NỘI DUNG

Hosting tốc độ cao Vietnix - tốc độ tải trang trung bình dưới 1 giây
VPS siêu tốc Vietnix - trải nghiệm mượt mà, ổn định
24/01/2024
Lượt xem

13 plugin quản lý người dùng miễn phí, hiệu quả nhất hiện nay

24/01/2024
13 phút đọc
Lượt xem

Đánh giá

5/5 - (65 bình chọn)

Các plugin quản lý người dùng cho phép đăng ký, chỉnh sửa và quản lý người dùng trên trang web WordPress của mình dễ dàng hơn. Trong bài viết này, Vietnix sẽ chia sẻ các plugin quản lý người dùng miễn phí và chất lượng mà bạn có thể sử dụng trên website WordPress của mình.

1. Members

Member là một plugin quản lý người dùng miễn phí được hơn 200.000 website sử dụng, giúp dễ dàng tạo và quản lý vai trò cũng như quyền của người dùng trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng đặt quyền và hạn chế nội dung trên trang web của mình mà không cần phải viết code hoặc thuê nhà phát triển.

Plugin quản lý người dùng - Members
Plugin quản lý người dùng – Members

Trình chỉnh sửa vai trò nâng cao giúp tạo, xóa và tùy chỉnh vai trò cũng như khả năng cho bất kỳ người dùng nào thông qua giao diện dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể chỉ định nhiều vai trò cho những người dùng khác nhau. Plugin này cũng tích hợp với các plugin phổ biến khác, bao gồm MemberPress, để giúp xây dựng trang web thành viên trả phí.

Trình chỉnh sửa của plugin Members
Trình chỉnh sửa của plugin Members

2. WPForms

WPForms là plugin contact form tốt nhất dành cho WordPress được hơn 6 triệu trang web sử dụng. Plugin này rất dễ sử dụng, hỗ trợ tốt trong việc tạo contact form cũng như các form khác bằng trình tạo kéo và thả. Phiên bản miễn phí của plugin có các tính năng form liên hệ đơn giản như chống spam, trường form cơ bản, thông báo email và quản lý người dùng đơn giản. Nếu bạn muốn tạo form đăng ký người dùng tùy chỉnh thì sẽ cần phiên bản pro đi kèm với tính năng bổ sung User Registration Form.

Plugin WPForms
Plugin WPForms

Có thể sử dụng tính năng bổ sung này để xây dựng đăng ký và đăng nhập người dùng tùy chỉnh. Điều này cho phép người dùng mới tạo tài khoản trên trang web WordPress. Các hình thức đăng ký hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi các field trong form như tên người dùng, tiểu sử, vai trò người dùng được chỉ định,…

Xây dựng form đăng ký
Xây dựng form đăng ký

Để chống spam, bạn có thể phê duyệt người dùng mới theo cách thủ công hoặc yêu cầu họ xác nhận hồ sơ của mình bằng cách nhấp vào liên kết trong email. Nếu có danh sách email có thể tích hợp WPForms với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất để tự động thêm người dùng vào danh sách email.

3. MemberPress

MemberPress là một trong những plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường. Plugin này rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng web thành viên hoặc khóa học trực tuyến trên WordPress. Sau khi kích hoạt và thiết lập plugin, bạn có thể bật đăng ký người dùng chỉ sau vài cú nhấp chuột. Để nhúng form đăng ký người dùng mới vào website, có thể sử dụng shortcode tùy chỉnh.

Plugin MemberPress
Plugin MemberPress

Ngoài đăng ký người dùng mới, plugin này còn hỗ trợ xem và quản lý người dùng hiện tại và thậm chí chỉnh sửa hồ sơ của họ. Thêm vào đó, plugin này hỗ trợ tất cả các loại tích hợp với các plugin WordPress phổ biến nhất. Chẳng hạn như, tích hợp WooCommerce để giúp bạn tạo cửa hàng trực tuyến chỉ dành cho thành viên, thêm form đăng ký WooCommerce, gửi email cho người dùng mới,…

4. Formidable Forms

Formidable Forms là một trong những trình tạo form WordPress tiên tiến nhất trên thị trường, được hơn 300.000 doanh nghiệp sử dụng. Bạn có thể sử dụng trình tạo kéo và thả để dễ dàng tạo các form nâng cao như câu hỏi, form thanh toán, danh sách bảng công việc, khảo sát, máy tính trực tuyến,…

Plugin Formidable Forms
Plugin Formidable Forms

Cả gói Business và Elite đều cho phép thêm form đăng ký người dùng nâng cao vào trang web WordPress. Người dùng có thể đăng ký và chỉnh sửa hồ sơ của họ từ giao diện người dùng.

Chỉnh sửa hồ sơ
Chỉnh sửa hồ sơ

Có tất cả các loại tùy chọn nâng cao như field biệt hiệu người dùng, trang đặt lại mật khẩu tùy chỉnh, tự động điền dữ liệu người dùng vào trường,… Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng tích hợp nâng cao để đăng ký người dùng WooCommerce hoặc tự động thêm người dùng vào bản tin email, CRM,…

Ngoài những thông tin trên, có thể bạn quan tâm:

5. WP User Manager

WP User Manager là plugin xây dựng hồ sơ và đăng ký người dùng miễn phí, có các tính năng như đăng ký người dùng tùy chỉnh và hồ sơ người dùng có thể tùy chỉnh, form đăng nhập, khôi phục mật khẩu,… Ngoài ra, bạn có thể tạo form đăng nhập giao diện người dùng tùy chỉnh, cho phép người dùng tạo hình đại diện tùy chỉnh, hiển thị người dùng trong một thư mục,… Nếu đang xây dựng một trang web dựa trên cộng đồng thì plugin này có thể giúp dễ dàng quản lý tất cả thành viên của mình.

Plugin WP User Manager
Plugin WP User Manager

6. LoginWP

LoginWP (trước đây là Peter’s Login Redirect) là một plugin miễn phí cho phép bạn tự động chuyển hướng người dùng sau khi họ đăng nhập vào trang web. Có thể chuyển hướng người dùng dựa trên tên người dùng, vai trò người dùng, khả năng của họ,… Plugin này giúp dễ dàng chuyển hướng người dùng đến trang chào mừng hoặc cảm ơn tùy chỉnh sau khi họ đăng ký thành công trên trang web. LoginWP rất dễ sử dụng, chỉ mất vài cú nhấp chuột để thiết lập chuyển hướng. 

Plugin LoginWP
Plugin LoginWP

7. User Switching

User Switching là một plugin miễn phí tuyệt vời giúp nhanh chóng chuyển đổi sang các tài khoản người dùng khác nhau. Thay vì phải đăng xuất và đăng nhập vào các hồ sơ người dùng khác nhau, bạn có thể thực hiện việc đó chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bảng điều khiển WordPress của mình. Điều này có thể hữu ích khi thử nghiệm các trang web WordPress, khi phải thường xuyên cần đăng xuất và chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau.

Plugin User Switching
Plugin User Switching

8. Comment Moderation Role

Comment Moderation Role là một plugin đơn giản và miễn phí giúp dễ dàng tạo vai trò người dùng kiểm duyệt nhận xét trong WordPress. Việc này giúp bạn giữ an toàn cho website WordPress trong khi tạo vai trò chỉ cho phép kiểm duyệt nhận xét. Mọi phần khác của bảng điều khiển WordPress sẽ bị ẩn.

Plugin Comment Moderation Role
Plugin Comment Moderation Role

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết sau đây:

9. Simple History

Simple History là một plugin WordPress miễn phí cho phép theo dõi hoạt động của người dùng WordPress. Plugin này hiển thị các hành động mà người dùng đã thực hiện trên trang WordPress, giúp phát hiện bất kỳ lỗi hoặc vấn đề bảo mật nào nhanh hơn. Bạn có thể chọn muốn hiển thị nhật ký hoạt động người dùng của mình hay không và có thể hiển thị lịch sử người dùng trong 30 hoặc 60 ngày qua.

Plugin Simple History
Plugin Simple History

10. SeedProd

SeedProd là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất dành cho WordPress được hơn 1 triệu trang web sử dụng. Plugin này hỗ trợ tạo các trang hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết code. SeedProd có trình tạo kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu, bộ sưu tập mẫu trang và các phần thiết kế sẵn để giúp quá trình xây dựng trang nhanh chóng và dễ dàng.

Plugin SeedProd
Plugin SeedProd

Ngoài ra, plugin này còn tích hợp WPForms, vì vậy bạn có thể tạo form đăng ký với WPForms và tùy chỉnh bằng SeedProd. Phiên bản miễn phí của SeedProd có thể được sử dụng để tùy chỉnh trang đăng ký người dùng. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với hơn 100 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, block nội dung bổ sung, tích hợp, tính năng quản lý người đăng ký,…

Tạo form đăng ký
Tạo form đăng ký

11. Bulk Delete

Bulk Delete là một plugin miễn phí hữu ích cho phép xóa hàng loạt người dùng trên trang web của mình có vai trò cụ thể hoặc các tiêu chí khác. Bạn có thể xóa người dùng chưa đăng nhập trong một khoảng thời gian cụ thể. Thay vì chọn người dùng theo cách thủ công, plugin này hỗ trợ xóa hàng loạt người dùng chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn có toàn quyền kiểm soát các bộ lọc muốn sử dụng để xóa người dùng, như số lượng bài đăng, ngày đăng nhập gần đây nhất, vai trò của người dùng,…

Plugin Bulk Delete
Plugin Bulk Delete

12. Hide Admin Bar Based on User Roles

Hide Admin Bar Based on User Roles là một plugin đơn giản thực hiện chính xác những gì tên gợi ý và cho phép ẩn thanh quản trị WordPress của mình cho các vai trò người dùng cụ thể. Ẩn thanh quản trị có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng cho một số user. Bạn có thể muốn ẩn thanh quản trị ở giao diện người dùng của trang web đối với người đăng ký hoặc đối với những người dùng không thể chỉnh sửa bài đăng hoặc trang.

Hide Admin Bar Based on User Roles
Hide Admin Bar Based on User Roles

13. Import and Export Users and Customers

Import and Export Users and Customers là một plugin miễn phí giúp bạn dễ dàng xuất và nhập người dùng WordPress. Điều này có thể rất hữu ích nếu đang hợp nhất nhiều trang web và muốn tự động thêm tất cả người dùng của mình vào trang web mới. Plugin này cũng có thể hữu ích nếu muốn nhập thông tin khách hàng hoặc người dùng hiện tại vào danh sách CRM hoặc danh sách email của mình. Import and Export Users and Customers rất dễ sử dụng và có thể giúp nhập hoặc xuất dữ liệu người dùng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Import and Export Users and Customers
Import and Export Users and Customers

Để phát triển website WordPress tốt nhất bạn sẽ cần một dịch vụ hosting tối ưu, hãy xem xét sử dụng dịch vụ WordPress Hosting tại Vietnix. WordPress Hosting của Vietnix là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho các website sử dụng mã nguồn WordPress và có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ tải trang dưới 1 giây nhờ sử dụng ổ cứng NVMe siêu tốc kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise.
  • Được hỗ trợ và tư vấn tăng tốc độ website trực tiếp với chuyên gia WordPress 24/7.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu với hệ thống sao lưu tự động 4 lần/ngày, có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cần.
  • Website luôn ổn định nhờ hạ tầng hiện đại và được tích hợp công nghệ Firewall chống DDoS toàn diện do Vietnix phát triển.
  • Tạo website WordPress dễ dàng chỉ với một click chuột thông qua WordPress Toolkit.
  • Được tặng bộ theme và plugin WordPress bản quyền.

Liên hệ ngay với Vietnix để được tư vấn và chọn gói WordPress Hosting phù hợp với nhu cầu của bạn!

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp mọi người tìm thấy các plugin quản lý người dùng miễn phí tốt nhất cho trang web WordPress. Bạn cũng có thể xem thêm một số bài viết liên quan như plugin WordPress cần có cho website kinh doanhplugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất hiện nay.

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Đăng ký ngay để nhận những thông tin mới nhất từ blog của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập kiến thức và tin tức hàng ngày

Chọn chủ đề :

Hoàng Vui

Kết nối với mình qua

Kết nối với mình qua

Tăng tốc độ website - Nâng tầm giá trị thương hiệu

Tăng tốc tải trang

95 điểm

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Tăng 8% tỷ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy SEO, Google Ads hiệu quả

Tăng tốc ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬT

7 NGÀY DÙNG THỬ HOSTING

NẮM BẮT CƠ HỘI, THÀNH CÔNG DẪN LỐI

Cùng trải nghiệm dịch vụ hosting tốc độ cao được hơn 100,000 khách hàng sử dụng

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+39)

Điểm Mobile

100 (+67)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+28)

Điểm Mobile

100 (+50)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

SEO

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

99 (+26)

Điểm Mobile

98 (+59)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Ecommerce

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+8)

Điểm Mobile

98 (+35)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+61)

Điểm Mobile

100 (+61)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

Giáo Dục

Võ Thiên Tòng

25 Tháng 2 lúc 21:09

·

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Vietnix, anh Hưng Nguyễn, anh Vietnix Trung, em Quốc Huy đã hỗ trợ tối ưu Page Speed Insight (PSI) cho website vanvoiminhhoa.vn của mình.
Biết đến anh Hưng đã lâu nhưng chưa có duyên sử dụng dịch vụ bên anh. Tình cờ thấy được bài Post của anh về việc hỗ trợ tối ưu PSI miễn phí chỉ với vài Slot, thấy AE cmt khá nhiều nên cũng không nghĩ tới lượt mình. Hôm sau đánh liều inbox 1 phen xem sao thì may mắn được đưa vào danh sách. Vài ngày sau được Team Vietnix liên hệ và hỗ trợ.
Kết quả đạt được:
• Điểm xanh lè xanh lét
• Tốc độ tải trang nhanh hơn hẳn
• Các chỉ số cũng được cải thiện đáng kể
• Và mình tin rằng với việc PSI được cải thiện cũng thúc đẩy những thứ khác đi lên theo!
Mình thực sự hài lòng với dịch vụ của Vietnix và muốn giới thiệu đến tất cả mọi người:
• Dịch vụ Wordpress Hosting: Tốc độ nhanh, ổn định, bảo mật cao, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. (https://vietnix.vn/wordpress-hosting/)
• Dịch vụ Business Hosting: Dung lượng lớn, phù hợp cho website có lượng truy cập cao, tích hợp nhiều tính năng cao cấp. (https://vietnix.vn/business-hosting/)
Đặc biệt, Vietnix đang có chương trình ưu đãi:
• Giảm giá 20% trọn đời khi nhập code THIENTONG_PAGESPEED tại trang thanh toán (Chu kỳ 12 tháng trở lên)
• Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website
Cám ơn Vietnix một lần nữa!
#Vietnix #Vanvoiminhhoa #Pagespeedinsight
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Thiện Nguyễn - CEO SEO Dạo

5 Tháng 3 lúc 16:21

·

CORE WEB VITAL YẾU TỐ XẾP HẠNG TÌM KIẾM SEO
Core Web Vitals là một tập hợp các chỉ số đo lường hiệu suất của trang web từ góc độ người dùng, được Google sử dụng để đánh giá trải nghiệm người dùng trên các trang web. Các chỉ số chính bao gồm:
– Largest contentful paint (LCP): Tốc độ render của page. Mục tiêu là dưới 2,5 giây.
– First input delay (FID): Tốc độ phản hồi của website với tương tác của người dùng. Mục tiêu là dưới 100ms.
– Cumulative Layout Shift (CLS): Độ ổn định của bố cục trang. Mục tiêu là dưới 0.1.
Tất cả các chỉ số này đo lường các khía cạnh quan trọng của trải nghiệm người dùng trên trang web. Google đã công bố rằng từ tháng 5 năm 2021, các Core Web Vitals sẽ được sử dụng làm một trong các yếu tố đánh giá trong việc xếp hạng trang web trên kết quả tìm kiếm. Do đó, hiểu và cải thiện các Core Web Vitals là rất quan trọng đối với SEO.
Tóm lại, Core Web Vitals không chỉ giúp cải thiện hiệu suất và xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, mà còn cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ truy cập và tương tác với trang website.
P/s: mình đang có gói hỗ trợ đặc biệt cho anh em tối ưu tốc độ bên VIETNIX:
– Giảm 20% lifetime dịch vụ Hosting Business và Hosting Wordpress chu kỳ 12 tháng trở lên.
– Tặng 1 lần tối ưu điểm Page Speed Insight cho 1 website.
Anh em có nhu cầu đăng ký qua bạn Vietnix Trung này nhé và nhập mã SEODAO_PAGESPEED để được ưu đãi nhé.😁
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu SEO Dạo
Icharm review

5 Tháng 3 lúc 15:43

·

[Mình vừa được hỗ trợ tối ưu page speed website]
Trước khi được tối ưu, web của mình điểm rất thấp, đặc biệt là mobile chỉ có 39. Cơ duyên thế nào lúc lướt face lại va phải chương trình tối ưu pagespeed bên Vietnix.
Sau khi được Trần Hoàng Phúc và team Vietnix hỗ trợ nhiệt tình, điểm web vọt lên 98 99 (như hình bên dưới). Dùng thử web thì thấy quá là mượt, 10 điểm cho team Vietnix.
Nói thật thì mình thật sự ấn tượng về sự nhiệt huyết, tận tâm và rất chuyên nghiệp bên Vietnix.
Anh em có nhu cầu về hosting hay có vấn đề về website như:
1. Web load chậm
2. Khách rời web vì đợi tải nội dung, hình ảnh lâu
3. Hay tất tần tật mọi thứ về website
THÌ LIÊN HỆ NGAY VIETNIX NHÉ!
Và đừng quên dùng pass “ICHARM_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting. Quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hoàng Nguyễn

29 Tháng 2 lúc 17:04

·

Xin chào mọi người! Vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ tối ưu website, tăng tốc độ tải trang pagespeed của Vietnix kết quả trên cả tuyệt vời nên mình viết bài này để chia sẻ thông tin với các bạn.
Lý do mình chọn dịch vụ tối ưu tốc độ website của Vietnix:
✅ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đã tối ưu thành công cho hàng nghìn website trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và chủ động trong quá trình làm việc để cập nhật tiến độ.
✅ Quy trình chuyên nghiệp:
– Kiểm tra và phân tích: Vietnix sử dụng các công cụ tiên tiến để kiểm tra và phân tích tốc độ website của bạn.
– Xác định nguyên nhân: Vietnix xác định nguyên nhân khiến website tải chậm và đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp.
– Tối ưu hóa website: Vietnix áp dụng các kỹ thuật tối ưu tiên tiến nhất để tăng tốc độ tải trang.
– Báo cáo kết quả: Vietnix cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả tối ưu hóa website.
Công nghệ tiên tiến: Vietnix sử dụng các công nghệ tối ưu mới nhất như LiteSpeed, LSCache, Memcached, Redis, v.v.
✅ Cam kết kết quả: Vietnix cam kết tăng tốc độ website của bạn lên tối thiểu 90%.
✅ Giá cả cạnh tranh: Vietnix cung cấp dịch vụ tối ưu tốc độ website với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
📣 Để đăng ký sử dụng dịch vụ tối ưu tốc độ website và các dịch vụ khác như hosting, vps, domain… các bạn có thể đăng ký tại https://portal.vietnix.vn/aff.php?aff=57 hoặc Inbox cho sếp Vietnix Trung nhé.
Các bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình https://lasan.edu.vn hoặc một vài trang khác đã sử dụng dịch vụ của Vietnix như sau:
https://pagespeed.web.dev/…/https…/v8beqewyt2…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/etiohjvtl4…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/yczuqpw6d1…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/xf9y65kuzk…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/fdrsms15en…
https://pagespeed.web.dev/…/https…/s7p9cgzeri…
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Dũng cá xinh

30 Tháng 1 lúc 19:09

·

[Đỉnh]
Em có dùng hosting, vps, cloud vps, cloud server, dedicated server của rất nhiều bên từ trong nước đến nước ngoài để hosting khoảng 2,000+ domain. Mỗi bên đều có ưu nhược khác nhau, nhưng có 1 số bên đặc biệt “bá đạo”, trong đó có: Vietnix!!!!

Lần đầu tiên em được cả CEO Hưng Nguyễn lẫn Master về dev Vietnix Trung của 1 đơn vị hàng đầu liên quan đến Hosting, Server support từ A – Z (từ Zalo, Tele, đến FB và cả Phone)

Em có khá nhiều web dạng Big Data (bài, ảnh, database, data) lên đến hàng trăm Gb. Càng to thì nó càng có nhiều vấn đề về phần phản hồi ban đầu (nhược điểm cố hữu của php wordpress so với nativejs, reactjs, html, headless,…), và anh em Vietnix có nhã ý hỗ trợ xử lý phần Speed Insight này.

Kết quả thực sự kinh ngạc, từ cách trao đổi đến xử lý vấn đề, cut off những cái cần cut off, xử lý rất sâu vấn đề và gợi ý rất nhiều ý tưởng optimize hệ thống!!!! Thực sự quá hài lòng về kết quả cũng như cách tương tác của các đầu tầu bên Vietnix ^^!!!

Nhân cơ duyên được kết nối với những cao thủ của Vietnix, em xin chia sẻ và lan tỏa để nhiều anh em có cơ hội được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hợp lý!!!!

1 – Với anh em chưa có hosting, em đặc biệt recommend sử dụng hosting bên Vietnix:
– Sử dụng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được giảm 20% trọn đời (lifetime luôn)
– Áp dụng các gói Hosting Business, Hosting wordpress và reg 1 năm trở lên
– Anh em chưa biết cách reg thì còm men hoặc ib để em hướng dẫn hoặc nhờ các bạn bên Vietnix support từ A – Z

2 – Anh em có hosting rồi và muốn build blog hoặc web = wordpress mà chưa có giao diện thì nhân tiện em đang có tài khoản Premium bên Envato, em sẽ tặng bất kỳ giao diện nào có trên Envato Themes (Link em để dưới còm men) ạ. Cả nhà còm hoặc ib em Themes mà mọi người “chim ưng”, em sẽ cho anh em tải về, up drive và gửi ạ!!! (Chương trình này kéo dài đến ngày 29 tết âm lịch ạ)

3 – BEST NHẤT luôn!!!! Anh em nào mua hosting dùng mã DUNGCAXINH_PAGESPEED sẽ được tối ưu 100 điểm tốc độ cho 1 web (đây là ưu đãi riêng của CEO Hưng Nguyễn dành cho bạn bè của #dungcaxinh ^^) (Giá trị nhất là cái vụ số 3 này anh chị em nhé ^^), cơ hội vàng để move về đơn vị hosting uy tín là đây ^^!!!!

Một lần nữa xin chân thành cám ơn 2 đồng chí em: Hưng Nguyễn và Vietnix Trung đã giải được một bài toán khó cho các trang WP Big data mà anh loay hoay bao lâu nay chưa tìm ra đáp án!!! Chúc Vietnix ngày càng phát triển và có một năm 2024 đại đại thắng nhé ^^ !!!!!
#SEO #Vietnix #dungcaxinh

Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu
Hiếu AI

2 Tháng 2 lúc 21:06

·

UY TÍN – TẬN TÂM – TỐC ĐỘ

3 từ trên là vẫn chưa đủ để nói về quy trình làm việc cực chuyên nghiệp của team Vietnix.Chuyện là mình có con website chính đang có lượt truy cập organic hàng ngày cũng tương đối (hình 1)

Vấn đề là, con site này đang nằm trên hosting dùng chung nên tốc độ load chưa nhanh, tốc độ load chưa nhanh thì trải nghiệm visitor chưa tốt, trải nghiệm visitor chưa tốt thì tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng kiểu gì thì kiểu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Biết rõ là đang mất tiền nhưng không biết xử lý như lào, nghĩ mà cay.

Đang loay hoay thì vận may nó tới, hôm qua đang lướt phở bò thấy a Nguyễn Việt Dũng đăng bài, rảnh nên thả cái comment hóng hớt, ai ngờ ngoằng phát thấy ông Dũng tạo nhóm với Vietnix Trung luôn.

Ae Vietnix thì siêu tốc độ, lập tức lấy thông tin vào việc, không hỏi han lằng nhằng, không kỳ kèo chốt đơn dù lúc đấy cũng đang đêm muộn.
Sáng hôm sau dậy vẫn còn đang lơ ngơ mở điện thoại check tin nhắn thì đã thấy ae Vietnix báo xong việc, trong khi mình vẫn chưa biết có chuyện gì xảy ra @@.

Được cái bấm thử website thì thấy load siêu nhanh, chưa tới một giây là thông tin các thứ hiện hết. Quá phê, thả con ảnh trước sau (hình 2,3) để ace tiện đối chiếu nhé. Thế này thì mình gửi gắm nốt 15 em website còn lại cho team Vietnix thôi chứ không cần nghĩ ngợi gì nữa. 10/10.

Nên là:

  1. Anh chị em muốn có một con website tốc độ load nhanh như tốc độ trở mặt của nyc – Dùng ngay dịch vụ hosting của Vietnix
  2. Anh chị em có website rồi muốn tìm bên hosting uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ không quản ngày đêm – Liên hệ ngay Vietnix Trung
  3. Anh chị em quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ những cái nhỏ nhất như tăng tốc độ website – Better call Vietnix Trung

Và đừng quên dùng pass “HIEUAI_PAGESPEED” để được giảm 20% trọn đời hosting business và wp hosting, quả code này còn được tặng 1 lần tối ưu pagespeed nữa nhé, ưu đãi chắc cũng phải nhất nhì thị trường luôn.
#SEO #Vietnix #hieuai

Website
Trước khi tối ưu
Sau khi tối ưu

Chỉ số tăng trưởng

Điểm Desktop

100 (+43)

Điểm Mobile

100 (+74)

Core Web Vitals

Passed

Lĩnh vực

AI