Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền

Lượt xem
Trần Đức Trung
Home

My DeFi Pet là một game nuôi thú ảo được phát triển trên BSC (Binance Smart Chain) và KardiaChain. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, giới thiệu tính năng và hướng dẫn chơi game crypto này từ A-Z. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về My DeFi Pet

My DeFi Pet là một game thế giới mở, cho phép người chơi thu thập và nuôi thú cưng để chiến đấu với những người chơi khác. Đây là một game tiền điện tử dựa trên hình thức Play-to-Earn, trong đó người chơi hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền ngoài đời thực.

Giới thiệu về My DeFi Pet
Giới thiệu về My DeFi Pet

Người chơi kiếm token thông qua các nhiệm vụ trong game và đổi token lấy tiền thật trong thị trường NFT. Loại tiền tệ chính trong game là DPET, được sử dụng để nuôi pet và trao đổi. Người chơi có thể nhận DPET thông qua stake hoặc đấu giá pet. So với các game như Axie Infinity, The Sandbox hay Blankos Block Party thì My DeFi Pet có cách chơi tương đối đơn giản.

Xem thêm: Game NFT là gì? Top 13 Game NFT kiếm tiền hot nhất

Chương trình khuyến mãi Mua Hosting Rinh Tên Miền

Các tính năng chính của game My DeFi Pet

Thu thập pet

Để bắt đầu game, người chơi cần sở hữu pet (còn gọi là quái vật – Monster ở trong game). Hiện tại có 2 cách để nhận pet trong game gồm:

 • Summon: Người chơi phải vào shop game để mua trứng pet với giá 3 DPET, sau đó vào phần My Pets ở màn hình chính, chọn Incubartor ở giữa màn hình rồi thêm trứng vào vườn ươm. Tiếp đến, trả thêm 3 DPET để bắt đầu sinh pet mới cho người chơi.
 • Bidding: Người chơi tham gia vào các cuộc đấu giá kéo dài trong 24 giờ. Cụ thể, click nút House ở màn hình chính để vào Marketplace, sau đó bắt đầu mua và bán pet của mình.

Nhân giống pet

Sau khi có nhiều hơn 2 pet với level 10, người chơi có thể bắt đầu nhân giống pet để tạo thêm. Để nhân giống pet, hãy vào phần Happy Forest ở phía Tây Bắc của bản đồ game, sau đó chọn ra 2 pet để nhân giống và người chơi sẽ nhận được một trứng mới sau đó (mỗi lần nhân giống cần ít nhất 5 DPET). Click Open để mở trứng nhận pet mới.

Nhân giống pet
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 22

Tiến hoá pet

Trước tiên, người chơi cần xây dựng lồng nuôi pet để cho ăn và tiến hoá. Vào phần Shop để xem các loại lồng có sẵn, lưu ý rằng thời gian xây dựng sẽ khác nhau tuỳ vào từng loại lồng. Mỗi giây có pet ở bên trong lồng, người chơi sẽ nhận được một khoản Silver thêm. Mỗi loại lồng sẽ có một giới hạn lượng Silver nhận được riêng.

Khi bắt đầu game, người chơi được nhận một số hộp đồ ăn và hai mảnh đất miễn phí. Càng nhiều pet thì cần càng nhiều đồ ăn. Người chơi có thể vào Shop để mua thêm đất. Ngoài ra, mỗi khi đến một mốc level nhất định trong game thì ta có thể mua thêm nhiều loại cây trồng khác, chẳng hạn như Lúa mì (Wheat) hay Khoai tây (Potatoes).

Sau khi hoàn tất việc thu hoạch thức ăn, người chơi có thể chọn bất kỳ pet nào có trong chuồng để cho ăn. Ngoài ra, ta cũng có thể tiêu 3 DPET token để tiến hoá pet lên level cao hơn.

Tiến hoá pet
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 23

Mùa và sự kiện

Game My DeFi Pet có nhiều mùa (season) và sự kiện (event) khác nhau để người chơi tham gia và nhận thưởng. Nhóm My DeFi Pet đặt số tiền thưởng vào trong một bản hợp đồng, và người chơi cần tìm NFT với chi tiết chính xác như bản hợp đồng rồi gửi để nhận phần thưởng.

Hiện tại thì giải thưởng yêu cầu người chơi phải có ít nhất 10 pet huyền thoại (Legendary) ở level tối đa.

Mùa và sự kiện
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 24

Chiến đấu trong game

Người chơi My DeFi Pet có thể mang theo pet để chiến đấu với người chơi khác trong các giải đấu để nhận phần thưởng. Ngoài ra, ta cũng có thể tạo nhóm để thi đấu với các đội khác.

Chiến đấu trong game
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 25

Giao dịch trong game

Mọi pet và vật phẩm trong game đều được xem là NFT, mỗi vật phẩm có độ hiếm và các đặc điểm riêng để người chơi có thể mua và bán trên thị trường. Pet có level càng cao thì chỉ số càng mạnh, từ đó độ hiếm cũng tăng và có giá cao hơn.

DPET trong game My Defi Pet là gì?

DPET là token chính thức trong game này phục vụ cho việc mua, bán và nâng cấp pet. Ngoài ra, người chơi cũng cần có token BNB để chơi game My DeFi Pet.

Các trường hợp cần sử dụng DPET:

 • Mua trứng pet.
 • Mua đất.
 • Sử dụng cây trồng.
 • Tiến hoá pet.
DPET trong game My Defi Pet là gì?
DPET trong game My Defi Pet là gì?

Sau khi có pet trong kho, người chơi có thể rao bán trên thị trường khi pet đạt level 10. Khi đó pet được xem là NFT trên thị trường và giá trị sẽ tuỳ thuộc vào độ hiếm và các thông số của pet.

Stake trong game My Defi Pet là gì?

Trong game My DeFi Pet, người chơi có thể stake (đặt cược) token DPET, tức là khoá token để nhận thưởng. Việc stake chắc chắn luôn có lợi nhuận vì người chơi sẽ nhận thêm pet và trứng dựa trên thời gian token bị khoá.

Bên cạnh đó, stake token cũng cho phép người chơi đề xuất và bỏ phiếu các vấn đề quản trị khác nhau trong game, đồng thời bỏ phiếu các tính năng đang được giới thiệu. Trọng số bỏ phiếu sẽ được tính dựa trên số lượng DPET được stake.

Game được xây dựng trên hai nền tảng là KardiaChain và Binance Smarrt Chain, vì vậy người chơi phải có ví tương thích với hai blockchain này. Theo Vietnix thì Kardia là một lựa chọn tốt hơn bởi tốc độ giao dịch tố và chi phí thấp hơn Binance. Mặt khác, Binance có thể tương thích được với MetaMask – một trong những ví crypto phổ biến nhất hiện nay.

Cách download và chơi game My DeFi Pet

Như đã đề cập ở trên, game My DeFi Pet có mặt trên cả hai blockchain là Binance và Kardia. Người dùng có thể truy cập chơi game bằng cách sau:

 1. Tạo ví BSC hoặc Kardia.
 2. Tạo tài khoản Binance để mua token BNB.
 3. Chuyển token BNB vào ví.
 4. Đôi BNB lấy token DPET trong PancakeSwap.
 5. Vào mydefipet.com rồi click vào nút Play Now ở góc trên bên phải.
 6. Kết nối đến ví rồi bắt đầu game.

Người chơi không cần phải download bất kỳ ứng dụng nào để chơi game vì My DeFi Pet có thể chơi trực tiếp được trên trình duyệt với bất kỳ thiết bị nào.

Chơi game My DeFi Pet trực tiếp trên trình duyệt web
Chơi game My DeFi Pet trực tiếp trên trình duyệt web

Cách kiếm tiền trong game My DeFi Pet

Người chơi có thể nhận tiền thật khi chơi game qua nhiều cách khác nhau. Trước hết, ta có thể nhận tiền bằng cách thu thập pet và cho ăn ở trong lồng. Khi cho pet ăn, chúng sẽ tiến hoá dần lên các giai đoạn khác nhau, khi đạt đến level 10 và đồng thời người chơi sở hữu ít nhất 2 pet thì có thể bắt đầu nhân giống để tạo ra pet mạnh hơn. Các pet có thể được bán như NFT trong thị trường để nhận DPET.

>>Xem thêm: Gamefi là gì? Hướng dẫn bắt đầu chơi Gamefi dành cho người mới

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận tiền thông qua tín năng Hunting. Trong đó, ta có thể đưa pet đi săn để lấy thức ăn và DPET. Vào phần Hunting Center rồi click vào icon hình la bàn, chọn pet rồi đưa đi săn. Người chơi cần trả một vài phí bằng BNB token để đưa pet đi săn. Cần lưu ý rằng người chơi chỉ được phép đưa tối đa 10 pet đi săn cùng một lúc.

Cách cuối cùng là stake token DPET trong game để nhận thêm DPET và nhiều phần thưởng khác. Bên cạnh đó, người chơi cũng được quyền bỏ phiếu cho nhiều tính năng khác trong game, tuỳ vào số lượng DPET đang stake.

Ngoài cách kiếm tiền với game NFT, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách làm Dropshiping, viết truyện, xem video, xây dựng website làm MMO,…

Nếu bạn đang cần xây dựng website để làm MMO bạn có thể đăng ký mua web hosting của Vietnix và đăng ký mua ngay tên miền. Khi sử dụng các gói hosting tại Vietnix bạn sẽ được:

 • Tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 800$/Năm khi đăng ký dịch vụ.
 • Ngoài ra, khi Hosting Giá Rẻ chất lượng tại Vietnix, bạn còn được miễn phí chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt.
 • Các gói hosting Vietnix được tích hợp sẵn công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền, mang đến lớp phòng thủ vững chắc cho website.
 • Sử dụng LiteSpeed Enterprise kết hợp với ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ website lên đến 10 lần.
 • Đảm dữ liệu được sao lưu (backup) dữ liệu 2 lần/ ngày với JetBackup.
 • Đội ngũ Vietnix luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các vấn đề bạn gặp phải nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất của dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp

My DeFi Pet có phải là NFT?

My DeFi Pet là trò chơi blockchain kết hợp cả tính năng NFT và DeFi để cung cấp cho người dùng cách rất độc đáo để trải nghiệm trò chơi và kiếm tiền thông qua Play2Earn.

Tôi có thể có bao nhiêu pet trong My DeFi Pet?

Hiện có 8 ‘Monsters’ hoặc pet trong vũ trụ My Defi Pet. Các kỹ năng, vai trò và cách sử dụng cụ thể của chúng vẫn chưa được biết trước khi viết vì trò chơi vẫn đang ở giai đoạn Beta.

Giá 1 quả trứng trong My DeFi Pet bao nhiêu?

Giá của 1 quả trứng là 3 DPET.

Có thể chơi game My DeFi Pet trên iPhone không?

My DeFi Pet hiện đã có trên Android và iOS. Người dùng PC và thiết bị di động có thể truy cập trò chơi bằng phiên bản dựa trên web, bao gồm cả người dùng iOS.

Ai là CEO của My DeFi Pet

Hiện Mr. Tri Pham là CEO mới nhất của My DeFi Pet.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên, Vietnix đã giúp bạn biết về game game My DeFi Pet và hướng dẫn cách kiếm tiền với game My Defi Pet. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (198 bình chọn)

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Google reCaptcha: Invalid site key.

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận