NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/11/2023
Lượt xem

Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất hiện nay

24/11/2023
22 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

4.2/5 - (88 bình chọn)

TikTok, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với lượt tải “khủng” trên toàn cầu, đã trở thành sân chơi sáng tạo không giới hạn cho hàng triệu người dùng. Đây không chỉ là nơi để mọi người thể hiện cá tính, sở thích qua những đoạn video ngắn, mà còn là một không gian đầy tiềm năng để xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo dựng cơ hội. Việc chọn lựa khung giờ vàng đăng TikTok là một nghệ thuật không thể bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, hãy cùng Vietnix tham khảo nội dung bài viết sau.

Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng cao

Dưới đây là bảng phân tích thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok cho mỗi ngày trong tuần. Có thể cho rằng, thời gian đăng bài tương tác nhiều nhất trên TikTok trung bình là từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và 7 giờ tối đến 11 giờ tối. Theo thử nghiệm và phân tích của Hootsuite đối với 30.000 bài đăng, thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok để đạt được mức độ tương tác tối đa là 7 giờ tối thứ Năm.

Thứ haiThứ baThứ tưThứ nămThứ sáuThứ bảyChủ nhật
6 AM2 AM7 AM9 AM5 AM11 AM7 AM
10 AM4 AM8 AM12 PM1 PM7 PM8 AM
10 PM9 AM11 PM7 PM3 PM8 PM4 PM
Thời điểm đăng video TikTok dễ lên xu hướng

Đây là những thời gian vàng đăng tiktok phổ biến và dễ lên xu hướng. Tuy nhiên mỗi kênh TikTok là khác nhau. Những nội dung được xây dựng trên kênh theo đó cũng khác. Vì vậy bạn nên thử đăng ở nhiều khung giờ, từ đó rút ra được đâu là khung giờ thích hợp cho kênh của mình để video dễ dàng viral. Ngoài ra, các ngày khác nhau trong tuần cũng có lượng người truy cập khác nhau. Các ngày cuối tuần và gần cuối tuần thời gian sử dụng ứng dụng của người dùng tăng đáng kể. Do đó bạn cũng nên cân nhắc về ngày đăng tải.

thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok để đạt được mức độ tương tác tối đa là 7 giờ tối thứ Năm
thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok để đạt được mức độ tương tác tối đa là 7 giờ tối thứ Năm

Ngoài những thông tin có trong bài, bạn cũng có thể tham khảo:

Cách đăng TikTok lên xu hướng với khung giờ vàng TikTok các ngày trong tuần

 • Thứ Hai: 6:00 AM, 10:00 AM, 10:00 PM.
 • Thứ Ba: 2:00 AM, 4:00 AM, 9:00 sáng.
 • Thứ Tư: 7:00 AM, 8:00 AM, 11:00 PM.
 • Thứ Năm: 9:00 AM, 12:00 PM.
 • Thứ Sáu: 5:00 AM, 1:00 PM, 3:00 chiều.
 • Thứ Bảy: 11:00 AM, 7:00 PM, 8:00 PM.
 • Chủ nhật: 7:00 AM, 8:00 AM, 4:00 PM.

Thời điểm đăng video Tiktok ít tương tác nhất

 • Thứ Hai: 11:00 AM đến 9:00 PM.
 • Thứ Ba: 10:00 AM đến 12:00 AM.
 • Thứ Tư: 9:00 AM đến 10:00 PM.
 • Thứ Năm: 1:00 PM đến 6:00 PM.
 • Thứ Sáu: 4:00 PM đến 4:00 AM.
 • Thứ Bảy: 12:00 PM đến 6:00 PM.
 • Chủ nhật: 5:00 PM đến 6:00 AM.

Lợi ích khi đăng video vào khung giờ vàng

Bạn thắc mắc rằng nếu video được lên xu hướng TikTok thì sẽ có những lợi ích gì. Nếu video đăng tải trở thành “trend” thì những lợi ích bạn có thể nhận được có thể kể đến như:

 • Video sẽ được hiển thị với nhiều người dùng TikTok hơn.
 • Tăng lượt yêu thích (lượt tim, share, comment, lưu), lượt xem và lượng theo dõi cho kênh TikTok cũng tăng lên.
 • Tăng sức hút và hình ảnh, tên tuổi cá nhân, thương hiệu.
 • Tăng follow Tiktok, tăng theo dõi TikTok đồng nghĩa sức ảnh hưởng của bạn cũng sẽ tăng lên. Khi đủ điều kiện 10.000 follow, bạn có thể bật kiếm tiền trên TikTok, điều đó sẽ giúp kiếm được nhiều tiền hơn từ việc quảng cáo hoặc từ affiliate marketing.

Một số cách khác ngoài khung giờ đăng TikTok giúp video lên xu hướng

Ngoài việc áp dụng khung giờ đăng TikTok bên trên thì bạn có thể kết hợp chung những cách sau để đưa video lên xu hướng:

Cài đặt và thiết lập tài khoản Tiktok

Khi vừa mới tạo lập nên kênh TikTok hãy đợi khoảng 3 ngày để đăng tải video lên. Vì trong 3 ngày đầu tiên, bạn cần dành thời gian để cập nhập thông tin trên kênh như ảnh đại diện, mật khẩu, ID, tiểu sử, các liên kết mạng xã hội khác,… Điều này sẽ làm cho TikTok hiểu rằng bạn là một người dùng TikTok thực thụ.

Sử dụng hashtag # trend trong mô tả

Hashtag ở phần mô tả nội dung video cũng là một trong những cách đẩy lên xu hướng TikTok bạn cần chú ý. Ở phần mô tả của mỗi video đăng tải, nên thêm ít nhất là 1 hashtag có liên quan đến video. Và đương nhiên hashtag này nên là một hashtag xu hướng có trên TikTok. Ngoài ra, bạn nên tạo và thêm một hashtag riêng cho mình để người xem có thể xem những video khác. Hoặc những video mà người khác chia sẻ về bạn.

Sử dụng hastag Tiktok giúp video có cơ hội lên xu hướng
Sử dụng hastag Tiktok giúp video có cơ hội lên xu hướng

Sử dụng nhạc trend trong clip

Tương tự như khi dùng các hashtag thì việc sử dụng âm thanh đang trend cũng giúp video dễ dàng lên xu hướng. Đoạn nhạc trend có thể giữ chân người xem lâu hơn so với kho bạn chỉ sử dụng âm thanh bình thường.

Tương tác tích cực với các kênh khác

Việc tương tác qua comment với người xem video sẽ mang đến hiệu quả rất cao đối với kênh của bạn như:

 • Người xem ấn tượng với bạn.
 • TikTok ấn tượng với bạn.

Đối với TikTok thì khi đánh giá tích cực hoạt động thì nền tảng này sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video lên xu hướng. Video được hiển thị nhiều thì bạn lại có cơ hội kiếm thêm được nhiều follower trên TikTok Việt Nam hoặc nước ngoài.

Ngoài những thông tin về khung giờ đăng Tiktok, bạn có thể tham khảo:

Reply các comment trong video đăng tải

Bạn có thể thường xuyên tương tác với người xem video trên TikTok với các thao tác như: trả lời comment, xem video của họ. Thả tim comment, video hoặc thậm chí là follow lại họ. Khi đó, nhiều khả năng họ sẽ follow bạn và follow TikTok cũng tăng lên đáng kể.

Tương tác với người dùng trên tiktok
Tương tác với người dùng trên tiktok

Chọn lọc các video phù hợp

Hầu hết các người dùng đều cảm thấy nhàm chán khi xem nhiều video thiếu nội dung hoặc có chất lượng thấp. Nếu video chưa có sự chỉnh chu trong cắt ghép, nhép miệng hay hiệu ứng không đẹp làm chìm nhân vật chính,… Là những lý do chính dẫn đến chất lượng video bị giảm sút.

Những video “đỉnh” mà chỉ dậm chân tại chỗ sẽ khiến kênh bị quên lãng vào hàng triệu video khác. Chính vì vậy, hãy nên đầu tư và chọn lọc mỗi video mà bạn đăng lên TikTok!

Kết nối và sử dụng các MXH khác để tăng tương tác

Nếu như có lượng fan hoặc follower nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… Thì bạn hoàn toàn có thể kêu gọi những followers vào xem và like video TikTok. Đồng thời, bạn có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội này. Khi video có nhiều views và nhận được sự quan tâm thì lượt theo dõi kênh cũng sẽ tăng lên. Đây cũng là một cách tăng view Tik Tok miễn phí và tự nhiên mà bạn có thể áp dụng.

Một số mẹo khác đẩy video lên xu hướng
Một số mẹo khác đẩy video lên xu hướng

Cách tự xác định khung giờ vàng đăng tiktok

Dưới đây là hướng dẫn theo dõi những khung giờ đăng Tiktok trong mục Tiktok Analytics:

Khởi tạo Pro Account để truy cập sử dụng TikTok Analytics

Các bước để nâng cấp lên Pro Account cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần:

 • Vào hồ sơ của bạn, nhấp vào dấu 3 chấm ở thanh menu.
 • Chọn vào “Manage my account”.
 • Chọn vào “Switch to Pro Account”.

Sau đó chọn loại tài khoản và chỉ cần làm theo hướng dẫn. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo đã cập nhật thành công. Lúc này bạn sẽ thấy một menu mới với mục Analytics.

Nếu bạn quan tâm về chủ đề TikTok, có thể tham khảo:

Làm quen và sử dụng TikTok Analytics

Bắt đầu khám phá TikTok Analytics, bạn sẽ thấy 3 tab:

 • Tổng quan: Bạn sẽ thấy trực quan về lượt xem (hồ sơ và video), lượt theo dõi.
 • Nội dung: Ở tab này sẽ thấy được chỉ số của bài đăng, các chỉ số như lượt thích, lượt xem, bình luận và thời gian trung bình của người xem.
 • Người theo dõi: Đối với tab này cho phép khám phá thông tin về người theo dõi. Biết được vị trí, nội dung họ yêu thích và tương tác.
Tiktok Analytics
Tiktok Analytics

Xem lại kênh TikTok hoạt động tốt nhất vào khung đăng nào?

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi khung giờ up TikTok là kiểm tra những kết quả hiện có. Những video hiệu quả của bạn được đăng vào thời điểm vàng nào trong ngày? Và đó là thứ mấy trong tuần?

Khi tiến hành phân tích khung giờ đăng TikTok, bạn sẽ có nguồn thông tin tốt nhất về thời điểm vàng đăng video. Hiệu suất nội dung hiện có là bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo chéo lượt xem và mức độ tương tác với thời gian đăng.

Tham khảo các đối thủ cạnh tranh

Bạn hãy tìm các tài khoản có chung mục tiêu đến cùng một đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Sau đó phân tích về lịch và khung giờ đăng bài của họ. Lưu ý xem những video nào của họ là phổ biến nhất và kiểm tra hiệu suất mà họ đã nhận được. Sau đó, có thể thử đăng vào những ngày đó và theo dõi chặt chẽ số liệu phân tích của kênh. TikTok sẽ giúp bạn chạy bảng phân tích cạnh tranh đơn giản và tương đối dễ dàng. 

Một lời khuyên cho bạn là nên chọn thời gian đăng trước hoặc sau thời gian đối thủ đăng từ 15-30 phút. Đây là cách bạn có thể thử nghiệm để tìm ra khung giờ vàng đăng video. Mà không phải lo lắng về thời gian đăng trùng giờ với các đối thủ nặng ký.

Tham khảo các đối thủ cạnh tranh trên nền tảng tiktok để tối ưu cho kênh của bạn
Tham khảo các đối thủ cạnh tranh trên nền tảng tiktok để tối ưu cho kênh

Thử nghiệm với các khoảng thời gian đăng bài khác nhau

Phương pháp cuối giúp xây dựng một lịch trình đăng TikTok hoàn hảo. Chính là việc thử nghiệm các mốc thời gian khác nhau. Vì đôi khi điểm đăng bài tốt mà bạn tìm được có thể chỉ phù hợp với nội dung giải trí. Do TikTok vẫn là một nền tảng tương đối mới nên nó không ngừng phát triển. Người dùng mới tham gia nền tảng mỗi ngày đang tăng lên mỗi ngày.

Và các tính năng mới có thể sẽ ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong thuật toán của TikTok. Điều này có nghĩa là lịch đăng bài của bạn cũng sẽ được phát triển theo thời gian. Nếu nhận thấy sự sụt giảm về hiệu suất thì hãy xem lại các mẹo này để tìm thời điểm tốt nhất để đăng.

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

Nhật ký trên tiktok tồn tại bao lâu?

Nhật ký TikTok Là cơ hội để bạn kể về đời sống hàng ngày mình một cách thực tế và thân mật với người theo dõi, thông qua những đoạn video ngắn, kéo dài tối đa 15 giây. Nội dung này sẽ tự động biến mất chỉ sau 24 giờ kể từ khi được đăng tải, mang lại sự nhẹ nhàng và tự nhiên trong cách chia sẻ.

Thời lượng video TikTok là bao lâu?

Phiên bản TikTok cập nhật mới nhất hiện nay cho phép người dùng tải lên video có thời lượng lên đến 10 phút từ thư viện ảnh của thiết bị, trong khi giới hạn thời lượng cho những video được quay trực tiếp qua ứng dụng là 3 phút. Vậy 1 tuần nên đăng bao nhiêu video TikTok? Hay nên đăng bao nhiêu video TikTok 1 ngày?

Trường hợp bạn sở hữu một loạt video có chất lượng cao, bạn có thể chọn đăng tải chúng hàng ngày. Nếu không, việc duy trì một lịch trình đăng từ 3 đến 5 video mỗi tuần là lựa chọn tốt để tăng cường lượt xem và sự tương tác. Bạn cũng nên thực hiện việc kiểm tra định kỳ để tìm ra tần suất đăng video lý tưởng nhất cho kênh TikTok của mình.

Việc đăng tải quá nhiều video trong một ngày không chỉ không hiệu quả trong việc đưa nội dung lên xu hướng mà còn có thể gây ra cảm giác nhàm chán và làm giảm sự tương tác từ người dùng. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng TikTok, khuyến nghị là đăng từ 4 đến 8 video mỗi ngày, trong khi những người dùng có kinh nghiệm nên giữ mức đăng 3 đến 6 video mỗi ngày.

Ngoài những nội dung về TikTok trong bài, bạn có thể tham khảo:

Cách hẹn giờ đăng TikTok đơn giản

Yêu cầu để lên lịch đăng bài trên TikTok:

 • Tài khoản TikTok của bạn cần được chuyển đổi thành tài khoản doanh nghiệp.
 • Bạn phải sử dụng TikTok thông qua Laptop hoặc PC để đăng nhập và tiến hành các thao tác.

Hẹn giờ đăng TikTok:

Bước đầu tiên sau khi chuyển tài khoản TikTok sang loại doanh nghiệp và đăng nhập trên máy tính hoặc laptop là truy cập vào phần “Upload Video” ở góc phải trên màn hình. Chọn video bạn muốn lên lịch, đợi cho đến khi tải lên hoàn tất, sau đó chọn thời gian mong muốn và nhấn vào “Schedule“.

Lưu ý khi lên lịch đăng bài trên TikTok: bạn chỉ có thể đặt lịch trong vòng 2 tuần tới và TikTok chỉ chấp nhận các thời điểm chẵn 5 phút như 15:45, 21:00, 22:05,… Hiện tại, không có tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh giờ, phút cụ thể theo ý muốn.

Bạn có thể kiểm tra các bài viết đã được lên lịch trên trang TikTok của mình. Tuy nhiên, số lượng bài viết đang chờ đăng sẽ không hiển thị cho người dùng xem.

Cách xem ngày tạo tài khoản TikTok

Để kiểm tra ngày tạo tài khoản TikTok của người khác, bạn cần truy cập hồ sơ của họ trên ứng dụng TikTok. Tuy nhiên, thông tin về ngày tạo tài khoản không được công bố công khai trên trang cá nhân của từng người dùng trên TikTok.

Đối với việc xác định ngày tạo tài khoản TikTok của bản thân, bạn có thể làm như sau:

 • Khởi động ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn.
 • Nhấn vào icon hồ sơ, nằm ở góc phải bên dưới của màn hình.
 • Trong hồ sơ cá nhân, bạn sẽ thấy username, số lượng người theo dõi, số lượng video đã đăng, nhưng không thể thấy ngày tạo tài khoản.

TikTok không cung cấp cách thức trực tiếp để xem ngày tạo tài khoản của người dùng. Do đó, bạn không thể biết được ngày tạo tài khoản TikTok cụ thể, vì TikTok không hiển thị thông tin này. Hãy cố gắng nhớ lại thời điểm bạn tạo tài khoản TikTok, để thử thách trí nhớ của mình.

Ứng dụng Tiktok là gì?

Vươn lên trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến được yêu thích và có lượt tải cực khủng, ít ai biết TikTok là một ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, phiên bản gốc của Tiktok là Douyin và được sử dụng tại quốc gia Trung Quốc.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động này cho phép người dùng có thể tạo và chia sẻ các video clip ngắn. Với nội dung đa dạng về chủ đề khác nhau, từ ẩm thực, thời trang,… đến những câu chuyện hài hước, vui nhộn, hoặc ý nghĩa trong cuộc sống. Thường thấy cả những dance cover và review đa dạng lĩnh vực. TikTok dần được mọi người ưa thích và lựa chọn giải trí vào những thời điểm rảnh rỗi.

Tiktok là gì?
Tiktok là gì?

Ở thời điểm hiện tại, TikTok là một ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới và thậm chí vượt mặt ông lớn Facebook tại một số thị trường. Với sự khác biệt của mình, TikTok vẫn không ngừng bùng nổ, phát triển và hoàn thiện trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng. Độ hot vẫn không ngừng dừng lại và luôn ưu ái nằm trong vị trí Top 1 ứng dụng yêu thích mỗi tuần.

Xu hướng Tiktok là gì?

Xu hướng TikTok là khi một video, một tài khoản được quan tâm và được tìm kiếm nhiều trên TikTok. Những video này thường sẽ tạo ra trào lưu, xu hướng mới hay còn thường gọi là “bắt trend” trên TikTok. Ngoài ra, sẽ có nhiều những video và người dùng TikTok khác cũng hưởng ứng theo xu hướng này.

Việc video của bạn có được lên xu hướng TikTok hay không còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Như khung giờ đăng TikTok, TikTok marketing, tối ưu chất lượng video, hashtag hay chọn khung giờ vàng,…

xu huong tren tiktok
Sơ lược về TikTok

Khung giờ vàng đăng Tiktok là gì?

Khung giờ vàng Tiktok được hiểu là khung thời gian mà lượng truy cập và sử dụng từ người dùng nhiều nhất trong ngày. Như Vietnix đã đề cập ở trên, nắm bắt được khung giờ vàng đăng TikTok là một trong những yếu tố giúp video lên xu hướng. Giúp dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng hiển thị với nhiều người dùng hơn.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là bạn cần quan tâm cả khoảng thời gian trước đó. Hiểu đơn giản, để đảm bảo video được hiển thị tích cực hơn trong khung giờ vàng. Bạn không chỉ đăng video trong khung giờ mà nhiều người online. Mà nên chuẩn bị và đăng video trước đó khoảng 30 – 60 phút.

Khung giờ vàng đăng Tiktok quan trọng thế nào?

Người dùng Android dành 19,6 giờ mỗi tháng cho TikTok, theo Hootsuite. Điều này cho thấy thời gian dành cho ứng dụng đã tăng 47% so với năm 2020, khi người dùng Android chỉ dành 13,3 giờ mỗi tháng. Tuy nhiên, xét về thời gian sử dụng, TikTok chỉ đứng sau Facebook. YouTube vẫn đứng đầu với trung bình 23,7 giờ người dùng quan tâm mỗi tháng.

Với hơn 1 tỷ tài khoản đang hoạt động trên TikTok, tất cả người dùng đều có khả năng tiếp cận lượng lớn khán giả. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này một cách dễ dàng. Đây là lý do tại sao việc đăng nội dung vào đúng khung thời gian TikTok lại quan trọng. Đăng đúng khung giờ vàng của TikTok và kênh của bạn sẽ dễ dàng đạt mốc triệu lượt xem mà không sợ mất lượt tương tác.

Giờ đăng tiktok dễ lên xu hướng
Giờ đăng tiktok dễ lên xu hướng

Ngoài những nội dung xoay quanh khung giờ đăng TikTok, bạn có thể tham khảo:

Câu hỏi thường gặp

Thời lượng viral một video trên TikTok là bao lâu?

Không giống như Instagram, nơi mà thời lượng bài đăng chỉ là 48 giờ, video TikTok tồn tại lâu hơn nhiều và có thể lan truyền sau nhiều tuần sau khi bạn đăng nếu bạn làm theo những hướng dẫn đăng bài trong khung giờ vàng mà Vietnix đã giới thiệu ở trên.

Có bao nhiêu lượt xem được coi là viral trên TikTok?

Nếu video đăng tải đạt một triệu lượt xem, nó được coi là có tính lan truyền trung bình (điều này chắc chắn sẽ giúp kiếm được một lượng người theo dõi mới lành mạnh đồng thời nâng cao vị thế của bạn trên nền tảng). 
Và, nếu nhận được năm triệu lượt xem trong khoảng thời gian từ ba đến bảy ngày — bạn sẽ chính thức trở thành một cơn sốt lan truyền trên TikTok.

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn xác định được khung giờ đăng TikTok, khung giờ đăng video TikTok lên xu hướng phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Thông qua việc phân tích và hiểu rõ về tầm quan trọng của thời điểm đăng bài, bạn không chỉ nâng cao khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu mà còn cải thiện hiệu quả tương tác trên nền tảng này. Chúc bạn thành công và tạo ra những nội dung ấn tượng, thu hút sự quan tâm rộng rãi trên TikTok!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tài liệu mới nhất từ Vietnix!
ĐÓNG

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ HOSTING

7 NGÀY MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ THÀNH CÔNG
Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin thành công. Đội ngũ CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để kích hoạt dịch vụ cho bạn nhanh nhất!
ĐÓNG

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI