Cách chuyển hướng chú ý bằng comment redirect đơn giản

Lượt xem
Home

Comment là một cách tuyệt vời để thu hút người dùng và xây dựng một cộng đồng quan tâm lớn về nội dung trên blog. Những thủ thuật nhỏ như comment redirect sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp trang web trở nên nổi bật hơn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Vietnix tìm hiểu cách chuyển hướng chú ý người dùng bằng comment redirect có tại bài viết sau.

Tại sao nên chuyển hướng chú ý người dùng bằng comment redirect?

Khi blog có một phần bình luận sôi nổi và thú vị, người dùng sẽ cảm thấy muốn tham gia nhiều hơn. Điều này có thể tạo ra một cảm giác cộng đồng, khuyến khích khách truy cập dành thời gian lâu hơn trên trang. Vì phần bình luận trên WordPress quan trọng, bạn nên làm mọi thứ có thể để nhận được nhiều bình luận hơn trên các bài đăng của mình.

Sử dụng chức năng comment redirect (chuyển hướng bình luận) là một cách tuyệt vời để nhận biết và cảm ơn người bình luận lần đầu vì đã quan tâm đến trang web của bạn. Ví dụ, bạn có thể chuyển hướng họ đến một trang Cảm Ơn sau khi họ để lại bình luận đầu tiên.

Tại sao nên chuyển hướng chú ý người dùng bằng comment redirect?
Tại sao nên chuyển hướng chú ý người dùng bằng comment redirect?

Ngoài các thông tin có trong bài, bạn cũng có thể tham khảo:

Cách chuyển hướng chú ý người dùng bằng comment redirect

Đầu tiên, cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress.

Cách cài đặt plugin đơn giản, nhanh chóng

Sau khi kích hoạt, truy cập page Settings > Comment Hacks để định cấu hình cài đặt plugin.

Định cấu hình cài đặt plugin
Định cấu hình cài đặt plugin

Plugin Yoast Comment Hacks là sự kết hợp của nhiều thủ thuật hữu ích để cải thiện hệ thống comment mặc định của WordPress. Vì vậy, bây giờ hãy cùng tìm hiểu về tính năng comment redirect trong plugin. Hãy tiếp tục và nhấp vào tab ‘comment redirect’ trên page Settings.

Chọn page muốn chuyển hướng khách truy cập
Chọn page muốn chuyển hướng khách truy cập

Tại đây, cần chọn một page mà bạn muốn chuyển hướng những người comment lần đầu tiên của mình đến. Đây có thể là một page cảm ơn đơn giản có form đăng ký email, media link và các bài đăng phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng đến landing page, ưu đãi đặc biệt hoặc page thu hút khách hàng tiềm năng cụ thể . Sau khi chọn page, đừng quên nhấp vào button Save changes để lưu cài đặt.

Để xem comment redirect đang hoạt động, trước tiên cần phải đăng xuất khỏi page WordPress. Sau đó, hãy truy cập bất kỳ bài đăng nào trên trang web và để lại comment bằng tên và địa chỉ email ngẫu nhiên. Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến page đã chọn sau khi gửi comment.

Chuyển hướng đến page đã chọn khi gửi comment
Chuyển hướng đến page đã chọn khi gửi comment

Cách tạo một page comment redirect linh hoạt

Yoast Comment Hacks chỉ chuyển hướng những người comment lần đầu. Điều này có nghĩa là chỉ có một cơ hội chuyển hướng những người dùng đó một lần để tạo ấn tượng. Bên cạnh đó, dưới đây là một số tip để tạo page comment redirect mạnh mẽ.

Bạn có thể tạo một page tùy chỉnh đẹp mắt để thu hút khách hàng bằng cách sử dụng plugin tạo trang kéo và thả. Một trong số đó là Beaver Builder – Plugin đi kèm với một số template page sẵn sàng sử dụng sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc này.

Tạo một page comment redirect
Tạo một page comment redirect

Ngoài ra, bạn cũng cần đặt mục tiêu cho page comment redirect của mình. Mục tiêu này có thể là bất kỳ hành động nào bạn muốn thấy người dùng thực hiện. 

Ví dụ: Mua một sản phẩm, đăng ký danh sách email, theo dõi trên mạng xã hội,…

Bạn có thể sử dụng OptinMonster để nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó. Đây là phần mềm tạo lead tốt nhất giúp chuyển đổi những khách truy cập bình thường thành subscriber và khách hàng.

Ngoài cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng comment redirect trong WordPress, bạn có thể quan tâm:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách chuyển hướng sự chú ý của người dùng bằng comment redirect trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn hiển thị tổng comment trong WordPresshướng dẫn tắt chức năng comment trong WordPress đầy đủ để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình, chúc bạn thành công!

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (68 bình chọn)

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận