NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/06/2021
Lượt xem

Chia sẻ 6 plugin tạo slide ảnh cho WordPress

24/06/2021
17 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (56 bình chọn)

Giữa vô vàn những plugin tạo slide ảnh cho WordPress khiến bạn lo lắng chưa tìm được plugin phù hợp với nhu cầu của mình. Thực tế, để tìm được một plugin phù hợp cần phải xem xét những tính năng mà nó nó cung cấp và khả năng dễ dàng sử dụng, thao tác cả cho những người mới. Trong bài viết này, Vietnix đã lựa chọn ra Top 6 plugin slide ảnh trong WordPress hiệu quả nhất.

Tại sao cần sử dụng plugin tạo slide ảnh cho WordPress?

Việc sử dụng tốt các hình ảnh có thể thu hút được sự chú ý của người xem tốt hơn văn bản nhiều. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mắt người có thể xử lý toàn bộ hình ảnh trong thời gian ngắn nhất là 13 mili giây. Vì vậy, sử dụng plugin tạo ảnh cho WordPress để tạo slideshow và các slider website là một phương pháp đã được thử nghiệm để hiển thị các hình ảnh theo cách thú vị.

Sử dụng plugin tạo slide ảnh cho WordPress để thu hút khách hàng truy cập vào web
Sử dụng plugin tạo slide ảnh cho WordPress để thu hút khách hàng truy cập vào web

Dù thường được sử dụng để trình chiếu hình ảnh, nhưng slideshow còn có thể dùng để trình bày tất cả các loại nội dung. Bao gồm video, văn bản, shortcode và cả các HTML block. Bằng cách hiển thị chúng một cách năng động, nó có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào trang web. Sau đây là một số lý do sử dụng plugin tạo slide ảnh cho WordPress:

 • Các slide được thiết kế tốt có thể thu hút khách truy cập.
 • Là cách hiệu quả để nhấn mạnh các bài đăng nổi bật.
 • Hợp nhất các hình ảnh vào trong một vùng duy nhất.
 • Cho phép khách truy cập kiểm soát nội dung họ xem.

Như vậy, có rất nhiều lý do để bạn có thể sử dụng plugin tạo slide ảnh cho WordPress ngay hôm nay. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì việc sử dụng slide ảnh có để lại nhược điểm gì cho website không? Cùng Vietnix tìm hiểu trong phần dưới đây.

Xem thêm: WordPress Hosting – Lựa chọn tối ưu cho website WordPress

Sử dụng slide ảnh cho website có nhược điểm gì không?

Bên cạnh những lợi ích mà plugin tạo slide ảnh cho WordPress hỗ trợ cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có một số nhược điểm phải kể đến như sau:

 • Giảm tốc độ load website: Việc cài đặt slider cho website có thể gây ảnh hưởng tới tốc độ tải của trang web. Do website lúc này phải tải cùng lúc nhiều hình ảnh, nội dung trong từng slide.
 • Giao diện trên thiết bị di động chưa được tối ưu: Đối với những website không được thiết kế responsive tương thích với mọi loại thiết bị, thì có thể việc sử dụng slide ảnh cho website có thể phá vỡ đi bố cục của trang web.
Một số nhược điểm khi sử dụng slide WordPress plugin
Một số nhược điểm khi sử dụng slide WordPress plugin

>> Xem thêm: 24 cách khắc phục và tăng tốc WordPress hiệu quả nhất hiện nay.

Top 6 plugin tạo slide ảnh cho WordPress tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều plugin slider WordPress hỗ trợ người dùng một cách dễ dàng. Tất cả các plugin dưới đây sẽ giúp bạn tạo slide ảnh cùng với các tính năng không giới hạn. Cùng tìm hiểu chi tiết thôi nào.

1. Master Slider

Master Slider là một plugin tạo slide ảnh cho WordPress nhẹ, thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa SEO. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai chỉ cần tạo slideshow mà không cần quá phô trương. Mặc dù không nhiều tính năng như các plugin khác, nhưng nó có thể bù đắp lại bằng giao diện. Với tính năng crop hình ảnh thông minh và sắp xếp thứ tự theo drag-and-drop, plugin tạo slide ảnh cho WordPress này cực kỳ dễ sử dụng.

plugin slider wordpress master slider
Plugin Master Slider

Dù nhẹ, nhưng Master Slider chắc chắn không thiếu các tính năng quan trọng. Plugin này có rất nhiều tùy chọn để tạo các slideshow ấn tượng, đặc biệt là với một plugin miễn phí. Bạn có thể lựa chọn 4 slider, gồm Flex Slider, Responsive Slides, Nivo Slider Coin Slider.

Master Slider cũng tương thích được với Gutenberg, WooCommerce, WPMLEvent Calendar. Ngoài ra, plugin này hỗ trợ cho việc tối ưu hình ảnh trong SEO, website của bạn sẽ có thứ tự tốt hơn ở trên kết quả tìm kiếm. Ngoài ra còn có một bản premium của plugin đi kèm với nhiều tính năng hơn nữa.

Các tính năng chính:

 • Trực quan, dễ sử dụng.
 • Được thiết kế để tương thích với Gutenberg.
 • Tích hợp với các plugin phổ biến, gồm WPML và WooCommerce.
 • Có 4 slider khác nhau.
 • Thân thiện với developer.
 • Tối ưu hóa SEO.

>> Xem thêm: Vietnix tặng theme và plugin bản quyền: WPML, RankMath Pro, Elementor Pro,… khi sử dụng dịch vụ Hosting/VPS.

2. Smart Slider 3

Smart Slider 3 là một plugin tạo slide ảnh cho WordPress mạnh mẽ, được thiết kế để đáp ứng hoàn toàn, tối ưu hóa SEO và hoạt động trên mọi theme WordPress. Với interface của nó, bạn có thể xây dựng các slideshow mà không cần code.

plugin slide ảnh trong wodpress smart slide 3
Plugin Smart Slider 3 miễn phí

Smart Slider 3 còn cho phép tạo các slide tự do và dễ dàng. Để dễ dàng hơn nữa, nó cũng đi kèm với một thư viện các slideshow mẫu, có thể dễ dàng import, export và được tùy chỉnh theo ý muốn.

Plugin tạo slide ảnh cho WordPress tuyệt vời này cũng cung cấp rất nhiều tính năng cho bạn. Bạn có thể thêm các layout, layer, hình ảnh độc đáo và hơn thế rất nhiều. Ngoài ra nó cũng có hai loại trình tạo slide để lựa chọn. Mọi thay đổi bạn thực hiện đều có thể được “Preview” trong thời gian thực.

Các tính năng chính:

 • Trình sửa slide trực tiếp.
 • Layout độc đáo với nhiều layer.
 • Slider linh động, đáp ứng tốt.
 • Slider đẹp.
 • Hỗ trợ Page Builder.
 • Import và export các slider.

>> Xem thêm: Top 8 plugin zoom ảnh WordPress hàng đầu hiện nay.

3. Slider Revolution

Slider Revolution là một trong những plugin tạo slide ảnh cho WordPress tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn xây dựng các WordPress slider với độ phức tạp đáng kinh ngạc. Với plugin slider WordPress cao cấp này, bạn có thể thêm hình ảnh, video, văn bản, shortcode, các nút và cả HTML content vào slide của bạn.

slideshow wordpress
Plugin Slider Revolution mất phí và được tích hợp trong một theme

Mỗi slide có số lượng layer không giới hạn, có thể được thêm bằng các animation riêng biệt cho mỗi layer. Tất cả có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các slide tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bạn thậm chí còn có thể tạo một website one-page bằng plugin tạo slide ảnh cho WordPress này.

Mặc dù có nhiều tính năng, nhưng Slider Revolution vẫn giữ mọi thứ đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn không cần kiến thức về code nào, và plugin này còn đi kèm với nhiều template được tạo sẵn. Drag-and-drop builder của nó cũng giúp đảm bảo tạo ra những slideshow đơn giản và trực quan. Slider Revolution cũng được tối ưu hóa hiệu suất với chế độ LazyLoading thông minh, tối ưu hóa SEO và kích thước core file cũng được tự động thay đổi tỉ lệ. Hơn nữa, plugin slider WordPress này cũng thường xuyên được kiểm tra, nhằm đảm bảo độ an toàn.

Các tính năng chính

 • Rất nhiều slideshow mẫu.
 • Không cần kiến thức về code.
 • Drag & Drop Visual Slider Building.
 • Các layer ext, hình ảnh, video, shortcode, HTML content.
 • Toàn quyền kiểm soát các kiểu, ảnh động, chuyển động…
 • Tối ưu hóa cho hiệu suất.

>> Xem thêm: Top 4 Plugin thống kê truy cập WordPress tốt nhất hiện nay

4. Crelly Slider

Crelly Slider cũng là một plugin tạo slide ảnh cho WordPress rất dễ sử dụng. Không giống như nhiều plugin slider cho WordPress miễn phí khác, nó đi kèm với rất nhiều tính năng. Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh cho slideshow và cả các video trên Youtube, Vimeo.

tạo slider website crelly slider
Plugin tạo slide ảnh WordPress miễn phí

Hơn nữa, website dễ dàng thiết kế với tính năng xây dựng bằng Drag-and-Drop builder. Mọi thứ đều rất dễ dàng để sử dụng mà không cần kiến thức về code nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc trang của bạn bằng plugin nhẹ, được mã hóa tốt này.

Hơn thế nữa, Crelly Slider cũng cho phép bạn tùy chỉnh riêng từng trang trong slide. Bạn có thể chọn animation bắt đầu và kết thúc, ease in và ease out time, thậm chí là tùy chỉnh CSS. Mọi thứ bạn làm với plugin này đều hoàn toàn thân thiện tốt trên tất cả thiết bị. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh bố cục của slideshow, và tương thích tốt trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Các tính năng chính

 • Admin panel thân thiện với người dùng.
 • Drag & Drop Builder.
 • Transition và Animation.
 • Phản hồi tốt.
 • Khả năng tương thích tốt với nhiều trình duyệt.
 • Chế độ full width fixed width.

>> Xem thêm: Đánh giá 6 plugin tối ưu hóa hình ảnh WordPress tốt nhất hiện nay

5. Slider by 10Web

Slider by 10Web là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những ai muốn tạo ra các slideshow đẹp mắt. Plugin tạo slide ảnh cho WordPress đa năng này cho phép bạn tạo các slider có tốc độ tải nhanh, phản hồi tốt và hỗ trợ số lượng hình ảnh, video không giới hạn. Nếu bạn muốn thêm các tùy biến của riêng mình, Slider by 10Web cũng hỗ trợ khả năng tùy chỉnh CSS. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhạc, thanh giờ, watermark, bullet,… Mọi thứ đều rất dễ dàng với WordPress slider plugin này.

plugin slider cho wordpress
Slider by 10Web với nhiều tính năng tùy biến

Dù tính năng không nhiều bằng các plugin tạo slide ảnh cho WordPress trong danh sách này, nhưng Slider by 10Web lại bù đắp lại bằng tính đơn giản, trực quan. Nếu bạn chỉ cần xây dựng các slideshow đơn giản mà không cần điều hướng menu, tính năng phức tạp, thì plugin này có mọi thứ bạn cần. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản premium để có thêm nhiều tính năng.

Các tính năng chính:

 • Trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Dễ cài đặt, sử dụng và tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả cho tất cả người dùng.
 • Số lượng slider không giới hạn.
 • Có watermark văn bản và hình ảnh.
 • Slider nhanh, nhạy.

6. Slide Anything

Slide Anything là một plugin tạo slideshow WordPress khác nữa trong danh sách này, tập trung vào sự đơn giản và tính hiệu quả. Plugin cho phép bạn tạo các slideshow chứa hình ảnh, văn bản, HTML, shortcode,…rất đẹp và phản hồi tốt. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng như trượt, mờ dần, phóng to/ thu nhỏ, xoay,… để làm sống động slideshow của mình.

plugin tạo slide ảnh trong wordpress
Plugin tạo Slideshow sống động theo ý muốn

Vì có hỗ trợ touch and drag, nên nó rất dễ tùy chỉnh, thậm chí là trên điện thoại. Ngoài ra, plugin này còn cho phép thiết lập số lượng item được hiển thị cùng 1 lúc cho từng thiết bị. Slide Anything cũng đi kèm với tính năng Lazy Load để cải thiện tốc độ của website. Hơn nữa, nó còn tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng bằng các hiệu ứng của CSS3 Translate3d. Do đó, plugin này hoạt động rất mượt và nhanh trên các trình duyệt hiện đại.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ touch & drag.
 • Phản hồi tốt.
 • Hỗ trợ văn bản, hình ảnh, HTML, shortcode.
 • Lazy Load.
 • Lặp vô hạn.
 • Nhiều hiệu ứng chuyển slide thú vị.

Tạo WordPress Slider với 3 bước

Sau khi đã lựa chọn cho website của mình những plugin tuyệt vời nhất, bây giờ là lúc bạn cần cài đặt chúng vào trong trang của mình. Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn tạo plugin slider WordPress chỉ trong 3 bước đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn Plugin > Add new > gõ plugin bạn muốn sử dụng. Hoặc bạn có thể chọn Plugin > Upload > Tải lên các plugin đã tải ở trên.

cài đặt plugin slider
Cài đặt plugin slider

Tiếp theo, bạn kích hoạt “Active” plugin để bắt đầu sử dụng.

active plugin slider
Active Plugin

Bước 2: Truy cập phần quản lý plugin. Ở đây bạn có thể chọn các template có sẵn và chỉnh sửa lại. Hoặc bạn có thể tùy biến một slide ảnh mới theo cách riêng của bạn.

truy cập vào giao diện plugin
Giao diện một số template có sẵn

Ở đây có tất cả các chức năng để bạn tùy chỉnh, ngoài ra bạn có thể sáng tạo animation tại plugin này.

Tùy biến slider
Tùy biến slider theo ý muốn với nhiều tính năng

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tạo Slider, bạn lưu lại với tên phù hợp. Sau đó bạn đưa vào vị trí bạn cần Slide ảnh hiển thị.

Chọn vị trí muốn hiển thị Slider
Chọn vị trí muốn hiển thị Slider

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng cao và tối ưu cho website WordPress của mình, thì Vietnix chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Được thành lập từ năm 20012, Vietnix đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ số hàng đầu tại Việt Nam. Vietnix cung cấp các gói lưu trữ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chuyên nghiệp, đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ ổn định, chất lượng cao để có thể an tâm phát triển kinh doanh trên môi trường internet, Vietnix luôn chú trọng đầu tư hạ tầng và nhân lực để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những giá trị mà Vietnix đã mang tới cho khách hàng được thể hiện cụ thể qua những con số sau:

 • 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp lưu trữ số.
 • 50.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.
 • 100.000 dịch vụ được kích hoạt.
 • 97% khách hàng giới thiệu dịch vụ sau khi sử dụng.
 • Thương hiệu Việt Nam xuất sắc 2022.
cd branding 2
Chia sẻ 6 plugin tạo slide ảnh cho WordPress 30

Với Vietnix, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc lưu trữ và phát triển website của mình trên môi trường internet. Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn.

Lời kết

Trên đây là các plugin tạo slide ảnh trong WordPress miễn phí và trả phí nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn trong plugin đó. Và 3 bước tạo một slider trên WorPress vô cùng đơn giản, khó nhất vẫn là tùy biến sao cho phù hợp với chủ đề, ý muốn của bạn mà thôi. Chúc các bạn thành công.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI