NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
28/08/2023
Lượt xem

2 cách sửa lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress đơn giản

28/08/2023
8 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (169 bình chọn)

Lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress thường xuất hiện khi URL hoặc hành động bạn đang yêu cầu có chiều dài quá lớn, vượt quá khả năng xử lý của server. Lỗi này thường xuất hiện khi bạn nhấp vào các link hoặc thực hiện các hành động trên trang web. Nhưng để hiểu rõ hơn, hãy cùng Vietnix tham khảo nội dung bài viết sau đây!

Lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress là gì?

Như đã nêu ở trên, lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress xảy ra khi một URL hoặc hành động mà bạn đang yêu cầu quá dài và không thể được server xử lý.

Lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress
Lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress

Lưu ý: có sự khác biệt giữa URI và URL. Một URI có thể là tên, vị trí hoặc cả hai. Trong khi đó, một URL chỉ có thể là vị trí của một tài nguyên.

Cả hai thuật ngữ thường được sử dụng thay thế lẫn nhau vì URL là một phần của URI. Tuy nhiên, lỗi 414 có thể được kích hoạt bởi cả hai thành phần này, nhưng để hiểu sâu hơn hãy các nguyên nhân xuất hiện lỗi này tại nội dung sau:

Nguyên nhân gây ra lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress là gì?

Bạn có thể thấy lỗi 414 khi bạn nhấp vào link và server không thể xử lý vì quá dài. Một tình huống có thể dẫn đến link cực kỳ dài là khi sử dụng các tham số UTM (Urchin Tracking Module).

Nếu bạn đang sử dụng code UTM để theo dõi chuyển đổi trên trang web WordPress và có nhiều tham số trong URL, thì điều này có thể gây ra lỗi.

Một tình huống khác có thể gây ra lỗi 414 là vòng lặp chuyển hướng (redirect loop). Điều này xảy ra khi một cài đặt sai hoặc một cài đặt trong một plugin WordPress gây ra nhiều yêu cầu chuyển hướng. Điều này làm xuất hiện các URL vô cùng dài và xuất hiện lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress.

Tương tự, một số plugin cũng có thể tạo ra các URI dài là một phần của chức năng của chúng. Bạn có thể gặp lỗi này nếu đã cài đặt các plugin bảo mật toàn diện cho WordPress trên trang web.

Trong một trường hợp hiếm, một vấn đề liên quan đến phía nhà phát triển cũng có thể gây ra lỗi 414 khi một yêu cầu POST chuyển đổi thành yêu cầu GET với thông tin truy vấn quá dài.

Ngoài ra, các cuộc tấn công mạng vào server trang web cũng có thể dẫn đến vấn đề lỗi 414 trên.

Một cách nhanh chóng để khắc phục vấn đề này là tăng kích thước của URI mà server trang web của bạn có thể xử lý. Trước khi bắt đầu thực hiện các thao tác, Vietnix đề xuất bạn nên tạo một bản sao lưu của WordPress. Bởi vì việc sửa lỗi 414 có liên quan đến việc chỉnh sửa các file cấu hình trang web. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn sẽ có một bản sao lưu của trang web để khôi phục.

Xác định loại server của trang web

Trước tiên, bạn sẽ cần tìm hiểu loại server mà trang web WordPress đang sử dụng. Có 2 loại server chính, bao gồm ApacheNginx.

Một cách đơn giản để làm điều đó là mở trang web trong trình duyệt. Sau đó, bạn có thể nhấp chuột phải trên trang chủ và chọn tùy chọn Inspect.

Nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Inspect
Nhấp chuột phải và chọn tùy chọn Inspect

Tiếp theo, bạn cần chuyển đến tab Network ở phía trên. Từ đây, bạn có thể chọn bất kỳ phần tử nào dưới cột Name. Sau đó, bạn sẽ cần cuộn xuống phần Response Headers và xem các chi tiết về Server.

Tại tab Network chọn cột Name và cuộn xuống phần Response Headers
Tại tab Network chọn cột Name và cuộn xuống phần Response Headers

Điều này sẽ cho bạn biết trang web của bạn đang sử dụng Nginx hay Apache. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về loại server nào cần sử dụng, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hosting WordPress để biết thêm chi tiết.

Sau khi bạn đã xác định loại server, hãy xem cách sửa lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress cho Apache và Nginx sau đây:

1. Cách sửa lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress với Nginx

Trước tiên, bạn sẽ cần một ứng dụng FTP hoặc giao thức chuyển file để truy cập vào các file cấu hình trang web.

Có nhiều ứng dụng FTP mà bạn có thể sử dụng, trong hướng dẫn này sẽ sử dụng Filezilla. Khi bạn đã đăng nhập, bạn cần tải xuống file nginx.conf. Bạn có thể truy cập bằng cách theo đường dẫn: /etc/nginx/nginx.conf

Tải file nginx.conf xuống
Tải file nginx.conf xuống

Sau khi tìm đến file, tiếp tục tải về máy tính và mở nó bằng phần mềm notepad. Từ đây, bạn có thể tìm kiếm các cài đặt large_client_header_buffers 4 8K. Nếu không có trong file, thì bạn chỉ cần thêm vào cuối file.

Bạn sẽ thấy 2 tập giá trị, liên quan đến số và kích thước. Chỉ cần chỉnh sửa kích thước từ 8K thành 128K. Điều này sẽ tăng kích thước URI và cho phép server trang web xử lý các URL dài.

Cài đặt large_client_header_buffers 4 8K
Cài đặt large_client_header_buffers 4 8K

Khi bạn hoàn thành, chỉ cần lưu file văn bản và tải lên trang web bằng cách sử dụng ứng dụng FTP.

Ngoài lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết sau:

2. Cách sửa lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress với Apache

Nếu bạn đang sử dụng loại server Apache, thì quy trình tương tự như với Nginx. Đầu tiên, bạn sẽ cần một ứng dụng FTP để truy cập vào các file của trang web.

Khi bạn đã đăng nhập, bạn cần tìm đến file apache2.conf. Chỉ cần di chuyển đến đường dẫn sau bằng ứng dụng FTP: /etc/apache2/apache2.conf

Cách sửa lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress với Apache
Cách sửa lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress với Apache

Tiếp theo, bạn sẽ cần tải xuống file và mở trong phần mềm notepad. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các cài đặt LimitRequestLine 128000. Nếu bạn không thấy, chỉ cần thêm vào cuối file.

Thông thường, LimitRequestLine được đặt là 128000. Tuy nhiên, bạn có thể tăng giá trị này lên 256000 hoặc cao hơn để loại bỏ lỗi 414. Chỉ cần đảm bảo rằng giá trị bạn đặt là một bội số của 2.

LimitRequestLine
LimitRequestLine

Khi bạn hoàn thành, chỉ cần tải file lên trang web bằng ứng dụng FTP. Điều này sẽ giúp giải quyết lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm cách khắc phục lỗi WordPress khác tại:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về lỗi 414 Request URI Too Long trong WordPress. Ngoài nội dung này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như lỗi 503 Service Unavailable là gì? Nguyên nhân và các cách sửa lỗi 503 hoặc cách sửa lỗi 504 Gateway Time-out nhanh nhất tại Vietnix.vn để biết thêm nhiều kiến thức mới hữu ích cho website, chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI