NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
22/01/2022
Lượt xem

6 plugin chèn quảng cáo cho WordPress tốt nhất hiện nay

22/01/2022
15 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)

Website giờ đây đối với các blogger là nơi họ có thể kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo lên đó. Vậy những plugin nào phù hợp và hiệu quả để chèn quảng cáo lên website WordPress hiện nay. Cùng Vietnix tìm hiểu 6 plugin chèn quảng cáo cho WordPress giúp bạn mang lại nguồn thu nhập lớn từ các nhà quảng cáo.

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress là gì?

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress là plugin được sử dụng để hỗ trợ người dùng cài đặt và quản lý các quảng cáo trên website của mình một cách tiện lợi.

Plugin chèn quảng cáo này được sử dụng rất nhiều hiện nay trong việc kiếm tiền online để kiếm thêm thu nhập từ các Network cung cấp dịch vụ quảng cáo.

Vì sao nên cần sử dụng plugin chèn quảng cáo cho WordPress?

Hiện nay, đa số người dùng thường xây dựng website để kiếm tiền với việc đặt banner quảng cáo lên đó,… Tuy nhiên, trên nền tảng WordPress không hỗ trợ về các tính năng quản lý cho việc đặt các banner quảng cáo. Nên chính vì vậy, cài đặt các plugin chèn quảng cáo sẽ giúp cho bạn có thể điều chỉnh, sắp xếp và chèn các mã quảng cáo đơn giản và hiệu quả hơn.

Đặc biệt hơn, các plugin này sẽ giúp bạn kiểm soát được số lượng, vị trí đặt quảng cáo vừa giúp tối ưu được trang web và tối ưu được lợi nhuận từ quảng cáo.

Những lưu ý khi chèn quảng cáo vào WordPress

Nhiều blog và các trang web có lượng truy cập lớn, từ đó có thể dựa vào quảng cáo làm nguồn thu nhập chính của họ bao gồm Google AdSense, AdSense Alternatives,  Affiliate Ads, hoặc Direct Ad sales. Tuy nhiên, để có thể quản lý tốt các phương thức MMO (Make Money Online) là không hề đơn giản.

plugin chèn quảng cáo cho WordPress
6 plugin chèn quảng cáo cho WordPress tốt nhất hiện nay 18

Nhiều blogger cứ loay hoay với code AdSense và theme WordPress mà quên đi việc theo dõi các banner quảng cáo và các tiếp thị liên kết có trên website của mình, về lâu dài lại bị rối khi không biết bắt đầu quản lý từ đâu.

Thật may mắn là từ nay bạn có thể dễ dàng khắc phục những vấn đề trên nếu bạn thiết lập một plugin quản lý quảng cáo chuyên nghiệp trên trang web WordPress của mình. Đừng quên tối ưu hóa quảng cáo trên thiết bị di động. Với xu hướng sử dụng smartphone hiện nay thì việc tối ưu quảng cáo trên di động sẽ giúp tăng tỉ lệ CTR của bạn lên rất nhiều.

Ngoài việc sử dụng plugin, bạn nên xem qua bài viết “5 sai lầm hàng đầu khi sử dụng Adsense mà bạn cần tránh” để tối ưu Adsense tốt hơn

Dưới đây là so sánh chi tiết về 6 plugin chèn quảng cáo cho WordPress tốt nhất có thể giúp bạn tăng doanh thu của mình bằng cách cung cấp các giải pháp quản lý quảng cáo toàn diện tốt hơn.

6 plugin chèn quảng cáo vào WordPress tốt nhất hiện nay

1. Advanced Ads – Plugin chèn quảng cáo cho WordPress phổ biến nhất

Advanced Ads là một trình quản lý quảng cáo đơn giản do nhà xuất bản thực hiện dựa trên kinh nghiệm của nhà phát triển cung cấp cho hàng triệu quảng cáo mỗi tháng.

Họ đã xây dựng plugin quảng cáo này như một giải pháp mạnh mẽ, không chỉ quản lý và chèn banner quảng cáo trong WordPress mà còn để kiểm tra và tối ưu hóa chúng, hiện plugin này có hơn 100.000 lượt cài đặt đang hoạt động và được người dùng đánh giá với 4,9/5⭐.

Advanced Ads - Plugin chèn quảng cáo cho WordPress phổ biến nhất
Advanced Ads – Plugin chèn quảng cáo cho WordPress phổ biến nhất

Advanced Ads có cả phiên bản miễn phí và sau đó là các tiện ích bổ sung cao cấp (Trả phí). Tất cả các định dạng đều được hỗ trợ trong plugin chẳng hạn như quảng cáo xoay vòng, chèn quảng cáo và tiện ích con cùng với một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Quản lý và hiển thị quảng cáo không giới hạn.
 • Lập lịch quảng cáo, quảng cáo trùng lặp và đặt thời gian hết hạn.
 • Code quảng cáo từ bất kỳ từ Network nào hoặc link quảng cáo.
 • Hỗ trợ Google AMP với các tiện ích bổ sung cao cấp.
 • Chèn quảng cáo vào bất cứ đâu trong nội dung của bạn.
 • Quảng cáo cố định, quảng cáo popup,… cũng có sẵn trong các tiện ích cao cấp.

2. Ad Inserter – Plugin chèn quảng cáo vào WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin quảng cáo WordPress uy tín và được phát triển tốt, bạn có thể bắt đầu với plugin Ad Inserter. Hiện có hơn 40.000 lượt cài đặt đang hoạt động với 4,9/5⭐ trên bảng xếp hạng đối với Ad Inserter. Đây có lẽ là một trong những plugin được duy trì tốt nhất trên kho lưu trữ và được hỗ trợ rất tốt bởi nhà phát triển Igor Funa.

Plugin Ad Inserter
Plugin Ad Inserter

Plugin Ad Inserter cho phép bạn chèn quảng cáo hoặc code HTML, Javascript, PHP vào WordPress. Nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại quảng cáo khác nhau từ Adsense đến quảng cáo link.

Một trong những tính năng nổi bật của plugin này là chúng cho phép bạn chèn quảng cáo vào bất kỳ vị trí nào trong bài đăng của mình, bạn có thể chèn quảng cáo trước hoặc sau nội dung bài đăng thậm chí theo % nội dung của bạn (hoặc số lượng đoạn văn).

Tất cả đều được thiết lập tự động, không có shortcodes gây rối, bạn cũng rất dễ dàng loại trừ các trang cụ thể nếu bạn không muốn quảng cáo hiển thị trên trang đó.

Các tính năng bổ sung của phiên bản miễn phí bao gồm:

 • Gồm 16 block code.
 • Trình chỉnh sửa đánh dấu cú pháp.
 • Xem trước code với trình chỉnh sửa CSS trực quan.
 • Có thể chèn thủ công các widget, shortcode, lệnh gọi hàm PHP.
 • Căn chỉnh và kiểu block: Trái, chính giữa, phải, nổi trái, nổi phải, CSS tùy chỉnh, không gói (giữ nguyên code quảng cáo vì chúng được bao bởi một thẻ div).
 • Các tùy chọn xóa để tránh chèn gần hình ảnh hoặc tiêu đề.
 • Xử lý code PHP.
 • Phát hiện thiết bị phía máy chủ và phía máy client (3 chế độ xem tùy chỉnh).
 • Danh mục danh sách đen/trắng, thẻ, ID bài đăng, URL, tham số URL, link giới thiệu.

3. AdRotate – Cách chèn quảng cáo vào WordPress hiệu quả

AdRotate là một trong những plugin lâu đời nhất và phổ biến nhất khi chọn plugin quảng cáo WordPress,AdRotate có hơn 50.000 lượt cài đặt với 4,3/5⭐trên bảng xếp hạng và đã xuất hiện từ đầu năm 2014.

 AdRotate
AdRotate

AdRotate là một plugin trình quản lý quảng cáo tiện lợi với khá nhiều bells và whistles, dễ dàng cho phép bạn chỉnh sửa hiển thị quảng cáo của mình ngay từ trang tổng quan và bạn có thể thêm, cấu hình, xóa và xem trước nhiều banner. Bạn có thể đặt quảng cáo trên WordPress và chỉ hiển thị cho những khách truy cập vào trang web của bạn từ một vị trí nhất định, ngoài ra còn có một phiên bản miễn phí và bản Premium.

Có thể lập lịch cho mỗi quảng cáo, hết hạn sau khoảng thời gian cụ thể hay say số lần hiển thị hoặc click. Và bạn có thể setup thông báo về email mỗi khi quảng cáo sắp hết hạn.

AdRotate cung cấp khả năng theo dõi và phân tích quảng cáo hiệu quả. Dễ dàng biết được quảng cáo nào đang hoạt động tốt nhất và quảng cáo nào hoạt động kém. Với các thông số được thống kê như:

 • CTR (Tỷ lệ click)
 • Thống kê hàng ngày, tháng,…
 • Và có thể xuất dũ liệu dưới dạng CSV.
 • ….

Cái hay nhất của plugin này đó là phát hiện người dùng truy cập đang bật trình chặn quảng cáo. Ngay lập tức sẽ hiện thông báo nhỏ tương ứng (Ví dụ: Bạn đã bật trình chặn quảng cáo – Để tận dụng tối da trang web này, chúng tôi khuyên bạn nên tắt nó đi”).

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Hoạt động với Google AdSense, DFP và hầu hết các Network quảng cáo và các link giới thiệu khác.
 • Các chu kỳ Javascript tự động của quảng cáo với Dynamic Groups.
 • Cho phép các nhà quảng cáo của bạn thêm, chỉnh sửa, quản lý quảng cáo của riêng họ và liên hệ với bạn.
 • Chấp nhận thanh toán Paypal từ bảng điều khiển khi bán quảng cáo.
 • Quảng cáo trên điện thoại di động (phân biệt máy tính bảng với điện thoại).
 • Ngụy trang quảng cáo khỏi trình chặn quảng cáo để chúng không bị xóa.
 • Số liệu thống kê dễ sử dụng để bạn có thể theo dõi từng quảng cáo đang hoạt động như thế nào.
 • Responsive ads.
 • Đặt các banner ngẫu nhiên hoặc được chọn trong các trang hoặc bài đăng.
 • Nhiều nhóm cho mỗi vị trí banner.
 • Hiển thị nhiều quảng cáo cùng một lúc trong một grid, cột hoặc hàng.
 • Tự động vô hiệu hóa quảng cáo sau khi chúng hết hạn.
 • Sử dụng shortcodes, widget hoặc PHP để đặt quảng cáo trên trang web của bạn.

4. AdSense Plugin WP Quads

Plugin AdSense WP Quads là một nhánh của plugin Quick AdSense đã ngừng hoạt động, đây từng là plugin quảng cáo được tải xuống nhiều nhất trên hệ thống lưu trữ và được viết lại từ đầu với nền tảng code vững chắc.

Plugin được hỗ trợ bởi cùng một nhóm tạo ra plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội MashShare, nó hiện có hơn 20.000 lượt cài đặt đang hoạt động với 4,9/5⭐ trên bảng xếp hạng.

 AdSense Plugin WP Quads
AdSense Plugin WP Quads

Nếu bạn vẫn đang sử dụng plugin Quick AdSense cũ thì plugin này có chức năng “Quick import” để bạn có thể dễ dàng chuyển sang AdSense Plugin WP Quads.

Một trong những tính năng mới nhất là hỗ trợ quảng cáo AMP của Google, cũng giống như các plugin ở trên, plugin này cũng có phiên bản miễn phí và cao cấp, tập trung vào hiệu suất và không có sự phụ thuộc vào các tập lệnh bên ngoài. Một số tính năng bổ sung khác bao gồm:

 • Chèn quảng cáo Google AdSense cụ thể hoặc ngẫu nhiên vào bất kỳ đâu trong bài đăng.
 • Hỗ trợ bất kỳ code quảng cáo nào mà không giới hạn chỉ dành cho Google Adsense.
 • Hiển thị tối đa 10 quảng cáo trên một trang.
 • Hỗ trợ tối đa 10 code quảng cáo trên Sidebar Widgets.
 • Hỗ trợ tối đa 10 code quảng cáo cho các vị trí và ngẫu nhiên cụ thể trong một bài đăng.
 • Sử dụng shortcodes trong quảng cáo.

5. Ads Pro Plugin

Ads Pro Plugin là một plugin chèn quảng cáo vào WordPress cao cấp có sẵn trên Codecanyon, giúp bạn quản lý, bán và hiển thị không gian quảng cáo của mình. Nếu bạn đã quen thuộc với thị trường BuySellAds thì điều này cho phép bạn thiết lập BSA của riêng mình trên trang web của bạn và bỏ qua bên thứ ba, Ads Pro Plugin đã có hơn 2.400 lượt bán hàng với 4,4/5⭐ trên bảng xếp hạng.

 Ads Pro Plugin - plugin chèn quảng cáo cho WordPress
Ads Pro Plugin

Plugin hỗ trợ template và hệ thống grid để hiển thị các quảng cáo thực sự phù hợp và thân thiện với người dùng trên trang web của bạn. Hiển thị các banner của bạn, bao gồm các banner của Google AdSense theo hơn 20 cách khác nhau và một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Nhắm mục tiêu theo địa lý (quốc gia, tỉnh, thành phố hoặc zip code).
 • Lập lịch quảng cáo của bạn và kiểm soát độ trễ của chúng.
 • Tùy chọn để hiển thị quảng cáo trong các thiết bị cụ thể (điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn).
 • Bộ lọc trên category và tag.
 • Móc nối để hiển thị quảng cáo trước, bên trong và sau nội dung.
 • Các tùy chọn để hiển thị, đóng quảng cáo sau (x) giây.
 • Tùy chọn giới hạn để chỉ hiển thị quảng cáo (x) lần mỗi user/session.
 • Hiển thị quảng cáo của bạn theo hơn 20 cách khác nhau (sidebar, floating, video, nền, khung góc, gridsi, di chuột và các cách khác).
 • Trình quản lý phụ trợ (dễ dàng quản lý các quảng cáo của bạn).
 • Hơn 25 người sẵn sàng sử dụng Template đáp ứng quảng cáo và thân thiện với người dùng.
 • Bán quảng cáo với 3 mô hình khác nhau: CPC, CPM, CPD.
 • Hỗ trợ PayPal và Stripe, WooCommerce,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin chèn quảng cáo cho WordPress cho phép bạn quản lý doanh số bán quảng cáo và khách hàng của riêng mình thì đây là một plugin đáng để khám phá.

6. WP-Insert

Plugin WP-Insert là một plugin chèn quảng cáo cho WordPress khác cho phép bạn quản lý quảng cáo của mình và được tối ưu hóa cho Google AdSense, hiện có hơn 30.000 lượt cài đặt đang hoạt động với xếp hạng 4,5/5⭐.

Plugin WP- Insert
Plugin WP- Insert

Được quảng cáo là “Plugin WordPress tối ưu nhất”, WP-Insert có rất nhiều thứ để phát triển. Do đó, có rất nhiều chức năng giống như khẩu hiệu của plugin đã nói, WP-Insert còn làm được nhiều điều hơn là chỉ đặt quảng cáo trên WordPress. WP-Insert cũng có thể quản lý code theo dõi Google Analytics (hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác), hiển thị thông báo pháp lý và code đánh dấu trong trình chỉnh sửa theme của bạn.

 plugin chèn quảng cáo cho WordPress
Cách chèn quảng cáo vào WordPress nâng cao với Wp-Insert

Tuy nhiên, trong bài viết này Vietnix sẽ chỉ tập trung vào chức năng phù hợp nhất với bạn: Quản lý quảng cáo. WP-Insert hỗ trợ sử dụng với nhiều mạng lưới quảng cáo hay nhiều mạng quảng cáo (VD: Yahoo!, AdBrite, AdSense, Chitika và những mạng khác) đồng thời mà không vi phạm các điều khoản và điều kiện của bất kỳ Network nào.

Plugin cung cấp với 20 widget quảng cáo để tùy chỉnh cách sắp xếp của bạn, bạn có thể cấu hình và lên lịch cho từng tiện ích con. Hơn nữa, bạn có thể chèn code quảng cáo vào code theme của mình (người viết blog vẫn có thể kiểm soát plugin từ trang tổng quan).

Ngoài plugin quảng cáo kể trên, để trang web trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn cần phải cài đặt rất nhiều những plugin khác. Với mong muốn giúp khách hàng an tâm phát triển và quản lý website, Vietnix đang có chương trình khuyến mãi tặng toàn bộ Theme/Plugin bản quyền: RankMath Pro, WPML, WP Smush Pro,… khi khách hàng đăng ký dịch vụ VPS/Hosting.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên Vietnix đã giúp cho việc quảng lý quảng cáo trên website của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đa số plugin trong danh sách 6 plugin chèn quảng cáo cho WordPress trên đều có bản miễn phí. Bạn có thể thử nghiệm để tìm ra plugin phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn có giải pháp nào tối ưu hơn thì cũng đừng ngần ngài bình luận bên dưới nhé. Vietnix xin cảm ơn và chúc bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Lê Nam

WordPress Expert
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI