NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
05/10/2022
Lượt xem

WOL là gì và làm cách nào để kích hoạt Wake-On-Lan?

05/10/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (104 bình chọn)
Banner Single Post

Mở máy tính chẳng cần đến nút nguồn, bạn nghĩ có thể không? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu cách tích hợp WOL vào hệ thống để khởi động thiết bị từ xa. Đồng thời làm rõ mọi khía cạnh về Wake-on-LAN mà bạn đang thắc mắc.

WOL là gì?

WOLchuẩn mạng máy tính đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, đặc biệt đối với các tín đồ công nghệ. Công dụng của nó giúp bạn khởi động máy tính từ xa mà không cần đến nút Power (nút nguồn). 

Với công nghệ này, bạn có thể mở chiếc máy tính của mình ở mọi trạng thái (ngủ, ngủ đông hoặc tắt hoàn toàn). Tên chuẩn của WOL Wake On LAN và bạn có thể tích hợp nó trên hầu hết hệ điều hành như Mac, Linux, Windows,…

WOL là gì?
WOL là gì?

Chỉ cần công nghệ này được tích hợp lên thiết bị máy tính, bạn có thể truy cập hệ thống với nhiều mục đích bất kỳ. Đó có thể là TeamViewer, game, quản lý dữ liệu,… cùng nhiều hoạt động khác. Với các tính năng trên, WOL sẽ phụ thuộc vào network card (card mạng) và mainboard (bo mạch chủ).

Lưu ý: network card hoặc wireless của máy tính cần đáp ứng được công nghệ WOL. Khi thỏa mãn điều kiện này, bạn không cần cài thêm phần mềm khác nhằm kích hoạt cấu hình.

Bạn sẽ phải trang bị thêm network card nếu mainboard chưa hỗ trợ tính năng Wake-on-LAN. Tuy vậy, phần lớn các máy tính ở hiện tại đều được đơn vị sản xuất tích hợp chức năng hữu ích này.

Cách hoạt động của Wake-on-LAN trên hệ thống của bạn

Cách thức hoạt động của WOL đơn giản là việc gói ma thuật (Magic Packet) được vận chuyển đến vị trí chứa địa chỉ MAC tương ứng với network card. Trên mọi nền tảng, các gói ma thuật đều được chuyển đến nơi cụ thể bằng phần mềm chuyên dụng, website, bộ định tuyến.

Cách thức hoạt động của tính năng Wake On LAN 
Cách thức hoạt động của tính năng Wake On LAN 

UDP 7UDP 9 là 2 cổng thông tin phổ biến được dùng đối với những gói ma thuật Wake-On-LAN. Với đặc thù cơ chế hoạt động của công nghệ này là tập trung một gói hay các năng lượng cho network card, máy tính của bạn sẽ bị tuột pin nhanh hơn.

Những gói WOL thông thường được chuyển đến toàn bộ mạng. Nó sẽ bao hàm các dữ liệu như: Địa chỉ quảng bá mạng, dữ kiện của mạng con, địa chỉ MAC network card của thiết bị mục tiêu. Điều này là tất yếu dù bạn sử dụng mạng không dây hay Ethernet.

Đối với việc sử dụng công nghệ này tại nhà hoặc truy cập vào các mạng an toàn sẽ không xảy ra bất cập nào đáng lo lắng. Có nhiều đơn vị sản xuất mainboard sẽ tạo ra phần mềm kết hợp cùng tính năng WOL hỗ trợ cho những trường hợp không có cấu hình hoặc an toàn.

Cơ chế hoạt động của WOL như thế nào?

Nếu máy tính của bạn được cắm điện và có kết nối với internet, khi đó, tập tin Magic Packet được gửi đến, nó chứa cả địa chỉ MAC. Thông qua bộ máy chuyên dụng, router hay website, các gói ma thuật này sẽ được gửi đi.

Bạn có thể hiểu đơn thuần như sau, cơ chế vận hành của Wake-On-LAN là khi network card nhận thấy sự hiện diện của Magic Packet và máy tính nhận thông báo rồi tự khởi động. Vì thế, dù đã tắt máy (vẫn cắm điện) thì card mạng vẫn tiêu thụ điện năng.

Cơ chế hoạt động của WOL 
Cơ chế hoạt động của WOL 

Việc card mạng luôn hoạt động sẽ giúp nhận biết tín hiệu bật máy tính nhanh chóng tránh gián đoạn. Trường hợp máy chủ chuyển gói tin thông qua mạng mà bạn đang kết nối, nó sẽ chứa subnet, địa chỉ mạng, địa chỉ MAC (của thiết bị bạn đang cần khởi động). 

Hướng dẫn cách bật Wake-on-LAN trên hệ thống của bạn

Kích hoạt tính năng Wake On LAN như thế nào chắc hẳn là điều mà bạn hứng thú nhất. Sau đây Vietnix sẽ hướng dẫn bạn cách bật WOL trong BIOS, Windows, MacOS và Linux.

Trong BIOS

Đa phần các dòng máy tính trước đây và cả những thiết bị ở hiện tại để có tính năng Wake-On-LAN được ẩn trong BIOS. Cách khởi động BIOS, bạn nhất phím bất kỳ trong quá trình khởi chạy máy tính (thường là phím Backspace – xóa, phím thoát, phím F12,…). 

Menu BOOT cơ bản của BIOS trên LENOVO, HP,... 
Menu BOOT cơ bản của BIOS trên LENOVO, HP,… 

Khi đã vào được trình cài đặt BIOS, bạn kiểm tra tùy chọn nâng cao, Quản lý nguồn hoặc những danh mục tương tự. Đối với máy tính HP, cài đặt ở khu vực sơ yếu lý lịch. Đối với thiết bị ASUS, Wake-On-LAN nằm dưới 2 lớp của hệ thống menu. 

Trên thực tế, không phải máy tính nào cũng dễ dàng và rõ ràng trong việc tìm kiếm tùy chọn liên quan. Điều này là do mỗi hệ thống BIOS đều được thiết kế khác nhau.

Tình huống bạn gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy tham khảo qua bảng hướng dẫn sử dụng của thiết bị, mainboard hoặc tìm thông tin trên Google. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải bộ tài liệu PDF của sản phẩm mà nhà cung cấp đưa ra.

Trong Windows

Bạn cần khởi động WOL ngay trên hệ điều hành của mình theo các bước:

9eaiECMuK49i3MKrkyQoN2Z9rVczPW4lOq74XYHB0 3JtluRESFVMUEKl keC8tY2mbLw4wZKw1T
Hướng dẫn khởi động Wake On LAN trên Windows 
  • Bước 1: Vào menu Start (bắt đầu) rồi tìm Trình quản lý thiết bị.
  • Bước 2: Cửa sổ Trình quản lý thiết bị hiện lên, bạn mở rộng Bộ điều hợp mạng của Cameron.
  • Bước 3: Bấm chuột phải vào card mạng, vào mục Thuộc tính, đến tab Nâng cao.
  • Bước 4: Lướt xuống tìm Wake Wake trên Magic Packet đồng thời sửa đổi giá trị là Bật En Bật. Đối với Wake Wake, bạn được quyền thay đổi các cài đặt trong chế độ khác. Lưu ý: Có thiết bị sẽ không xuất hiện tùy chọn tương tự, tuy nhiên, WOL vẫn vận hành ổn định.
  • Bước 5: Truy cập tab Quản lý năng lượng và cấp phép thiết bị khởi động máy tính. Bạn chọn OK khi hoàn thành (chỉ cấp phép cho 1 Magic Packet đánh thức thiết bị).

Trong MacOS

Bạn thao tác mở tùy chọn hệ thống máy tính rồi chọn Tiết kiệm năng lượng. Wake Wake hoặc danh mục tương tự nào đó sẽ hiện ra hỗ trợ truy cập mạng. Điều này đồng nghĩa bạn đã bật WOL.

Thiết lập Wake On LAN trên MacOS siêu đơn giản 
Thiết lập Wake On LAN trên MacOS siêu đơn giản 

Trong Linux

Đối với Linux, bạn cần kiểm tra xem thiết bị có hỗ trợ Wake-On-LAN không bằng cách mở thiết bị đầu cuối sau đó cài đặt ethtool bằng lệnh:

sudo  apt-get  cài  đặt  ethtool

Ngoài ra, bạn kiểm tra độ tương tích bằng lệnh:

sudo  ethtool  eth0 

Trường hợp, giao diện mặc định của máy tính là thứ nào đó khác hãy thay thế nó vào vị trí của eth0. 

Trong phần Hỗ trợ Wake Wake, chỉ cần một có ký tự g trong các chữ cái thì bạn được quyền dùng Magic Packet đối với WOL. Bạn kích hoạt nó thông qua lệnh: 

sudo  ethtool  -s  eth0  wol  g 

Bạn có thể thực thi lệnh xem nó đã được kích hoạt hay chưa. Bạn quan sát phần Wake Wake của phần mềm và thấy được ký tự g thay cho d hiện tại.

Cài đặt Wake On LAN trên Linux 
Cài đặt Wake On LAN trên Linux 

Kiểm tra WOL như thế nào?

Làm thế nào để biết Wake-On-LAN có đang hoạt động hay không? Vietnix sẽ đưa đến bạn cách kiểm tra siêu dễ dàng để bạn thực hiện điều đó. 

Bạn có vô vàn tùy chọn để gửi yêu cầu WOL, Depicus cung cấp hàng loạt phương tiện hỗ trợ hoạt động đánh thức máy tính. Đó có thể là công cụ phát triển dựa trên GUI phù hợp với Windows hoặc dựa trên lệnh tương tích với cả macOS và Windows.

Trường hợp bạn không muốn cài đặt phần mềm nào khác, hãy sử dụng DD-WRT đáp ứng Wake-On-LAN. Nếu bạn ra khỏi nhà hay văn phòng, có lẽ chiếc điện thoại Android của bạn vẫn có chức năng khởi động máy tính từ xa.

Trường hợp bạn đang muốn mở thiết bị của mình thông qua máy tính để bàn khác, bạn có thể dùng TeamViewer. Khi đó, bạn khởi chạy thiết bị thông qua nút Wake Wake Up bên trong phần mềm.

Lưu ý: Phụ thuộc vào từng chương trình, WOL chỉ vận hành khi bạn gửi Magic Packet từ PC thuộc mạng của bạn ở hiện tại. Khi chương trình không thực hiện những kết nối mạng, bạn phải chuyển tiếp cổng UDP 7 và UDP 9 (đối với địa chỉ MAC) thông qua việc thiết lập bộ định tuyến.

WOL có hữu ích với người sử dụng hay không?

Qua các thông tin trên, bạn có thể nhận thấy, công nghệ này giúp bạn khởi chạy máy tính ở mọi nơi, nó chỉ đơn thuần vậy thôi. Sau quá trình bật thiết bị từ xa, bạn sẽ cần đến một vài công cụ khác để sử dụng như: TeamViewer, remote desktop (phiên bản có hỗ trợ WOL).

Mở máy tính chỉ với chiếc điện thoại 
Mở máy tính chỉ với chiếc điện thoại 

Với chức năng này, bạn có thể lấy dữ liệu từ xa cả khi bỏ máy tính ở nhà. Do nó can thiệp thẳng vào yêu cầu phần cứng, thế nên mọi hệ điều hành đều tích hợp được. Tuy vậy, mỗi hệ điều hành sẽ có phương thức cài đặt khác nhau như Vietnix đã hướng dẫn phía trên.

Chú ý: Wake-On-LAN chỉ hỗ trợ khởi động máy tính từ xa và nó không có tác vụ quản lý bảo mật, mật khẩu màn hình,… Ngoài ra, công nghệ không cấp phép cho thiết bị tắt lần nữa tạo nên sự công nghệ bảo mật an toàn hơn.

Lời kết

Công nghệ WOL khởi động máy tính từ mọi nơi đã được Vietnix chia sẻ nội dung cụ thể đến bạn. Hy vọng, bạn có thể áp dụng thành công WOL và giúp công việc trở nên hiệu suất hơn. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI