NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
21/11/2023
Lượt xem

7 bước SEO TikTok 2023 lên TOP tìm kiếm nhanh chóng

21/11/2023
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (93 bình chọn)

Hiện nay, giới trẻ hiện đang có xu hướng chuyển sang TikTok để tìm kiếm thay vì sử dụng Google.  Đối diện với sự thay đổi này, các nhà sáng tạo nội dung và thương hiệu cần tập trung vào việc tối ưu hóa SEO trên nền tảng này để đảm bảo video của mình có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Trong bài viết này, Vietnix sẽ hướng dẫn bạn 7 bước SEO TikTok lên TOP tìm kiếm nhanh chóng.

Tìm hiểu SEO TikTok là gì? 

SEO TikTok là cách tối ưu hóa video trên nền tảng Tiktok để giúp tăng thứ hạng của video khi người dùng tìm kiếm. Thuật toán của TikTok không hoàn toàn phụ thuộc vào SEO như Google. Nền tảng này chú trọng vào việc người dùng chia sẻ nội dung, tương tác với nhau.

SEO TikTok là gì?
Tìm hiểu về SEO TikTok

Mặc dù vậy, giới trẻ vẫn dành nhiều thời gian trên TikTok để tạo nội dung và theo dõi xu hướng. TikTok cũng tối ưu hóa SEO bằng cách tích hợp thanh tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mong muốn.

Điều đặc biệt là TikTok không đặt nặng số lượng người theo dõi trong thuật toán SEO, cho nên video của bạn vẫn có thể lên xu hướng nếu bạn tạo nội dung chất lượng và tối ưu SEO.

Vai trò của SEO TikTok 2023

SEO TikTok đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các nhà sáng tạo nội dung, chủ thương hiệu lẫn các nhà bán hàng đạt được mục tiêu của mình trên nền tảng này. Cụ thể là:

Vai trò của SEO TikTok
Vai trò của SEO TikTok

Đối với nhà sáng tạo nội dung (content creator)

 • Nắm bắt xu hướng và tối ưu hóa video giúp cải thiện chất lượng nội dung video, từ đó video của bạn dễ dàng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và trang “Khám phá“, thu hút lượng lớn người xem mục tiêu.
 • Tăng tương tác trên kênh TikTok của bạn qua lượt thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng và tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh với những nhà tạo nội dung khác.

Đối với chủ thương hiệu và các nhà bán hàng

Xem thêm bài viết cách xóa logo TikTok:

Lưu ý một số thuật toán khi SEO TikTok

Để thực hiện SEO TikTok hiệu quả, bạn cần lưu ý đến một số thuật toán quan trọng sau:

Cần lưu ý một số thuật toán khi SEO TikTok
Cần lưu ý một số thuật toán khi SEO TikTok
 • Thuật toán TikTok hiện cung cấp tính năng gợi ý tìm kiếm từ khóa liên quan trong phần bình luận của video. Khi người dùng nhấp vào từ khóa gợi ý thì có thể tìm hiểu ngay những nội dung tương tự mà không cần phải chuyển sang các nền tảng khác.
 • Tối ưu hóa theo thuật toán SEO TikTok giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và đẩy video của bạn lên top tìm kiếm trên nền tảng này.

Bước 1: Xác định rõ ràng sản phẩm/dịch vụ

Trước khi bắt đầu xây dựng và sáng tạo nội dung trên TikTok, bạn cần xác định được những điều sau:

 • Bạn muốn đưa lên TikTok sản phẩm/dịch vụ gì?
 • Bạn đang muốn tiếp cận đối tượng người dùng nào trên TikTok và họ đang tìm kiếm gì?
 • Nội dung liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp có thể giải quyết vấn đề hoặc nhu cầu cụ thể của khách hàng như thế nào?
Dùng từ khóa, hashtag thông qua nội dung video phù hợp với khách hàng mục tiêu
Dùng từ khóa, hashtag thông qua nội dung video phù hợp với khách hàng mục tiêu

Hiểu rõ về đối tượng mục tiêu và sản phẩm/dịch vụ của mình sẽ giúp bạn có thể tạo nội dung gần gũi với khách hàng và xây dựng liên kết thương hiệu mạnh mẽ trên TikTok.

Bước 2: Tạo tài khoản TikTok chuẩn SEO

Đăng ký tài khoản TikTok rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Để tối ưu SEO, bạn cần tạo ID TikTok trùng với tên kênh của bạn để thương hiệu dễ dàng được người dùng nhận diện và tìm kiếm trên nền tảng này.

Bước 3: Thiết lập kênh TikTok chuẩn SEO

Tiếp theo, để tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của kênh, bạn cần hoàn thiện hồ sơ kênh TikTok một cách đầy đủ và hấp dẫn như sau:

 • Điền đầy đủ thông tin liên hệ, email, và liên kết tới các trang mạng xã hội khác (nếu có).
 • Thêm liên kết đến trang landing page để điều hướng người xem đến các trang khác của bạn.
 • Kích hoạt TikTok Shop để trưng bày sản phẩm và mở cửa hàng trên kênh TikTok.
Điền đầy đủ thông tin và liên kết trang landing page
Điền đầy đủ thông tin và liên kết trang landing page

Bước 4: Nghiên cứu từ khóa TikTok theo chủ đề 

Khi nghiên cứu và chọn từ khóa trên TikTok, bạn cần xem xét 3 yếu tố sau:

 • Lượng tìm kiếm cao: Chọn từ khóa mà nhiều người tìm kiếm.
 • Mức độ liên quan cao: Lựa chọn từ khóa liên quan trực tiếp đến nội dung của bạn.
 • Độ khó từ khóa thấp: Chọn từ khóa vẫn còn khả năng cạnh tranh.

Để chọn từ khóa phù hợp với mục tiêu, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Tiếp cận thị trường ngách: Chọn từ khóa có lượng tìm kiếm trung bình – thấp, liên quan cao và độ khó thấp.
 • Tạo nội dung độc đáo: Chọn từ khóa có lượng tìm kiếm cao, liên quan cao và độ khó thấp.
 • Tăng hiển thị và nhận thức: Chọn từ khóa có lượng tìm kiếm cao, liên quan trung bình và độ khó thấp.

Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí như TikTok, Google Search, Google Trends hoặc các công cụ trả phí như Ahref, Keyword Tool.io,… để tìm kiếm từ khóa phù hợp.

Bước 5: Lên chiến lược xây dựng SEO Video cho kênh TikTok Shop

 • Chọn nội dung phù hợp với kênh: Vlog, Trend, Step by Step – hướng dẫn cách làm,… phù hợp với từ khóa và đối tượng mục tiêu.
 • Áp dụng các công thức video phổ biến: Tạo tình huống kịch tính, giới thiệu tính năng độc đáo của sản phẩm/dịch vụ, đề xuất giải pháp, ghi lại khoảnh khắc đặc biệt và hướng dẫn, biểu diễn hoặc làm thử.
 • Tạo video chất lượng cao: Để tạo ra video chất lượng và hấp dẫn, khiến người xem không bị nhàm chán, bạn cần chú ý đến một số yếu tố như:
  • Sử dụng hashtag và nhạc trending: Khi viết mô tả video, bạn sử dụng 2-3 hashtag phổ biến liên quan và dùng nhạc đang thịnh hành để thu hút lượt xem và tương tác cao.
  • Duy trì nội dung nhất quán và ngắn gọn: Hãy đảm bảo rằng tất cả video trên kênh của bạn đều xoay quanh cùng một chủ đề. Điều này giúp thuật toán hiểu rõ hơn về nội dung của bạn và tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.
  • Gây chú ý trong 3 giây đầu: Làm cho người xem chú ý trong 3 giây đầu sẽ giúp tăng khả năng họ xem hết video của bạn, thậm chí xem lại nhiều lần. Lúc này, TikTok sẽ đánh giá video của bạn là nội dung hấp dẫn và phân phối video đến nhiều người dùng tương tự hơn.
  • Video cần được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ: Để thu hút nhiều người xem hơn, video của bạn cần đầu tư về hình ảnh, màu sắc, nhân vật và lời thoại/phụ đề.
  • Đăng video vào khung giờ vàng: Đăng video vào các khung giờ như 6-8 giờ, 11-12 giờ, 19-21 giờ, và 22-24 giờ giúp video của bạn thu hút nhiều lượt xem và tương tác hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt để video lên xu hướng.
Lên chiến lược xây dựng SEO Video cho kênh TikTok Shop
Lên chiến lược xây dựng SEO Video cho kênh TikTok Shop

Tóm lại, khi video của bạn được chăm chút tỉ mỉ và đăng tải vào thời điểm phù hợp sẽ giúp tăng khả năng tương tác cũng như lên xu hướng trên TikTok nhanh chóng.

Bước 6: Thúc đẩy tương tác cho video

Bạn hãy tương tác tích cực với bình luận của người xem để tạo môi trường thân thiện. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng hỏi đáp, thử thách hoặc thăm dò ý kiến để tạo cơ hội cho người dùng tham gia và gửi phản hồi.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chia sẻ video TikTok trên các nền tảng khác để thu hút nhiều người xem hơn, mở rộng phạm vi tiếp cận và đưa nhiều người vào phễu bán hàng.

Bước 7: Ứng dụng TikTok Analytics phân tích hành vi người dùng

TikTok Analytics là công cụ quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về người dùng và hành vi của họ trên nền tảng. Dựa vào dữ liệu này, bạn có thể điều chỉnh chiến lược SEO cho video tương lai để tăng tương tác và lưu lượng truy cập vào hồ sơ của bạn.

Sử dụng TikTok Analytics phân tích hành vi người dùng
Sử dụng TikTok Analytics phân tích hành vi người dùng

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ hosting tối ưu cho việc xây dựng website trên nền tảng WordPress, Vietnix là sự lựa chọn dành cho bạn. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như: tối ưu về hiệu suất và tốc độ, bảo mật, an toàn thông tin, và hỗ trợ tạo WordPress một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Vietnix còn tặng bạn bộ theme và plugin WordPress bản quyền trị giá đến 50.000.000 VND/Năm gồm nhiều công cụ hữu ích như: Rank Math SEO Pro, Elementor Pro, Divi, Bricks,… Đăng ký ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Gợi ý 9 tip SEO TikTok Shop giúp nội dung viral cực dễ dàng

Để tạo và giúp video TikTok viral dễ dàng, bạn có thể áp dụng 9 tip sau đây:

Gợi ý tip SEO TikTok giúp nội dung lên xu hướng dễ dàng
Gợi ý tip SEO TikTok giúp nội dung lên xu hướng dễ dàng

Thống nhất nội dung trên 1 tài khoản

Bạn hãy tạo những video với nội dung nhất quán và đăng video thường xuyên trên tài khoản. TikTok sẽ đẩy video của bạn tới những người quan tâm đến chủ đề này. Ngoài ra, chất lượng nội dung cũng là yếu tố quan trọng quyết định video của bạn có được yêu thích hay không.

Tạo nội dung video ngắn gọn

Hai yếu tố quan trọng trong thuật toán của TikTok là thời gian xem video và tỷ lệ xem hết video. Do đó, để tăng khả năng viral cho video trên nền tảng này, bạn cần tạo ra nội dung ngắn và hấp dẫn.

Tuy nhiên, đừng quên rằng nội dung cần phải đầy đủ và chất lượng để thu hút người dùng ở lại và follow tài khoản của bạn. Chính vì vậy bạn Không nên chỉ tập trung vào việc tạo ra video ngắn mà quên đi chất lượng nội dung mới là cốt lõi.

Tối ưu video theo màn hình hiển thị nội dung điện thoại

Đa phần người dùng sử dụng TikTok trên điện thoại, vì vậy để tối ưu hiển thị, bạn nên tạo video theo chiều dọc và có thời lượng trên 5 giây.

Viết caption ngắn gọn, hấp dẫn, tập trung vào nội dung

Caption ngắn gọn, hấp dẫn, tập trung vào nội dung không chỉ giữ chân người xem lâu hơn, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp TikTok đề xuất nội dung cho người dùng dựa trên văn bản mà bạn cung cấp.

Hashtag cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thuật toán của TikTok đề xuất nội dung phù hợp cho người dùng. Khi đăng tải video, bạn cần chọn các hashtag phù hợp với nội dung và đối tượng mục tiêu của mình. Tránh sử dụng những hashtag quá phổ biến như #ForYou, #trending,… Việc video của bạn có được phân phối nhiều hay không sẽ không phụ thuộc vào những hashtag này.

Sáng tạo nội dung video dễ tương tác

Muốn video được đề xuất trên TikTok, bạn có thể tham khảo 5 nội dung dưới đây:

 • Nội dung xu hướng (trending): Ví dụ như các điệu nhảy, video biến hình,…
 • Kể chuyện: Câu chuyện về thành công, thất bại hoặc câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, miễn là bạn xếp chúng theo trình tự hợp lý để dễ hiểu.
 • Hướng dẫn: Nấu ăn, làm đồ uống, làm đồ handmade, đồ trang trí,…
 • Đánh giá, review: Chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã sử dụng.
 • Chia sẻ kiến thức: Nếu bạn là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, bạn có thể chia sẻ về kiến thức, mẹo mà bạn biết.

Tập trung đầu tư nội dung video 

Trong kỷ nguyên 4.0, việc sáng tạo nội dung được coi như một nghề, đặc biệt khi video trở thành sản phẩm chính được tiêu thụ trên nền tảng số TikTok. Do đó, để nổi bật, sản phẩm cần được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào loại nội dung, bạn có thể chỉ cần điều chỉnh ánh sáng hoặc phải tạo ra nhiều hiệu ứng để thu hút đối tượng người xem của mình.

Nghiên cứu và phân tích insight khách hàng 

Trong bảng phân tích từng video, TikTok cung cấp các thông tin cơ bản về insight khách hàng. Bạn có thể dựa vào đó để đưa ra phân tích, từ đó cải thiện nội dung phù hợp hơn với người xem.

TikTok đã tích hợp yếu tố âm thanh vào các tiêu chí đánh giá để đề xuất video đến người xem, do đó, bạn khi đăng tải video bạn nên sử dụng nhạc trending trên TikTok. 

Câu hỏi thường gặp

Bao nhiêu lượt xem trên TikTok thì được lên xu hướng?

Video được đăng ở một tài khoản mới thì lượt xem đạt từ 10.000 trở lên đã có thể gọi là lên xu hướng.

SEO TikTok Shop là gì?

SEO Tiktok Shop là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên nền tảng TikTok để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Việc này cũng giúp nội dung của bạn tiếp cận nhiều người hơn, tăng lượng truy cập và từ đó tối ưu hóa việc chuyển đổi đơn hàng.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ về 7 bước SEO TikTok lên TOP tìm kiếm nhanh chóng.  Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức hữu ích để thực hiện tối ưu kênh TikTok của mình một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI