NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/06/2024
Lượt xem

7 bước xây dựng chiến lược Content Marketing

12/06/2024
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (190 bình chọn)

Content marketing là chiến lược mà mọi doanh nghiệp cần phải khai thác và tận dụng tối đa mới có thể mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Cần làm gì để xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả? Hãy cùng Vietnix giải đáp câu hỏi ngay trong bài viết dưới đây.

Chiến lược Content Marketing là gì?

Chiến lược Content Marketing là quá trình xây dựng một hệ thống nội dung dài hạn nhằm mang đến chất lượng tốt nhất và có tính đồng nhất để tạo ra mối quan hệ thân thiết với nhóm khách hàng mục tiêu hoặc một nhóm đối tượng cụ thể nào đó.

Chiến lược Content Marketing là gì?
Chiến lược Content Marketing là gì?

Có thể nói, chiến lược Content Marketing là giao thoa của chiến lược nội dung và Content Marketing. Giúp các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch marketing để gia tăng lưu lượng truy cập cho website và thu hút lượng truy cập tiềm năng mới. Một nội dung tốt sẽ không chỉ giúp tạo ra chuyển đổi để tăng doanh thu mà còn cung cấp thông tin hữu ích để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Ngoài ra, chiến lược Content Marketing nhấn mạnh đến đến tầm nhìn, khách hàng mục tiêu, tiêu đề sử dụng, giọng nói và phong cách diễn đạt, quản trị bên ngoài.

 • Tầm nhìn: Trả lời câu hỏi “Tại sao bạn lại tạo nội dung?” hay “Mục đích viết bài của bạn là gì?”.
 • Mục tiêu: Đặt ra mục tiêu của chiến lược Content Marketing là tăng nhận thức về thương hiệu, xây dựng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hành động chuyển đổi mua hàng.
 • Nghiên cứu khách hàng tiềm năng: Tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Bạn đang muốn viết nội dung cho ai?” và “Lợi ích mà họ nhận được là gì?”.
 • Giọng nói và phong cách diễn đạt: Giọng nói giúp phản ánh chân thực tính cách thương hiệu, giúp kết nối với khách hàng và tạo ra sự khác biệt. Khiến cho thương hiệu trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn.
 • Triển khai quản trị bên ngoài: Triển khai quy trình kiểm tra, thực hiện các cam kết về nội dung, hạn chế rủi ro và thiết lập quyền hạn. Đây là phương pháp giúp kiểm soát những nội dung được tạo nhằm phát triển marketing và hướng tới khách hàng.

Nhận ngay trọn bộ “Checklist Content chuẩn SEO” được tổng hợp bởi đội ngũ chuyên gia Vietnix. Cùng khám phá ngay!

Vai trò của chiến lược Content Marketing

Việc xây dựng một chiến lược Content Marketing không phải là một việc dễ dàng nhưng sẽ giúp bạn có hướng đi, mục tiêu để duy trì, phát triển và nhất quán trong mọi việc. 

Dưới đây là 5 lý do giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của chiến lược Content Marketing:

 1. Tăng hiệu suất cho từng nội dung: Khi đã xác định được mục tiêu cụ thể, bạn sẽ dễ dàng suy nghĩ ra nhiều ý tưởng và chủ đề sáng tạo.
 2. Tăng tính nhất quán: Giúp người dùng hiểu đúng về bạn. Tạo sự tin tưởng, lòng trung thành của khách hàng dựa trên tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đã đưa ra. Ngoài ra, tính nhất quán còn giúp tạo và phân phối nội dung bám sát giá trị thương hiệu, tăng sự đồng nhất cho cả đội ngũ nhân sự và khách hàng
 3. Lựa chọn đối tượng mục tiêu tốt hơn: Hiểu rõ hơn về hành vi khách hàng, tạo ra nội dung phù hợp với nhu cầu hoặc đánh vào nỗi đau của họ.
 4. Cải thiện hình ảnh thương hiệu: Giúp định hướng phong cách, giọng điệu và phát triển bản sắc thương hiệu mạnh mẽ.
 5. Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức mang lại hiệu quả hơn: Sau khi có chiến lược Content Marketing hoàn chỉnh bạn sẽ biết rõ những công việc cần phải làm giúp giảm thời gian và đem lại hiệu quả cao.
Vai trò của chiến lược Content Marketing
Vai trò của chiến lược Content Marketing

Để áp dụng và xây dựng được một chiến lược Content Marketing thì bạn cần phải thực hiện theo các bước để việc triển khai trở nên dễ dàng và mang lại hiểu quả cao. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước xây dựng này.

7 bước xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả

Không có bất cứ khuôn mẫu nào để xây dựng chiến lược Content Marketing áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, mỗi doanh nghiệp sẽ tự tạo ra một khuôn mẫu cho riêng mình. 

Dưới đây là 7 bước chính để xây dựng một chiến lược Content Marketing mà bạn có thể áp dụng.

1. Xác định mục tiêu triển khai nội dung

Xác định những gì bạn muốn trước khi hành động là một công việt rất quan trọng. Giúp bạn tập trung vào nguồn lực để tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận. Từ đó có thể xác định chiến lược thành công hay thất bại. 

Xác định mục tiêu triển khai nội dung
Xác định mục tiêu triển khai nội dung

Thông thường với tiếp thị nội dung, mục tiêu cuối cùng là khiến cho khách hàng để lại thông tin hoặc đăng ký trải nghiệm miễn phí.

Bên cạnh đó, chiến lược Content Marketing cần phải giải quyết 3 mục tiêu đó là:

 1. Đẩy mạnh nhận thức và xây dựng hình ảnh cho thương hiệu.
 2. Phát triển cộng đồng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc).
 3. Xây dựng lòng trung thành, tăng tỷ lệ chuyển đổi, mang lại nguồn doanh thu cao.

2. Nghiên cứu chân dung khách hàng (Buyer Persona hay BP)

Nghiên cứu BP chính là tìm ra hình mẫu lý tưởng nhất cho người mua hàng tiềm năng của bạn. Nhằm tìm ra những điểm chung, yếu tố liên quan để giúp xây dựng đúng khách hàng mục tiêu.

Các đặc điểm có thể bao gồm những yếu tố sau:

 • Thông tin chung: Nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân gia đình, vị trí địa lý, thành viên gia đình.
 • Nhân khẩu học: Giới tính, độ tuổi, thu nhập cá nhân.
 • Hành vi, tính cách: Tính cách của họ như thế nào? Sở thích của họ ra sao? Họ thường xuyên tìm kiếm thông tin ở đâu? Họ đang dùng mạng xã hội nào? Họ đang quan tâm về dạng tin tức nào nhất? Họ thường tìm kiếm thông tin vào thời gian nào?
 • Khó khăn, nỗi đau, suy nghĩ, thách thức, vấn đề gặp phải: Xoay xung quanh cuộc sống của họ trong ngắn hạn hoặc dài hạn.
 • Xác định điểm chung: Yếu tố đang ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hay không mua của họ.
Nghiên cứu chân dung khách hàng (Buyer Persona hay BP)
Nghiên cứu chân dung khách hàng (Buyer Persona hay BP)

Để có thể xây dựng đúng chân dung khách hàng mục tiêu bạn có thể tiến hành những hoạt động như:

 • Khảo sát trực tuyến, phỏng vấn trực tiếp tại cửa hàng.
 • Dựa vào hồ sơ cũ của khách hàng.
 • Lấy dữ liệu từ bộ phận chăm sóc khách hàng, sale, marketing.
 • Nghiên cứu chân dung khách hàng thông qua đối thủ.
 • Sử dụng mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm.
 • Sử dụng nền tảng hỗ trợ CRM (quản lý quan hệ khách hàng).

3. Phân tích, đánh giá những nội dung đã có

Triển khai phân tích và đánh giá nội dung hiện tại là công việc cần thiết để phát triển kế hoạch tốt hơn. Dựa trên mục tiêu đề ra và chân dung khách hàng kiểm tra xem nội dung có còn phù hợp. Từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa và tối ưu chúng. 

Hãy tiến hành phân tích cả đối thủ cạnh tranh thông qua hình thức trực tiếp và gián tiếp. Đánh giá quá trình triển khai, hoạt động và cả thất bại của họ để rút ra bài học cho bản thân.

Phân tích, đánh giá những nội dung đã có
Phân tích, đánh giá những nội dung đã có

Đây cũng là bước giúp bạn cân nhắc nên tự triển khai hay đi thuê ngoài thông qua đánh giá về tính khả thi của chiến lược, nguồn lực, chi phí hiện có và trả lời cho các câu hỏi:

 • Ngân sách cần chi là bao nhiêu?
 • Ai sẽ quản lý, theo dõi, đánh giá kết quả chiến lược?
 • Cần bao nhiêu nhân sự để tham gia và sản xuất nội dung?

4. Sử dụng phương pháp Brainstorm để sáng tạo ý tưởng nội dung

Khi đã xác định được đối tượng mục tiêu, bạn cần tiến hành đặt tên và phân loại cho từng nhóm dựa trên những hành vi, sở thích. Càng phân thành nhiều nhóm có tính đặc trưng riêng biệt càng tốt. Điều này mang lại nguồn tham khảo cực kỳ hữu ích giúp lựa chọn ý tưởng viết nội dung hiệu quả.

Những ý tưởng sẽ giúp phác họa từng giai đoạn của chiến lược Content Marketing, xây dựng chủ đề và lên kế hoạch triển khai hợp lý, làm cho nội dung được truyền đạt nhanh chóng.    

5. Sử dụng phần mềm hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Đây là phần mềm hỗ trợ quản lý và đăng tải tất cả nội dung lên website. Bạn không cần phải biết HTML, CSS hay ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có thể tải lên, chỉnh sửa hay xóa nội dung khỏi trang web nhanh chóng khi sử dụng CMS

Sử dụng phần mềm hệ thống quản trị nội dung (CMS)
Sử dụng phần mềm hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Tất cả nội dung và tài nguyên đăng tải trên phần mềm này đều được kiểm soát chặt chẽ, khi cần thiết có thể sử dụng nhanh chóng, không mất thời gian tìm kiếm.

6. Xác định format cho nội dung muốn xây dựng

Có nhiều hình thức xây dựng nội dung để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số format nội dung phổ biến nhất hiện nay:

 • Blog: Đây là dụng bài đăng phổ biến, không những cung cấp nội dung giá trị cho người đọc trên website mà còn khiến họ chia sẻ bài đăng lên các trang web khác và mạng xã hội. Dạng này chủ yếu cung cấp thông tin có giá trị, thường xuyên cập nhật, các bài đăng trên blogs nên có từ 1000-2000 từ.
 • Ebook: Là dạng sách điện tử giúp thu hút khách hàng tiềm năng khá hiệu quả. Nội dung dạng này thường dài hơn, sâu sắc hơn và được sản xuất bởi đội ngũ tác giả có trình độ chuyên môn cao, cho nên sẽ được xuất bản ít hơn so với các bài blogs thu hút người dùng truy cập trên website. Khách hàng có thể nhận tài liệu khi điền form đăng ký và dễ dàng tải xuống. Khi đã có danh sách người dùng tiềm năng chất lượng, doanh nghiệp sẽ triển khai nhiều cách thức để chăm sóc, nuôi dưỡng qua email.
 • Infographic: Là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để chia sẻ những thông tin dạng ảnh theo một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. Đặc biệt rất tiện khi có thể tải về được.
 • Video: Video là dạng thu hút sự quan tâm rất tốt và có xu hướng được chia sẻ nhiều hơn hẳn trên các nền tảng và trang mạng xã hội nhờ tính giáo dục cao nhất hiện nay. Có khả năng thúc đẩy hành động người dùng mạnh mẽ. Video cũng đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về chi phí và thời gian hơn các format khác. Trong một nghiên cứu của Hubspot đã chỉ ra, sử dụng và tối ưu video trên Facebook có thể làm tăng số lượt chia sẻ gấp 40 lần so với các định dạng khác.
Xác định format cho nội dung muốn xây dựng
Xác định format cho nội dung muốn xây dựng

7. Publish, kiểm soát nội dung

Xây dựng nội dung và chủ đề theo kế hoạch, sẽ có nhiều nội dung luôn thu hút khách hàng quan tâm bất chấp thời gian trôi qua, tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua các chủ đề chỉ mang tính thời sự. Do đó, cũng cần liên tục cập nhập để giúp tăng một lượng lớn traffic từ những khách hàng này.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về cách xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả và mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy để lại bình luận xuống bên dưới, Vietnix sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

SEO Specialist
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI