NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
12/08/2023
Lượt xem

Tổng hợp báo cáo GA4 cần thiết để đo lường dự án SEO hiệu quả

12/08/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (176 bình chọn)

GA4 là bản cập nhật của Google Analytics được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng SEO hiện nay. Mặc dù vẫn giữ nguyên cách sử dụng, tuy nhiên, GA4 lại có nhiều sự khác biệt về các report hay loại dữ liệu. Vì vậy, để dễ dàng thao tác và áp dụng công cụ này trong các dự án SEO web thực tế, bạn hãy cùng Vietnix tham khảo bài viết để tìm hiểu rõ hơn về các loại báo cáo GA4 nhé.

Báo cáo Traffic Acquisition

Báo cáo chuyển đổi lưu lượng truy cập (Traffic Acquisition Report) được thiết kế nhằm giúp nhà quản trị web hiểu rõ nguồn lưu lượng truy cập của website, khách hàng đang tới website thông qua những kênh nào.

Báo cáo này giữ một vai trò rất quan trọng khi không chỉ cho phép người dùng đo lường được hiệu suất của riêng chiến dịch SEO mà còn có thể được áp dụng cho tất cả hoạt động marketing trong doanh nghiệp.

Riêng với SEO, thông qua báo cáo Traffic Acquisition, bạn sẽ đo lường được có bao nhiêu khách truy cập đến từ tìm kiếm tự nhiên (organic search) so với tìm kiếm trả phí? Hay mức độ tương tác của khách truy cập tự nhiên so với khách truy cập đến từ quảng cáo như thế nào? Có rất nhiều chỉ số có thể được ghi nhận trong dạng báo cáo này.

Có thể nói, báo cáo Traffic Acquisition là một trong những nguồn dữ liệu đầu tiên và quan trọng nhất liên kết giữa những yếu tố tự nhiên hoặc yếu tố có chủ đích để thu hút người dùng truy cập vào website của mình. 

Báo cáo traffic acquisition trong GA4
Báo cáo traffic acquisition trong GA4

Theo mặc định, GA4 sử dụng mô hình Attribution Model hướng dữ liệu. Mô hình sử dụng một thuật toán để chấm điểm cho các kênh khác nhau trong suốt hành trình của người dùng. 

Mô hình Attribution Model
Mô hình Attribution Model

Mô hình Attribution Model hướng dữ liệu có thể sử dụng trong Universal Analytics. Tuy nhiên, với GA4 thì mô hình này lại được mở rộng hơn rất nhiều khi được tích hợp hơn 50 điểm tiếp xúc khác nhau để chấm điểm một cách chính xác nhất. 

Trong báo cáo chuyển đổi Acquisition, các chỉ số mà người dùng có thể theo dõi bao gồm:

 • Average engagement: Mức độ tương tác trung bình.
 • Conversions: Chuyển đổi.
 • Engaged sessions: Phiên hoạt động có sự tương tác.
 • Engaged sessions per user: Số phiên tương tác trên mỗi người dùng.
 • Engagement rate: Tỷ lệ tương tác.
 • Event count: Số lượng sự kiện.
 • Events per sessions: Sự kiện trên mỗi phiên.
 • Sessions: Phiên.
 • Total revenue: Tổng doanh thu.
 • Users: Người dùng. 
Chỉ số người dùng theo dõi trong GA4
Chỉ số người dùng theo dõi trong GA4

Cùng tham khảo thêm một số bài viết về chủ đề Google Analytics có thể bạn quan tâm:

Báo cáo chuyển đổi trong GA4

Tương tự như trên, báo cáo chuyển đổi (Conversion Report) cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với SEO nhờ khả năng theo dõi events dẫn dắt khách truy cập thực hiện chuyển đổi trên website. 

Báo cáo chuyển đổi trong GA4
Báo cáo chuyển đổi trong GA4

Nhiệm vụ của báo cáo này là chỉ ra điều gì đã kích hoạt một chuyển đổi bằng cách gán tên chuyển đổi dựa trên tên event và chỉ định chấm điểm chuyển đổi dựa trên Attribution Model.

Thiết lập mặc định của báo cáo sẽ bao gồm các chỉ số conversions (chuyển đổi), total revenue (tổng doanh thu) và total user metrics (tổng số người dùng). 

⚠️ Điều đặc biệt cần ghi nhớ là quá trình thiết lập chuyển đổi trong GA4 sẽ khác với Universal Analytics. 

Cụ thể, ở UA, goals được sử dụng để biểu thị cho các chuyển đổi. Trong khi đó, GA4 lại sử dụng events. Thiết lập của GA4 có sẵn một số event có thể được đánh dấu là chuyển đổi dựa trên kế hoạch marketing của bạn.

Những event có sẵn trong GA4 bao gồm: 

 • Clicks: Lượt nhấp chuột.
 • First_visit: Lần đầu truy cập vào web.
 • Page_view: Lượt xem trang.
 • Scroll: Tỷ lệ cuộn.
 • Session_start: Phiên bắt đầu.
 • Submit_form: Gửi form.
 • View_search_results: Lượt tìm kiếm trên trang web .

Ở hầu hết các trường hợp, người dùng sẽ muốn cấu hình events riêng để theo dõi các chuyển đổi phù hợp hơn với các kênh marketing của mình. Chẳng hạn, đối với các website chú trọng tạo ra lead generation (khách hàng tiềm năng), chuyển đổi chính sẽ là việc gửi biểu mẫu.

Mặc dù GA4 có thể theo dõi các hành động submit_form một cách tự nhiên, tuy nhiên, công cụ này không cung cấp đủ dữ liệu như nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng để phục vụ cho quá trình SEO thì sử dụng dịch vụ của Vietnix có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Vietnix đã xây dựng một hệ thống máy chủ ổn định, giúp website của bạn tải nhanh, hoạt động mượt mà với hiệu suất ổn định. Nhờ đó nâng cao trải nghiệm người dùng và cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, Vietnix còn cung cấp tính năng sao lưu dữ liệu tự động để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được an toàn và không bị mất mát. Cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ 24/7 giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Với những lợi ích này, còn chần chờ gì mà bạn không sử dụng dịch vụ của Vietnix ngay hôm nay. Tham khảo chi tiết và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn.

Báo cáo Google Search Console

Google Search Console là một trong những nguồn thông tin và dữ liệu về hiệu suất quan trọng nhất dành cho các chuyên gia trong lĩnh vực SEO. Giống với như Universal Analytics, người dùng có thể tích hợp GSC với GA4. 

Tương tự UA, Google Search Console có 2 báo cáo được liên kết trong GA4 là:

 • Google Organic Search Queries (Truy vấn tìm kiếm tự nhiên của Google): Đây là báo cáo cho phép người dùng theo dõi số liệu GSC theo truy vấn tìm kiếm.
 • Google Organic Search Traffic (Lưu lượng tìm kiếm tự nhiên trên Google): Đây là báo cáo hiển thị các trang đích có cả chỉ số Search Console và Analytics. 

Theo mặc định, các báo cáo của Search Console sẽ không được xuất bản. Do đó, để xem các báo cáo này, người dùng cần thực hiện liên kết Search Console với GA4 theo các bước sau:

 • Đầu tiên truy cập vào Admin trong GA4.
Truy cập vào admin trong GA4
Truy cập vào admin trong GA4
 • Tìm nút “Search Console Link” trong phần thuộc tính như ảnh minh họa.
Search Console Links trong GA4
Search Console Links trong GA4
 • Nhấp vào Link để tạo liên kết.
Tiến hành nhấp vào Links để tạo liên kết
Tiến hành nhấp vào Links để tạo liên kết

Các báo cáo trong GA4 không thể thay thế hoàn toàn báo cáo tự nhiên trong GSC. Tuy nhiên, chúng mang lại sự thuận tiện cho người dùng khi hiển thị toàn bộ dữ liệu trên cùng 1 nền tảng.

Giá trị lớn nhất mà GA4 mang lại ở đây là chủ sở hữu website có thể thấy cách khách truy cập tự nhiên tương tác với website theo từng landing page cụ thể. 

Truy cập vào Google organic search traffic
Truy cập vào Google organic search traffic

So sánh giữa dữ liệu cung cấp bởi Google Organic Search Traffic report và landing page report:

Như đã đề cập, báo cáo Google Search Console cung cấp cái nhìn tổng quan về các landing page và khả năng hiển thị website của người dùng trong kết quả tìm kiếm của Google. Báo cáo này cung cấp các số liệu chi tiết bao gồm: 

 • Impressions: Số lần hiển thị.
 • Clicks: Số lần nhấp.
 • Click-through rates: Tỷ lệ nhấp. 
 • Keywords: Từ khóa.

Đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên đến các landing page của người dùng. 

 • Landing page report

Còn báo cáo landing page trong GA4 cung cấp một góc tổng quan hơn thông qua phân tích các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau, bao gồm organic search (tìm kiếm tự nhiên), direct traffic (lưu lượng trực tiếp) và referrals (giới thiệu liên kết). 

Nhìn chung, cả 2 báo cáo đều cung cấp thông tin hữu ích. Tuy nhiên báo cáo Google Search Console sẽ tập trung chi tiết hơn vào khả năng hiển thị và hiệu suất của các landing page trong kết quả tìm kiếm của Google. Nó cũng cung cấp các dữ liệu chi tiết, chuyên sâu để đánh giá lưu lượng tìm kiếm tự nhiên và hiệu suất từ khóa. 

Mẫu báo cáo Google Search Console trong GA4
Mẫu báo cáo Google Search Console trong GA4

Tuy nhiên, tích hợp Search Console với GA4 vẫn xuất hiện một số hạn chế. Cụ thể GA4 chỉ cho phép một luồng dữ liệu liên kết với một Search Console.

Cùng tham khảo thêm một số bài viết về Google Search Console có thể bạn quan tâm:

Báo cáo landing page

Báo cáo landing Page là loại báo cáo giúp người dùng hiểu được trang nào trên website nhận được lưu lượng truy cập tự nhiên nhiều nhất. Thông qua cách phân tích dữ liệu này, người dùng có thể xác định được những trang có hiệu suất cao, đang thu hút khách truy cập tự nhiên để dựa vào đó tối ưu hóa cho những trang khác.

Báo cáo landing page trong GA4
Báo cáo landing page trong GA4

Đồng thời, người dùng còn có thể đánh giá các yếu tố như bounce rate (tỷ lệ thoát trang), average time on page (thời trang trung bình trên trang) và conversion rate (tỷ lệ chuyển đổi) cho từng landing page. 

Đây cũng chính là cơ sở để tinh chỉnh chiến lược SEO cho phù hợp.

Bên cạnh đó, với báo cáo landing page của GA4, nhà quản trị web còn có thể sắp xếp thứ nguyên tùy chỉnh để xem thứ tự của các landing page dựa trên nguồn người dùng.

Các chỉ số trong báo cáo landing page
Các chỉ số trong báo cáo landing page

Trong báo cáo landing page, bạn có thể dễ dàng thấy cách một trang đang định hướng lưu lượng truy cập người dùng ở các kênh khác nhau bằng cách sử dụng thứ nguyên tùy chỉnh khác nhau.

Ví dụ: Thêm “Session source/medium” sẽ cho phép bạn thấy được người dùng đang ở giai đoạn nào trong hành trình của họ, trong khi “First user source/medium” sẽ hiển thị cách người dùng tương tác với lần đầu với website. 

Traffic source medium trong GA4
Traffic source medium trong GA4

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách sử dụng Google Analytics 4 hiệu quả với các báo cáo GA4 cần thiết trong chiến dịch SEO website. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng thành công các dữ liệu thu thập được từ Google Analytics để gia tăng nhanh chóng thứ hạng hiển thị trên Google cho website của mình. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Vietnix để biết thêm nhiều mẹo sử dụng GA4 hiệu quả nhé.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI