NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
11/08/2022
Lượt xem

VNC là gì? Tổng quan kiến thức về Virtual Network Computing

11/08/2022
10 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (111 bình chọn)
Banner Single Post

Hiện nay, thông qua công nghệ kỹ thuật VNC, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào màn hình của bất kỳ máy tính nào từ ở xa để quản lý công việc ngay cả khi không ở văn phòng. Vậy theo bạn VNC là gì? VNC hoạt động như thế nào? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu những điều này nhé!

VNC là gì?

VNC (Virtual Network Computing)công nghệ kỹ thuật được sử dụng giúp chia sẻ giao diện màn hình của máy tính từ ở xa. Khi Internet bắt đầu được kết nối thì Virtual Network Computing sẽ lập tức hiển thị màn hình của máy tính hay hệ thống ở xa ngay trên máy tính local của người sử dụng.

VNC là công nghệ kỹ thuật được sử dụng giúp chia sẻ giao diện màn hình của máy tính từ ở xa
VNC là công nghệ kỹ thuật được sử dụng giúp chia sẻ giao diện màn hình của máy tính từ ở xa

Và hơn hết, người dùng ứng dụng VNC hoàn toàn có thể điều khiển và thực hiện các thao tác như thể người đó đang trực tiếp thực hiện các thao tác trên máy tính. Quả thật, điều này đã tạo ra những điều kiện thuận lợi rất lớn cho những người làm công việc quản trị viên hoặc một số công việc đặc thù khác.

Bạn có biết, vào năm 1990, Virtual Network Computing đã được nhân loại phát triển như một dự án mở khá thành công. Hiện nay, mã nguồn mở đã xuất hiện ở rất nhiều chương trình khác nhau. Điều này, hỗ trợ việc vừa có thể dùng như VNC Client hay tạo một VNC Server, giúp những người dùng khác được quyền kết nối Virtual Network Computing đến máy tính bạn.

VNC hoạt động như thế nào?

VNC sử dụng giao thức VNC để phục vụ một mục tiêu chính đó là truy cập vào kênh giao diện đồ họa của máy tính từ ở xa thông qua kết nối mạng. Virtual Network Computing hiện đang hoạt động theo cơ chế client và server.

Giao thức VNC ra đời dựa trên sáng tạo của RFB (Remote Frame Buffer). VNC Client (viewer) sẽ giúp chia sẻ các input: Bàn phím, click chuột,… với Virtual Network Computing Server. Theo đó, VNC Server sẽ ghi lại toàn bộ các nội dung hiển thị framebuffer và bắt đầu chia sẻ lại cho VNC Client. Nhìn chung, quá trình vận hành của giao thức VNC cũng rất đơn giản.

Giao thức VNC ra đời dựa trên sáng tạo của RFB (Remote Frame Buffer)
Giao thức VNC ra đời dựa trên sáng tạo của RFB (Remote Frame Buffer)

Thông thường VNC Protocol sẽ sử dụng TCP và dùng port 5900 trở lên. Giao thức này còn có yêu cầu một số đặc điểm phía người dùng như: Tỉ lệ màn hình, độ phân giải màn hình, độ rộng màn hình,… để đáp ứng được hoạt động của Virtual Network Computing.

Như vậy thông thường mô hình client/server sẽ như sau:

 • Máy tính cá nhân/máy chủ mà bạn muốn điều khiển sẽ cài đặt bản VNC (server và client).
 • Máy khách chỉ cần chạy bản Virtual Network Computing Viewer (không cần cài đặt) là có thể điều khiển được.

Ai nên sử dụng VNC?

Công nghệ Virtual Network Computing phù hợp cho những đối tượng sau đây:

Quản trị viên, người quản lý

Để đơn giản hóa các công việc hàng ngày trên máy tính những quản trị viên, người quản lý có thể sử dụng Virtual Network Computing. Ví dụ, chỉ cần có kết nối Internet người dùng có thể truy cập vào các tệp từ ở xa trên các máy tính khác nhau nhanh chóng hơn.

Quản trị viên, người quản lý có thể sử dụng VNC
Quản trị viên, người quản lý có thể sử dụng VNC

Có thể khẳng định, Virtual Network Computing giúp các quản trị viên theo dõi và quản lý hệ thống máy tính nhân viên trong công ty một cách đơn giản mặc dù họ không cần phải có mặt ở công ty mỗi ngày.

Những nhân viên làm việc ở xa

Hiện nay, rất nhiều các nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng ứng dụng này để truy cập vào các tài liệu của công ty, bao gồm cả những tài liệu quan trọng khi họ nhận được sự cho phép của đơn vị nơi họ công tác.

Nhân viên toàn hoàn có thể sử dụng máy tính từ xa làm việc
Nhân viên toàn hoàn có thể sử dụng máy tính từ xa làm việc

Nhờ có VNC, giờ đây, nhân viên toàn hoàn có thể sử dụng máy tính từ xa làm việc trong lúc không có mặt ở công ty hay văn phòng. Virtual Network Computing giúp chúng ta vượt qua được những khoảng cách về vị trí địa lý tưởng chừng như không thể thực hiện được.

Quá trình liên tục kinh doanh (BCP)

Trong cuộc sống, có những sự việc, tình huống rất bất ngờ hay những thảm họa về thiên nhiên mà không một ai có thể lường trước được. Hoặc đôi khi một sự cố nhỏ như: Xe hư, kẹt xe,… cũng khiến chúng ta gặp khó khăn, thậm chí là không thể đến di chuyển được đến văn phòng, nơi làm việc đúng như dự định. Và tất nhiên những tác động đó làm bạn không thể truy cập vào máy chủ theo cách trực tiếp mà bạn vẫn thực hiện mỗi ngày được.

Hiện nay, nhiều đơn vị đã bắt đầu lưu các dữ liệu trên ứng dụng bộ nhớ đám mây và Virtual Network Computing là lựa chọn vô cùng hữu ích trong những tình huống bất ngờ như thế này.

Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Có thể nói, VNC là một trong những công nghệ kỹ thuật thông dụng và phổ biến hiện nay, nhất là khi chúng ta cần được hỗ trợ các yếu tố kỹ thuật ở từ xa. Vượt qua những rào cản về khoảng cách, các kỹ thuật viên có thể dễ dàng thao tác trên máy tính của bạn như khi họ trực tiếp ngồi sử dụng máy tính của bạn. Thời điểm đó, tất cả các sự cố sẽ nhanh chóng được “cứu vãn” trong thời gian sớm nhất.

Đến nay, đã có rất nhiều phòng ban công nghệ thông tin trên thế giới sử dụng Virtual Network Computing để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật một cách toàn diện, tối ưu nhất. Theo họ, điều đó được xem là giải pháp hiệu quả, tiện lợi vì người nhận sẽ được quan sát các thao tác được thực hiện trên màn hình của họ, nhất là họ cũng có thể tham gia vào câu chuyện cùng với người dùng những khi cần thiết. Tiếp theo đây Vietnix sẽ cung cấp ưu và nhược điểm của VNC là gì?

Ưu điểm và nhược điểm của VNC

Công nghệ VNC có những ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của VNC

 • Kết nối máy tính từ xa, quản lý, xem theo dõi,… dữ liệu trên màn hình máy tính giúp người dùng tiết kiệm thời gian.
 • Khi có sự cố xảy ra VNC có khả năng khôi phục mọi dữ liệu nhanh chóng và an toàn cao.
 • Kết nối đa phương tiện bao gồm: Laptop, điện thoại thông minh,…
 • Việc sử dụng một máy tính khác để chạy chương trình thay vì phải sử dụng bộ nhớ đĩa giúp VNC tiết kiệm chi phí sử dụng phần cứng.

Nhược điểm của VNC

 • Sử dụng băng thông bị quá tải
 • VNC sử dụng mã hóa thô nên quá trình thực hiện diễn ra tương đối chậm
 • Giảm hiệu suất sử dụng ứng dụng
 • Độ bảo mật không cao

>> Xem thêm: Bandwidth là gì? Tại sao bandwidth lại quan trọng?

Phân biệt giữa VNC và VPN

VPN (Virtual Private Network), cụm từ này được hiểu đơn giản là mạng riêng ảo. Nếu thông thường VNC thường được sử dụng để điều khiển máy tính để bàn từ một máy tính khác thông qua kết nối Internet thì VPN là một ứng dụng phần mềm rất phổ biến cho phép người dùng kết nối máy tính với mạng.

Ngày nay, VPN cho phép mọi ứng dụng trong máy tính để bàn của chúng ta truy cập vào Internet thông qua một kết nối an toàn và có tính bảo mật. Mặt khác, danh tính của chúng ta cũng sẽ được ẩn đi bằng cách thay đổi địa chỉ IP, đồng thời, cho phép người dùng được quyền truy cập vào cả những trang web bị hạn chế.

Ngoài ra, VPN sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng nâng cao như các giao thức đường hầm. Có thể nói, đây là phương pháp xây dựng một mạng riêng qua một mạng công cộng lớn như Internet.

Bạn có biết, VNC còn cho phép chúng ta có quyền kiểm soát máy tính từ ở xa và điều đó thường được thực hiện qua một VPN.

>> Xem thêm: So sánh giữa VPN và VPS, ưu điểm và nhược điểm

Câu hỏi thường gặp

VNC có phải là máy tính để bàn từ xa không?

Máy tính mạng ảo hay VNC là một hệ thống dùng để chia sẻ đồ họa máy tính cho phép người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa trong khi người dùng chính có thể tương tác hoặc xem.

VNC có giống TeamViewer không?

VNC là điều khiển từ xa còn TeamViewer là một giải pháp thay thế cho VNC. Khác với các kết nối VNC truyền thống, TeamViewer đáp ứng tốt mọi dịch vụ hỗ trợ từ xa, truy cập từ xa và tại nhà của bạn. Miễn phí cho mục đích sử dụng riêng tư.

Lời kết

Thời đại công nghệ mang lại nhiều tiện ích. Rõ ràng chúng ta không thể phủ nhận những giá trị tốt đẹp mà công nghệ thông tin, đặc biệt là VNC mang lại cho cuộc sống hiện nay. Thông qua bài viết của Vietnix tin chắc rằng mọi người đã có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về VNC là gì? VNC Server là gì? Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc và cuộc sống.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hưng Nguyễn

Co-Founder
tại

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI