Hướng dẫn cách tải và sử dụng BlueStacks 4 nhanh chóng

Lượt xem
Home

Với một sự đổi mới sau đợt big update năm 2018, BlueStacks 4 được sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người dùng và đặc biệt là các game thủ mobile. Bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ tất cả các tính năng được cải tiến và hướng dẫn bạn sử dụng BlueStacks 4 với giao diện được update mới.

BlueStacks 4 là gì?

BlueStacks 4 là trình giả lập Android trên máy tính và đây là version 4 của BlueStacks. Sau sự thành công của BlueStack 3 ra mắt năm 2017, đến năm 2018 thì BlueStacks đã cho ra bản Big Update version 4 với nhiều cải tiến vượt bậc trong bản cập nhật này từ phía BlueStacks. Bản cập nhật mới này sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng riêng biệt và mới mẻ. Tìm hiểu về những tính năng mới trong phần mềm BlueStacks 4 trong nội dung dưới đây.

Bluestacks
Bluestacks 4

Những tính năng mới phần mềm BlueStacks 4

Dưới đây là những tính năng được cập nhật và thay đổi giúp người dùng được trải nghiệm nhiều hơn về trình giả lập BlueStacks 4, có thể kể đến như:

Giao diện được cải tiến gọn gàng

Khi nói đến BlueStacks 4 thì điểm đặc biệt đó là giao diện. Giao diện đã thay đổi diện mạo khác đi rất nhiều so với phiên bản trước là BlueStacks 3. Trên trang chủ của BlueStacks 4 là sự xuất hiện thanh Dock khá dễ chịu, không gây rối và đặc biệt tăng trải nghiệm người dùng có thể sử dụng các tính năng này nhanh chóng. Chẳng hạn như phần dưới hình gồm các App như: CH Play, App Center, BlueStacks World, Help Center và Instance Manager.

Thiết kế giao diện gọn gàng
Thiết kế giao diện gọn gàng

Tiếp theo đó, là thanh tìm kiếm (Search) đã được cải tiến rõ ràng hơn để hỗ trợ người dùng tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ở phần này cũng xuất hiện các đề xuất các ứng dụng, game phổ biến được tải nhiều trên Google Play và giúp người dùng có thể tham khảo khi không biết chơi hoặc sử dụng ứng dụng nào.

Ngoài ra, nền background trên BlueStacks 4 cũng được khắc phục rất tốt đó là ảnh nền không thay đổi ngẫu nhiên như ở các phiên bản trước. Bên cạnh đó, logo trên góc trái màn hình cũng được làm gọn và thu nhỏ để lại không gian nhiều hơn cho màn chính so với phiên bản cũ. 

Trong phần Setting của BlueStacks 4 đã được thay đổi thành nền trắng làm nổi bật các chức năng trong phần cài đặt và làm cho giao diện sáng hơn. Giao diện đầu tiên khi mở phần mềm giả lập BlueStacks đó là giao điện được tách biệt giữa 2 Tab là My Game và Game center để điều hướng người dùng dễ dàng trực tiếp trên giao diện.

Thay đổi nền trắng trong phần Setting của BlueStacks
Thay đổi nền trắng trong phần Setting của BlueStacks

Hệ thống thay đổi skin cho BlueStacks 4

Tính năng Change Skin này đã có từ các phiên bản trước, nhưng đến với version 4 này thì tính năng được cải tiến và tách ra thành một phần riêng trên giao diện BlueStacks. Có thể trong thời gian tới BlueStacks sẽ cho ra nhiều loại Skin mới cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Hệ thống thay đổi skin cho BlueStacks 4
Hệ thống thay đổi skin cho BlueStacks 4

Gán phím Keymapping nâng cấp thành tên “Game controls”

Với các tựa game mobile đang hot hiện nay như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,… thì tính năng gán phím Keymapping được nâng cấp tốt hơn trên BlueStacks 4 với cái tên mới “ Game Controls”. Với Game Control được thay đổi giao diện mới cũng là điều cần thiết để tăng trải nghiệm cho người dùng và game thủ khi chơi các tựa game MOBA. Tính năng Game Control được thiết kế dễ dàng điều chỉnh bên phải giao diện. Game Control sẽ phân loại theo từng loại game và điều chỉnh khác nhau trong từng game cụ thể.

Game Controls được gán phím với các kỹ năng trong game
Game Controls được gán phím với các kỹ năng trong game

Tốn ít RAM và chạy nhanh hơn

Đây là điều mà người dùng luôn mong đợi đó là phần mềm giả lập Android là chạy nhanh và có thể tiêu tốn ít tài nguyên máy tính hơn (CPU, RAM). Theo BlueStacks, thì version 4 này bên công ty chú trọng về tính năng này nhiều hơn, tập trung nâng cấp và cải thiện so với các phiên bản trước đó. 

BlueStacks chạy nhanh hơn và tốn ít RAM hơn
BlueStacks chạy nhanh hơn và tốn ít RAM hơn

Sau một sự kiểm nghiệm nhỏ thì thấy BlueStacks 4 có tốc độ khởi động nhanh hơn một chút so với BlueStacks 3. Cùng một máy tính có cấu hình (Core i7, RAM 8GB) thì BlueStacks 3 khởi động sau khi đã cài đặt là tầm 1 phút 30 giây đến 2 phút, còn với BlueStacks 4 thì chỉ mất 1 phút 25 giây và nhanh hơn ở các lần khởi động sau chỉ tốn thời gian là 50 giây.

Bao quát toàn bộ ứng dụng

Bluestacks 4 giúp bao quát toàn bộ ứng dụng khi hiệu chỉnh lại kích thước của từng icon xuất hiện trên app hiển thị. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể nhìn thấy số lượng app nhiều hơn trên giao diện Blue 4 so với giao diện của Bluestacks 3. Bên cạnh đó, blue stack 4 còn sở hữu hình nền đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng khi nhìn và phân loại các ứng dụng họ muốn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Bluestacks 4 có giao diện bao quát toàn bộ ứng dụng
Bluestacks 4 có giao diện bao quát toàn bộ ứng dụng

Vừa chơi game vừa có quà

Tải bluestacks 4 về máy là một cơ hội cho người dùng khi vừa chơi game vừa có quà. Trong đó, mỗi tựa game của Bluestack 4 sẽ là nơi cho bạn săn đón những món quà hấp dẫn từ các phụ kiện game cho đến những sản phẩm công nghệ mới và thú vị nhất thông qua chế độ tích điểm đổi quà trong game. Ngoài ra, Bluestacks còn được biết đến là phần mềm giả lập của hệ điều hành Android áp dụng được chế độ này tính đến thời điểm hiện tại.

Vừa chơi game vừa có quà với bluestacks 4
Vừa chơi game vừa có quà với bluestacks 4

Nhiều tính năng cao cấp cho người dùng trải nghiệm

Tải Bluestack 4 và trải nghiệm cũng là một cơ hội dành cho người dùng khi được tiếp cận với hệ thống điểm thưởng phong phú. Hơn thế nữa, bluestacks 4 còn sở hữu một cửa hàng ảo cho bạn thỏa thích trao đổi và sưu tầm mọi loại thẻ game để tích điểm. Mặt khác với số điểm tích lũy đó, người dùng có thể sử dụng để tham gia game, đổi thành viên VIP, mua các theme ấn tượng, độc quyền trên blue 4, hay nói cách khác, bạn được hoàn toàn thử những tính năng cao cấp do Bluestack 4 mang đến.

Bluestacks 4 chứa nhiều tính năng cao cấp
Bluestacks 4 chứa nhiều tính năng cao cấp

Sở hữu Gear độc quyền của BlueStacks

Đối với các game thủ, việc sở hữu các bộ gear khủng là ước mơ của họ và để có những bộ gear này không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, bluestacks 4 download có thể mang đến cho bạn những bộ Gear độc quyền gồm bàn phím, chuột, tai nghe với phiên bản thiết kế độc đáo, duy nhất dành riêng cho người đã tải và sử dụng Bluestacks 4. Việc sử dụng những bộ gear độc quyền này góp phần tạo cảm hứng và tăng sự hài lòng của người chơi.

Bluestacks 4 sở hữu gear độc quyền
Bluestacks 4 sở hữu gear độc quyền

Chơi nhiều tài khoản cùng một lúc

Tính năng chơi nhiều tài khoản cùng lúc vốn đã rất quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên với Bluestacks 4, tính năng này đã được nâng cao và tối ưu giúp người dùng có thể chạy song song nhiều cửa sổ với tốc độ ổn định, không những vậy còn giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống. 

Tính năng này mang đến tiện ích cho các người chơi khi muốn “cày” nhiều game và chơi trên nhiều cửa sổ tích hợp. Thay vì bạn cần sử dụng nhiều thiết bị để chơi trò chơi cùng một lúc như: điện thoại, laptop,…thì bạn chỉ cần dùng một máy tính để khởi chạy Bluestacks 4 mà thôi.

Bluestacks 4 cho phép người dùng chơi nhiều tài khoản cùng lúc
Bluestacks 4 cho phép người dùng chơi nhiều tài khoản cùng lúc

Tổng kết bản updates của BlueStacks 4

Không những bản cập nhật này dừng lại ở đây mà còn rất nhiều chi tiết nhỏ mà BlueStacks 4 đã updates đổi mới trong lần này. Bạn cần trải nghiệm và có thể nhìn thấy một cách rõ ràng nhất về BlueStacks 4. Đây quả thật là lần nâng cấp giá trị và được đánh giá cao bởi người dùng về từ giao diện đến các tính năng được cải tiến một cách chỉnh chủ và hoàn thiện cho trải nghiệm người dùng.

Tải BlueStack 4 miễn phí

Cách tải BlueStacks 4 miễn phí và an toàn dành cho hệ điều hành Windows tại đây: 

BlueStacks for Mac là sự lựa chọn cho các bạn đang sử dụng máy tính hệ điều hành macOS với phiên bản BlueStacks 4 cho macOS.

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình BlueStacks 4

Nếu bạn lần đầu trải nghiệm BlueStacks 4 thì có thể xem qua hướng dẫn cài đặt và cấu hình sử dụng BlueStack 4 dưới đây: 

  • Bước 1: Tải phần mềm BlueStack 4 về máy.
Hướng dẫn cài đặt cấu hình BlueStacks 4
Hướng dẫn cài đặt cấu hình BlueStacks 4
  • Bước 2: Click chọn file BlueStacks 4 vừa tải xuống, sau đó mở ứng dụng với quyền quản trị viên (Run as administrator).
  • Bước 3: Chọn vào Tùy chỉnh để chọn thư mục lưu ứng dụng BlueStacks 4.
Chọn Tùy chỉnh
Chọn Tùy chỉnh
  • Bước 4: Sau khi chọn xong thư mục lưu, bạn nhấn vào Cài đặt ngay để tiếp tục.
Chọn Cài đặt ngay
Chọn Cài đặt ngay
  • Bước 5: Đợi vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong bạn có thể trải nghiệm trên ứng dụng BlueStacks 4.
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình BlueStacks 4
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình BlueStacks 4

Bạn không chỉ có thể tải game và ứng dụng trên cửa hàng CH Play mà BlueStacks còn hỗ trợ tính năng cài file XAPK trên BlueStacks mà không cần phải phụ thuộc nhiều vào kho ứng dụng CH Play.

Hướng dẫn sử dụng BlueStack 4 mới nhất

Một số hướng dẫn BlueStacks 4 cơ bản để trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn với các chức năng trên giao diện BlueStacks. Thật ra nói hướng dẫn cũng không đúng đâu, mình chỉ chia sẻ một số tính năng cơ bản có trên BlueStacks dành cho các bạn mới sử dụng làm quen mà thôi. 

Các tính năng cơ bản có trên BlueStacks 4
Các tính năng cơ bản có trên BlueStacks 4

Đây là một số tính năng cơ bản có trên giao diện BlueStacks 4 mà mình liệt kê chi tiết ở trên hình. Đặc biệt cho các bạn mới tiếp cận đến các phần mềm BlueStacks 4 với giao diện được đổi mới. Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác phải trải nghiệm các ứng dụng và game các bạn sẽ thấy rõ hơn và cảm nhận một cách chân thật hơn. Bây giờ, bạn có thể cập nhật BlueStacks 5 mới được ra mắt năm 2021.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt BlueStacks 4 bạn có thể bắt đầu trải nghiệm các game Android trên máy tính. Trong trường hợp, bạn muốn máy tính của mình có thể hoạt động cùng nhiều tác vụ khác hay đơn giản là trải nghiệm BlueStacks ổn định, mượt mà hơn hoặc treo game thì có thể tham khảo dịch vụ VPS GPU của Vietnix.

Dịch vụ VPS GPU của Vietnix
Dịch vụ VPS GPU của Vietnix

VPS GPU là dịch vụ máy chủ ảo được trang bị thêm card màn hình (VGA) giúp chạy được các phần mềm yêu cầu phải có card đồ họa như giả lập Android (Bluestacks, NoxPlayer,…) dùng để chơi các tựa game mobile, tool MMO,…

Trên thị trường hiện nay, Vietnix là nhà cung cấp Hosting, VPS, Firewall, tên miền, máy chủ,… đã tạo được tiếng vang và được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nhiều lý do như: đa dạng các gói dịch vụ, giá thành hợp lý, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình, chất lượng luôn đảm bảo ổn định.

Lời kết

Tóm lại, bài viết trên giúp người dùng hiểu hơn về Bluestacks 4 là gì. Bên cạnh đó, hy vọng rằng với cách hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bluestacks 4 mà Vietnix mang lại sẽ giúp bạn dùng trình giả lập này hiệu quả và dễ dàng.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (152 bình chọn)

Trần Đức Trung

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI