Kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn nhất hiện nay

Lượt xem
Home

Để giúp cho ảnh bìa hay ảnh đại diện sau khi được đăng lên có chất lượng tốt nhất, bạn cần phải điều chỉnh kích thước theo đúng quy định mà Facebook đã đưa ra. Bài viết dưới đây, Vietnix sẽ giới thiệu đến bạn kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn theo đúng quy định, cùng tham khảo ngay để biết thêm chi tiết!

Kích thước ảnh bìa Facebook

Kích thước banner Facebook trên điện thoại và máy tính

Trên thực tế, người dùng thường hay ít khi quan tâm đến kích cỡ ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên, để ảnh bìa có chất lượng tốt nhất, bạn nên tùy chỉnh lại tỷ lệ ảnh theo đúng kích thước chuẩn mà Facebook quy định:

 • Kích thước ảnh bìa Facebook là 828×315 pixel.
 • Kích thước cover Facebook trên máy tính: 828×315 pixel.
 • Kích cỡ ảnh bìa Facebook trên điện thoại: 828×465 pixel.

Để tối ưu hình ảnh khi hiển thị trên cả máy tính lẫn điện thoại, bạn cần một hình ảnh có kích thước 1222×465 pixel. Trong đó, thông tin và hình ảnh chính cần được hiển thị chủ yếu nằm trong khu vực 828×465 pixel, như vậy ảnh bìa của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trên máy tính hay điện thoại mobile.

Size ảnh bìa Facebook
Size ảnh bìa Facebook

Ngoài những thông tin trên, bạn có thể tham khảo:

Kích thước lớn nhất, nhỏ nhất nên tạo

Size ảnh bìa Facebook có kích cỡ lớn và nhỏ nhất giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn size để thiết kế ảnh bìa chính là:

 • Kích thước cover Facebook lớn nhất: 1958 x 745 px (chiều ngang x chiều cao).
 • Size ảnh bìa Facebook nhỏ nhất: 820 x 320 px (chiều ngang x chiều cao).
 • Kích thước ảnh bìa fanpage có tỷ lệ khung hình: 2.63:1.

Kích thước ảnh đại diện của Fanpage (Avatar Fanpage)

Thông thường, ảnh profile sẽ được hiển thị ở trong tất cả bài đăng trên trang cá nhân. Ngoài ra, còn được mọi người nhìn thấy trong phần bình luận, thả biểu tượng cảm xúc cho bài viết hoặc những kết quả tìm kiếm trên Facebook và Messenger. Ảnh avatar thường sẽ được thiết kế theo kiểu thumbnail nhỏ và có hình vuông. Cho nên, để tránh việc ảnh sau khi up lên bị vỡ hình thì bạn cần phải căn chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp.

chỉnh kích thước ảnh đại diện facebook
Chỉnh kích thước ảnh đại diện Facebook

Giống với ảnh bìa, trước khi đăng tải bạn cũng cần phải chỉnh lại tỷ lệ để phù hợp với mọi thiết bị sử dụng:

 • Kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn khi xem trên máy tính là 180 x 180 px.
 • Kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn khi xem trên di động là 128 x 128 px.
 • Kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn khi được zoom lên là 850 x 850 px.
 • Kích thước ảnh đại diện Facebook lớn nhất là 2048 x 2048 px.
 • Kích thước ảnh đại diện Facebook nhỏ nhất là 168 x 168 px.

Lưu ý: Kể cả khi ảnh avatar được tải lên là hình vuông thì cũng sẽ bị Facebook tự động cắt lại kích thước theo khuôn hình tròn. Dù cho bạn có tiến hành đăng tải ảnh ở trên máy tính hay mobile thì kết quả nhận được là như nhau. Do đó, bạn cần phải chú ý đến 4 góc của ảnh để tránh bị Facebook cắt mất logo hoặc những thông tin quan trọng.

Để có một ảnh đại diện của Fanpage hoàn chỉnh, bạn cần một ảnh bất kỳ nhưng phải là hình vuông, kích thước tối thiểu là 150 pixel, Vietnix khuyên bạn nên tạo một ảnh có kích thước 300×300 pixel là hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm chủ đề về Facebook có thể tham khảo:

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook

Một nhóm Facebook bất kỳ cũng có ảnh bìa nằm ngay trên đầu trang, tương tự như ảnh bìa đăng lên trang cá nhân hoặc Fanpage. Kích thước hiển thị ảnh bìa thông thường của nhóm cộng đồng sẽ là 1.640 x 856 px. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh ảnh với tỷ lệ 1.91:1 đều được. Bạn nên chọn ảnh có định dạng đuôi .jpg, .png hoặc .jepg để đảm bảo sau khi đăng lên được hiển thị với chất lượng tốt nhất.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

Kích thước ảnh các bài đăng trên Fanpage

Về cơ bản, khi đăng ảnh lên Fanpage Facebook mọi người thường để kích thước 650×340 pixel, kích thước này có thể thích hợp hiển thị trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, Vietnix khuyến nghị nên tạo ảnh to hình chữ nhật, hình ảnh hiển thị sẽ đẹp mắt hơn.

 • Đối với ảnh bìa dạng thumbnail note: 1105×410 pixel.
 • Đối với ảnh bài dạng shared link thumbnail (ảnh bìa cho các bài chia sẻ): 1280×628 pixel hoặc 940×492 pixel.
 • Đối với ảnh trên timeline: có khung hiển thị tối đa 470×470 pixel.

Trong trường hợp để hiển thị ảnh trên timeline được đẹp và rõ ràng, bạn nên lựa chọn hình ảnh vuông có kích thước lớn hơn 470 pixel, để ảnh được nét trên cả điện thoại và máy tính.

Hiển thị ảnh trên timeline
Hiển thị ảnh trên timeline

Nếu hình ảnh bạn tải lên là hình chữ nhật nằm ngang, Facebook sẽ tự động cắt kích thước ảnh lại sao cho chiều rộng còn 470 pixel, kể cả khi bạn đã tăng size ảnh.

Facebook tự cắt kích thước ảnh nếu upload hình chữ nhật nằm ngang
Facebook tự cắt kích thước ảnh nếu upload hình chữ nhật nằm ngang

Trong một trường hợp khác, nếu là ảnh dọc thì cũng tương tự như trường hợp vừa nêu ở trên, Facebook sẽ cắt về kích thước ảnh với chiều cao là 470 pixel, để lại một khoảng trắng ở bên tay phải.

Facebook tự cắt kích thước ảnh nếu upload hình nằm dọc
Facebook tự cắt kích thước ảnh nếu upload hình nằm dọc

Nếu Facebook bạn đang gặp vấn đề về tương tác, hãy tham khảo nội dung sau:

Kích thước ảnh chạy quảng cáo

Để các chiến dịch chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn, Facebook đã khuyến cáo người dùng sử dụng kích thước 1200 x 628 px. Trong trường hợp, bạn đã thay đổi hình ảnh theo kích thước trên nhưng chất lượng hình ảnh vẫn chưa đáp ứng được thì có thể chuyển sang kích thước 940 x 492 px.

Kích thước ảnh chạy quảng cáo
Kích thước ảnh chạy quảng cáo

Nắm và hiểu rõ được các chính sách quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn định hướng được chiến dịch cũng như tạo được những hình ảnh chất lượng, đảm bảo được quy định giúp việc chạy quảng cáo sẽ hiệu quả hơn.

Nếu bạn chưa biết cách quản lý quảng cáo, có thể xem thêm:

Kích thước ảnh đại diện trang cá nhân

Để chỉnh kích thước ảnh đại diện Facebook hiển thị được rõ nét, bạn hãy lựa chọn hình ảnh có kích thước 176×176 pixel trên máy tính và 196×196 pixel đối với smartphone, 36×36 pixel với các dạng điện thoại thông thường khác. Đồng thời những hình ảnh này sẽ được cắt thành hình tròn sau khi đăng tải, vì vậy bạn cần lưu ý điều chỉnh các nội dung trong hình ảnh nằm ở các vị trí phù hợp.

Chỉnh kích thước ảnh đại diện Facebook cho trang cá nhân
Chỉnh kích thước ảnh đại diện Facebook cho trang cá nhân

Kích thước ảnh bìa trang cá nhân

Với ảnh bìa trang cá nhân, ảnh cần căn trái tràn viền với tỷ lệ khung hình 16:9 và có chiều rộng tối thiểu 400 pixel, chiều cao tối thiểu 150 pixel. Những hình ảnh dạng file JPG sRGB rộng 851 pixel, cao 315 pixel và dưới 100 kilobyte, sẽ có tốc độ tải nhanh nhất. Tuy nhiên, đối với các ảnh đại diện và ảnh bìa có logo hoặc văn bản, ảnh được lưu dưới dạng PNG sẽ có tốc độ tải tối ưu hơn.

Ngoài ra, phía bên trái của ảnh bìa sẽ bị ảnh đại diện che một phần hoặc bị cắt hay thay đổi kích cỡ khi tải lên, để phù hợp với từng loại màn hình khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn các nội dung hình ảnh và vị trí hiển thị cho phù hợp, để đảm bảo ảnh sau khi tải lên được rõ nét và không bị mất nội dung.

Cách chỉnh kích thước ảnh bìa Facebook nhanh và chính xác nhất

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trường hợp thực hiện thay đổi ảnh bìa cho trang cá nhân nhưng kích thước của ảnh lại không phù hợp với định dạng của Facebook khiến cho hình bị cắt xén rất nhiều. Điều này khiến cho hình ảnh không được hiển thị đầy đủ.  

Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn có thể chỉnh kích thước của ảnh bìa thông qua Promo Instant Image Resizer. Đây là một ứng dụng miễn phí được phát triển để giúp người dùng tạo ảnh bìa trên trang cá nhân Facebook với kích thước chuẩn nhất.

Mở ứng dụng Promo Instant Image Resizer để bắt đầu
Mở ứng dụng Promo Instant Image Resizer để bắt đầu
 • Bước 2: Để tải hình mà bạn đang muốn dùng làm ảnh bìa đã có sẵn trên máy tính lên ứng dụng > Nhấn vào Browse > Chọn ảnh muốn đăng > Click chuột phải vào ảnh > Bấm Open để tải ảnh lên.
Chọn ảnh có sẵn trên máy để bắt đầu chỉnh sửa
Chọn ảnh có sẵn trên máy để bắt đầu chỉnh sửa

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vào mục Import from URL. Để tải trực tiếp hình ảnh từ một địa chỉ website xác định lên trên ứng dụng, mà không cần phải lưu ảnh về máy tính.

 • Bước 3: Sau khi ảnh đã được tải lên thành công, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra các thông số. Nhằm giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh theo ý muốn. Trên thanh các thông số được hiển thị, chỉ cần kéo chuột xuống dưới là bạn đã thấy được kích thước chuẩn của ảnh khi đăng lên Facebook. 
 • Bước 4: Nếu ảnh đã được căn chỉnh xong theo đúng kích thước mặc định, bạn hãy tiếp tục nhấp chuột vào ô trong góc bên phải của mục Page Cover > Nhấn vào Download Selected Images để tiến hành chọn và tải hình ảnh đã sửa xuống máy tính của bạn.
Chọn định dạng phù hợp với yêu cầu của bạn
Chọn định dạng phù hợp với yêu cầu của bạn

Lưu ý: Nếu ảnh sau khi chỉnh theo tỷ lệ có sẵn không được ưng ý, thì bạn có thể nhấn vào mục Edit để tiến hành chỉnh lại kích thước sao cho phù hợp với yêu cầu. Bên trong mục Edit sẽ có các biểu tượng ảnh với kích thước mặc định sẵn. Hãy di chuyển những biểu tượng này để chọn ra size ảnh mà bạn đang mong muốn. Sau khi hoàn tất quá trình, nhấn vào nút Download để tải ảnh về máy tính.

Ngoài phần mềm trên, hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn tạo và chỉnh sửa kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn và chất lượng, có thể kể đến như: Canva, Adobe Photoshop, Affinity Photo,… Bạn có thể thử tìm hiểu và trải nghiệm những phần mềm hữu ích này.

Nếu bạn cần tìm một công cụ chỉnh ảnh chất lượng, có thể tham khảo:

Câu hỏi thường gặp

Kích thước ảnh bìa Facebook là bao nhiêu?

Yêu cầu kích thước ảnh bìa chuẩn trên trang Facebook cá nhân sẽ rơi vào khoảng 851 x 315 px cho tới 2037 x 7754 px, tương đương với tỷ lệ ảnh là 2.7:1.
Yêu cầu kích thước ảnh bìa chuẩn trên Fanpage sẽ rơi vào khoảng 820 x 312 px tới 1985 x 745 px, tỷ lệ ảnh hơi khác trang cá nhân đó là 2.63:1.

Ảnh đăng lên Facebook kích thước bao nhiêu?

Yêu cầu kích thước ảnh chuẩn cho bài đăng trên Facebook sẽ là 1105 x 410 px, tương đương với tỷ lệ ảnh là 1.9:1.

Kích thước ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Yêu cầu kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn trên điện thoại là 640 x 360 px

Kích thước ảnh chạy quảng cáo là bao nhiêu?

Yêu cầu kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook chuẩn sẽ rơi vào khoảng 940 x 492 px cho tới 1200 x 628 px.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến kích thước ảnh bìa Facebook mới nhất mà Vietnix muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng, nội dung bài viết này có thể giúp bạn chỉnh ảnh cho bài đăng, ảnh bìa hay ảnh đại diện của mình theo đúng kích thước chuẩn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI