NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
18/11/2023
Lượt xem

Tạo UTM: UTM Tracking Code

18/11/2023
12 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (195 bình chọn)
URL đầy đủ của trang mà bạn muốn theo dõi. Ví dụ: https://vietnix.vn/web-hosting/
Nguồn của chiến dịch. Ví dụ: social, seo, website,…
Medium của chiến dịch. Ví dụ: facebook, youtube, bannerwebsite,…
Ví dụ: videohosting, bannerhome,..

UTM Tracking của bạn là: …

UTM Tracking là gì?

UTM Tracking là một dãy code được thêm vào đường dẫn URL để bổ sung thông tin cho đường dẫn, đồng thời giúp bạn theo dõi lượng truy cập và hiệu quả của chiến dịch marketing

UTM là viết tắt của Urchin tracking module. Khi nhập thêm thông tin code UTM trên URL, bạn có thể phân tích được nguồn truy cập, biết được traffic đã click vào link trang web đến từ nguồn nào.

UTM Tracking là gì?
UTM Tracking là gì?

Cấu trúc chuẩn của UTM Code Tracking là gì?

Cấu trúc chuẩn của UTM Code sẽ được chia thành 5 phần, được giải thích chi tiết và đưa ví dụ cụ thể của từng thông số chiến dịch:

Campaign Source = Nguồn truy cập vào Website (utm_source): utm_source được sử dụng để xác định tên bảng tin, công cụ tìm kiếm hay nguồn Google, nguồn Facebook. 

Ví dụ về utm_source:

 • utm_source = google
 • google = Từ Google
 • youtube = Từ Youtube
 • facebook = Từ Facebook
 • vietnix = Từ Vietnix
 • adnet_tên networks = Từ Ad Networks
 • affiliate_booking = Từ Booking
UTM Source là gì?
UTM Source là gì?

Campaign Medium = Phương thức truy cập (utm_medium): utm_medium được dùng để xác định phương tiện truy cập như truy cập qua email, quảng cáo SMS, CPC, CPA, CPE,… 

Ví dụ về utm_medium:

 • utm_medium = display
 • display = Display Banners
 • article = PR Articles
 • cpc = Hình thức mua quảng cáo, trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords,..
 • cpa = Hình thức mua quảng cáo, trả tiền khi người dùng thực hiện chuyển đổi từ quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords,..
 • cpe = Hình thức mua quảng cáo, trả tiền khi người dùng tương tác (like, share, comment,..) với bài quảng cáo Facebook Ads,..
 • email = Truy cập qua email
 • sms = Truy cập qua tin nhắn sms

Campaign name = Tên Brand (utm_campaign): Chiến dịch UTM Tracking này được dùng để phân tích từ khóa, xác định chiến lược hoặc hỗ trợ quảng cáo cho sản phẩm. 

Ví dụ về utm_campaign:

 • utm_campaign = fashion_sale
 • utm_campaign = Chanel
 • utm_campaign = Gucci
 • utm_campaign = Louis Vuitton
 • utm_campaign = Dior
Tracking UTM
Tracking UTM

Campaign Term (utm_term): Campaign Term được dùng để ghi lại các từ khóa cho quảng cáo đó, sử dụng cho quảng cáo trả phí.

Ví dụ về utm_term:

 • utm_term = summer
 • utm_term = travel

Campaign Content (utm_content): utm_content được sử dụng để phân biệt loại nội dung quảng cáo, hoặc liên kết trỏ đến cùng một URL.

Ví dụ về utm_content:

 • utm_content = logolink
 • utm_content = textlink

>> Xem thêm: Campaign là gì? Bí quyết tạo một Campaign Marketing thành công

Cách tạo mã UTM theo dõi chiến dịch

Tạo mã UTM Tracking bằng công cụ Campaign URL Builder

Để tạo mã UTM Tracking, bạn có thể tạo bằng cách truy cập vào website tạo mã UTM của Google. Với những thông số UTM như sau:

 • Website URL: Điền URL mà bạn muốn đo lường.
 • Campaign Source: Điền tên nhà quảng cáo, trang web, ấn phẩm,… đang gửi traffic đến cho trang của bạn. Ví dụ: Google, Newsletter, Facebook,…
 • Campaign Medium: Điền phương tiện quảng cáo. Ví dụ: CPC, email, banner,… Source xác định nguồn truy cập từ đâu thì Medium sẽ xác định cách thức truy cập từ kênh đó đến trang của bạn.
 • Campaign Name: Điền tên chiến dịch, mã khuyến mãi, slogan cho sản phẩm. Ví dụ: spring_sale.
 • Campaign Term: Nhằm xác định những từ khóa có trả phí giúp biết được từ khóa nào mang lại chuyển đổi cao hơn (thường được sử dụng trong kênh Google Search).
 • Campaign Content: Được sử dụng để phân biệt nội dung hoặc các liên kết của một quảng cáo.
Công cụ Campaign URL Builder
Công cụ Campaign URL Builder

Lưu ý khi điền, bạn không được sử dụng dấu cách ( ) hoặc dấu gạch nối (-) khi đặt các thông số mà chỉ được sử dụng dấu gạch dưới (_) để phân biệt với URL của website. Đồng thời, các thông số của URL Tracking có sự phân biệt ký tự in hoa và in thường nên hãy chú ý để không bị nhầm lẫn. 

Tạo mã UTM Tracking thủ công

Ngoài cách tạo mã bằng công cụ, bạn có thể tạo mã UTM bằng cách thủ công để dễ dàng tùy chỉnh chiến dịch với một số lưu ý sau:

 • Tách riêng URL và thông số bằng dấu chấm hỏi (?).
 • Thông số và giá trị được tách nhau bởi dấu bằng (=).
 • Mỗi cặp thông số và giá trị khác nhau được tách nhau bởi dấu (&).

Ví dụ: https://www.vietnix.vn/hosting-gia-re/?utm_source=facebook&utm_medium=post&utm_campaign=hosting40

Tạo mã UTM thủ công
Tạo mã UTM thủ công

Cách sử dụng UTM Tracking

Sau khi đã biết được UTM code là gì và cách tạo mã UTM, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các chiến dịch Marketing của mình.

Biết được nguồn Traffic đến từ đâu

UTM Tracking sẽ cho bạn biết được nguồn các traffic của website mình đến từ đâu bằng cách sử dụng các thông số source, campaign, medium,… 

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được kênh bắt nguồn và các lượt traffic trực tiếp trên Google Analytics. Để biết trang nào đang tạo ra traffic cho website của bạn, hãy điều hướng đến Acquisition > All Traffic > Referrals.

Nếu bạn có nhiều bài đăng khác nhau trên các kênh truyền thông, bạn có thể thêm thông số &utm_campaign=ten-bai-dang vào cuối đường link để xác định rõ hơn lượng traffic đến từ bài đăng nào.

UTM Tracking in Google Analytics
UTM Tracking in Google Analytics

Biết được đường link mà người dùng click vào trong các chiến dịch

Chỉ với việc thêm thông số UTM_content vào từng đường link, bạn có thể theo dõi số lượt click vào chúng. 

Sau đó, tại Google Analytics, bạn hãy vào phần Acquisition > Overview > Campaigns > All Campaigns để xem đường link nào mang lại cho bạn nhiều traffic nhất trong chiến dịch.

Phân nhóm Traffic dựa trên các medium

Chẳng hạn như bạn đang chạy chiến dịch Marketing trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter. Những traffic đổ về ở những kênh này đều hiển thị dưới dạng kênh Social.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội mà Google không thể nhận diện là kênh Social (ví dụ Imgur.com), bạn sẽ không thể theo dõi chiến dịch trên tất cả các kênh mạng xã hội.

Google Analytics UTM Tracking
Google Analytics UTM Tracking

Khi đó, chỉ với mã UTM_medium=social, bạn hoàn toàn có thể theo dõi chúng và biết được hiệu suất của chiến dịch như thế nào, traffic đổ về từ kênh mạng xã hội nào để có thể tối ưu chiến dịch.

Biết được hiệu suất mang lại traffic của các chiến dịch

UTM Tracking sẽ giúp bạn theo dõi và biết được hiệu suất mang lại traffic của các chiến dịch Marketing khác nhau bằng cách sử dụng thông số source, campaign,…

Ứng dụng của UTM trong Digital Marketing

UTM Tracking thực sự hữu ích trong Digital Marketing. Nó sẽ giúp bạn biết được nguồn traffic đổ về website là từ đâu. Thông qua đó, bạn có thể đánh giá hiệu quả và đưa ra những chiến lược hợp lý. 

UTM trong Digital Marketing
UTM trong Digital Marketing

Theo dõi hiệu quả của Email Marketing

Trong chiến dịch Email Marketing, bạn có thể thêm các thẻ UTM để dễ dàng theo dõi hiệu suất của chiến dịch: biết được lưu lượng truy cập, xác định những email không hiệu quả để cải thiện và đưa ra chiến lược đúng đắn.

Theo dõi hiệu quả CTA

Bằng cách thêm các tham số UTM vào URL, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập từ các câu kêu gọi hành động CTA để biết được hiệu quả CTA như thế nào.

Thử nghiệm A/B

Các thông số UTM được thêm vào bằng cấu trúc utm_content sẽ giúp bạn biết được các liên kết trỏ đến cùng một sản phẩm hoặc trang web nếu bạn đang thực hiện thử nghiệm A/B.

Đo lường chỉ số ROI 

Khi thêm các thông số UTM vào các liên kết mạng xã hội, bạn sẽ đo lường được chỉ số ROi và biết được chiến dịch nào có lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi cao để có chiến lược tối ưu và phát triển.

Câu hỏi thường gặp

UTM tốt nhất cho điều gì?

Mục đích chính của UTM Tracking là theo dõi chỉ số lưu lượng truy cập website đến từ các nguồn từ bên ngoài. Như hồ sơ social media hoặc email quảng cáo của bạn. Đó cũng là lý do mọi thứ có thể trở nên lộn xộn nếu như bạn bắt đầu theo dõi các liên kết nội bộ, chẳng hạn như chỉ số lưu lượng truy cập mà một bài đăng trên website tới trang đích.

Làm cách nào để sử dụng UTM Tracking trong Google Analytics?

Cách để bạn sử dụng UTM Tracking trong Google Analytics
1. Truy cập vào Google Analytics
2. Chèn URL website và thông tin chiến dịch
3. Tạo mã theo dõi UTM Tracking cho mọi quảng cáo hoặc liên kết
4. Sử dụng mã theo dõi UTM Tracking trong tất cả chiến dịch tiếp thị của bạn

UTM Tracking trong an ninh mạng là gì?

UTM Tracking trong an ninh mạng sẽ quản lý mối đe dọa hợp nhất (UTM) đề cập đến khi nhiều tính năng hay các dịch vụ bảo mật được kết hợp vào một thiết bị duy nhất trong internet của bạn. Sử dụng UTM Tracking, người dùng mạng của bạn được bảo vệ bằng các tính năng khác nhau, gồm chống vi-rút, lọc nội dung, lọc email và web, chống thư rác.

Lời kết

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được UTM Tracking là gì, cách tạo và sử dụng nó như thế nào. Hy vọng với việc ứng dụng UTM Tracking vào chiến dịch Marketing, bạn sẽ đưa ra những chiến lược đúng đắn và đạt được hiệu quả cao nhất.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI