NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
19/01/2024
Lượt xem

12 plugin tính toán nổi bật nhất hiện nay

19/01/2024
16 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (127 bình chọn)

Nếu bạn đang cần một plugin tính toán cho trang web WordPress của mình, hãy thử xem các lựa chọn dưới đây. Có nhiều loại plugin WordPress tính toán, đo lường, ngày tháng, dữ liệu và nhiều tính năng khác. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu một số plugin tính toán tốt nhất cho trang web WordPress, giúp tối ưu hóa và nâng cao hiệu suất làm việc.

1. WPForms

WPForms được biết đến là công cụ tạo form kéo và thả tốt nhất trên thị trường WordPress, được sử dụng bởi hơn 6 triệu chủ sở hữu website. WPForms giúp bạn dễ dàng tạo mọi loại form cho trang web WordPress của mình, bao gồm cả các form tính toán với widget mở rộng Calculations mạnh mẽ. WPForms cung cấp thư viện với hơn 50 mẫu form tính toán sẵn có, đi kèm với công thức thông minh tích hợp, bao gồm:

 • Mẫu tính toán giảm giá vận chuyển.
 • Mẫu tính toán mua nhà trả góp.
 • Mẫu tính toán thuê mua.
 • Mẫu tính toán bảo hiểm ô tô.
 • Mẫu tính toán chi phí nhiên liệu.
 • Mẫu tính toán chỉ số BMI.
 • Mẫu tính toán nhu cầu calo hàng ngày.
 • Và nhiều mẫu khác.

Bạn cũng có thể tự tạo form tính toán tùy chỉnh từ đầu trong công cụ tạo form trực quan. Để xây dựng công thức của mình, bạn chỉ cần nhập phép tính và sử dụng menu thả xuống để thêm các field form của mình vào như biến số.

WPForms được biết đến là công cụ tạo form kéo và thả tốt nhất
WPForms được biết đến là công cụ tạo form kéo và thả tốt nhất

Để làm cho việc tính toán nâng cao trở nên dễ dàng hơn, plugin này bao gồm các hàm được xây dựng sẵn cho việc tính trung bình, làm tròn số, tạo số ngẫu nhiên và đo độ dài khoảng thời gian. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng nhúng form tính toán của mình vào bất kỳ trang, bài viết, sidebar hoặc khu vực footer nào trên WordPress. Người truy cập website có thể thấy kết quả tính toán của họ ngay lập tức. Hoặc bạn cũng có thể tự động gửi kết quả cho người truy cập qua thông báo email cá nhân hóa.

Người truy cập website có thể thấy kết quả tính toán của họ ngay lập tức
Người truy cập website có thể thấy kết quả tính toán của họ ngay lập tức

WPForms tích hợp mượt mà với các dịch vụ email marketing phổ biến như Constant Contact, GetResponse, AWeber và các dịch vụ khác. Điều này cho phép bạn tự động thêm khách hàng tiềm năng vào danh sách email của mình. Plugin này còn được trang bị các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm đăng ký người dùng, tải lên file, dữ liệu địa lý, khảo sát và bình chọn, thanh toán Stripe, bỏ qua form, mã giảm giá, form hội thoại và nhiều hơn nữa.

2. Formidable Forms

Formidable Forms là một công cụ tạo form kéo và thả với nhiều mẫu máy tính tích hợp sẵn. Những mẫu này giúp bạn dễ dàng tạo các loại máy tính khác nhau cho blog hoặc website WordPress. Với các mẫu máy tính của Formidable Forms, bạn có thể tạo và thêm vào trang web của mình các loại máy tính sau:

 • Máy tính chỉ số BMI.
 • Mẫu máy tính phần trăm.
 • Mẫu máy tính mua nhà trả góp nâng cao.
 • Mẫu máy tính mua nhà trả góp đơn giản.
 • Cấu hình sản phẩm WooCommerce.
 • Mẫu máy tính tính toán khoản vay ô tô.
 • Mẫu form tính tỷ lệ nợ so với thu nhập.
 • Mẫu máy tính bảo hiểm nhân thọ.
 • Mẫu form tính ROI.
 • Mẫu form tính toán tiết kiệm và đầu tư.
 • Mẫu form đặt hàng/thanh toán.
 • Mẫu form tính tuổi.
 • Mẫu máy tính lãi suất kép.
 • Mẫu máy tính điểm cuối kỳ.
 • Mẫu form tính ngày dự kiến sinh.
 • Mẫu máy tính nhu cầu calo hàng ngày.
 • Mẫu form chuyển đổi độ dài.
 • Mẫu form tính lương.
 • Mẫu máy tính tiền tip.
 • Mẫu máy tính khấu hao.

Một số trong số này là công cụ đơn giản, hữu ích như máy tính phần trăm, máy tính chuyển đổi độ dài, máy tính tiền tip và máy tính tuổi. Các loại khác lại chi tiết hơn và mang lại giá trị lớn cho người dùng. Chẳng hạn, nếu bạn quản lý một blog y tế hoặc sức khỏe, bạn có thể cung cấp máy tính BMI (Chỉ số khối cơ thể) hoặc máy tính nhu cầu calo hàng ngày. Việc này rất dễ dàng thực hiện với Formidable Forms.

Nếu bạn bán bất động sản, bạn có thể sử dụng máy tính mua nhà trả góp đơn giản hoặc nâng cao trên trang web. Bạn thậm chí có thể cung cấp công cụ như máy tính tỷ lệ nợ so với thu nhập để giúp người dùng xác định khả năng chi trả cho khoản vay mua nhà. Tất cả các máy tính của Formidable Forms đều phản hồi và trông tuyệt vời trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng để phù hợp với thương hiệu của trang web mình.

Formidable Forms là một công cụ tạo form kéo và thả với nhiều mẫu tích hợp sẵn
Formidable Forms là một công cụ tạo form kéo và thả với nhiều mẫu tích hợp sẵn

3. Calculated Fields Form

Calculated Fields Form cho phép bạn tạo các form và thực hiện các phép tính toán giữa các trường trong form. Plugin này đi kèm với công cụ tạo form và logic, giúp bạn thêm các field, gán giá trị cho những field đó, và định nghĩa các toán tử toán học để thực hiện. Calculated Fields Form cung cấp năm máy tính mẫu tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng hoặc chỉnh sửa:

 • Các phép tính mãy tính đơn giản.
 • Tính toán với ngày (đặt phòng với ngày nhận và trả phòng).
 • Máy tính chỉ số cân nặng lý tưởng.
 • Máy tính thai kỳ.
 • Máy tính thuê mua.

Calculated Fields Form dễ dàng sử dụng với trình soạn thảo nội dung WordPress (trình soạn thảo block) và trình soạn thảo cổ điển và hoạt động với các plugin tạo trang phổ biến.

Calculated Fields Form dễ dàng sử dụng
Calculated Fields Form dễ dàng sử dụng

4. Responsive Mortgage Calculator

Responsive Mortgage Calculator là một plugin máy tính mua nhà trả góp dễ sử dụng dành cho các trang web bất động sản. Plugin này cung cấp một widget sidebar và shortcode mà bạn có thể sử dụng trong các bài viết, trang và dưới các danh sách của mình trên WordPress. Plugin này cũng đi kèm với các theme màu sáng và tối. Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa phong cách của plugin và sử dụng màu sắc của theme mình hoặc thêm CSS tùy chỉnh để thiết kế lại máy tính.

Responsive Mortgage Calculator là một plugin máy tính mua nhà trả góp
Responsive Mortgage Calculator là một plugin máy tính mua nhà trả góp

5. Measurement Price Calculator

Measurement Price Calculator là lựa chọn lý tưởng cho việc quản lý cửa hàng trực tuyến WooCommerce nơi bạn bán các sản phẩm có kích thước biến đổi. Plugin này cho phép bạn thêm giá sản phẩm dựa trên các phép đo được chọn bởi khách hàng. Plugin này cung cấp hai phương pháp tính toán phép đo khác nhau, để bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Bạn có thể cung cấp giá theo đơn vị dựa trên số lượng cố định. Hoặc bạn có thể cho phép người dùng nhập kích thước và mua số lượng chính xác theo chiều dài, diện tích hoặc thể tích họ cần. Plugin này hoạt động tốt với các plugin và phần mở rộng WooCommerce hàng đầu khác.

Measurement Price Calculator là lựa chọn lý tưởng cho việc quản lý WooCommerce
Measurement Price Calculator là lựa chọn lý tưởng cho việc quản lý WooCommerce

6. WooCommerce Product Options and Price Calculation Formulas

WooCommerce Product Options and Price Calculation Formulas cung cấp các tùy chọn sản phẩm bổ sung và công thức tính giá cho WooCommerce. Plugin này đi kèm với công cụ tạo bố cục sản phẩm tùy chỉnh, cho phép bạn thêm và hiển thị nhiều tùy chọn sản phẩm hơn cho từng mặt hàng.

Plugin bao gồm logic điều kiện và công thức để tính giá dựa trên lựa chọn. Bạn có thể sử dụng để hiển thị, ẩn hoặc thay đổi giá sản phẩm dựa trên lựa chọn của khách hàng. Hoặc sử dụng công thức toán học để tính giá sản phẩm và hiển thị các tùy chọn.

WooCommerce Product Options and Price Calculation Formulas
WooCommerce Product Options and Price Calculation Formulas

7. WooCommerce Price Based on Country

Plugin WooCommerce Price Based on Country thực hiện chính xác. Plugin này sử dụng tính năng định vị địa lý của WooCommerce để đoán vị trí của khách hàng và sau đó hiển thị giá cả bằng tiền tệ địa phương. Plugin có thể tự động tính toán giá cả dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại, hoặc bạn có thể tự thiết lập giá cho mỗi loại tiền tệ. Bao gồm một widget chuyển đổi quốc gia cho phép người dùng thay đổi quốc gia và tiền tệ một cách độc lập. Plugin này hoạt động tốt với các trang web WordPress đa ngôn ngữ.

Plugin WooCommerce Price Based on Country
Plugin WooCommerce Price Based on Country

8. WordPress Mortgage Calculator Estatik

WordPress Mortgage Calculator Estatik là một plugin bất động sản hữu ích, giúp người dùng ước tính các khoản thanh toán mua nhà trả góp của họ. Plugin này có thể là một máy tính đơn giản với giá mua, tiền đặt cọc và lãi suất. Hoặc, nếu bạn muốn, bạn có thể chuyển sang các tùy chọn nâng cao như bảo hiểm nhà ở, thuế bất động sản và PMI (bảo hiểm mua nhà trả góp tư nhân).

Shortcode cho phép bạn thêm máy tính mua nhà trả góp vào sidebar hoặc vào bất kỳ bài viết hoặc trang nào. Bạn có thể hiển thị kết quả trong một pop up với biểu đồ hoặc với hình ảnh và văn bản đơn giản.

WordPress Mortgage Calculator Estatik
WordPress Mortgage Calculator Estatik

9. YITH WooCommerce Cost of Goods

YITH WooCommerce Cost of Goods là một plugin hữu ích giúp bạn thêm chi phí của hàng hóa và sau đó tính toán lãi suất trong các báo cáo WooCommerce. Bạn có thể bao gồm chi phí sản phẩm, vận chuyển và chi phí xử lý thanh toán cho từng sản phẩm. Sau đó, plugin sẽ tính toán và hiển thị lãi suất lợi nhuận trong các báo cáo WooCommerce dưới dạng một cột riêng biệt.

Điều này cho phép bạn tính toán ngay lập tức tình hình kinh doanh của bạn và có thể làm gì để tăng doanh số bán hàng. Chẳng hạn như bạn có thể tặng thêm nhiều chiết khấu cho các sản phẩm cụ thể hoặc tăng giá cho các sản phẩm mà bạn không có lãi.

Cho phép bạn tính toán ngay lập tức
Cho phép bạn tính toán ngay lập tức

10. Calculator plugin Loan Repayment Calculator and Application Form

Calculator plugin Loan Repayment Calculator and Application Form là một plugin máy tính tuyệt vời để vận hành một trang web hoặc doanh nghiệp tài chính. Bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với trang web. Bạn có thể sử dụng nó cho các khoản thanh toán cố định, thanh toán định kỳ, tiết kiệm, so sánh và nhiều tính năng khác. Máy tính này có thể xử lý nhiều loại lãi suất khác nhau: cố định, đơn giản, lãi kép và trả nợ. Phiên bản pro cũng có thanh trượt và tùy chọn cho người dùng chọn loại tiền tệ của họ.

Calculator plugin Loan Repayment Calculator and Application Form
Calculator plugin Loan Repayment Calculator and Application Form

Ngoài nội dung trong bài, có thể bạn quan tâm:

11. CC BMI Calculator

CC BMI Calculator là một plugin máy tính chỉ số khối cơ thể (BMI) đơn giản được sử dụng trên các trang web về sức khỏe và thể dục. Cho phép người dùng nhập thông tin về chiều cao và cân nặng của họ để xem điểm số chỉ số khối cơ thể của họ. Điều này cho biết liệu cân nặng của họ có thuộc khoảng cân nặng lành mạnh hay không.

Plugin này cho phép bạn chọn các kiểu dáng khác nhau bằng cách thay đổi màu sắc. Tuy nhiên, việc sử dụng tính năng này yêu cầu bạn phải thêm liên kết đến trang web của tác giả plugin. Sẵn cả trong hệ thống đo lường cả hai, vì vậy bạn có thể chọn đơn vị nào sẽ được sử dụng làm tùy chọn mặc định.

CC BMI Calculator
CC BMI Calculator

12. Stylish Cost Calculator

Stylish Cost Calculator là cách tuyệt vời để cung cấp báo giá tùy chỉnh ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng và đối tác. Bạn có thể sử dụng một trong bảy mẫu tính toán sẵn có để bắt đầu nhanh chóng. Máy tính này có thể tự động chuyển đổi giữa các loại tiền tệ, nhận biết vị trí của người dùng để hiển thị loại tiền tệ đúng.

Bạn có thể tùy chỉnh máy tính tính giá bất kỳ cách nào bạn muốn, thêm hoặc loại bỏ các tùy chọn, thay đổi màu sắc và nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể đặt giảm giá số lượng lớn, tạo hóa đơn thương hiệu và nhiều tính năng khác. Nếu bạn có phiên bản Pro, bạn có thể tạo mã giảm giá. Bạn cũng có thể tích hợp phiên bản Pro với PayPal để nhận thanh toán.

Stylish Cost Calculator
Stylish Cost Calculator

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ chất lượng cao, được tối ưu hóa cho việc xây dựng website hoặc blog cá nhân trên nền tảng WordPress, thì WordPress Hosting tại Vietnix có thể là sự lựa chọn phù hợp. Với WordPress Hosting của Vietnix, bạn sẽ trải nghiệm nhiều lợi ích đặc biệt, bao gồm:

 • Tốc độ tải trang nhanh chóng, dưới 1 giây, nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc và công nghệ LiteSpeed Enterprise.
 • Sự hỗ trợ và tư vấn tối ưu hóa tốc độ website từ các chuyên gia WordPress, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Bảo vệ dữ liệu tối ưu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần mỗi ngày và khả năng phục hồi dữ liệu nhanh chóng.
 • Độ ổn định cao của website, nhờ vào hạ tầng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện, được phát triển bởi Vietnix.
 • Khả năng tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một cú click thông qua WordPress Toolkit.
 • Nhận quà tặng là bộ theme và plugin WordPress bản quyền, chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin và chọn gói WordPress Hosting phù hợp, hãy liên hệ với Vietnix ngay hôm nay!

Lời kết

Vietnix hy vọng nội dung trên đã giúp bạn tìm ra plugin tính toán phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài những thông tin này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác như 5 plugin lưu trữ đám mây WordPress phổ biến nhất hiện nay hoặc 7 plugin đăng ký người dùng WordPress tốt nhất hiện nay, nhằm tối ưu cho website hiệu quả. Chúc bạn thành công!

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

 1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
 2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
 3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI