Chính sách quảng cáo Facebook và những lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

Lượt xem
Home

Bạn đang thắc mắc không hiểu vì sao bài quảng cáo trên Facebook của mình không được phê duyệt hoặc tài khoản chạy Ads bị khóa. Rất có thể bài viết của bạn đã vi phạm chính sách quảng cáo Facebook. Hãy đọc kỹ những chính sách chạy quảng cáo Facebook dưới đây và ghi chú lại để tránh gặp phải lỗi không đáng có. Vietnix sẽ tổng hợp thông tin chi tiết cho bạn ngay dưới đây. 

Chính sách quảng cáo Facebook là gì?

Chính sách quảng cáo Facebook là những quy tắc mà Facebook đặt ra và bắt buộc các nội dung quảng cáo trên nền tảng này phải tuân theo. Chúng bao gồm quy định về trường hợp nào sẽ được chạy quảng cáo và trường hợp nào vi phạm những nội dung không cho phép chạy Facebook Ads.

Chính sách quảng cáo Facebook là gì?
Chính sách quảng cáo Facebook là gì?

Khi một tài khoản gửi mẫu quảng cáo muốn đăng tải lên, Facebook sẽ dựa trên các tiêu chí trong chính sách để phê duyệt có cho phép chạy quảng cáo mẫu tin đó hay không. Việc chọn lọc này được Facebook thực hiện rất nghiêm ngặt. Do đó, trước khi muốn tiến hành chạy quảng cáo Facebook, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ bộ quy tắc trong chính sách quảng cáo Facebook để tránh bị khóa tài khoản hoặc không được phê duyệt bài viết.

Hiểu được chính sách quảng cáo của Facebook, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc vận hành các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng này mà không sợ vi phạm bất cứ điều khoản nào. 

Cách Facebook xét duyệt chính sách quảng cáo

Thông thường, sau khi bạn đẩy một bài quảng cáo từ tài khoản lên sẽ phải đợi Facebook kiểm duyệt sau 24 tiếng đồng hồ, trong một số trường hợp thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn. Các quy trình kiểm duyệt theo chính sách quảng cáo Facebook được thực hiện qua các khâu nghiêm ngặt.

Các yếu tố mà Facebook sẽ tập trung duyệt kỹ đối với một bài quảng cáo bất kỳ đăng trên nền tảng này gồm:

  • Nội dung Landing Page: Xém xét trang đích có hoạt động đầy đủ và nội dung có phù hợp với sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trong bài viết hay không.
  • Nội dung quảng cáo: Các thành phần gồm văn bản, hình ảnh, bố cục, mục tiêu quảng cáo có đáp ứng đủ các tiêu chí được nêu trong chính sách hay không.
Cách Facobook xét duyệt chính sách quảng cáo
Cách Facobook xét duyệt chính sách quảng cáo

Sau khi đã phê duyệt xong, Facebook sẽ gửi thông báo kết quả về cho bạn. Nếu bài quảng cáo của bạn qua được tất cả các quy tắc của họ, bài quảng cáo lập tức được phép chạy Ads trên nền tảng này.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng Trình quản lý quảng cáo được tích hợp sẵn trên Facebook để theo dõi kết quả thu được. Các trường hợp bài vi phạm chính sách sẽ không được kiểm duyệt chạy Ads, nếu các lỗi vi phạm nghiêm trọng, tài khoản chạy Ads có thể bị khóa.

12 chính sách quảng cáo Facebook cần nắm rõ

Dưới đây là 12 chính sách Facebook quy định đối với các nội dung chạy quảng cáo trên nền tảng này. Bạn cần nắm rõ tất cả các quy tắc sau để vượt qua được vòng kiểm duyệt của Facebook. 

1. Chạy quảng cáo ảnh Before-After

Các ngành làm đẹp như Spa, kinh doanh mỹ phẩm thường sử dụng các hình ảnh có nội dung trước và sau khi dùng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trong bài quảng cáo, hay còn được gọi là ảnh Before-After. Những dạng hình ảnh này sẽ đánh vào tâm lý khách hàng khi thấy được hiệu quả rõ rệt của người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. 

Chạy quảng cáo ảnh Before-After
Chạy quảng cáo ảnh Before-After

Tuy nhiên, đây lại là một trong những điều bị Facebook cấm khi chạy quảng cáo. Facebook cho rằng đây là những hình ảnh đả kích, bôi nhọ danh dự cá nhân. Vậy nên tuyệt đối không nên sử dụng các hình ảnh dạng này trong bài quảng cáo Facebook để tránh tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Có thể bạn vẫn bắt gặp một số trường hợp sử dụng ảnh này ở các bài quảng cáo chạy trên Facebook. Tuy nhiên, những bài viết đó chắc chắn sẽ chỉ chạy được một vài hôm sẽ bị khóa. Facebook không ưu ái cho bất kỳ trường hợp nào sử dụng hình ảnh trên.

2. Hình ảnh 18+

Chính sách quảng cáo Facebook không cho phép bài đăng sử dụng các hình ảnh có nội dung 18+, hình ảnh đồi trụy. Không phải riêng Facebook mà hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều cấm quảng cáo những nội dung đó. 

Chính sách quảng cáo Facebook không cho phép bài đăng sử dụng các hình ảnh có nội dung 18+
Chính sách quảng cáo Facebook không cho phép bài đăng sử dụng các hình ảnh có nội dung 18+

Kể cả những hình ảnh để lộ quá nhiều da thịt cũng hạn chế chạy quảng cáo vì chúng dễ bị đánh lỗi vi phạm chính sách Facebook. Bạn nên thận trọng khi chạy quảng cáo những hình ảnh như vậy. Nếu chỉ đăng chúng lên Facebook bình thường thì sẽ không sao.

Hãy xử lý phần hình ảnh thật kỹ càng trước khi chạy quảng cáo để không vi phạm chính sách nói trên của Facebook.

3. Hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu

Facebook không cho phép bạn chạy quảng cáo các nội dung, hình ảnh liên quan đến các thương hiệu nổi tiếng, chúng thuộc vào lỗi vi phạm bản quyền thương hiệu.

Trường hợp những bạn chạy quảng cáo các sản phẩm thời trang xách tay, dịch vụ order hàng chính hãng thường gặp phải các lỗi này và việc chạy quảng cáo sẽ không thành công trên Facebook.

12 chinh sach quang cao facebook can nam 3
Hình ảnh vi phạm bản quyền thương hiệu

Có một số trường hợp, người chạy quảng cáo tìm các cách để lách luật và bài post vẫn được chạy quảng cáo. Tuy nhiên, việc chạy Ads này không bền vững, Facebook sẽ phát hiện ra vi phạm bất cứ lúc nào và tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

Lưu ý: Những tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách bản quyền thương hiệu thì vĩnh viễn sẽ không thể khôi phục lại.

4. Bài viết sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

Ngoài việc đánh lỗi chính sách cho các trường hợp vi phạm bản quyền thì Facebook cũng cấm chạy quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ sử dụng hình ảnh người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, cầu thủ, vận động viên,… Những sản phẩm có in hình người nổi tiếng cũng sẽ không được phép chạy quảng cáo trên Facebook.

Ở Việt Nam, vấn đề xử lý các trường hợp sử dụng hình ảnh người nổi tiếng để chạy quảng cáo còn khá lỏng lẻo, chưa thật sự khắt khe. Có nhiều trường hợp sử dụng hình ảnh người nổi tiếng chạy quảng cáo vẫn không bị xử lý.

Tuy nhiên, ở nước ngoài chính sách này được áp dụng rất nghiêm ngặt. Chỉ cần bài quảng cáo có sử dụng hình ảnh người nổi tiếng là chắc chắn chúng sẽ không thể qua vòng kiểm duyệt.

5. Nội dung chứa từ ngữ phản cảm

Chính sách cấm sử dụng từ ngữ phản cảm này khá chung chung, không có một danh sách từ phản cảm cụ thể nào được đưa ra. Do đó người chạy quảng cáo phải nên cảnh giác khi sử dụng các từ nhạy cảm trong bài.

Mốt số từ thường bị Facebook đánh lỗi vi phạm chính sách đó là: Ngực, vòng 1, giảm béo, giảm mỡ, tình dục, yếu sinh lý, bệnh trĩ, chết,…

Nội dung chứa từ ngữ phản cảm
Nội dung chứa từ ngữ phản cảm

Những từ ngữ thô tục, nhạy cảm trên khi xuất hiện trong bài thì sẽ không được chạy quảng cáo. Tuy nhiên, có nhiều người họ vẫn tìm cách lách luật được và những bài như vậy vẫn được chạy Ads trên Facebook. 

Facebook vẫn sẽ xét duyệt cho những bài viết như vậy, tuy nhiên trường hợp đó sẽ không chạy quảng cáo bền vững được. Nếu có một đối thủ nào của bạn báo cáo lên Facebook, khi Facebook kiểm tra lại phát hiện vi phạm thì chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ bị dừng ngay lập tức.

Có rất nhiều trường hợp như vậy đã xảy ra, tài khoản đang chạy quảng cáo bỗng bị khóa tài khoản. Lý do là bởi số lượng bài đợi duyệt chạy quảng cáo trên Facebook quá tải nên họ sẽ không kiểm soát được hết. Khi có người báo cáo về những bài viết vi phạm, Facebook mới xem xét lại. Nếu bài viết vi phạm thì chắc chắn Facebook sẽ khóa tài khoản đó ngay lập tức.

6. Hình ảnh súng đạn bạo lực

Trong chính sách quảng cáo Facebook, họ không cho phép các bài quảng cáo sử dụng hình ảnh súng đạn, bạo lực,…

Hiện nay ở Việt Nam vẫn có các shop bán các loại vũ khí tự vệ như baton, côn nhị khúc,… Tuy các sản phẩm này được bán với mục đích tự vệ nhưng nói chung chúng vẫn là các sản phẩm mang tính bạo lực. Do vậy, các chủ shop sẽ không thể chạy quảng cáo cho các mặt hàng này trên Facebook dù mục đích kinh doanh không hề xấu.

Hình ảnh súng đạn bạo lực
Hình ảnh súng đạn bạo lực

7. Nội dung phân biệt đối xử

Trong chính sách quảng cáo của Facebook đã bổ sung vào điều khoản cấm phân biệt đối xử đối với các bài chạy Ads trên nền tảng, đó thường là các nội dung quảng cáo nhà đất, việc làm, tín dụng,…

Theo Facebook, các yếu tố được cho là tác động đến việc phân biệt đối xử bao gồm giới tính, tuổi tác, mã bưu chính,… Khi chạy quảng cáo cho các chiến dịch trên, người quảng cáo sẽ không thể thực hiện các chức năng lọc đối tượng dựa trên các yếu tố kể trên. Do đó, bạn cần phải lưu ý thật kỹ các vấn đề trên để không làm ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo.

8. Nội dung chứa từ ngữ cam kết

Các nội dung quảng cáo bán sản phẩm, dịch vụ sử dụng các từ ngữ cam kết, kêu gọi mua hàng đều không được Facebook phê duyệt.

Các từ ngữ trong bài như: Chắc chắn, đẹp, chắc chắn khỏi, cải thiện 100%, trị dứt điểm 100%,… sẽ đều bị Facebook quét rất kỹ. Quan điểm của Facebook đưa ra là không có bất cứ điều gì chắc chắn 100%. Nếu như bài quảng cáo chứa những từ trên thì bạn sẽ phải đợi duyệt bài cực kỳ lâu, bài Ads khả năng không được đăng là rất lớn hoặc nếu qua vòng kiểm duyệt thì cũng sớm bị quét lại ngay lập tức.

12 chinh sach quang cao facebook can nam 8 1
Nội dung chứa từ ngữ cam kết

9. Nội dung giật gân

Các bài chạy quảng cáo chứa các yếu tố giật gân cũng bị vi phạm chính sách quảng cáo Facebook. Đó là các yếu tố tạo tâm lý kinh hãi, gây sốc đối với người xem, điển hình như:

  • Hình ảnh đổ máu gây kinh hãi.
  • Hình ảnh có yếu tố bạo lực, ảnh hưởng đến tâm lý người xem.

Do đó, hãy cần nhắc khi chạy quảng cáo các nội dung trên để tránh bị khóa tài khoản chạy Ads Facebook.

Hình ảnh có yếu tố bạo lực, ảnh hưởng đến tâm lý người xem
Hình ảnh có yếu tố bạo lực, ảnh hưởng đến tâm lý người xem

10. Landing Page không hoạt động

Các bài quảng cáo trên Facebook thường đính kèm theo một đường dẫn đến trang đích là website hoặc landing page nhằm tăng traffic cho trang đích đó. Đối với các bài đăng này, bạn cần đảm bảo rằng trang đích phải đang hoạt động bình thường thì Facebook mới duyệt cho bạn. Các trường hợp trang đích sập, không thể truy cập thì Facebook sẽ không phê duyệt bài quảng cáo cho bạn.

Một lưu ý đó là bạn không nên dùng các công cụ rút gọn link như Bit.ly, Bom.so,… khi chèn link trong bài bạn chỉ cần sử dụng định dạng URL website, landing page thông thường là được. Điều này sẽ giúp bài chạy quảng cáo dễ dàng qua vòng kiểm duyệt hơn. 

11. Thuốc lá và sản phẩm liên quan

Thuốc lá là sản phẩm có hại cho sức khỏe do chứa các chất gây ung thư cho gan, thận, vòm họng, dạ dày, tụy,… Chính vì điều đó, Facebook cực kỳ gay gắt với các sản phẩm thuốc lá, thuốc lá điện tử khi chạy quảng cáo.

Có một số shop vẫn lách luật để chạy quảng cáo được một thời gian ngắn, tuy nhiên với chính sách báo báo bài như hiện nay thì các bài viết đó nhanh chóng bị Facebook gỡ và khóa tài khoản.

12 chinh sach quang cao facebook can nam 11 1
Thuốc lá và sản phẩm liên quan

Những người kinh doanh mặt hàng này bạn nên tập trung chăm sóc khách hàng cũ chu đáo và thông qua đó để tìm thêm khách hàng tiềm năng. Còn việc chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội sẽ khá khó để thực hiện.

12. Sử dụng sai định dạng từ “Facebook”

Bạn đang sử dụng nền tảng Facebook để chạy quảng cáo, do đó bạn cần tôn trọng họ, ngay chính trên bài viết của mình. Cụ thể là Facebook sẽ chỉ duyệt các bài chạy Ads khi viết đúng định dạng “Facebook”, trong đó chữ F phải viết hoa. 

Sử dụng sai định dạng từ “Facebook”
Sử dụng sai định dạng từ “Facebook”

Các cách viết khác như: fb, FB, facebook, Facebok,… đều bị cho là vi phạm chính sách và không được kiểm duyệt. Do vậy, khi viết bài quảng cáo mà cần nhắc đến tên nền tảng thì bạn cần chú ý một chút để viết đúng cú pháp, định dạng. 

Một lưu ý nữa đó là Facebook cũng hạn chế các bài viết sử dụng logo Facebook nhưng lại chứa các hình ảnh không tuân thủ nguyên tắc trong chính sách quảng cáo Facebook đề ra.

Làm gì khi bị chính sách quảng cáo Facebook từ chối?

Trường hợp bạn lên bài chạy quảng cáo nhưng bị Facebook từ chối, không kiểm duyệt thì tùy vào từng tình huống mà bạn có thể xử lý như sau.

Chỉnh sửa mẫu quảng cáo

Trong trường hợp bài quảng cáo bạn muốn đăng tải không được Facebook kiểm duyệt do vi phạm chính sách quảng cáo Facebook đưa ra, cách tốt nhất là bạn hãy chỉnh sửa lại chúng. Bạn hãy sửa lại bài quảng cáo dựa trên các tiêu chí chuẩn trong chính sách để tránh bị từ chối lần nữa. Sau khi chỉnh xong, bạn bấm lưu và gửi lại một lần nữa.

Làm gì khi bị chính sách quảng cáo Facebook từ chối?
Làm gì khi bị chính sách quảng cáo Facebook từ chối?

Về nội dung cần chỉnh sửa, bạn hãy đọc trong kết quả Facebook trả về qua email. Facebook sau khi kiểm duyệt sẽ gửi về email và thông báo chi tiết về các lỗi vi phạm trong bài đăng của bạn. Do vậy, bạn chỉ cần sửa lại theo các thông tin trả về là được.

Địa chỉ nhận thư chính là email liên kết với tài khoản chạy quảng cáo. Bạn cần kiểm tra email thường xuyên để cập nhật tin tức và các phản hồi từ Facebook.

Kháng nghị Facebook

Trong trường hợp bạn đã thay đổi nội dung nhưng vẫn không được duyệt hoặc không đồng ý với lý do trả về Facebook đưa ra thì bạn có thể gửi thư kháng nghị lên Facebook.

Facebook sẽ xem xét lại trường hợp của bạn. Tuy nhiên, đối với trường hợp vi phạm lỗi bản quyền thương hiệu thì dù có kháng cáo bao nhiêu lần cũng không thành, tài khoản của bạn vẫn bị xử lý. 

Lời kết

Chính sách quảng cáo Facebook đưa ra là những quy tắc bắt buộc người dùng phải tuân thủ để đảm bảo một nền tảng mạng xã hội hoạt động văn minh, lành mạnh. Khi chạy quảng cáo trên nền tảng này, bạn cần phải nắm rõ các quy tắc nói trên để bài đăng được duyệt dễ dàng, tránh việc tài khoản vô tình bị khóa mà không lấy lại được. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những bạn đang có ý định xây dựng chiến lược chạy Ads Facebook.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (78 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI