NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/03/2022
Lượt xem

Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền

12/03/2022
11 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (57 bình chọn)

My DeFi Pet là một game nuôi thú ảo được phát triển trên BSC (Binance Smart Chain) và KardiaChain. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, giới thiệu tính năng và hướng dẫn chơi game crypto này từ A-Z. Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về My DeFi Pet

My DeFi Pet là một game thế giới mở, cho phép người chơi thu thập và nuôi thú cưng để chiến đấu với những người chơi khác. Đây là một game tiền điện tử dựa trên hình thức Play-to-Earn, trong đó người chơi hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền ngoài đời thực.

Giới thiệu về My DeFi Pet
Giới thiệu về My DeFi Pet

Người chơi kiếm token thông qua các nhiệm vụ trong game và đổi token lấy tiền thật trong thị trường NFT. Loại tiền tệ chính trong game là DPET, được sử dụng để nuôi pet và trao đổi. Người chơi có thể nhận DPET thông qua stake hoặc đấu giá pet. So với các game như Axie Infinity, The Sandbox hay Blankos Block Party thì My DeFi Pet có cách chơi tương đối đơn giản.

Xem thêm: Game NFT là gì? Top 13 Game NFT kiếm tiền hot nhất

Các tính năng chính của game My DeFi Pet

Thu thập pet

Để bắt đầu game, người chơi cần sở hữu pet (còn gọi là quái vật – Monster ở trong game). Hiện tại có 2 cách để nhận pet trong game gồm:

 • Summon: Người chơi phải vào shop game để mua trứng pet với giá 3 DPET, sau đó vào phần My Pets ở màn hình chính, chọn Incubartor ở giữa màn hình rồi thêm trứng vào vườn ươm. Tiếp đến, trả thêm 3 DPET để bắt đầu sinh pet mới cho người chơi.
 • Bidding: Người chơi tham gia vào các cuộc đấu giá kéo dài trong 24 giờ. Cụ thể, click nút House ở màn hình chính để vào Marketplace, sau đó bắt đầu mua và bán pet của mình.

Nhân giống pet

Sau khi có nhiều hơn 2 pet với level 10, người chơi có thể bắt đầu nhân giống pet để tạo thêm. Để nhân giống pet, hãy vào phần Happy Forest ở phía Tây Bắc của bản đồ game, sau đó chọn ra 2 pet để nhân giống và người chơi sẽ nhận được một trứng mới sau đó (mỗi lần nhân giống cần ít nhất 5 DPET). Click Open để mở trứng nhận pet mới.

Nhân giống pet
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 19

Tiến hoá pet

Trước tiên, người chơi cần xây dựng lồng nuôi pet để cho ăn và tiến hoá. Vào phần Shop để xem các loại lồng có sẵn, lưu ý rằng thời gian xây dựng sẽ khác nhau tuỳ vào từng loại lồng. Mỗi giây có pet ở bên trong lồng, người chơi sẽ nhận được một khoản Silver thêm. Mỗi loại lồng sẽ có một giới hạn lượng Silver nhận được riêng.

Khi bắt đầu game, người chơi được nhận một số hộp đồ ăn và hai mảnh đất miễn phí. Càng nhiều pet thì cần càng nhiều đồ ăn. Người chơi có thể vào Shop để mua thêm đất. Ngoài ra, mỗi khi đến một mốc level nhất định trong game thì ta có thể mua thêm nhiều loại cây trồng khác, chẳng hạn như Lúa mì (Wheat) hay Khoai tây (Potatoes).

Sau khi hoàn tất việc thu hoạch thức ăn, người chơi có thể chọn bất kỳ pet nào có trong chuồng để cho ăn. Ngoài ra, ta cũng có thể tiêu 3 DPET token để tiến hoá pet lên level cao hơn.

Tiến hoá pet
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 20

Mùa và sự kiện

Game My DeFi Pet có nhiều mùa (season) và sự kiện (event) khác nhau để người chơi tham gia và nhận thưởng. Nhóm My DeFi Pet đặt số tiền thưởng vào trong một bản hợp đồng, và người chơi cần tìm NFT với chi tiết chính xác như bản hợp đồng rồi gửi để nhận phần thưởng.

Hiện tại thì giải thưởng yêu cầu người chơi phải có ít nhất 10 pet huyền thoại (Legendary) ở level tối đa.

Mùa và sự kiện
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 21

Chiến đấu trong game

Người chơi My DeFi Pet có thể mang theo pet để chiến đấu với người chơi khác trong các giải đấu để nhận phần thưởng. Ngoài ra, ta cũng có thể tạo nhóm để thi đấu với các đội khác.

Chiến đấu trong game
Hướng dẫn cách chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền 22

Giao dịch trong game

Mọi pet và vật phẩm trong game đều được xem là NFT, mỗi vật phẩm có độ hiếm và các đặc điểm riêng để người chơi có thể mua và bán trên thị trường. Pet có level càng cao thì chỉ số càng mạnh, từ đó độ hiếm cũng tăng và có giá cao hơn.

DPET trong game My Defi Pet là gì?

DPET là token chính thức trong game này phục vụ cho việc mua, bán và nâng cấp pet. Ngoài ra, người chơi cũng cần có token BNB để chơi game My DeFi Pet.

Các trường hợp cần sử dụng DPET:

 • Mua trứng pet.
 • Mua đất.
 • Sử dụng cây trồng.
 • Tiến hoá pet.
DPET trong game My Defi Pet là gì?
DPET trong game My Defi Pet là gì?

Sau khi có pet trong kho, người chơi có thể rao bán trên thị trường khi pet đạt level 10. Khi đó pet được xem là NFT trên thị trường và giá trị sẽ tuỳ thuộc vào độ hiếm và các thông số của pet.

Stake trong game My Defi Pet là gì?

Trong game My DeFi Pet, người chơi có thể stake (đặt cược) token DPET, tức là khoá token để nhận thưởng. Việc stake chắc chắn luôn có lợi nhuận vì người chơi sẽ nhận thêm pet và trứng dựa trên thời gian token bị khoá.

Bên cạnh đó, stake token cũng cho phép người chơi đề xuất và bỏ phiếu các vấn đề quản trị khác nhau trong game, đồng thời bỏ phiếu các tính năng đang được giới thiệu. Trọng số bỏ phiếu sẽ được tính dựa trên số lượng DPET được stake.

Game được xây dựng trên hai nền tảng là KardiaChain và Binance Smarrt Chain, vì vậy người chơi phải có ví tương thích với hai blockchain này. Theo Vietnix thì Kardia là một lựa chọn tốt hơn bởi tốc độ giao dịch tố và chi phí thấp hơn Binance. Mặt khác, Binance có thể tương thích được với MetaMask – một trong những ví crypto phổ biến nhất hiện nay.

Cách download và chơi game My DeFi Pet

Như đã đề cập ở trên, game My DeFi Pet có mặt trên cả hai blockchain là Binance và Kardia. Người dùng có thể truy cập chơi game bằng cách sau:

 1. Tạo ví BSC hoặc Kardia.
 2. Tạo tài khoản Binance để mua token BNB.
 3. Chuyển token BNB vào ví.
 4. Đôi BNB lấy token DPET trong PancakeSwap.
 5. Vào mydefipet.com rồi click vào nút Play Now ở góc trên bên phải.
 6. Kết nối đến ví rồi bắt đầu game.

Người chơi không cần phải download bất kỳ ứng dụng nào để chơi game vì My DeFi Pet có thể chơi trực tiếp được trên trình duyệt với bất kỳ thiết bị nào.

Chơi game My DeFi Pet trực tiếp trên trình duyệt web
Chơi game My DeFi Pet trực tiếp trên trình duyệt web

Cách kiếm tiền trong game My DeFi Pet

Người chơi có thể nhận tiền thật khi chơi game qua nhiều cách khác nhau. Trước hết, ta có thể nhận tiền bằng cách thu thập pet và cho ăn ở trong lồng. Khi cho pet ăn, chúng sẽ tiến hoá dần lên các giai đoạn khác nhau, khi đạt đến level 10 và đồng thời người chơi sở hữu ít nhất 2 pet thì có thể bắt đầu nhân giống để tạo ra pet mạnh hơn. Các pet có thể được bán như NFT trong thị trường để nhận DPET.

>>Xem thêm: Gamefi là gì? Hướng dẫn bắt đầu chơi Gamefi dành cho người mới

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận tiền thông qua tín năng Hunting. Trong đó, ta có thể đưa pet đi săn để lấy thức ăn và DPET. Vào phần Hunting Center rồi click vào icon hình la bàn, chọn pet rồi đưa đi săn. Người chơi cần trả một vài phí bằng BNB token để đưa pet đi săn. Cần lưu ý rằng người chơi chỉ được phép đưa tối đa 10 pet đi săn cùng một lúc.

Cách cuối cùng là stake token DPET trong game để nhận thêm DPET và nhiều phần thưởng khác. Bên cạnh đó, người chơi cũng được quyền bỏ phiếu cho nhiều tính năng khác trong game, tuỳ vào số lượng DPET đang stake.

Ngoài cách kiếm tiền với game NFT, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách làm Dropshiping, viết truyện, xem video, xây dựng website làm MMO,…

Nếu bạn đang cần xây dựng website để làm MMO bạn có thể đăng ký mua web hosting của Vietnix và đăng ký mua ngay tên miền. Khi sử dụng các gói hosting tại Vietnix bạn sẽ được:

 • Tặng bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá lên đến 800$/Năm khi đăng ký dịch vụ.
 • Ngoài ra, khi Hosting Giá Rẻ chất lượng tại Vietnix, bạn còn được miễn phí chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt.
 • Các gói hosting Vietnix được tích hợp sẵn công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền, mang đến lớp phòng thủ vững chắc cho website.
 • Sử dụng LiteSpeed Enterprise kết hợp với ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ website lên đến 10 lần.
 • Đảm dữ liệu được sao lưu (backup) dữ liệu 2 lần/ ngày với JetBackup.
 • Đội ngũ Vietnix luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết các vấn đề bạn gặp phải nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất của dịch vụ.

Câu hỏi thường gặp

My DeFi Pet có phải là NFT?

My DeFi Pet là trò chơi blockchain kết hợp cả tính năng NFT và DeFi để cung cấp cho người dùng cách rất độc đáo để trải nghiệm trò chơi và kiếm tiền thông qua Play2Earn.

Tôi có thể có bao nhiêu pet trong My DeFi Pet?

Hiện có 8 ‘Monsters’ hoặc pet trong vũ trụ My Defi Pet. Các kỹ năng, vai trò và cách sử dụng cụ thể của chúng vẫn chưa được biết trước khi viết vì trò chơi vẫn đang ở giai đoạn Beta.

Giá 1 quả trứng trong My DeFi Pet bao nhiêu?

Giá của 1 quả trứng là 3 DPET.

Có thể chơi game My DeFi Pet trên iPhone không?

My DeFi Pet hiện đã có trên Android và iOS. Người dùng PC và thiết bị di động có thể truy cập trò chơi bằng phiên bản dựa trên web, bao gồm cả người dùng iOS.

Ai là CEO của My DeFi Pet

Hiện Mr. Tri Pham là CEO mới nhất của My DeFi Pet.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên, Vietnix đã giúp bạn biết về game game My DeFi Pet và hướng dẫn cách kiếm tiền với game My Defi Pet. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, mời bạn để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI