Unmanaged hosting là gì? So sánh unmanaged hosting và managed hosting

Lượt xem
Home

Đối với người mới bắt đầu sử dụng hosting, quan trọng nhất là phải lựa chọn được dịch vụ lưu trữ thích hợp! Bên cạnh giá cả, hệ điều hành máy chủ thì loại hosting là một yếu tố không kém phần quan trọng. Nói về quản trị hosting, chúng ta có managed hosting và unmanaged hosting. Và trong bài viết hôm nay, Vietnix sẽ gửi đến bạn tổng hợp các thông tin để hiểu unmanaged hosting là gì cũng như tiến hành so sánh 2 loại hosting nói trên với nhau nhé! 

Unmanaged hosting là gì?

Unmanaged hosting hay hosting không được quản lý là gói dịch vụ lưu trữ không có (hoặc rất ít) dịch vụ bổ sung. Lý do của cái tên unmanaged hosting là do bản thân công ty web hosting chuyên nghiệp không cung cấp thêm bất kỳ dịch vụ nào hoặc thực hiện tác vụ quản lý trên máy chủ của bạn.

Nếu chưa biết nhiều về hosting, bạn có thể tham khảo bài viết chi viết về hosting là gì của Vietnix nhé!

dinh nghia unmanaged hosting la gi
Unmanaged hosting là gì?

Như các bạn đã biết, hosting là một trọng những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên Internet. Nếu dịch vụ hosting được chọn phù hợp với nhu cầu phát triển, tức là bạn đã bước đầu thành công trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trang web.

Chính vì thế mà nếu quyết định sử dụng unmanaged hosting, bạn phải đảm bảo mình đã có kiến thức kỹ thuật hoặc kinh nghiệm trước đó. Bên cạnh đó, quá trình tự cài đặt phần mềm và ứng dụng có thể tốn nhiều thời gian.

Nếu như nhà cung cấp dịch vụ không can thiệp, vậy thì unmanaged hosting có những tính năng nào? Cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé!

>> Xem thêm: Top 4 nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất tại Việt Nam.

Tính năng của unmanaged hosting

Nếu như managed hosting cung cấp cho người dùng các tính năng nổi bật và cần thiết thì unmanaged hosting lại đi theo con đường khác: hướng đến đối tượng người dùng ưa thích sự kiểm soát.

Unmanaged hosting thường chỉ đi kèm với mỗi một hệ điều hành được cài đặt sẵn. Tuy nhiên vẫn có những công ty cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn tùy theo chính sách của riêng họ.

Các tính năng của Unmanaged Hosting
Các tính năng của Unmanaged Hosting

Nếu như muốn thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng khác, bạn có thể thực hiện thông qua command line. Command line cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ dịch vụ hosting nào, thậm chí nhà cung cấp managed hosting cũng dựa vào đó. 

Với unmanaged hosting, bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào và thêm vô các giám sát riêng của mình. Bạn cũng có thể tạo bảng điều khiển riêng và thêm các công cụ quét phần mềm độc hại nếu bạn có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. 

Ưu nhược điểm của unmanaged hosting là gì?

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của unmanaged hosting sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về unmanaged hosting là gì?

Một số ưu và nhược điểm của unmanaged hosting là gì?
Một số ưu và nhược điểm của unmanaged hosting là gì?

Ưu điểm

 • Unmanaged hosting mang lại sự tự do hoàn toàn như thể máy chủ nằm riêng trên máy tính cá nhân. Với dịch vụ unmanaged hosting, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích chứ không phải là nhận một dịch vụ đã được cài đặt sẵn.
 • Unmanaged hosting thường là dịch vụ có giá rẻ hơn, phù hợp cho người dùng muốn tiết kiệm chi phí.
 • Bạn có thể tùy chỉnh bảng điều khiển và cài đặt mọi thứ theo yêu cầu.

Nhược điểm

 • Unmanaged hosting thường không đi kèm với các tiện ích bổ sung thông thường. Nếu muốn có, bạn phải chi thêm tiền hoặc tùy vào nhà cung cấp dịch vụ.
 • Nếu là người mới, bạn sẽ gặp phải khó khăn lớn trong việc quản trị và mất nhiều thời gian cài đặt ứng dụng riêng.

Ai nên sử dụng unmanaged hosting?

Sau khi tìm hiểu về khái niệm unmanaged hosting là gì cũng như các tính năng đi kèm, có lẽ bạn sẽ tự hỏi xem loại dịch vụ hosting này phù hợp với đối tượng người dùng nào. 

Ai nên sử dụng Unmanaged hosting
Ai nên sử dụng unmanaged hosting

Về cơ bản, có 3 lý do chính đồng thời cũng là 3 nhóm khách hàng tiềm năng của unmanaged hosting, cụ thể như sau:

 • Ứng dụng của bạn yêu cầu điều chỉnh đặc biệt ở cấp máy chủ.
 • Bạn muốn mày mò hoặc muốn tìm hiểu về quản lý máy chủ.
 • Bạn muốn tiết kiệm tiền.

Đọc tới đây có lẽ bạn cũng đã nắm được căn bản về điểm khác nhau giữa unmanaged hosting và managed hosting. Tuy nhiên, để so sánh một cách chi tiết và cụ thể thì hãy xem tiếp phần bên dưới: Sự khác nhau giữa managed hosting và unmanaged hosting là gì?

So sánh unmanaged hosting và managed hosting

Để có cái nhìn tổng quan hơn, mời bạn xem qua bảng so sánh unmanaged hosting và managed hosting của Vietnix ngay dưới đây!

Unmanaged hostingManaged hosting
Thường chỉ có sẵn mỗi hệ điều hành.Được cài đặt sẵn hệ điều hành và các tính năng, phần mềm khác.
Phù hợp cho người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật.Phù hợp với người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm.
Chi phí tiết kiệm hơn.Chi phí cao hơn.
Người dùng tự kiểm soát.Nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiểm soát.
Bảng so sánh chi tiết unmanaged hosting và managed hosting

Quản lý máy chủ

Với dịch vụ unmanaged hosting, tất cả việc quản lý máy chủ đều thuộc về bạn. Bạn sẽ phải điều phối và lên lịch backup cũng như cập nhật plugin khi cần thiết.

So sánh unmanaged hosting và managed hosting
So sánh unmanaged hosting và managed hosting

Cài đặt phần mềm phổ biến

Nếu bạn đang chạy một trang web WordPress, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ managed hosting. Vì ít ra trong trường hợp bạn không có kiến thức chuyên sâu về WordPress nhưng thay vào đó vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà cung cấp.

>> Xem thêm: WordPress là gì? Vì sao 80% người dùng WordPress?.

cPanel

Không giống như unmanaged hosting, managed hosting cung cấp cho bạn một bảng điều khiển được xây dựng sẵn, nơi bạn có thể thiết lập những thứ cụ thể như xem thống kê hiệu suất, truy cập nhật ký, bản ghi DNS,…

Bảo mật

Các trang web lưu trữ trên managed hosting an toàn hơn vì nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên xử lý các bản vá bảo mật, quét lỗ hổng bảo mật và mọi mối đe dọa tiềm ẩn.

>> Xem thêm: DDoS là gì? Cách nhận biết website của bạn bị DDoS.

Bảo trì phần cứng

Với dịch vụ unmanaged hosting, bạn tự thiết lập các công cụ, cài đặt bảng điều khiển, hệ điều hành và duy trì các công cụ. 

Hỗ trợ

Với dịch vụ managed hosting, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, chất lượng của dịch vụ hỗ trợ cũng rất chuyên nghiệp và tận tình.

Mức độ kiểm soát

Giống như Vietnix đã đề cập phía trên, với dịch vụ unmanaged hosting, việc duy trì trang web là ở bạn. Mặc dù điều này cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trang web, nhưng nó cũng khiến bạn chịu trách nhiệm lớn hơn.

Giá cả

Managed hosting đắt hơn vì nó đi kèm với nhiều tài nguyên hơn. Còn với unmanaged hosting, máy chủ lưu trữ thực hiện ít công việc. Và đó cũng là lý do chi phí được tối ưu hơn hơn.

Danh sách các nhà cung cấp unmanaged hosting tốt nhất hiện nay

1. Vietnix

Vietnix là đơn cử cho nhà cung cấp hosting tốt nhất tại thị trường Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại Vietnix cũng đang có 5 gói hosting cho người dùng thoải mái lựa chọn là Hosting Giá Rẻ, Web Hosting Cao Cấp, Business Hosting, SEO Hosting và WordPress Hosting. 

Các gói hosting của Vietnix với tính năng và hiệu suất cao đáp ứng được các yêu cầu phát triển của người dùng. Trong mỗi loại hosting còn có nhiều gói nhỏ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bảng giá Hosting giá rẻ tại Vietnix
Bảng giá Hosting giá rẻ tại Vietnix

Với mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển và thành công của khách hàng, Vietnix cung cấp hạ tầng và kỹ thuật ổn định – tiên tiến nhất cho người dùng. Từ đó, khách hàng có thể an tập trung phát triển các chiến lược kinh doanh mà không cần lo lắng vấn đề phát sinh về kỹ thuật trong khi vận hành website trên Internet.

Chỉ từ 5.000 VNĐ khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ Hosting Giá Rẻ với nhiều lợi ích thiết thực tại Vietnix có thể kể đến như:

 • Dễ dàng chọn lựa gói: Hosting tối ưu trong hàng loạt gói dịch vụ mà Vietnix cung cấp. Các gói được thiết kế với đa dạng cấu hình và mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng: Tốc độ truy cập website nhanh nhờ vào hạ tầng phần cứng hiện đại, mạnh mẽ và tích hợp nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến như tường lửa, phần mềm quét virus tự động.
 • Hạn chế tối đa rủi ro :Với hệ thống giám sát hoạt động liên tục cùng đội ngũ kỹ thuật túc trực xuyên suốt 24/7 qua nhiều kênh như hotline, livechat hoặc ticket. Nhờ đó mọi vấn đề sẽ được tiếp nhận, phản hồi và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
 • Hỗ trợ quản lý: Với bộ quà tặng Theme & Plugin độc quyền hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng Hosting Vietnix.

Liên hệ với Vietnix để tận hưởng dịch vụ Hosting ổn định, chất lượng cho website ngay hôm nay.

Vietnix là đơn cử cho thị trường trong nước, vậy đối với thị trường nước ngoài thì chúng ta có những cái tên nào? Theo dõi tiếp nhé!

Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất hiện có tại thị trường nước ngoài với hơn hai triệu người dùng trên toàn cầu. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ được đề xuất cho WordPress.

Nhà cung cấp dịch vụ hosting - Bluehost
Nhà cung cấp dịch vụ hosting – Bluehost

Bluehost cung cấp hiệu suất tuyệt vời và tính năng đáng kinh ngạc trong các gói hosting. Khi đăng ký hosting tại Bluehost, bạn sẽ được cài đặt sẵn WordPress. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bluehost cũng được đánh giá cao. 

Để bắt đầu với Bluehost, bạn chỉ cần chi ra chỉ từ 2.95$/Tháng.

HostGator

HostGator là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời, đáng tin cậy khác cho dịch vụ unmanaged hosting. Từ gói hosting giá rẻ nhất là bạn đã có thể nhận được các tính năng cao cấp và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình.

HostGator
HostGator

HostGator đi kèm với tốc độ đáng kinh ngạc cũng như cài đặt bằng một cú nhấp chuột và tên miền miễn phí. 

Các gói bắt đầu từ 2.75$/Tháng, và giống như Vietnix hay BlueHost, bạn có thể nâng cấp dịch vụ khi trang web của bạn phát triển. Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ này, hãy tham khảo ngay bài viết đánh giá HotsGator từ Vietnix.

Những câu hỏi thường gặp về unmanaged hosting?

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích khi sử dụng unmanaged hosting là gì?

Unmanaged hosting mang lại sự tự do hoàn toàn như thể máy chủ đang nằm trên máy tính cá nhân của bạn. Khi sử dụng dịch vụ hosting này, người dùng sẽ có thể điều chỉnh mọi thứ theo mong muốn của mình mà không phải thông qua một dịch vụ đã được cài đặt sẵn. Đồng thời, chi phí của unmanaged hosting cũng rẻ hơn so với các dịch vụ khác.

Những ai nên sử dụng unmanaged hosting?

Thông thường unmanaged hosting thường được các khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong kỹ thuật, muốn được tự mày mò và tìm hiểu thêm về công việc quản lý máy chủ. Hay người dùng muốn tự kiếm soát và tiết hơn chi hơn cho trang web của mình lựa chọn và sử dụng.

Lời kết

Phía trên Vietnix đã tổng hợp các thông tin liên quan đến dịch vụ unmanaged hosting là gì và tiến hành so sánh giữa unmanaged và managed hosting. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này bạn có thể comment bên dưới để đội ngũ Vietnix hỗ trợ phản hồi bạn nhanh nhất nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ lên

Theo dõi trên

Logo Google new

Đánh giá

5/5 - (141 bình chọn)

Hưng Nguyễn

Kết nối với mình qua

Icon Quote
Icon Quote
Đăng ký nhận tin
Để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Vietnix

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI