NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
04/11/2023
Lượt xem

Hướng dẫn tạo và sử dụng VPS DigitalOcean miễn phí và nhanh chóng

04/11/2023
14 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (163 bình chọn)

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới phát triển và có lượng khách hàng truy cập đến từ nước ngoài thì không thể bỏ qua nhà cung cấp VPS DigitalOcean. DigitalOcean cung cấp các loại dịch vụ VPS giá rẻ và uy tín tại thị trường nước ngoài. Bài viết sẽ hướng dẫn cách tạo và sử dụng VPS Digital Ocean miễn phí. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

DigitalOcean là gì?

DigitalOcean là một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây và giải pháp cơ sở hạ tầng cho các developer. Khi sử dụng DigitalOcean, bạn có thể triển khai web server nhanh chóng với cam kết trong vòng 55 giây.

Gói thuê cloud server giá cả phải chăng nhất tại DigitalOcean được đề xuất với mức giá chỉ 5$/tháng, tính theo từng giờ sử dụng. Với cấu hình này, bạn sẽ có 512MB RAM, dung lượng lưu trữ 20GB SSD và băng thông 1TB, đáp ứng tốt cho việc duy trì một trang web có lượng truy cập vài nghìn lượt mỗi ngày.

VPS DigitalOcean là gì?

DigitalOcean cung cấp tài nguyên máy chủ riêng tư, bao gồm CPU, RAM và dung lượng lưu trữ. Khi sử dụng DigitalOcean, bạn có hoàn toàn quyền kiểm soát và quản lý máy chủ của mình, có khả năng cài đặt và chạy các ứng dụng, hệ điều hành, và trang web cá nhân trên đó.

VPS DigitalOcean là gì?
VPS DigitalOcean là gì?

Ngoài ra, một trong những ưu điểm của việc sử dụng VPS DigitalOcean chính là tính linh hoạt và khả năng mở rộng dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh tăng hay giảm tài nguyên máy chủ theo nhu cầu mà không gặp khó khăn. Hơn nữa, DigitalOcean cung cấp một loạt các tính năng hữu ích như bảo mật, sao lưu và khôi phục dữ liệu, và có nhiều vị trí máy chủ trên toàn thế giới để lựa chọn.

Từ đó có thể thấy, VPS DigitalOcean là một dịch vụ cho phép quản lý và thuê máy chủ ảo cá nhân trên nền tảng đám mây của DigitalOcean.

Ưu điểm nổi bật của VPS DigitalOcean

DigitalOcean được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo có mức chi phí thấp nhưng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng, trong đó phải kể đến là:

 • Phí sử dụng dịch vụ được tính theo giờ sau đó tổng kết và trừ tiền vào tài khoản đăng ký vào cuối tháng. Khi người dùng xóa máy ảo thì tài khoản sẽ không còn bị trừ tiền nữa.
 • Có thể tự khởi tạo nhiều máy ảo khác nhau trên cùng một tài khoản.
 • Lựa chọn hệ điều hành Linux khi cài đặt.
 • Hỗ trợ hệ thống mạng nội bộ, tiện ích cho các hệ thống scaling như là Load Balancing.
 • Tự động backup dữ liệu.
Ưu điểm nổi bật của VPS DigitalOcean
Ưu điểm nổi bật của VPS DigitalOcean

Hiện nay, dịch vụ VPS tại Việt Nam cũng có chất lượng không thua kém so với VPS nước ngoài, miễn là bạn lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín. VPS Vietnix được đánh giá cao nhờ tốc độ nhanh, hoạt động ổn định, bảo mật và an toàn dữ liệu. Bên cạnh đó, khi sử dụng VPS Vietnix, bạn còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như: Theme và plugin WordPress,…

Nếu bạn đang muốn thuê VPS Việt Nam giá rẻ, hãy liên hệ với đội ngũ của Vietnix để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Tại Vietnix có đầy đủ các gói dịch vụ, từ VPS Giá Rẻ, VPS Phổ Thông, VPS Cao Cấp, VPS NVMe, VPS GPU đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Nhược điểm của VPS DigitalOcean

Ngoài những ưu điểm nổi bật đã đề cập, DigitalOcean VPS vẫn có một số hạn chế như sau:

 • Thời gian phản hồi chậm: DigitalOcean VPS cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua hệ thống ticket, đồng nghĩa rằng các yêu cầu quan trọng sẽ được ưu tiên xử lý trước. Hơn nữa, họ không hỗ trợ qua số điện thoại hotline, và quá trình phản hồi qua email còn tương đối chậm và chưa được tối ưu hóa.
 • Không hỗ trợ máy chủ tại Việt Nam: Với hạn chế này, người dùng tại Việt Nam có thể gặp vấn đề về đường truyền, đặc biệt khi có sự cố về cáp quang biển dẫn đến gián đoạn kết nối.

Cách tạo tài khoản VPS tại DigitalOcean

Trước khi đăng ký tài khoản DigitalOcean VPS, bạn cần chuẩn bị sẵn một trong các loại thẻ tín dụng quốc tế như Mastercard, Visa hoặc tài khoản PayPal có sẵn tiền chưa từng thanh toán DigitalOcean nào.

Các bước tạo tài khoản VPS DigitalOcean như sau:

Cách tạo tài khoản VPS DigitalOcean
Cách tạo tài khoản VPS DigitalOcean
 • Bước 2: Sau đó bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập vào cửa sổ pop up. Bạn sẽ sử dụng email này để đăng nhập cho các lần sau.
 • Bước 3: Khi nhập xong thông tin, bạn nhấn Create My Account, ngay sau đó bạn sẽ được chuyển thẳng đến trang quản trị tài khoản DigitalOcean mà không cần phải xác nhận email.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ hoặc PayPal. Sau đó nhập thông tin đầy đủ và nhấn Save payment method để hoàn tất. Kể từ lúc này bạn đã có thể bắt đầu nạp tiền vào VPS DigitalOcean để sử dụng với giá rẻ.
Cách tạo tài khoản VPS DigitalOcean
Cách tạo tài khoản VPS DigitalOcean
 • Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản, bản nhập coupon LOWENDBOX để được nhận 15$ miễn phí vào tài khoản VPS DigitalOcean.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản VPS DigitalOcean

VPS DigitalOcean sẽ tính tiền dựa trên số giờ sử dụng dịch vụ của bạn. Bảng giá đề ra 5$/Tháng có nghĩa là bạn sẽ bị trừ 5$ khi cho VPS hoạt động 24h/ngày/4 tuần. Đây là gói chi phí thấp nhất và tiết kiệm cho bạn trải nghiệm.

Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản xong, để nạp tiền vào tài khoản bạn nhấn chọn Update Billing sau đó chọn phương thức thanh toán phù hợp và nạp số tiền theo nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản VPS DigitalOcean
Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản VPS DigitalOcean

Hướng dẫn tạo VPS DigitalOcean

Để tạo VPS DigitalOcean, sau khi đăng nhập bạn nhấn chọn Create Droplet ở phía bên phải màn hình. Các thao tác tiếp theo như sau.

Bước 1: Chọn hệ điều hành

Có hai lựa chọn dành cho bạn đó là chọn cài hệ điều hành (Distributions) hoặc cài ứng dụng web có sẵn (One-click Apps). Ở đây chúng ta sẽ chọn cài trên hệ điều hành.

Có 5 hệ điều hành Linux miễn phí được đề xuất, chúng ta sẽ lựa chọn hệ điều hành phổ biến nhất là CentOs version 6.8 (32 bit hoặc 64 bit đều được).

Chọn hệ điều hành
Chọn hệ điều hành

Bước 2: Chọn tài nguyên máy chủ

Đây là bước quyết định đến độ mạnh yếu của VPS bạn sẽ sử dụng. Tất nhiên việc lựa chọn tài nguyên cũng cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao trên 64GB RAM thì nên chọn gói High Memories. Còn với nhu cầu sử dụng thông thường thì các gói dưới 64GB của Standard đã đáp ứng được cho việc vận hành mọi website.

Chọn tài nguyên máy chủ
Chọn tài nguyên máy chủ

Một điều cực kỳ thuận lợi trên VPS DigitalOcean đó là bạn có thể mở rộng tài nguyên RAM, ổ cứng, CPU, băng thông,… sau khi tạo mà không làm mất dữ liệu. Vậy nên khi tạo VPS, bạn nên chọn gói phù hợp với mức sử dụng hiện tại để tiết kiệm chi phí nhất. Sau này nếu cần nâng cấp có thể mua thêm tài nguyên cho VPS.

Bước 3: Mua thêm dung lượng SSD

Đây là một tính năng mới của DigitalOcean cho phép người dùng mua thêm dung lượng ngoài 20GB có sẵn. Giá mua thêm dung lượng khá rẻ, chỉ ở mức 0.1$/Tháng đối với 1GB ổ SSD. Nếu bạn không có nhu cầu mở rộng ổ cứng SSD thì có thể bỏ qua bước này.

Lưu ý: Dung lượng SSD mua thêm ở bước này phải cùng khu vực đặt máy chủ. Hiện nay DigitalOcean hỗ trợ mua thêm dung lượng đối với các khu vực San Francisco, New York, Frankfurt.

Bước 4: Chọn khu vực đặt máy chủ

Bạn phải xác định được người dùng truy cập vào website của bạn đa phần thuộc khu vực địa lý nào để chọn location phù hợp gần đó nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo tốc độ truy cập tốt nhất cho website của bạn.

Chọn khu vực đặt máy chủ
Chọn khu vực đặt máy chủ

Bước 5: Các tùy chọn thêm

Bạn sẽ có thêm các tùy chọn khác trong bước thiết lập VPS gồm:

 • Private Networking: Thêm một VPS vào VPS có sẵn cùng location.
 • Backup: Hỗ trợ tự động sao lưu VPS hàng tuần, các bản sao lưu được lưu trữ trong vòng 4 tuần để bạn có thể lấy lại dữ liệu khi gặp sự cố. Mức giá cho dịch vụ này là 20% gói VPS bạn đang dùng. Cái này bạn có thể tùy chỉnh sau khi tạo VPS, nên bạn có thể bỏ qua ở bước này.
 • IPv6: Thêm địa chỉ IPv6 miễn phí, mục này bạn nên chọn để sử dụng về sau.
 • User Data: Tạo thêm User để có thể cấu hình VPS qua Cloud-Init. Nếu mới làm quen với VPS thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 6: Tạo SSH key bảo mật

Ngoài mật khẩu thông thường thì bạn nên tạo SSH key để tăng độ bảo mật khi đăng nhập VPS. Bạn cũng có thể tạo SSH key thông qua trang quản trị VPS nên có thể bỏ qua bước này ở đây.

Tạo SSH key bảo mật
Tạo SSH key bảo mật

Bước 7: Hoàn tất

Cuối cùng, bạn có thể chọn tạo nhiều gói VPS DigitalOcean tương tự bằng cách nhấn vào dấu ‘+’. Chi phí hàng tháng cũng sẽ được nhân lên theo số lượng gói đăng ký. Bạn cũng có thể đặt lại tên gói VPS cho dễ nhớ.

Sau khi hoàn thành, bạn nhấn nút Create màu xanh ở dưới cùng để kết thúc. Bạn cần chờ trong vòng vài phút để VPS được khởi tạo. Mật khẩu root sẽ được gửi về qua email đăng nhập của bạn. Bạn sẽ vào trang quản lý để sử dụng gói VPS chạy trên website của mình.

Cách sử dụng Control Panel quản lý VPS tại DigitalOcean

Cách sử dụng Control Panel để quản trị VPS cũng khá đơn giản, bạn cần lưu ý nội dung các mục chính sau đây:

 • Access: Gồm các tùy chọn liên quan đến đăng nhập máy ảo như mở kết nối VNC, đổi password root.
 • Power: Bật/tắt/khởi động máy ảo.
 • Resize: Tăng các gói máy ảo.
 • Snapshot: Tạo ảnh chụp máy ảo phục vụ restore dữ liệu sau này hoặc khôi phục ảnh chụp đó ở máy ảo khác.
Cách sử dụng Control Panel quản lý VPS tại DigitalOcean
Cách sử dụng Control Panel quản lý VPS tại DigitalOcean
 • Settings: Các cài đặt hệ thống máy ảo.
 • Graph: Xem dữ liệu thống kê tần suất sử dụng băng thông, CPU,…
 • History: Xem lịch sử các hoạt động trên máy ảo thông qua trang quản lý DigitalOcean.
 • Destroy: Xóa máy ảo.

Câu hỏi thường gặp

Giá để mua VPS DigitalOcean là bao nhiêu?

DigitalOcean VPS cung cấp dịch vụ VPS uy tín nhưng với giá cả phải chăng, gói rẻ nhất là 4$/tháng, ngoài ra còn có các gói 5$ hay 15$/tháng. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi biểu giá hàng giờ, hàng tháng dễ dàng. Đặc biệt hơn là khi sử dụng VPS DigitalOcean, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Làm thế nào để tạo VPS DigitalOcean miễn phí?

Bên cạnh các gói trả phí của DigitalOcean, bạn cũng có thể cách tạo VPS DigitalOcean free theo 7 bước sau:
Bước 1: Chọn hệ điều hành
Bước 2: Chọn tài nguyên máy chủ
Bước 3: Mua thêm dung lượng SSD
Bước 4: Chọn khu vực đặt máy chủ
Bước 5: Các tùy chọn thêm
Bước 6: Tạo SSH key bảo mật
Bước 7: Hoàn tất quy trình đăng ký

Lời kết

Hy vọng với các kiến thức chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thông tin bổ ích khi sử dụng VPS để xây dựng website và những ứng dụng web. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết về hướng dẫn mua và sử dụng VPS Vultr chi tiết nhấtVPS cấu hình khủng là gì? Lợi ích khi sử dụng VPS? để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Hơn nữa, nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến cài đặt VPS, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI