý của người dùng. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ CDN WordPress tốt nhất và cách CDN giúp tăng tốc trang web WordPress của bạn.

CDN làm thế nào để tăng tốc WordPress?

Thường thì, các nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress đáng tin cậy phục vụ trang web từ một vị trí duy nhất. Tất cả khách truy cập trang web sẽ truy cập vào cùng một máy chủ (server).

Nếu trang web của bạn có traffic cao, thì tất cả những yêu cầu từ người dùng đó sẽ làm chậm trang web của bạn. Trong các giờ cao điểm, điều này có thể làm máy chủ quá tải, dẫn đến tình trạng trang web tạm thời không khả dụng.

Một nghiên cứu của Strangeloop đã phát hiện ra rằng một sự trễ một giây trong tốc độ trang web gây ra giảm 11% page views và giảm 7% tỷ lệ chuyển đổi.

CDN làm thế nào để tăng tốc WordPress?
CDN làm thế nào để tăng tốc WordPress?

Đây là lúc CDN xuất hiện. CDN lưu trữ tài nguyên tĩnh của máy chủ như các tệp stylesheet, javascript và hình ảnh.

Khi một người dùng yêu cầu trang web, tất cả tài nguyên tĩnh đều được phục vụ qua servers CDN. Điều này giảm tải trên hosting server và làm cho trang web nhanh và hiệu quả hơn.

Nội dung tĩnh được phục vụ thông qua một mạng máy chủ nằm ở các vị trí địa lý khác nhau trên toàn cầu. Mỗi yêu cầu đều được xử lý bởi máy chủ gần vị trí của người dùng nhất. Điều này làm giảm tốc độ tải trang và giúp trang web của bạn sẽ trở nên nhanh hơn đối với tất cả mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tốc độ cao và tối ưu cho trang web WordPress của mình, hãy tham khảo dịch vụ WordPress Hosting của Vietnix. Được thiết kế chuyên biệt cho nền tảng WordPress, đó là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Ngoài tính năng cài đặt WordPress chỉ với 1 click, WordPress Hosting Vietnix còn có thể giúp tăng tốc độ tải trang lên đến dưới 1 giây, giúp trang web của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khu vực thử nghiệm website không giới hạn giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra và sửa chữa lỗi mà không ảnh hưởng đến trang web chính thức. Và để đảm bảo an toàn cho website, WordPress Hosting Vietnix còn hỗ trợ tính năng backup tự động 4 lần mỗi ngày, giúp bạn có thể phục hồi dữ liệu bất cứ lúc nào khi cần thiết. Hãy trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này của Vietnix để cải thiện hiệu suất và tốc độ trang web của bạn ngay hôm nay!

Tiếp theo, hãy cùng Vietnix tham khảo top 7 dịch vụ CDN WordPress tốt nhất hiện nay. Mong rằng sau những chia sẻ một cách khách quan đến từ Vietnix, bạn đã có thể tìm ra dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé!

1. Bunny.net – Dịch vụ CDN WordPress tốt nhất hiện nay

Bunny.net là dịch vụ CDN WordPress tốt nhất trên thị trường. Họ có các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu với các gói giá cả phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và nhà phát triển.
Bunny rất dễ cài đặt trong WordPress. Họ có plugin riêng của mình cho WordPress, hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó với các plugin cache WordPress phổ biến khác như WP Rocket và W3 Total Cache.

Bạn có thể quản lý việc sử dụng CDN của mình với bảng điều khiển dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bảng điều khiển này cho phép bạn xóa bộ nhớ cache, xem báo cáo, thiết lập vị trí, và nhiều tính năng khác. Bunny CDN cũng cho phép bạn thêm hoặc sử dụng chứng chỉ SSL chung để đảm bảo rằng nội dung cache được phục vụ qua SSL/HTTPS.

Họ cũng cung cấp giảm giá theo số lượng lớn, giúp họ trở thành dịch vụ CDN WordPress tốt nhất từ cả hai góc độ chất lượng và giá cả.

Điểm đánh giá: A+
Giá cả: Bắt đầu từ 1$/tháng.

Bunny.net
Bunny.net

2. Sucuri

Sucuri là một công ty bảo mật trang web phổ biến. Họ cung cấp một firewall và CDN WordPress mạnh mẽ, giúp bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công DDoS, phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật WordPress khác.

Firewall ứng dụng trên trang web quét tất cả các yêu cầu từ người dùng tới trang web của bạn trước khi đến hosting server của bạn. Điều này chặn nhiều cuộc tấn công spam, phần mềm độc hại và DDoS.

Ngoài ra, hệ thống anycast mạng của Sucuri đã được triển khai khắp toàn cầu, giúp đảm bảo rằng người dùng luôn gần máy chủ, điều này giúp đảm bảo tốc độ nhanh nhất, tăng trải nghiệm lên đáng kể. Tiếp đó, Firewall mà Sucuri sử dụng mang lại hai ưu điểm lớn so với các đối thủ cùng ngành là hiệu suất cao và khả năng bảo mật cực tốt.

Bạn có thể sử dụng Sucuri như một CDN hoặc kết hợp với các CDN khác trong danh sách này.

Điểm đánh giá: A
Giá cả: Bắt đầu từ 9,99$/Tháng cho một trang web.

Sucuri
Sucuri

3. Cloudflare

Cloudflare nổi tiếng nhất với gói CDN miễn phí dành cho các trang web nhỏ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng gói miễn phí của họ bao gồm bảo vệ DDoS giới hạn và không có tất cả các tính năng có sẵn trong các gói trả phí của họ.
Việc cài đặt Cloudflare CDN trong WordPress rất đơn giản. Họ có một mạng lưới máy chủ phân phối toàn cầu và tự động cache nội dung tĩnh. Cloudflare có bảng điều khiển dễ sử dụng để làm sạch bộ nhớ cache và giám sát hiệu suất.

Họ cũng có tính năng Under Attack Mode. Nó sẽ hiển thị cho người dùng một trang bảo mật trong vài giây trong khi phân tích traffic và chuyển hướng họ đến trang web của bạn.

Xem so sánh giữa Cloudflare và Sucuri để xem cách họ bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công DDoS và đỉnh traffic.

Điểm đánh giá: A
Giá cả: Các gói trả phí bắt đầu từ 20$/Tháng. Họ còn có nhiều gói addon được bán riêng dựa trên việc sử dụng.

Cloudflare
Cloudflare

4. KeyCDN

KeyCDN là một lựa chọn tốt khác cho dịch vụ CDN WordPress. Họ cung cấp một mạng lưới máy chủ mạnh mẽ được phân bố trên Bắc Mỹ, Châu Âu và khu vực Thái Bình Dương.
Nó dễ dàng cài đặt trên nhiều nền tảng phổ biến bao gồm WordPress. Các gói cũng bao gồm hỗ trợ ngăn chặn DDoS, SSL miễn phí và tùy chỉnh, hỗ trợ HTTP/2, hỗ trợ API Restful, servers SSD và bảng điều khiển mạnh mẽ.

KeyCDN cung cấp các gói tính tiền theo số lượng sử dụng, điều này có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho số lượng tài nguyên sử dụng thay vì một khoản thanh toán cố định hàng tháng. Điều này có thể giảm giá cho các trang web nhỏ hơn, nhưng tăng trưởng bất ngờ về traffic truy cập cũng có thể tăng chi phí.

Điểm đánh giá: B+
Giá cả: Tính phí theo số lượng sử dụng, bắt đầu từ 0,04$ mỗi GB. Tối thiểu 4$/Tháng.

KeyCDN
KeyCDN

5. StackPath

StackPath cung cấp một CDN vững chắc được xây dựng trên nền tảng ngày càng phát triển. StackPath có một mạng lưới máy chủ lớn được phân bố trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
CDN bảo mật bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS với tính năng cân bằng tải và chặn. Tất cả các gói đều bao gồm firewall trang web, giúp giảm tải máy chủ trên trang web và tăng tốc độ tải trang.

Việc cài đặt đơn giản cho chủ sở hữu trang web và đi kèm với một bộ công cụ và API thân thiện với nhà phát triển. Điều này cho developers tích hợp các ứng dụng hoặc trang web của họ vào API StackPath và tận dụng giao diện mạnh mẽ của nó.

Điểm đánh giá: B-
Giá cả: Bắt đầu từ 20$/Tháng.

StackPath
StackPath

6. Rackspace

Rackspace là một tên tuổi đáng chú ý trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây, dịch vụ lưu trữ và các giải pháp dành cho doanh nghiệp. Rackspace cũng cung cấp một giải pháp CDN được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đám mây mạnh mẽ.

Việc thiết lập một hệ thống CDN có độ phức tạp cao hơn so với một số dịch vụ khác. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, Rackspace cung cấp một loạt các giải pháp đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chính sự đa dạng này cũng có thể gây ra một chút khó khăn cho người dùng trong việc tìm hiểu và áp dụng.

Dịch vụ này hoạt động tốt với WordPress và có thể dễ dàng sử dụng với các plugin WordPress phổ biến. Tuy nhiên, Rackspace không cung cấp bất kỳ ngăn chặn DDoS nào. Đối với bảo vệ DDoS, bạn cần sử dụng Sucuri hoặc Cloudflare.

Điểm đánh giá: C
Giá cả: Tính phí theo số lượng sử dụng, bắt đầu từ 0,16$ mỗi GB.

Rackspace
Rackspace

7. Incapsula

Incapsula là một giải pháp CDN WordPress phổ biến khác. Họ có các máy chủ được đặt tại các vị trí chiến lược trên toàn thế giới, bao gồm một trung tâm dữ liệu ở Nam Mỹ. Đặc biệt, việc cài đặt và sử dụng Incapsula rất dễ dàng. Không những thế, dịch vụ của Incapsula tương thích tốt với cache WordPress và các plugin khác.
Incapsula cung cấp firewall ứng dụng trên trang web, SSL, hỗ trợ 24/7 và ngăn chặn DDoS như một phần của các gói CDN trả phí của họ. Incapsula cũng có một gói CDN miễn phí không bao gồm các tính năng này.

Điểm đánh giá: C
Giá cả: Các gói trả phí bắt đầu từ 59$/Tháng.

Incapsula
Incapsula

Lời kết

Sau khi cân nhắc kỹ càng tất cả các dịch vụ CDN WordPress hàng đầu này, rõ ràng là Bunny.net là dịch vụ CDN WordPress tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp bộ tính năng phong phú nhất, với mức giá hợp lý và cài đặt dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Vietnix cũng muốn đề xuất Sucuri vì nó cho bạn truy cập vào firewall trang web và chuyển hướng đám mây của họ. Bạn cũng có thể sử dụng Sucuri cùng với các dịch vụ CDN khác để tăng cường hiệu suất trang web của bạn.

Nếu ngân sách hạn chế, gói CDN miễn phí của Cloudflare có thể làm được công việc này một cách ổn định.

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra giải pháp CDN WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh về các plugin SEO WordPress tốt nhất và xem danh sách dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (74 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI